sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 491

Chương 491: Ám Chủng Thần Văn

Chính văn Chương 491: Ám Chủng Thần Văn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:58 số lượng từ: 2926

Tuy nói La Chinh vẽ cái này phù văn, chỉ là Tam Tinh phù văn mà thôi, thế nhưng mà cái này vẽ tốc độ thật sự là quá là nhanh.

Phù văn sư đối với tu vị không có gì yêu cầu, nhưng là đối với linh hồn lực nhưng lại có thập phần nghiêm khắc yêu cầu, nhưng phàm là phù văn sư tu vi của hắn có thể sẽ không quá cường đại, thế nhưng mà linh hồn của hắn lực nhất định sẽ so cùng giai võ giả cường rất nhiều.

La Chinh cơ hồ là công tác liên tục, trên đường không có chút nào ngừng, vẽ hết đệ nhất mai phù văn... Điều này cần rất cường đại linh hồn lực?

Thạch Khắc Phàm đối với bên cạnh một vị Thiên Hạ Thương Minh chấp sự khiến một cái ánh mắt.

Cái kia chấp sự liền mở ra một cái hộp ngọc tử, ngọc trong hộp chứa một khỏa đen nhánh sắc đan dược, đưa đến La Chinh trước mặt.

La Chinh liếc qua cái này hộp ngọc tử, hồ nghi hỏi: "Đây là cái gì?"

"Cực phẩm dưỡng hồn đan, dùng để Ôn Dương ngài vừa mới vẽ phù văn lúc tổn thất linh hồn chi lực," cái kia chấp sự tất cung tất kính nói.

La Chinh cười hắc hắc, "Không cần! Lúc này mới dùng xong nhiều lớn một chút linh hồn chi lực?"

Linh hồn của hắn bước vào Chiến Hồn cảnh về sau, linh hồn sinh sôi không ngừng, chớ nói vẽ cái này một bức Tam Tinh phù văn, cho dù luyện lấy vẽ 100 phó, 500 phó Tam Tinh phù văn, cũng không cần nghỉ ngơi đấy, ở đâu còn cần thu hút cái gì dưỡng hồn đan? Huống chi cái này dưỡng hồn đan tuy nhiên là cực phẩm, nhưng trong đó cuối cùng có chút tạp chất, La Chinh ăn hết về sau còn muốn hao tâm tổn trí tư đi đem bên trong tạp chất luyện hóa, nhiều phiền toái?

Thạch Khắc Phàm đôi mắt nhỏ bao hàm thâm ý trừng mắt liếc phù văn chi tháp ba vị Phù Văn đại sư, những... Này Phù Văn đại sư lúc trước là như thế nào vẽ phù văn hay sao? Đừng nói vẽ một quả phù văn, có đôi khi một bức phù văn vẽ đến một nửa, còn muốn tắm rửa một phen, rửa tay một phen, tại đốt một cây nhang, sau đó nuốt một khỏa dưỡng hồn đan, sinh sợ linh hồn của bọn hắn chi lực tại vẽ phù văn thời điểm bị hao tổn!

Cái giá đỡ so với ai khác đều đại, sản xuất ra phù văn không chừng là hiệu quả gì! Cứ như vậy, bọn hắn phù văn còn bán đi một cái giá trên trời, vô luận Thương Minh nội bộ bên ngoài người, đều đối xử như nhau, bị bọn hắn phù văn chi tháp người làm thịt đầu rơi máu chảy.

Tuy nói phù văn chi tháp một bộ phận thu nhập cũng muốn sung nhập Thiên Hạ Thương Minh khoản ở bên trong, nhưng Thạch Khắc Phàm không quen nhìn chính là bọn hắn diễn xuất!

Hiện tại xuất hiện La Chinh cái này yêu nghiệt, thật tốt! Cho ta hung hăng chèn ép thoáng một phát cái này ba cái lão gia hỏa!

Nhiếp tháp chủ các loại: Đợi ba vị Phù Văn đại sư lúc này thời điểm đầu đã buông xuống đi xuống, một cái mười mấy tuổi tiểu bối, vẽ Tam Tinh phù văn tựu cùng ăn thịt ăn canh bình thường đơn giản, cho dù người ta không có khinh bỉ chính mình, chính bọn hắn đều muốn khinh bỉ chính mình rồi...

Về phần hoàn mỹ bút pháp cái gì đấy... Không nói cũng thế, đời này thúc ngựa đều cản không nổi.

Vẽ tốt rồi đệ nhất bức phù văn về sau, La Chinh xúc cảm cũng càng phát ra lửa nóng mà bắt đầu..., cơ hồ không ngừng lại, nắm bắt phù văn bút tay lên lên xuống xuống, từng đạo bao hàm hoàn mỹ bút pháp đường cong tại thạch phiến bên trên phi tốc phác hoạ.

"Chuyện gì xảy ra? Tại sao là La Chinh ở đằng kia chút ít chữa trị phù văn?"

"Ngươi không nghe thấy sao? Phù văn chi tháp mấy cái lão gia hỏa, nói muốn ba ngày thời gian mới có thể chữa trị, La Chinh nói hắn một canh giờ có thể chữa trị rồi!"

"Ba ngày thời gian? Bọn hắn tại sao không đi chết? Lại để cho lão tử các loại: Đợi ba ngày, ta còn xem cái rắm!"

"Thế nhưng mà La Chinh như thế nào hội (sẽ) chữa trị những cái... Kia phù văn? Không phải nói phù văn chi tháp, thậm chí toàn bộ Trung Vực phù văn giới thánh địa sao? Cái này phù văn chi trong tòa tháp người đều không thể chữa trị, La Chinh một cái võ giả có thể chữa trị?"

"Hắn đã hiểu được vẽ phù văn, như vậy La Chinh bản thân cũng hẳn là một vị phù văn sư, ta chỉ có thể nói, cái này thế đạo thật sự không cho người sống, Chiếu Thần Cảnh tựu có thể đánh bại Thần Đan Cảnh cái kia chút ít đạt trình độ cao nhất đệ tử, rõ ràng còn tinh thông vẽ phù văn..."

Trên khán đài phần đông đám võ giả đang tại xì xào bàn tán, bọn hắn không hiểu được hoàn mỹ bút pháp đến cỡ nào kinh người, càng thêm không hiểu được La Chinh vẽ phù văn tốc độ ý vị như thế nào, bọn hắn chỉ biết là phù văn chi tháp ba cái lão gia hỏa muốn ba ngày thời gian hoàn thành, La Chinh chỉ cần một canh giờ, cái này là đủ rồi, cái này đủ để chứng minh La Chinh phù văn trình độ rồi.

Huyết Mộc Nhai cùng Huyền Âm Quán, cùng với Hư Linh Tông tông chủ nhìn xem La Chinh vẽ phù văn tốc độ, không hẹn mà cùng nuốt một ngụm nước bọt.

Cái này Vân Điện muốn vận khí có thật tốt, mới có thể thu đến như vậy một vị đệ tử!

Thực lực cường hãn, thiên phú kinh người không nói, phù văn bên trên tạo nghệ cũng không hợp thói thường hư không tưởng nổi! Cái kia phù văn chi tháp Nhiếp tháp chủ, coi như là Huyết Mộc Nhai Độc Huyết phu nhân còn có Hắc Sơn Tông Hắc Nha đều tự mình đến thăm bái phỏng, tốn hao số tiền lớn cầu mua qua phù văn! Hiện tại xem ra, cái kia Nhiếp tháp chủ thực lực tại La Chinh trước mặt quả thực tựu là ăn sáng...

Lui một vạn bước nói, hiểu được vẽ phù văn vậy thì thôi, tiện tay còn có thể móc ra một kiện thượng phẩm Thánh Khí, đưa tặng cho nhà mình tông chủ! Cái này đệ tử cũng quá thổ hào rồi!

Độc Huyết phu nhân nhìn qua La Chinh, ánh mắt muốn phức tạp hơn, tựu có phức tạp hơn, muốn nhiều ghen ghét tựu có nhiều ghen ghét, thấy lại hướng trên đài cao giữ im lặng Ninh Vũ Điệp, nhưng trong lòng muốn, cái này nam hài thật sự rất tốt, như đổi lại ta là Ninh Vũ Điệp lời mà nói..., chỉ sợ cũng thập phần ưa thích rồi, chỉ là tu vị chênh lệch quá lớn, nhưng tiểu tử này Chiếu Thần Cảnh tựu đánh bại ủng có thần cấp thiên phú Thôi Doãn, La Chinh thiên phú sợ là so Thôi Doãn chỉ cao hơn chớ không thấp hơn! Bước vào Thần Đan Cảnh, Hư Kiếp cảnh chỉ sợ cũng chỉ là vấn đề thời gian...

Độc Huyết phu nhân loạn thất bát tao (*) nghĩ đến những vật này, Ninh Vũ Điệp nhưng lại cười nhẹ nhàng cái gì đều không muốn, chỉ là lẳng lặng nhìn La Chinh rất nghiêm túc vẽ phù văn, một người nam nhân rất nghiêm túc thời điểm, mị lực cơ hồ là vô cùng đấy.

Một khối thạch phiến, năm khối thạch phiến, hai mươi khối thạch phiến, 50 khối thạch phiến...

Những cái... Kia bị thiêu hủy phù văn, bị La Chinh một khối lại một khối trả lại nguyên trạng.

Rất nhanh, một trăm hai mươi sáu khối bị thiêu hủy thạch phiến đã bị La Chinh sửa lại thành công! Bên cạnh mấy vị Thiên Hạ Thương Minh chấp sự mượn khởi thạch phiến đi lắp đặt rồi.

Những... Này thạch phiến cần dựa theo nhất định được trình tự xếp đặt, mới có thể phát huy tác dụng.

Ngoại trừ những... Này Tam Tinh phù văn bên ngoài, hiện tại còn thừa lại ba khối khá lớn thạch phiến, đây là ba khối Tứ Tinh phù văn.

Tứ Tinh phù văn vẽ độ khó, so Tam Tinh phù văn vẽ độ khó càng lớn.

La Chinh nguyên bản muốn dựa theo Tứ Tinh phù văn trực tiếp trở lại như cũ, thạch phiến đã bầy đặt tại dưới tay hắn, thế nhưng mà viết trước khi, La Chinh ánh mắt lập loè, lơ đãng hướng phía trên đài cao nhìn một cái, ánh mắt nhẹ nhàng đảo qua La Yên khuôn mặt, muội muội của mình hay (vẫn) là như một căn Mộc Đầu giống như, ngoại trừ hô hấp bên ngoài, không có phản ứng chút nào.

Thần sắc hắn lạnh lẽo, trong tay phù văn bút ánh sáng phát ra rực rỡ, điều thứ nhất đi tuyến hay (vẫn) là còn nguyên dựa theo thiêu hủy cái kia khối Tứ Tinh phù văn tại vẽ, nhưng là đi đến một nửa thời điểm, hắn bút chuyển hướng!

Một đạo hết sức đặc thù phù văn xuất hiện tại đây thạch phiến phía trên, đây là một đạo Thần Vân!

Bất quá La Chinh vẽ thập phần xảo diệu, xa xa hướng đi lên cùng bình thường Tứ Tinh phù văn khác biệt không lớn, trừ phi Nhiếp tháp chủ bọn người đem linh hồn quán chú trong đó, mới có thể nhìn ra La Chinh động đậy tay chân, mà giờ khắc này Nhiếp tháp chủ tại Thạch Khắc Phàm châm chọc phía dưới, chính là liền đầu đều nâng không nổi ra, ở đâu còn có tâm tư dùng linh hồn cảm giác La Chinh vẽ Tứ Tinh phù văn?

Tứ Tinh phù văn cùng Tam Tinh phù văn khác biệt cũng chỉ có một ngôi sao, bất quá độ khó nhưng lại ngày đêm khác biệt, phức tạp trình độ cũng hiện lên gấp bao nhiêu lần bay lên.

La Chinh đầu bút lông không ngừng mà thay đổi phía dưới, ước chừng một nén nhang thời gian, cái này một bức Tứ Tinh phù văn rốt cục chế tác hoàn tất.

Tứ Tinh phù văn mực nước chính là vân kim phấn, ngàn năm hài cốt các loại: Đợi tài liệu chế thành, trong đó vân kim phấn là chủ yếu nguyên liệu, cho nên cái này Tứ Tinh phù văn chế tạo ra ra, lóe ra từng đạo kim quang, chỉ là tại kim quang phía dưới, vài đạo không ngờ kim tuyến cấu trúc ra một đạo càng thêm huyền ảo Thần Vân!

Chứng kiến Tứ Tinh phù văn cũng bị La Chinh vẽ chế ra rồi, Thạch Khắc Phàm thở dài một hơi, hướng phía Nhiếp tháp chủ cười nói: "Nhiếp lão, xem ra ngươi danh tự, thật muốn đến cái này treo lên rồi!"

Nhiếp tháp chủ chằm chằm vào La Chinh Tứ Tinh phù văn, một hồi lâu mới lên tiếng: "Ta trở về sẽ đem tên của ta ngược lại treo lên!"

Phù văn chi tháp bên trên phù văn sư, mỗi một cái phòng phía trước đều có một bộ dùng phù văn chắp vá tính danh, ngược lại thật sự có thể ngược lại treo lên, bất quá cái này người đích thật là ném đi được rồi!

Thạch Khắc Phàm trong lòng cũng là cười lạnh, lần này cho các ngươi thụ điểm đả kích, tỉnh về sau lão bày ra như vậy một bức thối mặt!

Chỉ chốc lát sau, La Chinh thứ hai bức cùng đệ tam bức Tứ Tinh phù văn, cũng toàn bộ chế tác hoàn tất, theo sau Thiên Hạ Thương Minh nhóm chấp sự cũng đem cái này ba bức Tứ Tinh phù văn chuyển trở về, lần lượt từng cái một phù văn an trí tốt.

Thạch Khắc Phàm đi đến La Chinh bên người, khách khí cười nói: "La thiếu hiệp, ta xem ngươi liên tục vẽ hơn 100 bức phù văn, phải hay là không có lẽ tiến bổ thoáng một phát? Nếu là ghét bỏ dưỡng hồn trong nội đan có tạp chất, ta tại đây đã có một khối dưỡng Hồn Ngọc, đeo tại bên người có thể ân cần săn sóc linh hồn, coi như là ngươi chữa trị phù văn thêm vào tạ lễ."

"Dưỡng Hồn Ngọc!" Nhiếp tháp chủ bọn hắn ba vị Phù Văn đại sư nghe nói như thế, ánh mắt lập tức lóe lên!

Bọn họ cũng đều biết Thiên Hạ Thương Minh có được một kiện có thể ân cần săn sóc thần hồn ngọc bội, Nhiếp tháp chủ bọn hắn cầu vài năm rồi, đều không có thể cầu đến tay, hiện tại minh chủ qua tay tựu muốn tặng cho một ngoại nhân?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx