sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 512

Chương 512: Bẫy rập

Chính văn Chương 512: Bẫy rập

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:14 số lượng từ: 3317

Đạo này "Doanh thủy quang" thoạt nhìn hoàn toàn chính xác yếu ớt, phảng phất chỉ là một đạo thủy sắc bong bóng, nhẹ nhàng đâm một phát sẽ nghiền nát, chiết xuất.

Vị trưởng lão kia vừa mới một phát này chi uy, cũng bộc phát ra tám phần thực lực!

Hư Kiếp cảnh cường giả hoàn mỹ một thương, đừng nói là bình thường kết giới, coi như là một tòa núi lớn cũng có thể xỏ xuyên qua ra một cái động lớn, nhưng đâm vào cái này kết giới bên trên ngoại trừ nổi lên từng đạo rung động, rõ ràng không có bất kỳ phản ứng.

"Công kích bị độ lệch rồi, sau đó hướng phía toàn bộ kết giới khuếch tán, cái này kết giới đặc tính thật sự là thần kỳ, có thể cấu tạo ra cái này phù văn người... Chỉ sợ có Tiên Nhân thủ đoạn!" Vị trưởng lão kia sợ hãi than nói.

Vừa mới hắn một lưỡi lê bên trên kết giới cảm giác, tựu phảng phất kết giới bên trên có một cỗ nhu hòa lực lượng, không ngừng mà hóa giải hắn một phát này uy lực, đưa hắn sở hữu tất cả uy thế hướng phía kết giới bốn phương tám hướng độ lệch, làm cho cả kết giới tại gánh chịu hắn một phát này uy lực, mà không đến mức lại để cho hắn một phát này chi uy tập trung ở một cái điểm.

Nhìn thấy một màn này, các vị trưởng lão khác cũng nhao nhao sử xuất các loại thủ đoạn, công kích "Doanh thủy quang".

Đao, kiếm, quyền, thương...

Các trưởng lão cũng là từng người thi triển ra tuyệt kỹ của mình.

"Bành bành bành..."

Trong lúc nhất thời các loại nhan sắc chân nguyên dật tán, hào quang lập loè, mà doanh thủy quang kết giới bên trên tắc thì không ngừng mà nổi lên rung động, xa xa nhìn về phía trên phảng phất bị gió nhẹ gợi lên ba quang lăn tăn mặt hồ.

Vô luận bọn hắn như thế nào công kích, kết giới như trước lù lù bất động!

Chư vị trưởng lão dừng tay về sau, nhìn qua trước mắt khổng lồ kết giới cả đám đều miệng mở rộng nói không ra lời.

Vì nghiệm chứng cái này đạo kết giới phải chăng tin cậy, mấy vị Hư Kiếp cảnh trưởng lão cũng là dùng hết toàn lực, như trước phá không khai mở cái này đạo kết giới...

"Cho đến tận này, có thể ngăn trở sáu bảy vị Hư Kiếp cảnh võ giả tiến công kết giới, tại Trung Vực ở bên trong chưa từng đã xuất hiện, coi như là Hư Linh Tông hộ tông đại trận cũng không cách nào đánh đồng..." Một vị trưởng lão thì thào nói ra.

"Thế nhưng mà cho dù có thể ngăn ở chúng ta tiến công, chẳng lẽ tựu nhất định có thể ngăn ở Thôi Tà?" Vẫn có người lo lắng.

Thôi Tà có thể phá Sinh Tử, đã vượt qua ba lượt Sinh Tử đại kiếp nạn, thực lực viễn siêu tưởng tượng của bọn hắn, có thể ngăn trở rất nhiều Hư Kiếp cảnh cường giả công kích, chưa hẳn có thể ngăn trở Thôi Tà.

Đúng vào lúc này, Vân Điện một chỗ hẻo lánh bên trong, một gian cỏ tranh phòng Môn có chút lắc lư phía dưới, phát ra két.. Thanh âm, sau đó tựu được mở ra.

Gian phòng này nho nhỏ cỏ tranh phòng, tựu là Ngọc bà bà bế quan chỗ, ngoại trừ Ninh Vũ Điệp bên ngoài, không có bất kỳ người có thể tới gần.

Ngọc bà bà xử lấy quải trượng đi ra cỏ tranh phòng, tuy nhiên nàng động tác thoạt nhìn chậm chạp, tốc độ nhưng lại cực nhanh, chỉ là run rẩy phóng ra vài bước, thân ảnh đã lập loè tại Vân Điện trên không.

"Sư phụ," chứng kiến sư phụ sau khi xuất hiện, Ninh Vũ Điệp thân ảnh một phiêu tựu nghênh đón tiếp lấy.

Chư vị các trưởng lão cũng tất cung tất kính hướng Ngọc bà bà thi lễ một cái, Ngọc bà bà tuy nhiên rất ít lộ diện, bất quá nàng dù sao mới là Vân Điện trụ cột.

Ngọc bà bà gật gật đầu, ánh mắt từ trên người La Chinh xẹt qua, sau đó thân ảnh nhoáng một cái, đi tới kết giới biên giới, hướng phía to như vậy kết giới vươn nàng quải trượng.

Đến Ngọc bà bà cảnh giới này, chân nguyên đã là cực độ nội liễm, cái này Nhất Quải trượng điểm ra đi, nhìn như bình bình đạm đạm, nhưng lại có một loại lại để cho nhân tâm vì sợ mà tâm rung động "Đại thế" chất chứa trong đó.

Mọi người con mắt đều trợn tròn vo, vẫn không nhúc nhích chằm chằm vào Ngọc bà bà trong tay quải trượng.

"Ba!"

Đem làm Ngọc bà bà quải trượng điểm tại kết giới lên, toàn bộ kết giới bắt đầu kịch liệt run rẩy, cực lớn rung động một khâu một khâu nhanh chóng khuếch tán lấy toàn bộ kết giới.

Ngọc bà bà trong hai mắt tinh quang lóe lên, trong tay quải trượng nhẹ nhàng co rụt lại, lần nữa mãnh kích mà ra!

"Ba!"

Kết giới mặt ngoài nhấc lên sóng to gió lớn, phảng phất cuồng phong xoáy lên một luồng sóng dâng lên, phập phồng bất định, bất quá đúng là vẫn còn đã ngăn được Ngọc bà bà một kích này!

"Ha ha," Ngọc bà bà phát ra một đạo già nua tiếng cười, "Đúng vậy, ta vừa mới đã dùng tới thập phần lực, nhưng cái này kết giới lại còn có dư lực, La Chinh, là ta Vân Điện chi phúc tinh."

Có được Đại Khí Vận chi nhân, thường thường có hai chủng trạng thái, có người bản thân số mệnh tràn đầy, đang giận vận tràn đầy đồng thời còn có thể cho người chung quanh mang đến số mệnh, ảnh hưởng vận mệnh của bọn hắn! Mà có nhân khí vận tuy nhiên tràn đầy, tuy nhiên lại muốn thôn phệ người chung quanh số mệnh, đem người khác số mệnh hấp thụ tại bản thân!

Hai loại trạng thái, cũng là đang không ngừng mà chuyển đổi đấy, số mệnh vừa nói, nguyên bản tựu thập phần huyền diệu, không thể suy đoán.

Bất quá tại thời khắc này, Ngọc bà bà lại nhận định La Chinh thuộc về người phía trước, hắn đến, sẽ cho Vân Điện cũng mang đến số mệnh...

Ngọc bà bà một câu, tựu cho La Chinh định tính (*tính ổn định) rồi, mấy vị trưởng lão lòng dạ biết rõ, ngày sau sợ là không ai dám tìm tiểu gia hỏa này phiền toái. Đắc tội Ninh Vũ Điệp còn cũng may, nàng thân là điện chủ, làm sự tình không thể quá mức làm việc thiên tư, chỉ cần theo lý rồi, bọn hắn còn có thể cùng Ninh Vũ Điệp chống lại.

Thế nhưng mà Ngọc bà bà từ nhậm điện chủ vị, rồi lại xem như Vân Điện thái thượng trưởng lão, ai dám sờ nàng rủi ro?

Bất kể thế nào nói, cái này hộ tông đại trận bố trí về sau, vân trong điện không ít người có thể an ổn ngủ một tốt (cảm) giác rồi.

Những này qua, Thôi Tà giống như một cái cực lớn bóng mờ bao phủ tại Vân Điện mọi người trong lòng, tuy nói bọn hắn cho rằng cái này hộ tông đại trận chưa hẳn có thể ngăn ở Thôi Tà, bất quá cuối cùng là vi Vân Điện bỏ thêm một đạo bình chướng, trong nội tâm an tâm rất nhiều.

Toàn bộ Vân Điện tiếp tục bảo trì tình trạng báo động, có lẽ Thôi Tà một ngày không có tới, Vân Điện một ngày không dám xem thường.

Thế nhưng mà suốt ba tháng sau khi đi qua, như trước không có Thôi Tà bóng dáng, hắn phảng phất biến mất.

La Chinh trong hai tháng này lại khôi phục đến chính mình tiết tấu bên trong, không ngừng mà dốc lòng tu hành, ba tháng thời gian, hắn lần nữa đem bản thân cảnh giới tăng lên tam trọng.

[ tru

Chờ hắn đi ra Vân Điện tu luyện mật thất thời điểm, đã là Chiếu Thần Cảnh thất trọng cảnh giới.

Hôm nay hắn đi ra tu luyện mật thất, còn là vì Ninh Vũ Điệp triệu kiến.

La Chinh đến Ninh Vũ Điệp Băng cung về sau, nàng móc ra một phong danh thiếp ném cho La Chinh.

La Chinh đem cái này phong danh thiếp nhận lấy nhìn lướt qua, người này thiếp nhưng lại Thiên Hạ Thương Minh phát ra, nhưng lại hiệu triệu năm ngày sau đốt đèn tiết lên, sở hữu tất cả kiềm giữ tiên mộ linh đèn võ giả đem đèn thắp sáng!

"Còn có năm ngày, tựu là đốt đèn tiết rồi hả?" La Chinh hỏi.

Ninh Vũ Điệp có chút gật đầu.

Tiên mộ linh đèn rơi vào Ninh Vũ Điệp trong tay bí mật, chỉ có La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp hai người biết được, trừ đó ra không tiếp tục người thứ ba.

Trước đây tại Võ Đạo đại hội phía trên, Thiên Hạ Thương Minh cũng đã hiệu triệu qua một lần, có lẽ cái này một năm đốt đèn tiết, Thiên Hạ Thương Minh đối với tiến vào Tiên Nhân chi mộ thế tại phải làm, cho nên tại đốt đèn tiết trước khi lần nữa quảng phát danh thiếp!

La Chinh tiếp tục theo danh thiếp xuống đọc, con mắt bỗng nhiên tựu là sáng ngời, người này thiếp phía trên nhưng lại đem thiên mịt mù trong tiên mộ khả năng tồn tại bảo vật cho bày ra đi ra.

Dựa theo danh thiếp bên trên theo như lời, này là Thiên Hạ Thương Minh vị kia thiên cổ Cự Đầu suy tính đi ra.

Về phần có phải thật vậy hay không suy tính, hay (vẫn) là Thiên Hạ Thương Minh có cái gì cơ duyên hiểu rõ đến này tòa thiên mịt mù tiên mộ, vậy thì không cho người ngoài biết rồi.

"Danh thiếp kể trên ra nhiều loại bảo vật ở bên trong, Tiên Nhân ngọc cốt cùng Cửu U bấc đối với ta không có gì dùng, bất quá trong đó là tối trọng yếu nhất một kiện đồ vật lại phải đem tới tay," Ninh Vũ Điệp ánh mắt lập loè.

Danh thiếp bên trên ngoại trừ phỏng đoán ra thiên mịt mù trong tiên mộ có dấu Tiên Nhân ngọc cốt cùng Cửu U bấc bên ngoài, còn có là tối trọng yếu nhất một kiện đồ vật, tên là "Sinh Tử hoa", vô cùng đơn giản ba chữ, đủ để cho toàn bộ Trung Vực võ giả điên cuồng.

Vô luận là Chiếu Thần Cảnh hay (vẫn) là Thần Đan Cảnh, muốn hướng bên trên đột phá tao ngộ vừa mới là bình cảnh.

Nhưng đã đến Hư Kiếp cảnh về sau, còn muốn hướng bên trên đột phá, tao ngộ chính là Sinh Tử.

Sinh Tử cảnh danh như ý nghĩa, tựu là xen vào sống hay chết ở giữa cảnh giới, đột phá Sinh Tử cảnh bản thân tựu cần lướt qua "Sinh Tử một đường", rất nhiều Hư Kiếp cảnh cường giả tại đột phá trong quá trình trực tiếp tựu vẫn lạc, hơn nữa cho dù là Sinh Tử cảnh cường giả, còn cần không ngừng đối mặt Sinh Tử đại kiếp nạn, tại lần lượt trong đại kiếp tăng lên tu vi của mình...

Sinh Tử hoa không chỉ có thể trợ giúp Ninh Vũ Điệp đột phá Hư Kiếp cảnh, cũng có thể có thể trợ giúp Ngọc bà bà ứng đối trận tiếp theo Sinh Tử đại kiếp nạn, đây cũng là vì sao Ninh Vũ Điệp muốn nguyện nhất định phải có nguyên nhân.

"La Chinh, Tiên Nhân ngọc cốt đối với ngươi là đồ tốt, nếu là ngươi muốn tu luyện cái kia Môn Vô Thượng Thần Võ, tốt nhất là tiếp xúc Tiên Nhân ngọc cốt mở ra đạo đài bát trọng," Xích Long bỗng nhiên nhắc nhở.

"Tiên Nhân ngọc cốt sao?" La Chinh trong mắt cũng toát ra ý động chi sắc, nhưng hắn hay là nói ra chính mình nghi kị, "Thiên mịt mù trong tiên mộ những vật này cố nhiên mê người, nhưng là có một điểm vấn đề, Tiểu Điệp, ngươi không biết là kỳ quái sao?"

"Kỳ quái?" Ninh Vũ Điệp có chút nghiêng đầu.

"Theo lý thuyết, thiên mịt mù Tiên Nhân thân là Tiên Nhân, hắn vì chính mình kiến tạo tiên mộ, tự nhiên không hy vọng mê người xâm nhập hắn mộ địa, có thể là vì sao trên đời sẽ có tiên mộ linh đèn lưu truyền tới, mà Thiên Hạ Thương Minh cái vị kia thiên cổ Cự Đầu, lại là dựa vào cái gì suy đoán ra những bảo bối này tồn tại hay sao?" La Chinh hỏi.

Ninh Vũ Điệp trầm mặc một hồi, lập tức nói ra: "Ý của ngươi là đây là một cái bẫy?"

"Chỉ là có khả năng này," La Chinh gật gật đầu.

Vì sao tập hợp đủ chín chén nhỏ tiên mộ linh đèn là có thể tiến vào thiên mịt mù tiên mộ? Những... Này đèn là người phương nào chế tạo? Tại sao lại tại Trung Vực ở bên trong truyền lưu? Nguyên vốn là phi thường kỳ quái sự tình.

Kỳ thật hoài nghi chuyện này xa không chỉ La Chinh một người, từ lúc mấy trăm năm trước đã có người hoài nghi tới tiên mộ linh đèn là một cái âm mưu, bầy kế, thậm chí là một cái bẫy.

Chỉ (cái) là võ giả thế giới đã là như thế, bất luận cái gì sinh ra đời đều là cơ hội cùng phong hiểm cùng tồn tại, đừng nói thiên mịt mù tiên mộ không cách nào nhất định là bẫy rập, cho dù thật là bẫy rập, cũng có rất nhiều võ giả chạy theo như vịt.

Ngay tại hai người đang tại thương nghị việc này sắp, bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ cực kỳ mãnh liệt uy áp bao phủ tại Vân Điện phía trên.

Ninh Vũ Điệp cùng La Chinh hai người sắc mặt thốt nhiên biến đổi.

(Chúc mừng gió sớm khen thưởng một vạn duyệt tệ trở thành quyển sách đệ nhất vị minh chủ, không nghĩ tới quyển sách cũng sẽ sinh ra đời minh chủ! Ta hội (sẽ) tiếp tục cố gắng, cám ơn tối nay chưa ngủ, mới thúc, hổ phách, tiểu hải tặc khen thưởng ủng hộ!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx