sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 511

Chương 511: Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận

Chính văn Chương 511: Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:13 số lượng từ: 2912

La Chinh từ trước đến nay không muốn đem lại nói quá viên mãn.

Lúc trước Ngọc bà bà như thế hỏi hắn thời điểm, hắn cũng là trả lời như vậy đấy.

Hiện tại hắn như trước là đáp án này.

Mấy vị trưởng lão, cùng với phần đông gia chủ, tông chủ nhóm: Đám bọn họ đều là thần sắc im lặng, chư vị tông chủ thậm chí có vài phần tin.

"Tám phần, ha ha, hiện tại người trẻ tuổi cũng quá hội (sẽ) khoác lác rồi! Cũng không sợ gió lớn đau đầu lưỡi!" Trác Đại tiên sinh cười lạnh nói.

Đối với trác Đại tiên sinh lời mà nói..., La Chinh lựa chọn tính bỏ qua mất, hắn như thế nào nhìn không ra thằng này tựu là đến phá hay sao?

Lúc trước La Chinh bằng vào Võ Đạo đại hội phía trên kết giới, tựu chặn Thôi Tà một quyền, cố nhiên lúc ấy Thôi Tà không có bộc phát ra thực lực chân chính, có thể La Chinh cũng chỉ là cải biến một bộ phận phù văn mà thôi.

Cũng may vô luận trác Đại tiên sinh nói như thế nào, những trưởng lão khác tông chủ nhóm: Đám bọn họ không phải mù lòa, La Chinh những cái... Kia Thần Vân bạo phát đi ra uy lực, bọn hắn cũng xem tại trong mắt, giờ phút này bọn hắn cũng không tốt nói cái gì đó rồi.

"Cái kia mà lại xem hắn hộ tông đại trận bố trí về sau, hiệu quả như thế nào!"

"Theo ta thấy, cho dù cái này hộ tông đại trận ngăn không được Thôi Tà, đến lúc đó đem La Chinh giao ra đi cũng không muộn."

"Đúng vậy, con đường này có thể từng bước một đi, Thôi Tà nhằm vào chính là La Chinh..."

Mấy vị trưởng lão lẫn nhau tầm đó dùng chân nguyên truyền âm trao đổi lấy, tối chung bọn hắn hay (vẫn) là lựa chọn đã đi ra.

Những người này đều đi rồi, trác Đại tiên sinh cũng chỉ có thể hung hăng trợn mắt nhìn liếc La Chinh, lập tức cũng đã đi ra đại sảnh.

Đợi đến lúc mọi người sau khi rời khỏi, La Chinh bỗng nhiên ngẩng đầu lên, hướng phía một cái hướng khác trông đi qua, mỉm cười, đánh ra một thủ thế.

Băng trong nội cung, chính đang bế quan Ninh Vũ Điệp mặt cười Như Yên, thiêu đốt một đạo chân nguyên phù, "Ngươi biết rõ..."

"Ta đương nhiên biết rõ ngươi đang rình coi ta," La Chinh đoạt trước nói.

Ninh Vũ Điệp lật ra một cái đáng yêu bạch nhãn, "Ai cam tâm tình nguyện rình coi ngươi!"

"Bất kể thế nào nói, ngươi cũng nên cảm tạ ta đi? Hiện tại xem như ổn định đám này trưởng lão rồi," La Chinh cười hắc hắc nói: "Bất quá cái kia trác Đại tiên sinh ngươi phải chú ý, cái này người lòng muông dạ thú, thời điểm mấu chốt chỉ sợ muốn chuyện xấu."

Ninh Vũ Điệp gật gật đầu, "Ân, ta tinh tường..."

Ninh Vũ Điệp đương nhiên có thể nhìn ra trác Đại tiên sinh dã tâm, lần này đám kia trưởng lão cùng một chỗ làm ầm ĩ, ngược lại là có một nửa nguyên nhân là hắn ở phía sau trợ giúp, bất quá Trác gia tại Vân Hải thành cũng là Tam phẩm gia chủ thế lực, không có tốt lấy cớ, căn bản không cách nào ra mất hắn.

"Thời gian cấp bách, ta đi bố trí hộ tông đại trận rồi."

Nói xong La Chinh tựu khiêng một chồng Thần Vân, cùng Tông Duệ chào hỏi, Tông Duệ trên mặt lập tức toát ra vẻ hưng phấn, hắn đã sớm chờ mong cái này xưa nay chưa từng có hộ tông đại trận.

Phiêu phù ở trên bầu trời Vân Điện, theo trên bầu trời nhìn xuống giống như một cái hình bầu dục quả trứng khổng lồ, bốn ngàn chín trăm đạo phù văn muốn dựa theo quy luật nhất định chia làm ba đợt.

"Cái này hộ tông đại trận, là dựa theo Đại Chu Thiên Tam Sát Trận bố trí đấy, bất quá chỉ là phiên bản thu nhỏ mà thôi, có thể gọi là, tên là Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận," Thanh Long một bên chỉ điểm phương vị, một bên giới thiệu nói.

"Đại Chu Thiên Tam Sát Trận?" Nghe được cái tên này La Chinh sững sờ.

"Vâng, cái này một diễn kỷ trong sinh ra đời Tam đại kỳ trận một trong, tới sánh vai cùng còn có Tru Tiên Trận, Dương Viêm Trận," Thanh Long chậm rãi nói ra.

La Chinh càng là ngạc nhiên, "Tam đại kỳ trận, chẳng lẽ Đại Thiên Trân Lung Trận không cách nào xếp vào Tam đại kỳ trận?"

"Hắc hắc, Đại Thiên Trân Lung Trận pháp cố nhiên lợi hại, thế nhưng mà Tam đại kỳ trận chính là thủ hộ..." Thanh Long nói xong rồi lại dừng lại, đổi giọng nói ra: "Đương nhiên, cái này Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận bất quá là tự chính mình bắt chước Đại Chu Thiên Tam Sát Trận cấu trúc rồi, uy lực sợ là liền hắn một phần ức đều không có, nhưng lấy ra làm Trung Vực hộ tông đại trận vậy là đủ rồi."

Tuy nhiên Thanh Long không có đem nói cho hết lời, La Chinh hay (vẫn) là yên lặng đem cái kia Tam đại kỳ trận nhớ trong đầu.

Đạt tới cái thứ nhất địa điểm về sau, La Chinh đem một quả Thần Vân trải trên mặt đất, sau đó lên trên rót vào chân nguyên, đạo này Thần Vân lập tức đã bị kích hoạt lên, theo Thần Vân tách ra hào quang, phù văn giấy bỗng nhiên bốc cháy lên, đợi đến lúc cái này phù văn giấy hóa thành tro tàn về sau, Thần Vân tựu lưu tại trên mặt đất, phảng phất là khắc dấu ở trong đó.

Tông Duệ cũng dựa theo La Chinh phân phó phương vị, bắt đầu bố trí Thần Vân, bố trí Thần Vân cùng phù văn trình tự ngược lại là đồng dạng, đối với Tông Duệ, còn có mặt khác trợ thủ mà nói cũng không phải việc khó.

Đạo thứ nhất, đạo thứ hai, đạo thứ ba...

Từng đạo Thần Vân xuất hiện tại Vân Điện tất cả cái trong góc, những... Này Thần Vân vị trí nhìn như tán loạn, nhưng tuy nhiên cũng có hắn đối ứng phương vị.

Ngoại trừ Thần Vân về sau, còn có hai vị Thần Đan Cảnh chấp sự, khiêng một tòa một người cao trận bàn, cái này tòa cự đại trận bàn cũng là thỉnh chuyên nghiệp công tượng chế tạo, dùng cho khống chế những... Này Thần Vân.

Hao phí cả buổi thời gian, liền đem cái thứ nhất khu vực Thần Vân bố trí xong tất.

Ngay sau đó là thứ hai khu vực, đệ tam cái khu vực, La Chinh mang theo Tông Duệ tổng số vị trợ thủ tại Vân Điện trên không không ngừng mà xuyên thẳng qua.

Đem bốn ngàn chín trăm miếng Thần Vân bố trí xong tất về sau, La Chinh lại đem ba miếng Ngũ Tinh Thần Vân bố trí đi ra ngoài, lợi dụng trận bàn từng cái ghi chép về sau, toàn bộ Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận rốt cục bố trí xong tất, tốn thời gian đem gần một tháng công trình xem như đã xong, kế tiếp chính là khảo thí cái này tòa hộ tông đại trận.

Một ngày này vạn dặm trời quang, quanh năm vờn quanh lấy Vân Điện tầng mây vậy mà biến mất vô tung vô ảnh, tại Vân Điện trên không có thể bao quát Vân Hải thành toàn cảnh, mà Vân Hải thành mấy ngàn vạn phàm nhân ngửa đầu, cũng có thể nhìn lên trời không bên trên cái này tòa "Tiên Nhân" cung điện.

Vân Điện trên không, hơn mười vị trưởng lão cùng các gia chủ lơ lửng mà đứng, tựa hồ đang đợi cái gì.

Ninh Vũ Điệp im im lặng lặng phiêu đãng ở một bên, nhìn xem La Chinh cùng Tông Duệ vây quanh trận bàn làm cuối cùng điều chỉnh thử.

"Chuẩn bị xong chưa?" Ninh Vũ Điệp hỏi.

"Ân, có thể rồi, sở hữu tất cả chân nguyên thạch cũng đã vào chỗ," La Chinh gật gật đầu.

Thần Vân lực lượng đến từ chính mực nước bên trong đích tài liệu, bất quá nó bản thân hay (vẫn) là cần dựa vào chân nguyên thạch bên trong đích năng lượng đến khu động.

Giờ khắc này, La Chinh cũng hơi có chút khẩn trương, bốn ngàn chín trăm linh ba đạo phù văn, mỗi một đạo cũng không thể xuất hiện sai lầm, nếu không toàn bộ hộ tông đại trận tựu khó có thể vận chuyển.

Hắn hít một hơi thật sâu, sau đó đem trận bàn nhẹ nhàng kích thích, theo trận bàn chậm rãi chuyển động, vân trên điện từng đạo hào quang bắt đầu lóe lên.

Cho dù là ánh mặt trời cũng không cách nào che dấu những cái... Kia phù văn tách ra hào quang!

Đạo thứ nhất Thần Vân phát sáng lên, đạo thứ hai Thần Vân phát sáng lên, càng nhiều nữa Thần Vân phát sáng lên...

Tại trận bàn điều khiển phía dưới, những... Này phù văn lẫn nhau tầm đó giúp nhau chiếu rọi, phóng ra từng đạo hào quang, xa xa nhìn lại tạo thành một cái cực lớn Thần Vân, mà ở cái này Thần Vân trung ương, bỗng nhiên tuôn ra một đạo xanh thẳm sắc Lôi Quang.

"Choảng!"

Cái kia miếng "Lôi phạt chi nộ" cũng bị kích hoạt lên!

Một đầu vừa thô vừa to sấm sét chợt lóe lên, sấm sét giống như một đầu Cự Long bay thẳn đến chân trời, tỏa ra uy thế vô cùng làm cho người ta sợ hãi.

Đợi đến lúc cái kia đạo sấm sét sau khi biến mất, liền chứng kiến khu vực kia Lôi Quang từng chút một lóe ra.

"Đệ nhất khu vực không có vấn đề," La Chinh lần nữa chuyển động trận bàn.

Thứ hai khu vực bên trong tắc thì chậm rãi phóng thích người sương mù nhàn nhạt, "Hỗn loạn bẫy rập" bị chôn dấu tại thứ hai khu vực bên trong, cái này hỗn loạn bẫy rập tại không có bị gây ra trước khi, ngược lại là không có quá lớn phản ứng, đem làm thứ hai khu vực hơn một ngàn miếng Thần Vân bị điểm sáng về sau, sau đó vừa trầm thấm xuống dưới, điều này nói rõ hỗn loạn bẫy rập đã bố trí thành công.

Đem làm La Chinh lần nữa chuyển động trận bàn về sau, cuối cùng một cái khu vực Thần Vân cũng bị La Chinh đốt sáng lên.

Những cái... Kia phù văn thắp sáng lập tức, bên trên bầu trời quỷ dị xuất hiện từng chút một hơi nước, những... Này hơi nước tại ánh mặt trời chiếu xạ phía dưới, tạo thành một đạo tịnh lệ cầu vồng.

Ngay sau đó những... Này hơi nước không ngừng mà ngưng kết cùng một chỗ, dần dần tại hóa thành một đạo cự đại kết giới, cái này khổng lồ kết giới giống như một cái lớn chén, đem trọn cái Vân Điện móc ngược ở trong đó, cái này là Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận bên trong đích phòng ngự kết giới "Doanh thủy quang", cũng là là tối trọng yếu nhất kết giới!

Theo một hồi gió mát quét, trên đỉnh đầu cái này cực lớn kết giới bên trên sinh ra vô số đạo nước gợn vân.

"Đây bất quá là một cái hồng thủy phao (ngâm), sợ là đụng một cái liền rách, như thế nào có thể đỡ nổi Thôi Tà? Ta xem mà ngay cả thương của ta cũng đỡ không nổi!" Một vị trưởng lão nói xong tựu phiêu đến cái này kết giới biên giới.

Sau đó cái này trưởng lão trong tay xuất hiện một thanh màu đen trường thương, nhắm ngay kết giới mà bắt đầu công tác chuẩn bị thương ý.

"Uống!"

Vị trưởng lão kia bổng nhiên quát một tiếng, màu đen trường thương bỗng nhiên đâm ra, Hư Kiếp cảnh cường giả súc thế một thương, hạng gì khủng bố?

"Ba!"

Một phát này đâm vào kết giới phía trên, nhưng chỉ là lại để cho kết giới bên trên nổi lên từng đạo nước gợn vân, trừ đó ra không có bất kỳ phản ứng, thấy như vậy một màn, vị trưởng lão kia trên mặt xuất hiện tức kinh vừa vui biểu lộ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx