sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 486

Chương 486: Phá bõ sụp đổ võ đạo chi tâm ngươi

Chính văn Chương 486: Phá bõ sụp đổ võ đạo chi tâm ngươi

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:54 số lượng từ: 3595

Thiên Hạ Thương Minh chủ trì Võ Đạo đại hội mấy trăm năm, dựa theo mỗi mười năm một lần đến tính toán, cũng cử hành vài chục lần rồi.

Cử hành nhiều lần như vậy, tự nhiên tích lũy vô số kinh nghiệm.

Ví dụ như thi đấu tràng kết giới vấn đề.

Bảy mươi năm trước một lần Vũ Đấu đại hội, hai gã võ giả tại trận chung kết thời điểm giao phong, lẫn nhau thiêu đốt máu huyết, bộc phát ra chính mình lực lượng mạnh nhất, tối chung lại để cho kết giới nghiền nát, lan đến gần trên khán đài võ giả, tạo thành hơn một ngàn tên võ giả bị thương, mấy trăm vị võ giả tử vong.

Rút kinh nghiệm xương máu, ngươi sau Thiên Hạ Thương Minh đối với Võ Đạo đại hội phương tiện cũng coi trọng.

Thi đấu tràng sử dụng chính là kiên cố nhất tài liệu, một loại cường độ cực cao Thiết Mộc mộc tâm bện thành tơ (tí ti), sau đó dùng cứng rắn nhất Huyền Vũ Nham mài thành phấn, cùng cái kia Thiết Mộc tâm tơ (tí ti) hỗn hợp cùng một chỗ nung thành gạch từng khối từng khối trải lên ra, mặt ngoài còn bao trùm một tầng thép tấm, cái này thép tấm cũng không phải là thứ đồ tầm thường, cũng là Luyện Khí Sư rèn đấy, trong đó chất chứa thiên diễn tinh hoa, nói trắng ra là là có thể trực tiếp cho rằng là huyền khí đến đối đãi đấy.

Mà tầng kia màn sáng kết giới thì càng thêm khoa trương, bằng vào Trung Vực ở bên trong cao cấp nhất phù văn sư, vẽ hơn bốn trăm đạo phù văn, thúc dục về sau hình thành sáu đạo kết giới, cái này sáu đạo kết giới lẫn nhau tầm đó chỉ có một ngón tay rộng đích khe hở, thông qua phù văn lực lượng tại đây chút ít trong khe hở bố trí ra một loại sức đẩy hiệu quả, lại để cho sáu đạo kết giới lẫn nhau tầm đó hình thành hợp lực!

Cái này là Thiên Hạ Thương Minh bố trí đi ra phòng hộ hiệu quả!

Từ nay về sau bảy mươi năm, màn sáng kết giới chưa từng bị đánh nát qua.

Dù cho vừa rồi, La Chinh triệu hoán đi ra Kiếm Linh Yêu Dạ một kiếm đem Hoàng Tuyền Dạ Xoa phát tại kết giới phía trên, lại để cho kết giới đã xảy ra một tia chưa vững chắc dấu hiệu, Tiếu lão thần sắc cũng không có chút nào biến hóa, cho dù phá vỡ một đạo kết giới, đằng sau kỳ thật còn có năm đạo kết giới phòng hộ đây này!

Nhưng mà ý nghĩ này gần kề duy trì không đến mười cái thời gian hô hấp, La Chinh cùng Yêu Dạ đổi vị về sau, một quyền...

Kết giới tựu rách nát rồi...

Tại kết giới nghiền nát lập tức, thi đấu tràng chung quanh đồng thời cũng có vài chỗ mặt đất bạo liệt, bay ra từng đạo bụi mù, những cái... Kia phù văn đều là giấu ở thi đấu tràng chung quanh mặt đất phía dưới, không cách nào thừa nhận phụ tải phía dưới, lúc này thời điểm nguyên một đám cũng bạo chết rồi.

Cái này La Chinh thân thể lực lượng đến cùng nhiều đến bao nhiêu?

Đơn thuần muốn phá vỡ cái này kết giới, ở đây Hư Kiếp cảnh lão quái vật nhóm: Đám bọn họ, cơ hồ đều có thể làm được.

Nhưng là dùng thân thể lực lượng, đánh nát cái này kết giới, dùng sức bật lấy xưng Yên Duyệt Sơn làm không được, Ninh Vũ Điệp càng thêm không có khả năng, Độc Huyết phu nhân cùng Hắc Nha đều không thể làm được, Thôi Tà đoán chừng có khả năng...

Thế nhưng mà La Chinh mới là Chiếu Thần Cảnh... Hơn nữa, hắn vừa mới lực lượng thực sự không phải là trực tiếp đánh vào kết giới lên, mà là đánh vào Hoàng Tuyền Dạ Xoa trên người, thông qua Hoàng Tuyền Dạ Xoa thân thể đi va chạm kết giới.

Cái này lực lượng đánh vào Hoàng Tuyền Dạ Xoa trên người tựu suy giảm qua một lần, nhưng vẫn là đem kết giới cho đụng nát rồi.

Trời sinh thần lực? Cái đồ chơi này căn bản không cách nào giải thích La Chinh thân thể lực lượng.

La Chinh vừa mới cũng không có đem Long Lân trong sở hữu tất cả lực lượng, toàn bộ mượn tới.

Hiện tại La Chinh giá trị con người tương đối khá, mà to như vậy Thiên Khải thành bên trong, huyền khí số lượng không biết có bao nhiêu! Tại Võ Đạo đại hội trước khi, La Chinh từng đi góp nhặt một chuyến huyền khí, đem những... Này huyền khí hết thảy luyện hóa suốt ngày diễn dung dịch, duy nhất một lần đốt sáng lên 800 miếng Long Lân!

Cho nên La Chinh muốn mượn Long Lân chi lực, có thể mượn ngàn miếng Long Lân chi lực, chỉ là dùng La Chinh hiện tại thân thể, không cách nào thừa nhận vẻ này lực lượng khổng lồ!

Nếu như La Chinh hiện tại đem sở hữu tất cả Long Lân chi lực kích phát ra ra, thân thể của hắn chỉ sợ hội (sẽ) văng tung tóe, gặp khó có thể chữa trị tổn thương.

Nhưng là 500 miếng Long Lân chi lực, đã phi thường khủng bố rồi...

Hoàng Tuyền Dạ Xoa thân thể khổng lồ kia cút ra thi đấu tràng, bất quá rất nhanh tựu bò lên, loại này quỷ vật bằng vào mượn vật lý bên trên tổn thương, căn bản không cách nào diệt sát.

Đã bị La Chinh trọng kích về sau, Hoàng Tuyền Dạ Xoa cái đầu lại một lần nữa biến lớn, hiện tại nó đã trở nên có cao ba trượng rồi!

"NGAO!"

Cái kia Hoàng Tuyền Dạ Xoa vừa mới theo trên mặt đất đứng lên, lại một lần nữa xông lên thi đấu tràng, lần nữa hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

La Chinh không có chút nào cố kỵ Hoàng Tuyền Dạ Xoa phát triển, lần lượt va chạm, lần lượt đả kích phía dưới, trong cơ thể Hồng Mông Thiên Cương không ngừng mà lưu động lấy, tại hắn tứ chi bách hài bên trong tồn trữ lên.

Thi đấu tràng trung ương, Thôi Doãn cũng bị Yêu Dạ Kiếm Vũ chỗ cuốn lấy, khó có thể thoát thân, bất quá hắn ngẫu nhiên nhìn qua liếc La Chinh bên kia, trên mặt lại mang theo vui vẻ, đánh đi, Hoàng Tuyền Dạ Xoa đã bị công kích càng nhiều, hình thể lại càng lớn, thực lực lại càng cường!

La Chinh như thế nào không có chú ý tới Hoàng Tuyền Dạ Xoa biến hóa? Giờ này khắc này Hoàng Tuyền Dạ Xoa đã có hai trượng cao, giống như một cái quái vật khổng lồ, dù cho La Chinh bộc phát ra 500 miếng Long Lân chi lực, cũng khó có thể đem khổng lồ như thế một tên đánh bay.

"Không sai biệt lắm!"

Theo Hoàng Tuyền Dạ Xoa đem nó cái con kia ồ ồ cái đuôi vung tới, La Chinh thi triển phong chi pháp tắc, theo gió một phiêu, né tránh lúc này đây công kích tựu đã đến gần Hoàng Tuyền Dạ Xoa đầu, trong tay thiết kiếm lập tức toác ra, mãnh liệt Lôi Điện chi lực theo thiết kiếm lập tức bạo phát đi ra.

Lôi Điện có thể trừ tà.

Cơ hồ sở hữu tất cả quỷ vật đều cực độ sợ hãi Lôi Điện chi lực.

Ban đầu ở thí luyện giả chi lộ lên, Hoa Thiên Mệnh cực Lôi Kiếm ý đối với đao thương bất nhập Hắc Ma nói mớ tựu cực kỳ hữu hiệu.

"Phốc tư tư..."

Tầng thứ nhất lôi pháp pháp tắc "Hủy Diệt" hoàn toàn phóng xuất ra, khổng lồ Hoàng Tuyền Dạ Xoa giống như trong ngày mùa hè khối băng, phần bụng lập tức xuất hiện một cái động lớn, nó lại bị La Chinh một kiếm này cho xỏ xuyên qua rồi.

"Loại thứ tư pháp tắc rồi, tiểu tử này hoàn toàn lĩnh ngộ bốn loại pháp tắc chi lực!"

"Ta đã thành thói quen, cho dù trên người hắn xuất hiện loại thứ năm pháp tắc chi lực, ta cũng sẽ không kinh ngạc!"

"Bốn loại pháp tắc chi lực đồng thời xuất hiện tại một người trên người, hơn nữa còn là hoàn toàn trạng thái pháp tắc chi lực, thời đại này làm sao vậy? Tại sao phải sinh ra đời loại này yêu nghiệt?"

"Nếu như nói Thôi Doãn xem như Thần cấp thiên tài, cái kia La Chinh xem như cái gì cấp thiên tài khác..."

Chứng kiến La Chinh thể hiện ra lôi hệ pháp tắc lực lượng, phần đông võ giả đã là im lặng ngưng nghẹn, không biết nên nói cái gì cho phải.

La Chinh không có rảnh nghe những tên võ giả kia đám bọn chúng nói nhảm, hắn cũng không ngớt đâm ra một kiếm, mà là liên tiếp vài kiếm đâm ra đi!

Mãnh liệt Lôi Điện cùng cường hãn Băng Kiếm (sụp đổ kiếm) hỗn hợp cùng một chỗ, nguyên bản đao thương bất nhập Hoàng Tuyền Dạ Xoa đã tao ngộ khắc tinh của mình, trên thân thể xuất hiện từng bước từng bước đại động.

Tối chung, nương theo lấy một tiếng tru lên, cái này Hoàng Tuyền Dạ Xoa thân thể rốt cục sụp đổ.

Tại Hoàng Tuyền Dạ Xoa dưới chân xuất hiện một đạo huyết sắc phù văn, nó cái kia nghiền nát thân thể bắt đầu không ngừng mà hướng huyết sắc phù văn trong rơi xuống, cái con kia cực lớn đầu tại lẻn vào huyết sắc phù văn thời điểm, còn hung dữ chằm chằm vào La Chinh.

La Chinh vốn muốn đem cái này Hoàng Tuyền Dạ Xoa đầu cũng cho chém giết sạch, nhưng là hắn một kiếm đâm ra, đính tại huyết sắc phù văn phía trên, một kiếm này lại bị cái kia phù văn cho cứ thế mà bắn trở về!

"Đây là cái gì?" La Chinh ánh mắt ngưng tụ, hắn không nghĩ tới cái kia nho nhỏ huyết sắc phù văn lại có thể ngăn trở kiếm của hắn!

La Chinh nhưng lại không biết, cái này huyết sắc phù văn chính là liên tiếp: Kết nối Hoàng Tuyền chi sông phù văn, trong đó chất chứa lực lượng đừng nói La Chinh, coi như là cái này Đại Thiên Thế Giới bên trong đích Tối Cường Giả, cũng căn bản không cách nào phá hư, loại này phù văn đã liên quan đến đến Đại Thiên Thế Giới nhất bổn nguyên đồ vật!

Đã không cách nào lưu lại cái này Hoàng Tuyền Dạ Xoa, La Chinh cũng nên thôi, mà là quay đầu lại đối mặt Thôi Doãn.

"Ngươi không phải muốn ta chết sao?" La Chinh cười mỉm nói.

"Ngươi!" Thôi Doãn hiện tại thập phần chật vật, nhưng hắn lại bị Yêu Dạ nghiền chạy khắp nơi, Yêu Dạ Kiếm Vũ chính là một đoạn hoàn hoàn đan xen kiếm chiêu, một khi bị quấn lên, đến chết phương hưu! Hắn hiện tại mệt mỏi ứng phó, như thế nào có thời gian trả lời lại một cách mỉa mai?

"Tay ngươi cầm Thánh Khí, còn có một lợi hại lão tía, ủng có thần cấp thiên phú, có đầy đủ cơ hội cho ngươi đi lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, hơn nữa còn là hai chủng..." La Chinh khẽ cười nói: "Tối chung kết quả hay (vẫn) là không chịu nổi một kích! Ngươi còn hi vọng mượn ngoại lực đả bại ta, triệu ra cái này Hoàng Tuyền quỷ vật, ai..."

"Ngươi còn không phải triệu hồi ra nữ nhân này..." Dưới tình thế cấp bách, Thôi Doãn tránh đi Yêu Dạ chém giết, cả giận nói.

"Nữ nhân này? Nàng, có thể không phải nữ nhân, chỉ là của ta Kiếm Linh mà thôi, cái này Kiếm Linh chính là ta tu luyện mà thành, với ngươi triệu hoán Hoàng Tuyền quỷ vật có thể hoàn toàn bất đồng!" La Chinh tiếp tục mang theo trào phúng vui vẻ nói ra.

Thôi Doãn đầy mặt đỏ bừng, nhưng cũng không thể làm gì, cố tình muốn vãn hồi cục diện, liên tiếp hai ba thi triển thoát hiểm chiêu, nhưng như trước không cách nào thoát khỏi Yêu Dạ đuổi giết!

"Ngươi là Thần Đan Cảnh sơ kỳ, mà là ta chỉ là Chiếu Thần Cảnh mà thôi, một cái Chiếu Thần Cảnh đả bại ngươi vậy mà cũng như này nhẹ nhõm, ngươi xác định ngươi có được thiên phú là Thần giai? Mà không phải Địa giai? Thậm chí còn bất nhập giai?" La Chinh cũng không có ra tay đánh bại Thôi Doãn, mà là dùng ngôn ngữ không ngừng mà kích thích hắn.

Tại Võ Đạo đại hội phía trên, La Chinh chỉ tính toán giết một người, cái kia chính là Tư Diệu Linh.

Hiện tại La Chinh như là vận dụng toàn lực của mình, tỷ như đem vạn sát Sinh Tử luân (phiên) hoàn toàn bạo phát đi ra, là có thể diệt sát mất Thôi Doãn đấy, nhưng Thôi Doãn cũng không phải là La Chinh muốn diệt sát mục tiêu, nếu như giết hắn đi rất có thể phá hư La Chinh kế hoạch!

Bất quá, La Chinh không giết Thôi Doãn, không có nghĩa là chính mình sẽ bỏ qua hắn! Cừu nhân nhi tử cũng là cừu nhân, huống chi Thôi Doãn nguyên bản tựu muốn giết chết chính mình, giờ phút này La Chinh là tại tru tâm!

"Xem tuổi của ngươi, cốt linh ít nhất cũng có 30 đi à nha? 30 tuổi mới Thần Đan Cảnh sơ kỳ, còn đánh không lại Chiếu Thần Cảnh..."

Tại La Chinh không ngừng mà dưới sự kích thích, Thôi Doãn bỗng nhiên chợt quát một tiếng, vậy mà không để ý Yêu Dạ Kiếm Vũ, thẳng hướng La Chinh xông lại.

"Bành!"

Yêu Dạ ở đâu cho Thôi Doãn cơ hội này? Cự Kiếm trực tiếp phát tại Thôi Tà trên người, cái kia Thôi Tà tựu theo thi đấu tràng lăn đến La Chinh trước mặt, tóc tai bù xù, Vô Danh Giới Đao cũng ngã ở một bên.

"Tựu ngươi tên gia hỏa như vậy, còn muốn cùng Tiểu Điệp cầu hôn, đủ tư cách này sao?" La Chinh bao quát lấy Thôi Doãn cười nhạt nói.

"Đã đủ rồi!"

Trên đài cao, Thôi Tà trên trán nổi gân xanh, bỗng nhiên đứng dậy, một tiếng hét to, hắn thân là Trung Vực ở bên trong tuyệt đỉnh cường giả, như thế nào nhìn không ra La Chinh muốn làm cái gì! La Chinh muốn tồi suy sụp Thôi Doãn võ đạo chi tâm!

La Chinh ngẩng đầu nhìn Thôi Tà liếc, lắc đầu thở dài nói: "Đã muộn!"

Giờ này khắc này, nằm rạp trên mặt đất Thôi Doãn cảm giác được trong lòng mình truyền đến một đạo văng tung tóe thanh âm, cho dù hắn cũng không có bị quá thương tổn nghiêm trọng, có thể hắn đột nhiên cảm giác được lòng của mình rất đau.

Đề cử một bản huyền ảo tiểu thuyết, là chúng ta Android đọc sách xuất ra đầu tiên, võ luyện Chư Thiên, trực tiếp tìm tòi có thể chứng kiến)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx