sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 494

Chương 494: Tam Thi trùng

Chính văn Chương 494: Tam Thi trùng

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:00 số lượng từ: 3124

Ngao Tường nguyên vốn là dùng tốc độ thủ thắng võ giả, hắn tu luyện chính là phong hệ công pháp, hơn nữa đem phong hệ pháp tắc tầng thứ nhất hoàn toàn lĩnh ngộ.

Đơn thuần đối với phong hệ pháp tắc lĩnh ngộ, hắn cùng với La Chinh đã là tương xứng, chỉ là không rõ ràng lắm Ngao Tường là bằng vào cái dạng gì cơ duyên, mới lĩnh ngộ được nguyên vẹn phong hệ pháp tắc.

Bất quá võ giả thế giới tựu là như thế, thiên phú kỳ cao người, thường thường đều nương theo lấy Đại Khí Vận, Ngao Tường ủng có thần cấp thiên phú, có cơ duyên như vậy cũng không kỳ quái.

Nhưng là Tư Diệu Linh thân pháp lại càng thêm đặc biệt, dùng Ngao Tường lĩnh ngộ phong hệ pháp tắc sau đích tốc độ, vậy mà đều đuổi không kịp nàng.

Liên tiếp mấy lần đều vồ hụt phía dưới, Ngao Tường tựu thi triển "Hóa thú" bí pháp.

"Đó là cái gì! Cái này Ngao Tường thân thể như thế nào phát sanh biến hóa!"

"Hắn tốc độ quá là nhanh, ta thấy không rõ lắm, các ngươi nói nói xảy ra chuyện gì biến hóa?"

"Là con báo, nhìn đường vân, hẳn là thần thú Xuyên Vân báo! Hắn có được Xuyên Vân báo huyết mạch, hơn nữa huyết mạch nồng độ rất cao, cho nên mới có thể hóa thú!"

Phần đông võ giả bên trong, vẫn có một ít ánh mắt ngoan độc đấy.

Xuyên Vân báo cũng là một loại thần thú, tuy nói cùng siêu cấp thần thú không cách nào so sánh với, nhưng lại cùng Thanh Loan, Côn Bằng, Thông Thiên Thử các loại: Đợi thần thú đặt song song đủ khu!

Nói như vậy, cho dù trong cơ thể có được thần thú huyết mạch cũng không cách nào hóa thú, tỷ như La Chinh trong cơ thể có Chân Long chi huyết, thậm chí có được Chân Long máu huyết, nhưng hắn đã không cách nào Hóa Rồng, bởi vì huyết mạch nồng độ chưa đủ! Chỉ có huyết mạch nồng độ nồng đậm đến tương đương trình độ về sau, mới có thể hóa thú!

Ngao Tường có thể hóa thú, chắc hẳn trong cơ thể hắn Xuyên Vân báo huyết mạch nồng độ phi thường cao!

Giờ phút này Ngao Tường nhìn về phía trên chính là một cái nửa người nửa thú nhân loại, hắn móng tay sắc bén, nguyên bản tròn vo hai cái đồng tử biến thành màu vàng, đồng tử trung ương xuất hiện hai đạo dây nhỏ, cùng con báo con mắt cùng loại, mà hai cây bén nhọn răng nanh cũng sinh dài ra, thân thể tức thì bị màu xanh nhạt hào quang chỗ bao phủ.

"NGAO!"

Ngao Tường gào thét một tiếng, tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn mấy lần, tản ra thần thú đặc biệt uy áp, dùng vạn quân xu thế hướng phía Tư Diệu Linh mãnh liệt bổ nhào qua!

"BA~!"

Tư Diệu Linh ước chừng không nghĩ tới Ngao Tường tốc độ tăng lên nhiều như thế, tôi không kịp đề phòng phía dưới, vậy mà không có né tránh Ngao Tường tiến công.

Hắn móng vuốt sắc bén trùng trùng điệp điệp phát tại Tư Diệu Linh vai!

Tư Diệu Linh bên xiêm y, trực tiếp bị đập trở thành bột phấn, lộ ra vật che chắn bộ ngực áo lót, vai đã lưu lại rồi năm đạo máu tươi đầm đìa vết cào, tại nàng da thịt tuyết trắng phía dưới lộ ra đặc biệt chướng mắt.

Lập tức Ngao Tường lại là một trảo muốn chụp được ra, tại đây dưới tình thế cấp bách, thân thể nàng một hồi thay đổi, vậy mà một cái không thể tưởng tượng nổi góc độ tránh được một trảo này, nhanh chóng lui về phía sau tại thi đấu tràng biên giới.

"Hư —— hư."

"Lại lộ một điểm, lại lộ một điểm!"

"Các nàng này làn da thật trắng, Ngao Tường một cái tát kia dứt khoát đem nàng toàn bộ quần áo đập nát mới tốt!"

Nghe được những tên võ giả kia rõ ràng lời mà nói..., Tư Diệu Linh thần sắc trầm xuống.

Nàng đi theo Thôi Tà vài thập niên, nhưng vì hắn Thiên Ma đoàn tụ đại trận, đến nay đều bảo lưu lấy xử tử nguyên âm, bị những cái... Kia thô bỉ võ giả dùng ngôn ngữ như thế trêu chọc, nàng làm sao có thể nhẫn?

Bất quá trước mắt, nàng nhưng lại muốn đối mặt Ngao Tường, xem ra nàng hay (vẫn) là coi thường Ngao Tường!

Ngao Tường hiện tại bất quá là Chiếu Thần chí cực thực lực mà thôi, nếu như hắn tiến vào Thần Đan Cảnh, một trảo này phía dưới, chỉ sợ nàng thật sự đã bị chết.

Tại không có hóa thú trước khi, Tư Diệu Linh còn có thể bảo trì thong dong, thậm chí còn có công phu cùng Ngao Tường vòng quanh, giờ phút này đối mặt hóa thú sau đích Ngao Tường, nàng thần sắc cũng chăm chú mà bắt đầu..., Lan Hoa Chỉ khẽ run lên, nhiều đóa đen nhánh sắc bông hoa, tựu từ trên người nàng Phiêu Linh mà hạ!

Hóa thú về sau Ngao Tường, cơ hồ tương đương tiến vào Cuồng Bạo trạng thái, tại trong đầu của hắn chỉ có một ý niệm, cái kia chính là giết trước mắt nữ nhân này.

Không có quá nhiều suy nghĩ, chỉ có nhanh đến mức tận cùng đánh giết.

Tuyệt đại bộ phận võ giả cũng đã theo không kịp tốc độ của hắn, chỉ có thể nhìn đến một đạo thanh sắc bóng dáng lập loè, trong nháy mắt liền từ thi đấu tràng một bên, chạy nước rút đến thi đấu tràng bên kia!

Dù cho Tư Diệu Linh thân pháp quỷ dị, nhưng muốn né tránh Ngao Tường đánh giết, vẫn còn có chút khó khăn, chỉ thấy nàng tiện tay kéo một phát, nhưng lại có một đầu màu hồng phấn Vũ Y quấn quanh tại nàng đầu vai, cái này một kiện Vũ Y phẩm giai cố nhiên so ra kém La Chinh đưa cho Ninh Vũ Điệp cái kia một kiện.

Bất quá cái này Vũ Y cũng là một kiện thượng phẩm Tiên Khí, tại Tiên Khí bên trong cũng là tinh phẩm, phòng ngự loại pháp bảo vốn tựu thiên thiếu, cái này Vũ Y giá trị đủ để cùng bình thường tiến công loại Thánh Khí so sánh với!

"BA~!"

Vừa mới phủ thêm cái này Vũ Y về sau, Tư Diệu Linh lại bị đánh Ngao Tường một trảo, bất quá nàng cái kia bạc nhược yếu kém lụa mỏng Vũ Y lực phòng ngự kinh người, ít nhất đem Ngao Tường lực lượng ngăn cản tám phần, cho nên Tư Diệu Linh cũng không có bị rất thương tổn nghiêm trọng.

Nàng như trước không ngừng mà rơi lả tả lấy màu đen hoa.

Một đóa một đóa, nhìn như tùy ý rơi lả tả ra.

Nếu có ánh mắt của người có thể truy đuổi Ngao Tường thân ảnh, có thể phát hiện không ít bông hoa đã bám vào trên người hắn.

Bất quá những cái... Kia màu đen hoa hấp bám ở trên người, bất động không ngứa, mà Ngao Tường đã tiếp cận với Cuồng Bạo trạng thái, một lòng chỉ là muốn giết chết trước mắt Tư Diệu Linh, ở đâu còn quản nhiều như vậy?

"NGAO!"

Ngao Tường điên cuồng hét lên một tiếng, tốc độ càng lúc càng nhanh, trong nháy mắt lại là ba lượt đánh giết, thời gian dần trôi qua liền đem Tư Diệu Linh đẩy vào trong góc chết.

Tư Diệu Linh thời gian dần qua lui về phía sau, hoạt động lấy bước chân, mà Ngao Tường tắc thì từng bước một bức bách đi qua (quá khứ), tùy thời chuẩn bị nhào tới đem nữ nhân này xé thành mảnh nhỏ.

Coi như Tư Diệu Linh lui không thể lui sắp, khóe miệng của nàng bỗng nhiên hiện lên một vòng cười lạnh, lập tức Ngao Tường muốn nhào lên lập tức, Tư Diệu Linh môi son khẽ mở, nhổ ra một chữ.

"Trường!"

"Xoẹt xẹt á!"

Vô số rậm rạp bụi gai theo Ngao Tường trong thân thể sinh dài ra!

Những cái... Kia bụi gai tại sinh trưởng thời điểm, lại đã phá vỡ Ngao Tường thân thể, dùng huyết nhục của hắn là thức ăn, điên cuồng nhúc nhích lấy.

Giờ phút này Ngao Tường phảng phất biến thành một cái huyết nhân, mà tay chân của hắn cũng bị những cái... Kia màu đen bụi gai chỗ trói chặt, cả người đều cùng cái kia màu đen bụi gai hòa thành một thể, không cách nào nhúc nhích mảy may!

Đem làm những cái... Kia bụi gai sinh trưởng đến nhất định được trình độ về sau, theo thân cành thượng bộ ở riêng nhưng lại nở rộ ra nhiều đóa ửng đỏ sắc hoa!

Tư Diệu Linh trên mặt vui vẻ, nhẹ lay động bước liên tục, đi đến Ngao Tường trước mặt, thò tay đem một đóa hoa nhi nhẹ nhàng tháo xuống, đặt ở chóp mũi nhẹ nhàng hít hà, nhẹ nói nói: "Mọi thứ tính trước làm sau, ngươi không thể chịu đựng được mất đi người yêu thống khổ, cuộc đời này tựu nhất định không cách nào báo thù này."

"Cái này màu đen bụi gai rốt cuộc là cái gì? Quá buồn nôn a? Cái này thực vật vậy mà có thể dùng huyết nhục là thức ăn!"

"Thật thê thảm... Trong thân thể của hắn chỉ sợ tất cả đều là cái kia màu đen bụi gai a!"

"Lại một cái Thần cấp thiên tài bị phế đi, cái này thế đạo rốt cuộc là làm sao vậy..."

Ở đây tuyệt đại bộ phận người cũng không nhận ra loại này màu đen bụi gai, ngược lại là Huyền Âm Quán Huyền Âm lão nhân chứng kiến những cái... Kia màu đen bụi gai, trên mặt toát ra vẻ mặt ngưng trọng, "Cái kia là tới từ ở Địa Ngục huyết nhục bông hoa, chuyên môn sinh trưởng tại thịt trên khuôn mặt... Cái này nữ oa oa là như thế nào lấy được?"

Nhưng mà, mọi người ở đây cho rằng thi đấu đã lúc kết thúc, Ngao Tường cái kia không cách nào nhúc nhích thân thể đột nhiên run lên, tự trong tay của hắn xuất hiện một cái con sâu nhỏ, cái con kia con sâu nhỏ chỉ có ngón cái lớn nhỏ, sau lưng có ngũ thải ban lan (vàng, xanh, đỏ, trắng, đen) ánh mắt, cái con kia con sâu nhỏ vừa xuất hiện tựu triển khai cánh, hướng phía Ngao Tường đầu bay đi.

Đem làm con sâu nhỏ bay đến một nửa thời điểm, Tư Diệu Linh lại trở tay tựu đem trong tay đế cắm hoa đi qua (quá khứ), hoa cành vừa vặn đâm trúng cái con kia con sâu nhỏ, đem con sâu nhỏ một mực găm trên mặt đất.

Cái này con sâu nhỏ cái đầu mặc dù nhỏ, nhưng vậy mà hung ác dị thường, dù cho bị hoa cành xuyên thấu đinh trên mặt đất, còn tại liều mạng giãy dụa lấy.

Tư Diệu Linh cười nhìn xem cái con kia con sâu nhỏ, còn nói thêm: "Tam Thi Cổ, ngươi giết quyết tâm của ta thật đúng là cường, bị loại này sâu độc nhập vào cơ thể về sau, thực lực của ngươi hội (sẽ) bạo tăng, bất quá mình cũng sẽ biến thành một cỗ cái xác không hồn, mà ngay cả linh hồn đều bị cái này sâu độc chỗ thôn phệ, sau khi chết không vào luân hồi chi đạo, bởi vì cái gọi là hồn phi phách tán, tựu là loại tình huống này..."

Tam Thi Cổ trùng, chính là một loại cực kỳ ác độc cổ pháp, dùng Tam Thi Cổ phụ thể về sau, bị phụ thể chính là cái người kia hẳn phải chết, hơn nữa cái chết thê thảm vô cùng, tính cả óc cùng với linh hồn đều bị Tam Thi Cổ trùng chỗ thôn phệ! Nhưng là bị Tam Thi Cổ nhập vào thân về sau, người kia tựu sẽ biến thành một đài giết chóc máy móc, toàn thân sở hữu tất cả tiềm năng có thể được hoàn toàn khai mở phát ra tới, cho mình hạ Tam Thi Cổ, quả thực so được ăn cả ngã về không còn được ăn cả ngã về không!

Đến đúng lúc này, Ngao Tường trong hai mắt hào quang mới thời gian dần trôi qua ảm đạm xuống dưới, hắn đã tuyệt vọng.

Cùng huyết nhục bông hoa bất đồng, cái này Tam Thi Cổ người quen biết cũng không ít!

"Vậy mà nguyện ý đem Tam Thi Cổ dùng tại trên người mình, cái này Ngao Tường nên có bao nhiêu quyết tâm ah!"

"Vì nữ nhân của mình, cũng dám trả giá như thế một cái giá lớn, ai... Đáng tiếc."

"Ta cho tới bây giờ không có nghe nói ai dám đem Tam Thi Cổ hạ tại trên người mình đấy!"

Không ít võ giả thấy như vậy một màn, cũng là nhao nhao động dung, trong nội tâm càng thêm đáng thương Ngao Tường.

La Chinh nắm thật chặc nắm đấm, chằm chằm vào thi đấu tràng vẫn không nhúc nhích, ánh mắt Liễm Diễm như là nước gợn vân.

(Cảm tạ ong mật khen thưởng, chư vị khen thưởng cùng vé tháng, trời rất lạnh, trong nội tâm lại ấm áp dễ chịu đấy! Đề cử một quyển sách thành xuất ra đầu tiên sách, của ta yêu mị mỹ nữ khách trọ tìm tòi sẽ xảy đến đọc!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx