sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 498

Chương 498: Tử Cực giới

Chính văn Chương 498: Tử Cực giới

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:03 số lượng từ: 3248

Ngay tại Hư Linh Tông Đại sư huynh không biết nên như thế nào đáp lời thời điểm, Thanh Hư đạo nhân lại thở dài một hơi, "Đáng tiếc một tốt hạt giống, sợ là sống không quá hôm nay rồi, Ninh Vũ Điệp hay (vẫn) là quá trẻ tuổi, vì sao nhất định phải làm cho hắn tiến Võ Đạo đại hội..."

Thanh Hư đạo nhân thở dài cũng là hữu cảm nhi phát (*có cảm xúc nên phát ra), hiển nhiên Thanh Hư đạo nhân cũng cho rằng La Chinh phá không được Tư Diệu Linh Tử Cực lĩnh vực, tối chung thua hay (vẫn) là La Chinh.

Trên khán đài, Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu hai người trên mặt cũng không có chút nào vui vẻ.

Cho dù La Chinh lợi dụng không gian pháp tắc có thể nhanh chóng gần sát Tư Diệu Linh, nhưng nhưng không cách nào đối với Tư Diệu Linh tạo thành bất cứ uy hiếp gì, cái này như thế nào cho phải?

Thi đấu trên trận tình thế như trước thập phần vô cùng lo lắng.

Nắm giữ tầng thứ nhất không gian pháp tắc về sau, La Chinh có thể tiến hành ngay lập tức di động.

Có chút võ giả dựa vào tốc độ cực nhanh, cũng có thể tiến hành ngay lập tức di động, bất quá những tên võ giả kia tốc độ cho dù mau nữa, hay (vẫn) là cần phải thời gian đến di động đấy, có khả năng là một cái thời gian hô hấp, có khả năng là một cái nháy mắt trong thời gian.

Nhưng là La Chinh ngay lập tức di động, là trực tiếp vượt qua không gian! Trên lý luận tại vượt qua một đoạn không gian tiến hành di động thời điểm, cũng không có tiêu hao bất luận cái gì thời gian.

Loại này quỷ thần khó lường di động phương pháp, đủ để cho La Chinh đối mặt tuyệt đại đa số Thần Đan Cảnh võ giả không rơi vào thế hạ phong, mà ở đối mặt Tư Diệu Linh thời điểm lại mất đi hiệu lực rồi.

Tại Tử Cực trong lĩnh vực Tư Diệu Linh, La Chinh căn bản không cách nào đối với nàng tạo thành bất cứ thương tổn gì, mỗi khi La Chinh di động đến Tư Diệu Linh trước mặt, một quyền nện xuống thời điểm, nàng liền biến thành từng đạo màu tím khói xanh, biến mất tại La Chinh trước mặt, đồng thời còn mang theo liên tiếp thanh thúy tiếng cười.

"Hữu dụng sao?" Tư Diệu Linh thân ảnh xuất hiện sau lưng La Chinh khẽ cười nói.

La Chinh trở lại một chân đá đi, Tư Diệu Linh lại lần nữa biến mất, xuất hiện tại chỗ xa hơn, lắc đầu, đùa giỡn hành hạ ánh mắt nhìn qua La Chinh, phảng phất nàng tại khiêu khích (xx) chính mình dưỡng một cái con chó nhỏ.

"XIU... XÍU... XÍU... UU!"

Lại là ba ngọn phi đao từ khác nhau phương hướng hướng phía La Chinh chảy ra mà đến.

Lúc này đây La Chinh cũng không có tránh né, chỉ thấy trong tay hắn Bạc Sáng lóe lên, đồng dạng cũng là một thanh phi đao tiêu bắn đi ra, dùng La Chinh vi tâm nhẹ nhàng rung động.

"Loảng xoảng loảng xoảng!"

Cái kia ba ngọn phi đao lập tức đã bị La Chinh tàn phá phi đao chỗ chém rụng.

Kỳ thật từ vừa mới bắt đầu, cái này ba ngọn phi đao đối với La Chinh tựu không cách nào tạo thành thương tổn quá lớn, cho nên trước đây hắn bị những cái... Kia phi đao chỗ quẹt làm bị thương, cũng chỉ là tê liệt Tư Diệu Linh, muốn xuất kỳ bất ý phía dưới cho nàng một kích trí mạng mà thôi.

Không nghĩ tới chính mình nhưng không cách nào tại Tử Cực trong lĩnh vực đem nàng giết chết...

Cái này tựu có chút phiền phức rồi.

Chỉ cần Tư Diệu Linh đã bị công kích, sẽ hóa thành một đạo Tử Yên biến mất? La Chinh trong đầu đau khổ suy tư về.

Có lẽ có thể như vậy lý giải, chính mình chỗ đã thấy Tư Diệu Linh nguyên vốn cũng không phải là nàng bản thể, theo Tư Diệu Linh bố trí hạ cái này Tử Cực lĩnh vực thời điểm, nàng bản thể cũng đã ẩn núp tại thi đấu trên trận mỗ cái địa phương!

"Có lẽ tựu là như thế!" La Chinh ngay từ đầu đã bị nói dối rồi, hắn công kích Tư Diệu Linh bản thân chính là do màu tím sương mù hình thành ảo giác mà thôi, mà Tư Diệu Linh một mực đang nói chuyện, trào phúng chính mình, mục đích đúng là hấp dẫn chính mình đi công kích nàng mà thôi.

Như vậy Tư Diệu Linh tiềm phục tại cái này thi đấu tràng địa phương nào?

La Chinh bỗng nhiên lợi dụng linh hồn của mình chi lực, hướng toàn bộ thi đấu tràng bốn phương tám hướng tiến hành cảm giác, đợi đến lúc hắn đem linh hồn chi lực chậm rãi phóng thích về sau, trên mặt khốn vẻ nghi hoặc càng thêm nồng đậm rồi.

Hắn không có cảm nhận được bất cứ ba động gì...

Tư Diệu Linh bản thể đến cùng dấu ở nơi nào?

"Muốn dùng linh hồn cảm giác sự hiện hữu của ta? Không sai nghĩ cách, đáng tiếc còn là vô dụng," màu tím sương mù tại La Chinh trước mặt không ngừng mà mờ mịt, Tư Diệu Linh xuất hiện tại La Chinh trước mặt, gần trong gang tấc.

"Dùng ngươi nhận thức cùng thực lực, căn bản là không biết Tử Cực lĩnh vực là cái gì, đối với ngươi mà nói, cái này chính là một cái khó giải khốn cục," lại là một đạo Tử Yên lưu manh phiêu động, hình thành mặt khác một vị Tư Diệu Linh phiêu tại La Chinh trong cơ thể hơi nghiêng, nàng thậm chí tới gần La Chinh bên tai lời nói nhỏ nhẹ nói.

Nhìn xem cái này hai cái Tư Diệu Linh, La Chinh một chưởng bổ ra, lập tức đem các nàng chém thành hai đạo Tử Yên.

Nhưng là càng nhiều nữa Tư Diệu Linh xuất hiện tại thi đấu trên trận, một cái, hai cái, ba cái, bốn cái... Mỗi người trên mặt biểu lộ đều độc nhất vô nhị, treo nụ cười thản nhiên, không đếm xỉa tới nhìn xem La Chinh.

Điểm chết người nhất chính là những... Này thực sự không phải là ảo giác, bọn hắn có thể thiết thiết thực thực đối với La Chinh tạo thành tổn thương, mà La Chinh đối với nàng lại không có biện pháp.

Giờ phút này La Chinh sắc mặt cũng trầm xuống, nàng bản thể đến cùng ở nơi nào?

"Hắc hắc, cái này là Tử Cực Âm Thể chỗ lợi hại, nữ nhân này đã hoàn toàn kích phát Tử Cực Âm Thể đặc tính, nàng bản thể đã ở vào Tử Cực giới ở bên trong," Thanh Long nhàn nhạt thanh âm lại vang lên.

"Tử Cực giới?" La Chinh hỏi.

"Đúng, Tử Cực giới là một rất loại nhỏ (tiểu nhân) giao diện, không thể xem như một cái đại giới, phàm là có được Tử Cực Âm Thể sinh linh, kích hoạt lên Tử Cực Âm Thể về sau là có thể cùng Tử Cực giới hình thành liên tiếp: Kết nối, có chút cùng loại với ngươi cùng Sát Lục Kiếm Sơn ở giữa liên tiếp: Kết nối, chỉ là ngươi chỉ có thể đem sát khí tồn nhập Sát Lục Kiếm Sơn, thế nhưng mà nữ nhân này có thể trực tiếp tàng nhập Tử Cực giới, như vậy có thể vô tư rồi!" Thanh Long còn nói thêm, "Ngươi còn phải chú ý chính là, Tử Cực giới tuy nhiên không lớn, nhưng đã có người ở trong đó chế tạo chín trăm chín mươi tỷ chi Cự Kiếm, phàm là có được Tử Cực Âm Thể người cũng có thể mượn những cái... Kia Cự Kiếm ngăn địch, tu vị càng cao triệu tập Cự Kiếm cũng thì càng nhiều, truyền thuyết Tử Cực Âm Thể tu luyện đến đỉnh phong cùng một thời gian triệu tập chín trăm chín mươi tỷ chi Cự Kiếm có thể đủ diệt thế... Ừ, đã tới rồi!"

Thanh Long vừa dứt lời, tại La Chinh đỉnh đầu phía trên bỗng nhiên xuất hiện một thanh Cự Kiếm, cái con kia Cự Kiếm bề rộng chừng một trượng, dài đến sáu trượng, thân kiếm không phải vàng không phải đồng, biểu hiện ra còn có một tầng màu xanh lá vết rỉ, phảng phất đã trải qua từ cổ chí kim tuế nguyệt gửi! Cự Kiếm này đây dựng thẳng lấy hình thái xuất hiện đấy, nhưng là vừa vặn xuất hiện tựu hướng phía La Chinh hung hăng đánh xuống đến.

"Bành!"

La Chinh tránh né kịp thời, nhưng là thi đấu trên trận đã nhiều hơn một đầu vừa thô vừa to lỗ thủng, cái này thi đấu đài như thế chắc chắn, nhưng như trước gánh không được cái này Cự Kiếm trảm kích! Cho dù La Chinh thân thể chắc chắn, sợ cũng không có khả năng kháng trụ những... Này Cự Kiếm!

Chi kia Cự Kiếm trảm kích về sau, mà bắt đầu thời gian dần trôi qua biến mất, ngay sau đó La Chinh trên đỉnh đầu lại xuất hiện hai thanh Cự Kiếm.

"Bành bành!"

Thi đấu trên đài lại xuất hiện hai đạo thật sâu khe rãnh.

La Chinh vừa mới tránh đi hai thanh Cự Kiếm chém giết, đỉnh đầu lại xuất hiện ba cái!

Cái này Tử Cực Âm Thể thật sự phi thường khó giải quyết!

Dùng Thanh Long theo như lời, gây nên Tử Cực giới không tính một cái đại giới, thế nhưng mà bên trong dù sao tồn tại chín trăm chín mươi tỷ chi Cự Kiếm, dùng Tư Diệu Linh tu vị khẳng định không cách nào triệu tập nhiều như vậy Cự Kiếm!

Nhưng đừng nói là chín trăm chín mươi tỷ chi Cự Kiếm! Trước mắt tình huống này, nếu như là hơn mười chi, trên trăm chi Cự Kiếm chém giết xuống, La Chinh chỉ sợ sẽ bị nện thành thịt vụn rồi!

"Bành bành bành bành..."

Bốn chi Cự Kiếm bỗng nhiên nện xuống ra, lại đem thi đấu đài cắt bỏ bốn đầu khe rãnh.

Thi đấu ngoài sân, chứng kiến bên trong từng nhánh Cự Kiếm không ngừng mà xuất hiện, không ngừng mà chém giết xuống, trên khán đài những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ cũng là trợn mắt há hốc mồm.

"Cái này mẹ nó là cái gì đồ chơi! Lăng không xuất hiện lớn như vậy kiếm!"

"Nơi nào đến nhiều như vậy Cự Kiếm! Cái này một thanh Cự Kiếm cũng có thể bán không ít tiền a?"

"Cự Kiếm số lượng một mực đang gia tăng, như vậy gia tăng xuống dưới, La Chinh căn bản không có biện pháp."

Năm chi Cự Kiếm đồng thời rơi xuống...

Sáu chi Cự Kiếm đồng thời rơi xuống...

Mười chi Cự Kiếm đồng thời rơi xuống...

Theo La Chinh đỉnh đầu rơi xuống Cự Kiếm ngày càng nhiều, hắn tránh né không gian cũng là càng ngày càng nhỏ!

"Nàng ẩn núp tại Tử Cực giới bên trên ta tựu không có biện pháp rồi hả?" La Chinh hỏi.

"Cái kia cũng không phải, bất cứ chuyện gì đều có biện pháp giải quyết," Thanh Long không nhanh không chậm cười nói.

"Ngươi không nói sớm!" La Chinh tại trong lòng phẫn nộ nói.

"Chính ngươi không vấn đề..."

"Bành!"

Một chi Cự Kiếm cơ hồ là dán La Chinh cái trán rơi xuống, kiếm thật lớn nhận khảm nạm tại thi đấu tràng trên sân thượng, sau đó chậm rãi biến mất tại La Chinh trước mặt.

"Nếu không nói tựu chết rồi!" La Chinh lần nữa phá vỡ không gian, ngay lập tức đi tới thi đấu tràng một cái khác nơi hẻo lánh, bất quá chết tiệt... Nọ Cự Kiếm, Như Ảnh Tùy Hình, căn bản không để cho La Chinh thở dốc cơ hội, hắn vừa mới xuyên qua không gian đi tới nơi này hơi nghiêng, trên đỉnh đầu lại là rậm rạp chằng chịt hai mươi chi Cự Kiếm!

"Ha ha, lão Cửu tựu là cái này tánh tình! Lầm bà lầm bầm, không chút hoang mang, nữ nhân này bất quá là chính là Thần Đan Cảnh mà thôi, đương nhiên không có khả năng ngao du Thái Hư, xuyên thẳng qua không gian, chỉ là Tử Cực Âm Thể người có thể chế tạo ra đặc thù tọa độ không gian, cùng Tử Cực uốn lưỡi hình chứ V thông! Bản thân nàng đang ở đó tọa độ không gian bên trong, ngươi chỉ cần tìm ra cái kia tọa độ không gian là được rồi!" Cái kia Xích Long nhưng lại một cái tính nôn nóng, một hơi liền đem ngọn nguồn: đầu đuôi cho nói rõ.

"XÍU... UU!."

La Chinh lần nữa xuyên thẳng qua không gian, tránh được đỉnh đầu hai mươi đem Cự Kiếm chém giết.

Lúc này thời điểm toàn bộ thi đấu tràng đã là một mảnh đống bừa bộn, khắp nơi đều là vừa thô vừa to vết rách, không có một khối hết địa phương tốt.

"Tiết điểm, cái kia tọa độ không gian lại ở nơi nào?" La Chinh vừa mới hỏi xong, đỉnh đầu lại song song xuất hiện hai mươi mốt đem Cự Kiếm.

(Cái này hai canh là bổ ngày hôm qua thiếu hai canh, nói cách khác hôm nay sẽ có sáu càng, các ngươi vé tháng cùng khen thưởng như thế cho lực, không liều thì không được rồi!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx