sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 515

Chương 515: Tha cho ngươi khỏi chết

"Đáng tiếc," La Chinh trong nội tâm thầm thở dài một tiếng, sau đó dùng chân nguyên truyền âm nói ra: "Tông Duệ, ngươi chậm."

Tông Duệ cũng là thập phần buồn rầu, mới hắn ẩn nấp tại vân trong điện, chờ La Chinh phân phó, khởi động "Hỗn loạn bẫy rập" đem Thôi Tà cẩn thận từng li từng tí vây quanh, sau đó lại mở ra "Lôi Phạt Chi Nộ"!

Cái gọi là hỗn loạn bẫy rập, chính là một nửa ảo trận, một nửa sát trận, một khi Thôi Tà đình trệ trong đó, sẽ đắm chìm tại vô cùng ảo cảnh bên trong, lúc này thời điểm Lôi Phạt Chi Nộ bắn ra sấm sét có thể trực tiếp trúng mục tiêu Thôi Tà!

Không nghĩ tới Thôi Tà thật không ngờ nhạy cảm, đoạt trước một bước cảm nhận được trong đó tầng tầng sát cơ, chạy ra khỏi hỗn loạn bẫy rập vây quanh, cũng tránh được Lôi Phạt Chi Nộ sấm sét.

Một cái Thần Đan Cảnh phù văn sư, một cái Chiếu Thần Cảnh võ giả, hai người vậy mà hợp mưu tiêu diệt đường đường Trung Vực đệ nhất nhân, nếu như truyền đi thật là không thể tưởng tượng một sự kiện.

Càng chết là, bọn hắn thiếu chút nữa làm được.

Có lẽ hỗn loạn bẫy rập không cách nào giết chết Thôi Tà, Lôi Phạt Chi Nộ cũng chỉ có thể lại để cho Thôi Tà trọng thương, nhưng là Vân Điện đám này Hư Kiếp cảnh võ giả không phải chỉ hiểu được phạt đứng đấy, chống lại Sinh Tử cảnh cường giả bọn hắn có lẽ là pháo hôi, là cá nạm, bất quá một loạt trên xuống chỉ sợ trọng thương phía dưới Thôi Tà chỉ sợ khó có thể chống đỡ.

Huống chi Vân Điện còn có điện chủ, còn có cùng vì sinh tử cảnh cường giả Ngọc bà bà.

Đám kia bị Thôi Tà bị hù lạnh run các trưởng lão, nguyên một đám trên mặt cũng toát ra vẻ tiếc nuối.

Mà ngay cả không có quá nhiều biểu lộ Ngọc bà bà, trên mặt cũng đầy là tiếc hận.

Mà Ninh Vũ Điệp tắc thì ngồi ở Huyền Băng đại kích phía trên, trắng nõn mà thon dài hai chân nhẹ nhàng nhộn nhạo thoáng một phát, miệng quyết quyết, không nói gì.

Thôi Tà có thể phát triển đến nay, không biết thu nạp bao nhiêu người số mệnh, muốn giết chết hắn xa không có dễ dàng như vậy.

Cùng Vân Điện kéo ra khoảng cách về sau, Thôi Tà cái kia khỏa cường đại mà tràn ngập lực lượng trái tim vẫn còn kịch liệt nhúc nhích, tránh được Vân Điện hộ tông đại trận công kích về sau, Thôi Tà mới có nghĩ mà sợ cảm giác.

Nếu như vừa mới thật sự hãm sâu trong đó, hơn nữa Vân Điện đám người này một loạt trên xuống, hắn Thôi Tà rõ ràng thực có khả năng chết không sai, phát sinh loại này biến cố cũng là Thôi Tà bất ngờ đấy.

Hắn cả đời đầu đao thè lưỡi ra liếm huyết, tại các loại hiểm cảnh bên trong ương ngạnh phát triển, tao ngộ nguy hiểm không biết bao nhiêu, nhưng từ khi vượt qua Sinh Tử một đường về sau, không còn có ai bảo hắn khoảng cách tử thần gần như thế...

Mà từ đầu đến cuối, cái kia làm cho người chán ghét tiểu tử, thủy chung đứng tại kết giới biên giới, dùng cái loại này đạm mạc ánh mắt đang nhìn mình.

Tiểu tử này, thật sự rất khó giải quyết.

Chính là Chiếu Thần Cảnh thủ đoạn tựu tầng tầng lớp lớp, nếu để cho thằng này bước vào Thần Đan Cảnh, Hư Kiếp cảnh, tương lai đối với chính mình chỉ sợ là một cái cực lớn uy hiếp!

Nếu như nói trước đây Thôi Tà muốn giết La Chinh, chỉ là vì báo Thôi Doãn cùng Tư Diệu Linh song kiếm chi thù, như vậy hiện tại Thôi Tà lại tinh tường minh bạch, La Chinh là một cái chướng ngại, là hắn thực hành hắn vĩ đại nguyện cảnh chi lộ bên trên phải quét sạch mục tiêu!

Tại cảnh giác bên trong Thôi Tà lại cùng La Chinh kéo gần lại khoảng cách, "La Chinh, ngươi có tư cách làm đối thủ của ta."

Nghe được câu này, Vân Điện một đám Hư Kiếp cảnh các trưởng lão cảm giác đầu của mình ở bên trong huyết dịch, có chút lưu bất động rồi, truyền đến từng đợt mê muội!

Một cái sống mấy trăm năm, vượt qua Sinh Tử một đường chí cường giả, đối với một cái mười mấy tuổi tiểu gia hỏa nói loại lời này?

La Chinh có tư cách đem làm Thôi Tà đối thủ? Đừng nói Thôi Tà rồi, hắn thậm chí không có tư cách đi theo tràng bất luận cái gì một vị Hư Kiếp cảnh trưởng lão giao thủ, dùng những... Này Hư Kiếp cảnh các trưởng lão thực lực, đập phát chết luôn La Chinh đừng (không được) quá đơn giản.

Hết lần này tới lần khác Thôi Tà trong miệng nhảy ra một câu như vậy lời nói, một đám Hư Kiếp cảnh trưởng lão lập tức cảm giác ánh mắt của mình đều muốn mù, cái này thế đạo có thể nào như thế lạ lẫm?

La Chinh thần sắc không có chút nào biến hóa, hắn đè nén tâm tình của mình, lạnh giọng nói ra: "Thả La Yên, ta tha cho ngươi khỏi chết."

"Ừng ực! Khục khục khục khục khục..."

Một vị trưởng lão gian nan nuốt một ngụm nước bọt, thiếu chút nữa không có bị nước miếng của mình sặc chết!

Phần đông trưởng lão sắc mặt càng là đặc sắc vạn phần...

Quả thật La Chinh cho Vân Điện rất nhiều kinh hỉ, nhưng là La Chinh thằng này đến cùng có hay không suy nghĩ qua chính mình có bao nhiêu cân lượng! Hắn phải hay là không bị vừa mới Thôi Tà thế công cho sợ cháng váng dọa điên rồi? Rõ ràng bắt đầu nói mê sảng rồi hả?

Mà ngay cả Ngọc bà bà trên mặt cũng đầy là vẻ ngạc nhiên, nàng làm sao có thể nghĩ đến La Chinh thực dám mở miệng.

Chỉ có Ninh Vũ Điệp "PHỐC" một tiếng, rốt cục dùng tay che miệng ăn ăn nở nụ cười, người nam nhân này, vĩnh viễn cũng như này thú vị, phảng phất căn bản không biết áp lực là vật gì. Chỉ tiếc nha, trong mắt của hắn tự hồ chỉ có cái kia hắn cô muội muội kia!

La Yên đương nhiên là La Chinh là tối trọng yếu nhất chí thân, trở thành Thôi Tà vị này Trung Vực chí cường giả đối thủ? La Chinh không có hứng thú! Võ đạo đối với La Chinh mà nói là một hồi không có chừng mực bụi gai chi lộ, hắn chỉ có thể từng chút một đi trèo càng cái này đỉnh phong, mà Thôi Tà là La Chinh nhất định phải vượt qua chướng ngại mà thôi.

Bỗng nhiên nghe được La Chinh như thế trả lời, Thôi Tà thoáng cái cũng ngây ngẩn cả người.

Hắn đường đường Trung Vực chí cường giả, hôm nay trong tay La Chinh ăn hết cái này quắt, trong nội tâm hoàn toàn chính xác sinh ra hai phần bội phục, dù sao La Chinh tại phù văn bên trên tạo nghệ thật sự là văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu), cho nên mới phải nói ra lời nói này, kết quả tiểu tử này quả thực cuồng không biên giới rồi!

Thôi Tà trên mặt có chút ít không nhịn được, sau đó giận quá mà cười, "Ha ha! Bỏ qua cho ta? Có chí khí! Ngươi trước bất kể muội muội của ngươi rồi, hỏi trước hỏi mình có thể sống bao lâu nói sau! Ta cũng không tin ngươi cả đời đều đứng ở Vân Điện!"

Thôi Tà bây giờ là phá không được Vân Điện hộ tông đại trận, nhưng nếu là hắn tìm được mặt khác một vị Tử Cực Âm Thể về sau đâu này? Thông qua Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận song tu về sau, Thôi Tà thực lực hội (sẽ) lần nữa đột nhiên tăng mạnh, đến lúc đó Vân Điện chưa hẳn có thể ngăn trở Thôi Tà.

La Chinh lạnh lùng nhìn thoáng qua Thôi Tà, đã đi ra kết giới biên giới hướng phía phía dưới bay đi, đồng thời đối với Tông Duệ truyền âm, "Đem hắn đuổi đi."

"Đùng..."

Lôi Phạt Chi Nộ tại Tông Duệ điều khiển phía dưới, từng đạo vừa thô vừa to như sấm cướp bình thường tia chớp, hướng phía Thôi Tà bổ tới...

Hộ tông đại trận vận chuyển, cũng là cần chân nguyên thạch ủng hộ, mỗi một đạo lôi kiếp bổ đi ra tựu cần mấy miếng cực phẩm chân nguyên thạch, bất quá Tông Duệ tựa như không cần tiền giống như, điều khiển lấy trận bàn đem từng đạo sấm sét hướng về Thôi Tà trên người lật úp mà đi, Thôi Tà không cách nào phá vỡ kết giới, lại chỉ có thể bị động bị đánh, hắn cố tình còn muốn ném mấy câu xuống, kết quả La Chinh trực tiếp rời đi rồi, tối chung hắn cũng không khỏi không chật vật rời đi.

Bất quá Thôi Tà cũng không có trực tiếp ly khai Vân Hải thành, bị một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu gia hỏa nhẫn nhịn đầy mình khí, hắn tổng cần tức giận, vì vậy Vân Hải thành tựu gặp nạn rồi.

Đứng tại cao cao vân trên điện, liền chứng kiến Vân Hải thành biên giới bỗng nhiên dâng lên một làn khói bụi.

Vân Hải thành cũng là Đại Thành, tại đây tòa Đại Thành chung quanh là một vòng phương gạch lũy thế tường thành, vây quanh Vân Hải thành một vòng kéo dài hơn một trăm dặm! Mà Thôi Tà trực tiếp chui vào tường thành bên trong, vây quanh toàn bộ Vân Hải thành vòng vo suốt một vòng, Vân Hải thành bên ngoài tường thành đã bị Thôi Tà một người sinh sinh bong ra từng màng, chết tổn thương ít nhất cũng có mấy trăm người!

Đối với Thôi Tà mà nói, Vân Hải nội thành những người này tất cả đều là con kiến, hắn cố nhiên có thể vì phát tiết, đem trọn tòa Vân Hải thành đô cho hủy diệt, thế nhưng mà hắn đối với nghiền chết con kiến thật sự không có quá lớn hứng thú, huống hồ Thôi Tà lại chưa từng đi Sát Lục Kiếm Sơn, nếu như tàn sát sinh linh quá nhiều, nhiễm lên trùng trùng điệp điệp sát khí cũng là phiền toái, còn lên giá công phu tiêu trừ những... Này sát khí.

Tối chung Thôi Tà đem những... Này tường thành phá đi về sau, mới lựa chọn ly khai...

Đợi đến lúc Thôi Tà sau khi rời đi, Ngọc bà bà cái kia trương tuổi trẻ mặt thời gian dần qua xuất hiện từng đạo nếp nhăn, sau đó tóc cũng dần dần hoa râm, lưng eo cũng còng xuống mà bắt đầu..., lại khôi phục thành tuổi già sức yếu bộ dáng.

Ninh Vũ Điệp tắc thì thân hình một phiêu, bắt được sư phụ cánh tay cười khanh khách nói: "Sư phụ, ngươi hay (vẫn) là bảo trì vừa mới cái dạng kia, tốt như vậy xem!"

"Không biết lớn nhỏ!" Ngọc bà bà lật ra một cái liếc mắt, nàng khống chế chính là tánh mạng pháp tắc, cho nên nàng chân nguyên mới có hiệu quả như vậy, có thể làm cho người phản lão hoàn đồng, bất quá nhiều hao phí một điểm chân nguyên, đem dung mạo của mình duy trì trưởng thành nhẹ đích trạng thái Ngọc bà bà cũng có thể làm được, nhưng lại không cái kia tất yếu.

Hiện tại Vân Điện hào khí so sánh nhẹ nhõm, ứng trả tiền rồi Thôi Tà một kiếp này, đặt ở mọi người trong lòng đích cái kia tòa núi lớn rốt cục bị chuyển mở.

Mới rất nhiều trưởng lão ra mặt thời điểm, Vân Điện tất cả đường các đệ tử kỳ thật đều vụng trộm nhìn quanh, chứng kiến La Chinh đứng tại kết giới phía dưới, đối với Thôi Tà công kích không né không tránh, nguyên một đám trong lòng cũng là cảm thán vạn phần.

"Có gì đặc biệt hơn người đấy, cái này kết giới như thế rắn chắc, La Chinh bất quá là núp ở phía sau mặt mà thôi! Căn bản cũng không có nguy hiểm!" Một vị Vân Điện đệ tử nhưng lại không phục nói.

"Thứ nhất, cái này kết giới là La Chinh vẽ phù văn, thứ hai, không nói vừa mới, cho dù hiện tại Thôi Tà lại tới một lần, ta cũng dám đánh đánh bạc cũng không dám đứng trên không được!" Bên cạnh rồi lại có một vị Vân Điện đệ tử phản bác nói.

Phía trước vị kia Vân Điện đệ tử lập tức không lên tiếng rồi, cho dù minh biết không nguy hiểm, cũng không phải mỗi người cũng dám đối mặt Thôi Tà đấy. Tựa như có chút sợ độ cao người, biết rõ trải qua một đoạn cao cao thang lầu không có nguy hiểm, có thể bọn hắn hay (vẫn) là không dám đi qua (quá khứ).


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx