sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 514

Chương 514: Nguy hiểm

Chính văn Chương 514: Nguy hiểm

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:15 số lượng từ: 3060

La Chinh đối với tại thực lực của mình vẫn có tự mình hiểu lấy đấy.

Luận phù văn bên trên tạo nghệ, Trung Vực bên trong không ai có thể siêu việt hắn, truyền thừa tại thượng giới Thần Vân căn vốn cũng không phải là Trung Vực phù văn chi thuật có thể so sánh đấy.

Thế nhưng mà luận thực lực, hắn tại đây đội Hư Kiếp cảnh trưởng lão trước mặt, tại Ninh Vũ Điệp trước mặt, tại Sinh Tử cảnh Ngọc bà bà cùng Thôi Tà trước mặt, cuối cùng là một cái Chiếu Thần Cảnh con kiến.

Sinh Tử cảnh cường giả đối với véo trong chiến đấu, mà ngay cả Hư Kiếp cảnh các trưởng lão đều xem như pháo hôi, chỉ sợ cũng chỉ có Ninh Vũ Điệp có thể miễn cưỡng trợ giúp Ngọc bà bà, mà La Chinh đoán chừng liền pháo hôi đều không tính là.

Cho nên La Chinh phản kháng hay không, đều không có chút ý nghĩa nào.

Mãnh liệt Thiên địa nguyên khí không ngừng mà rót vào Thôi Tà khôi ngô thân hình bên trong, giờ khắc này Thôi Tà phảng phất hóa thành một tòa núi lớn, cái này núi bình thường nam nhân ánh mắt có chút lóe lên nhấp nháy phía dưới, lăng không một quyền chém ra.

"Thương Khung Phá Toái!"

"Xoẹt xẹt!"

Theo La Chinh góc độ trông đi qua, Thôi Tà cả người nhìn về phía trên đều có chút vặn vẹo, không gian tại một quyền này của hắn uy áp phía dưới, tựa hồ sẽ bị xé rách bình thường!

Một đạo cự đại quyền mang hướng phía La Chinh trùng kích xuống, tại đây quyền mang bên trong, phảng phất ẩn chứa một loại cực kỳ Bá Đạo đại thế!

"Đây là nát bấy hết thảy 'Thế' sao?"

La Chinh ánh mắt lập loè, chăm chú nhìn chằm chằm đạo kia phi tốc hướng phía chính mình tiếp cận quyền mang.

Cơ hồ là trong khoảng khắc, đạo này quyền mang tựu đánh vào La Chinh trước mặt, khoảng cách La Chinh không đến ba thước xa kết giới phía trên.

Giờ khắc này, La Chinh cảm giác mình sắp hít thở không thông.

"Ầm ầm!"

Phảng phất có trăm vạn miếng pháo trúc cùng một thời gian bạo tạc nổ tung, cực lớn tiếng oanh minh đinh tai nhức óc!

Bởi vì một quyền này nhấc lên trong cuồng phong, thậm chí sinh ra vô số Lưỡi Dao Gió (phong nhận), bốn phía tản ra, trong đó một ít Lưỡi Dao Gió (phong nhận) thậm chí còn bắn ngược tại Thôi Tà trên người, bất quá Thôi Tà không có chút nào tránh né, những cái... Kia Lưỡi Dao Gió (phong nhận) chỉ là cắt vỡ Thôi Tà áo bào, cũng không đối với hắn tạo thành bất cứ thương tổn gì.

Cho dù là một quyền này dư uy, đều đầy đủ diệt sát La Chinh rồi.

Nhưng là La Chinh lại không hữu thụ đến chút nào trùng kích, doanh thủy quang vững vàng đương đương đem sở hữu tất cả uy thế, đều chắn bên ngoài.

Vì hóa giải một quyền này trùng kích lực, doanh thủy quang mặt ngoài nổi lên ngập trời sóng cồn, dùng một quyền kia vi tâm, hướng phía bốn phía không ngừng mà cọ rửa lấy, tối chung, hay (vẫn) là đem một quyền này lực lượng đều đều gánh vác tại toàn bộ kết giới mặt ngoài về sau, toàn bộ kết giới mới thời gian dần qua khôi phục bình tĩnh...

Vân trong điện, những Hư Kiếp cảnh đó các trưởng lão một đôi con mắt đều phát sáng lên.

Ninh Vũ Điệp có chút thở dài một hơi, một đôi mắt híp thành nho nhỏ Nguyệt Nha Nhi (nàng tiên ánh trăng), hiện tại xem ra, nàng đặt cược La Chinh tựa hồ cũng không có thiếu (thiệt thòi).

Ngọc bà bà hay (vẫn) là bảo trì tuổi trẻ trạng thái, thần sắc không có chút nào biến hóa.

Bất quá Vân Điện mọi người nghĩ cách tự nhiên là có đấy.

Một tòa có thể ngăn trở Trung Vực chí cường giả hộ tông đại trận, cái này tòa đại trận giá trị căn bản khó có thể đánh giá.

Nếu như cầm một cái Sinh Tử cảnh võ giả, cùng La Chinh cái này hộ tông đại trận hai chọn một lời mà nói..., vô luận là Vân Điện hay (vẫn) là Hư Linh Tông, chỉ sợ đều chọn cái này đại trận!

Nguyên nhân rất đơn giản, Sinh Tử cảnh võ giả cố nhiên có thể đem một cái tông Môn mang lên đỉnh phong, có thể cho dù là Sinh Tử cảnh võ giả, thọ nguyên cũng là có hạn đấy, một ngàn năm về sau, lưỡng ngàn năm sau, Sinh Tử cảnh võ giả cuối cùng bước bất quá Sinh Tử đạo kia khảm.

Trường Sinh trước cửa nhiều xương khô, Đại Thiên Thế Giới bên trong, thọ nguyên kéo dài người rất nhiều, lại có ai thọ nguyên có thể vô hạn?

Thế nhưng mà hộ tông đại trận tựu không tầm thường rồi, chỉ cần bảo dưỡng tốt, cơ hồ có thể vĩnh viễn tục trường tồn, bảo trụ một cái tông Môn Bất Diệt, sớm muộn hội (sẽ) sinh ra đời siêu cấp thiên tài!

Cho nên Ninh Vũ Điệp không phải thua lỗ, mà là lợi nhuận đại phát rồi!

Thôi Tà cũng không có dự kiến đến chính mình toàn lực mà thi một quyền, vậy mà không có thể đủ đánh nát cái này kết giới, giờ phút này Thôi Tà trên mặt cũng ẩn chứa vô tận vẻ khiếp sợ.

Tung hoành Trung Vực nhiều năm như vậy, đã rất khó có chuyện gì lại để cho hắn như thế chấn kinh rồi.

Chỉ có Thôi Tà chính mình rõ ràng nhất, một quyền này của hắn đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu!

Thế nhưng mà cái này thoạt nhìn hơi mỏng một tầng bong bóng phao (ngâm), đơn giản chỉ cần đưa hắn quyền mang đỡ được rồi, cái này kết giới cường độ đã vượt ra khỏi Thôi Tà lý giải phạm vi.

Đáng giận nhất chính là, La Chinh tựa hồ đối với cái này kết giới phi thường có tự tin, hắn dĩ nhiên cũng làm đứng tại kết giới đằng sau hai xích khoảng cách xa, một bộ cá chết y hệt biểu lộ, phảng phất trên mặt viết "Ngươi làm khó dễ được ta" vài cái chữ to!

Bao nhiêu năm, không có bị người như thế trào phúng đã qua, Thôi Tà cũng không nhớ rõ.

Từ khi hắn đột phá Sinh Tử cảnh về sau, Trung Vực ở bên trong tất cả lớn nhỏ tông môn đối với hắn hoặc là ân cần, hoặc là khách khí, dù cho ngày xưa cùng hắn từng có quan hệ Ngũ phẩm tông môn Hư Linh Tông, cũng không dám đắc tội hắn Thôi Tà.

Trước mắt tiểu tử này, thật sự là tà môn!

Một quyền, hiển nhiên không thể để cho Thôi Tà buông tha cho, hướng Vân Điện đi một chuyến, vậy mà bởi vì một tòa hộ tông đại trận bị giết sạch mà về, Thôi Tà tuyệt đối sẽ không cam tâm.

Lúc này đây, Thôi Tà rút ra bên hông Vô Danh Giới Đao.

Cái thanh này Vô Danh Giới Đao tại Thôi Doãn trong tay, còn thì không cách nào phát huy ra uy lực chân chính, bởi vì Thôi Doãn bị La Chinh thất bại, Thôi Tà cũng đã minh bạch một sự tình, võ giả con đường cuối cùng là muốn chính mình đến đi, cho dù nhi tử ủng có thần cấp thiên phú, như trước muốn cho chính hắn đi tôi luyện phát triển, dựa vào ngoại lực dựng lên thực lực, không là thực lực chân chính.

Thôi Tà cầm chặt Vô Danh Giới Đao về sau, cả người khí thế cũng phát sanh biến hóa, nguyên bản Thôi Tà cho người một loại trầm trọng như núi cảm giác, nhưng là cầm trong tay Vô Danh Giới Đao về sau, lập tức tựu cho người một loại bộc lộ tài năng khí tức!

Phảng phất hắn chính là thanh đao!

Cảm nhận được Thôi Tà phát ra khí tức, phần đông Hư Kiếp cảnh trưởng lão trên mặt lần nữa toát ra vẻ thận trọng.

Tuy nói vừa mới đích thật là chặn Thôi Tà một quyền, thế nhưng mà Thôi Tà loại này đỉnh cấp cường giả, không biết có được cái dạng gì đòn sát thủ, cái dạng gì át chủ bài!

Cho nên bọn hắn cố nhiên đối với cái này kết giới đã có tự tin, nhưng đúng là vẫn còn lo lắng.

Chỉ có La Chinh không chút sứt mẻ, như trước đứng tại kết giới phía dưới hai xích chỗ, bỗng nhiên thấp giọng nói một câu: "Chuẩn bị xong chưa? Bắt đầu động thủ đi!"

Thôi Tà để lái khoảng cách nhất định về sau, đem Vô Danh Giới Đao hoành cầm, cánh tay bên trong từng chút một màu vàng đất chân nguyên hóa thành một sợi sợi tơ, rót vào cái thanh kia Vô Danh Giới Đao trong.

"Ngưng!"

Một đạo màu vàng đất đao ảnh theo Vô Danh Giới Đao bắt đầu căng căng trướng! Từ nơi này Vô Danh Giới Đao trong vậy mà ngưng tụ ra một đạo ba dài mười trượng, bốn năm trượng rộng đích khổng lồ đao ảnh!

Thật lớn như thế đao ảnh, cho dù không thúc dục trong đó đao ý, gần kề dựa vào đao này ảnh có thể bình thường núi nhỏ chém thành hai nửa, như là thúc dục trong đó đao ý, chỉ sợ trực tiếp có thể đem một tòa núi lớn tiêu diệt.

Sinh Tử cảnh, nguyên vốn là có bài sơn đảo hải Thần Thông.

"Nộ Trảm Hư Không!"

Công tác chuẩn bị trong chốc lát về sau, Thôi Tà lần nữa xuất kích, huy động này đem Vô Danh Giới Đao.

Hơn mười trượng lớn lên đao ảnh, phảng phất có thể đem Thiên Đô chém thành hai khúc, tại Trung Vực bên trong, chỉ sợ không có gì có thể ngăn trở hắn một đao kia.

"Xoạt!"

Cái này một cái chém ngang, tại doanh thủy quang mặt ngoài để lại một đầu hẹp dài vết đao, vết đao cuối cùng tựu là La Chinh vị trí.

Kết giới như trước không có phá.

Cái này đầu cực lớn vết đao hoàn toàn chính xác làm cho cả kết giới đều đung đưa, mặt ngoài nhấc lên sóng lớn càng là cao tới hơn mười trượng, đáng tiếc Thôi Tà lực lượng còn không có vượt qua kết giới có khả năng gánh chịu cực hạn.

Thi triển ra một đao kia, cho dù là Thôi Tà cũng nhịn không được nữa thở dốc mấy hơi thở, thần sắc của hắn cũng dần dần âm trầm xuống, hắn thật sự cầm La Chinh không có biện pháp! Đây là Thôi Tà vô luận như thế nào đều không muốn thừa nhận sự thật.

Ngay tại Thôi Tà chính công tác chuẩn bị lấy phương pháp khác, phá vỡ cái này kết giới thời điểm, trong lòng hắn bỗng nhiên bay lên một đạo trùng trùng điệp điệp cảm giác nguy cơ!

Thôi Tà ngoại trừ tu luyện mấy Môn thập phần Bá Đạo công pháp bên ngoài, đồng thời còn có được một phần vô cùng đặc biệt thiên phú, tựu là cái môn này thiên phú lại để cho hắn tại rất nhiều dưới tình huống biến nguy thành an, tìm được đường sống trong chỗ chết, hắn có thể cảm nhận được người khác đối với sát cơ của hắn, cũng có thể cảm thụ sắp đã đến nguy hiểm!

Bất quá tiến vào Sinh Tử cảnh về sau, Thôi Tà dùng đến cái môn này thiên phú cơ hội cũng không nhiều, bởi vì Trung Vực ở bên trong rất khó có ai có thể đủ uy hiếp được tánh mạng của hắn.

Thế nhưng mà tại thời khắc này, hắn vậy mà sinh ra cảm giác nguy hiểm.

Phản xạ có điều kiện phía dưới, hắn thân ảnh bỗng nhiên hướng phía một cái hướng khác bay đi, lúc này thời điểm hắn mới nhìn đến, từng đoàn từng đoàn mê huyễn giống như sắc thái sương mù vậy mà hướng phía hắn tỏ khắp tới.

Cũng may Thôi Tà tốc độ rất nhanh, ở đằng kia đoàn sương mù còn không có có khép lại trước khi đã sớm chạy ra khỏi vòng vây.

Cùng lúc đó, lại là một đạo vừa thô vừa to như rồng tia chớp, hướng phía hắn đột nhiên đánh tới.

"Đùng!"

Cái này đầu Kinh Long bình thường tia chớp tối chung hay (vẫn) là theo hắn bên cạnh thân bổ tới, cũng không có đánh trúng Thôi Tà.

Chỉ là Thôi Tà có thể cảm nhận được cái này tia chớp bên trong chất chứa uy lực, nếu là hắn bị phách ở bên trong, cho dù bất tử, chỉ sợ cũng trọng thương! Hơn nữa những cái... Kia mê huyễn y hệt sương mù, Thôi Tà trong nội tâm bỗng nhiên dâng lên một cái ý niệm trong đầu, cái này Vân Điện hộ tông đại trận có giết chết năng lực của mình.

Cái này như trước là Thôi Tà không muốn thừa nhận sự tình, nhưng vừa mới nếu không là hắn phản ứng nhanh, đối với nguy hiểm thập phần mẫn cảm, giờ phút này chỉ sợ thì phiền toái!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx