sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 528

Chương 528: Thiên chi kiều nữ

Chính văn Chương 528: Thiên chi kiều nữ

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:25 số lượng từ: 3242

Thôi Tà sắc mặt âm trầm, trong nội tâm sát cơ càng lớn, cho dù là Thối Tinh Liệt Diễm đều cầm tiểu tử này không có biện pháp, La Chinh mệnh thật sự rất cứng!

Nếu như tại đây trong tiên mộ hữu cơ hội (sẽ), Thôi Tà cũng sẽ không chút do dự đem tiểu tử này gạt bỏ tại đây trong tiên mộ, dùng Thôi Tà cái kia khỏa cẩn thận tâm, sẽ không đợi đến lúc La Chinh thật sự cường đại về sau, đợi lát nữa La Chinh tìm tới cửa!

Nếu như tại trong tiên mộ không có cơ hội giết chết La Chinh, Thôi Tà cũng phải mưu định một cái phương pháp, phá giải Vân Điện hộ tông đại trận, tóm lại La Chinh tánh mạng không thể lưu.

Đạo kia chùm tia sáng tiếp tục nhanh chóng chuyển động, tại La Chinh về sau, lúc này đây lại chuyển động đến đó cái người lùn trên thân nam nhân, thì ra là độc Vương Vu Chiêm Hà trên người!

Lúc này đây Vu Chiêm Hà xúc xắc cấp ra bốn điểm, nhưng là đệ tứ tròn trên bàn nhưng lại màu đỏ!

Chứng kiến màu đỏ mâm tròn, không ít trong lòng người âm thầm thở dài một hơi, cái này Vu Chiêm Hà cùng Trung Vực võ giả kết thù kết oán rất sâu, nếu như giữ lại hắn cuối cùng là một cái đại họa hoạn, đáng tiếc hắn chính là Sinh Tử cảnh cường giả, không biết có thể không kháng qua trừng phạt.

Mọi người xem đến màu đỏ mâm tròn, nhao nhao cho rằng đây là đối với Vu Chiêm Hà trừng phạt, song khi Vu Chiêm Hà giẫm lên màu đỏ mâm tròn về sau, mọi người bên tai bỗng nhiên tựu truyền đến một giọng nói: "Tự do khiêu chiến..."

"Cái gì? Tự do khiêu chiến?"

"Nói cách khác Vu Chiêm Hà muốn khiêu chiến ai tựu khiêu chiến ai?"

"Cái này phiền toái, lúc trước Trung Vực ở bên trong đắc tội người của hắn nhiều hơn đi..."

Không ít võ giả sắc mặt lại trầm xuống, vốn cho là Vu Chiêm Hà sẽ phải chịu trừng phạt, kết quả người ta đã nhận được một cái tự do khiêu chiến quyền lợi...

Thiên Hạ Thương Minh thiên cổ Cự Đầu sắc mặt còn cũng may, hắn tựa hồ không e ngại Vu Chiêm Hà khiêu chiến, về phần ba vị Béo minh chủ sắc mặt tựu xem không đi nơi nào, ba người bọn họ liên hợp cùng một chỗ, ngược lại là có thể ngăn cản Sinh Tử cảnh võ giả, nhưng nếu là từng người tự chiến lời mà nói..., chắc chắn sẽ không là Vu Chiêm Hà đối thủ.

Vu Chiêm Hà cũng là cười hắc hắc, lạnh giọng nói ra: "Tự do khiêu chiến, khiêu chiến ai đó?" Ánh mắt của hắn nguyên một đám xẹt qua, tại Ngọc bà bà, Ninh Vũ Điệp bọn người trên thân xẹt qua, cũng không có làm nhiều dừng lại, tuy có lại dừng lại tại Thôi Tà trên mặt.

Thôi Tà toát ra một tia cười lạnh, nói: "Ngươi dám khiêu chiến ta?"

"Ngươi mạng này, ta sớm muộn hội (sẽ) lấy đi, bất quá không phải hiện tại," nói xong Vu Chiêm Hà ánh mắt vừa trơn qua Thần Quốc mọi người nhìn về phía Huyết Mộc Nhai, Huyết Mộc Nhai Độc Huyết phu nhân lập tức như lâm đại địch giống như, thần sắc lập tức đại biến.

Vu Chiêm Hà cười lạnh nói: "Độc Huyết phu nhân, ngươi tại sợ cái gì?"

"Chưa, không có gì..." Độc Huyết phu nhân cố gắng trấn định nói.

"Ngươi sợ ta khiêu chiến ngươi, đúng không?" Vu Chiêm Hà tiếp tục nói.

"Ngươi chính là Sinh Tử cảnh cường giả, ta bất quá Hư Kiếp cảnh, tự nhiên không muốn đối mặt," Độc Huyết phu nhân nhẹ nói nói.

"Không đúng, ngươi sợ chỉ sợ không đơn giản chuyện này," Vu Chiêm Hà nói.

Độc Huyết phu nhân đột nhiên lắc đầu, "Ta, ta nghe không hiểu ngươi đang nói cái gì..."

"Lúc trước, mấy đại tông môn liên thủ truy sát ta, chính là là vì trong tay của ta Ngũ Độc Chân Kinh, võ giả thế giới nguyên bản tựu như thế tàn khốc, ta đây có thể lý giải, bất quá... Vô luận là Hư Linh Tông, hay (vẫn) là Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh bọn hắn cũng chỉ là đem mục tiêu nhắm ngay ta, mà không có đối với chuẩn người nhà của ta, không biết Độc Huyết phu nhân có hay không nghe nói một câu, gọi là họa không kịp người nhà? Ta vu gia từ trên xuống dưới 2000 miệng ăn, từ trăm tuổi già trên 80 tuổi lão giả, cho tới trẻ em, đều bị ngươi Huyết Mộc Nhai giết cái sạch sẽ!" Vu Chiêm Hà lạnh giọng nói ra: "Khoản này sổ sách, hoàn toàn chính xác cũng nên thanh toán một chút."

Vu Chiêm Hà vừa dứt lời, Độc Huyết phu nhân sắc mặt lập tức một hồi trắng bệch!

Mọi người võ giả cũng là thở dài một hơi.

La Chinh đối với Vu Chiêm Hà mà nói cũng rất đồng ý, họa không kịp người nhà, võ giả tầm đó lại đại thù hận, tốt nhất đừng (không được) đốt tới đối phương gia trên thân người, nếu không chính là không chết không ngớt cục diện.

Loại tình huống này đổi lại là La Chinh, hắn cũng sẽ không từ bỏ ý đồ.

Vu Chiêm Hà lựa chọn khiêu chiến Độc Huyết phu nhân về sau, cái này Thâm Uyên giữa không trung tựu xuất hiện một đạo hình tròn giàn giáo: Bình đài, sau đó Độc Huyết phu nhân cùng Vu Chiêm Hà hai người đều bước lên trên bình đài.

Cái kia trương ngày bình thường tràn đầy kiều mỵ chi sắc khuôn mặt, hiện tại xem ra như là giấy trắng bình thường!

"Độc Huyết phu nhân, tại Vân Mộng trong ao đầm, ta chờ đợi ngày này đã đợi rất nhiều năm, kỳ thật sớm nên bắt đầu thanh toán," Vu Chiêm Hà nói xong, theo trên người của hắn bắt đầu có ngũ thải ban lan (vàng, xanh, đỏ, trắng, đen) chân nguyên lưu chuyển đi ra, hắn được xưng độc Vương, cho dù là chân nguyên cũng có được kịch liệt độc tính!

Độc Huyết phu nhân trên mặt bỗng nhiên lóe ra một vòng hung ác lệ chi sắc, giờ phút này nàng đã không đường có thể đi, chỉ có thể lựa chọn cùng Vu Chiêm Hà liều chết đánh cược một lần!

"Đi chết! Ngưng Huyết đại pháp!"

Độc Huyết phu nhân vậy mà dẫn đầu phát động công kích, từng đoàn từng đoàn huyết vụ phảng phất hải dương giống như, hướng phía Vu Chiêm Hà lan tràn đi qua (quá khứ).

Đối mặt Độc Huyết phu nhân cuồn cuộn huyết vụ, Vu Chiêm Hà trên mặt lộ ra vẻ cười lạnh, "Độc Huyết phu nhân, đã nhiều năm như vậy, tu vi của ngươi theo Hư Kiếp cảnh sơ kỳ cũng tăng lên tới Hư Kiếp cảnh hậu kỳ, đáng tiếc thực lực cũng không có quá nhiều tăng lên!"

Nói xong Vu Chiêm Hà thò tay nhẹ nhàng đẩy, một đạo ngũ sắc khói nhẹ theo hắn trên bàn tay dâng lên mà đi, cái kia ngũ sắc khói nhẹ chính là năm loại diễm lệ nhan sắc tạo thành, nhìn về phía trên xinh đẹp đến cực điểm, nhưng càng là xinh đẹp đồ vật, thường thường lại càng có kịch độc!

Độc Huyết phu nhân sao có thể không biết? Nàng vội vàng thúc dục huyết vụ lăn mình: Quay cuồng, đem cái kia ngũ sắc khói nhẹ cách trở tại bên ngoài.

"Ai, quá yếu."

Mọi người chợt nghe đến Vu Chiêm Hà nhẹ nhàng thở dài một tiếng, thân ảnh nhoáng một cái phía dưới, tựu vây quanh Độc Huyết phu nhân sau lưng, trong tay hắn tựa hồ nhiều hơn một mảnh bình thường lá cây.

Cái kia lá cây thực sự không phải là màu xanh lá, toàn bộ phiến lá đều là trong suốt đấy, bên trên kinh mạch như là nhân thể mạch máu giống như, ở này lá cây biên giới nhiều hơn một vòng vết máu.

Mà Độc Huyết phu nhân cổ biên giới, cũng có từng chút một vết máu chảy xuôi mà ra.

Ninh Vũ Điệp nhàn nhạt lắc đầu, "Độc Huyết phu nhân chết rồi."

Ngay sau đó mọi người liền chứng kiến Độc Huyết phu nhân dùng tay che hướng cổ của mình, thế nhưng mà nàng vừa mới che cổ, liền chứng kiến nàng da thịt tuyết trắng bắt đầu xuất hiện mảng lớn mảng lớn màu đen, cỗ kia lại để cho rất nhiều nam nhân chảy máu mũi nóng bỏng thân hình toát ra từng chút một khói trắng...

"Xì xì xì..."

Ở đây võ giả, đều là tại vô tận giết chóc bên trong lên, nhưng nhìn đến Độc Huyết phu nhân thê thảm như thế một màn, đại đa số người lông mày đều nhíu lại.

Chỉ chốc lát sau, Độc Huyết phu nhân thân thể đã bị ăn mòn sạch sẽ, tối chung chỉ để lại một đống cốt cách, tán rơi trên mặt đất.

Vu Chiêm Hà xoay người đi qua (quá khứ), đem Độc Huyết phu nhân một quả Tu Di Giới Chỉ nhặt lên, nhét vào miệng túi của mình, trên mặt toát ra nhàn nhạt cười lạnh, sau đó nhẹ nhàng nhảy lên, về tới vị trí của mình.

Tại Độc Huyết phu nhân Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, còn có Huyết Mộc Nhai huyết mộc lệnh, còn có bọn hắn Huyết Mộc Nhai tông chủ tín vật các loại: Đợi Huyết Mộc Nhai truyền thừa, nhưng là bây giờ Huyết Mộc Nhai phần đông trưởng lão cũng không dám mở miệng, tìm độc Vương Vu Chiêm Hà đòi hỏi.

Đã có Vu Chiêm Hà cái này tiền lệ, mọi người lập tức cũng cảnh giác lên rồi.

Nguyên bản mọi người dùng vi kiểm tra này số mệnh trò chơi, đơn thuần chỉ là vận khí mà thôi, sẽ không đem mặt khác người liệt làm đối thủ, hiện tại xem ra, chỉ cần dẫm lên "Tự do khiêu chiến", hoàn toàn có thể tìm bất luận kẻ nào phiền toái, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là thực lực của ngươi đầy đủ cường đại.

Vu Chiêm Hà về sau, rồi lại là Ninh Vũ Điệp quăng đổ xúc sắc.

"Sáu điểm!"

Ninh Vũ Điệp mỉm cười, hướng phía trước bước ra sáu bước, mà ở thứ sáu cái tròn trên bàn, tắc thì lóe ra màu vàng vầng sáng.

"Lại quăng một lần!"

"Sáu điểm!"

"Lại quăng một lần!"

"Sáu điểm!"

"Lại..."

Thấy như vậy một màn, mọi người cũng là bó tay rồi, nguyên một đám mở to hai mắt nhìn, liền lời nói đều nói không nên lời!

Cái này Ninh Vũ Điệp vận khí thật là tốt đến nghịch thiên!

Lúc này đây Ninh Vũ Điệp đi ra bước mấy, tăng thêm trước đây 12h, đã đi ra 60 bước!

Đứng tại trong suốt tròn trên bàn, Ninh Vũ Điệp khoảng cách Thâm Uyên trung tâm chỉ có nhất thời nữa khắc khoảng cách, mọi người không sai biệt lắm đều là vừa cất bước, tựa như La Chinh nhất biệt khuất, mới gần kề ly khai giàn giáo: Bình đài ba bước.

Nhưng là Ninh Vũ Điệp đã xa xa vượt lên đầu, đứng cô đơn ở trong vực sâu đoạn, tự nhiên làm cho người chú mục!

"Cái này Ninh Vũ Điệp vận khí thật tốt ah!"

"Hay nói giỡn, Vân Điện thiên chi kiều nữ, nghe nói Ninh Vũ Điệp chính là một cái bình thường người ta xuất thân, cũng không có rất hùng hậu bối cảnh, như thế thân phận có thể trở thành Trung Vực ở bên trong nữ nhân mạnh nhất một trong, nàng số mệnh người nào có thể địch?"

"Của ta trời ạ, 60 bước, xem ra cái trò chơi này tới hạn hẳn là 100 bước, cái kia Ninh Vũ Điệp vứt nữa mấy vòng chỉ sợ tựu thông qua khảo hạch a?"

Tại mọi người tiếng nghị luận ở bên trong, đến từ chính Thần Quốc cái vị kia thánh nữ sắc mặt đã triệt để âm chìm xuống.

Nữ nhân nguyên vốn là so sánh cảm tính sinh vật, ưa thích bị ánh mắt của mọi người ủng đám cảm giác.

Lúc trước nàng bắt đầu một đường xa xa vượt lên đầu, không nghĩ tới tại trong Thần quốc vậy mà đồng dạng cũng xuất hiện một cái vận khí tốt đến nghịch thiên con kiến! Nàng đường đường một cái đại tộc thánh nữ, sao có thể bị con kiến cho so xuống dưới!

Tại nàng trong đôi mắt lóe ra một vòng nguy hiểm hào quang, đúng lúc này hậu, đạo kia chùm tia sáng lại chuyển đến trên người nàng.

(Cám ơn gió sớm 5000 khen thưởng, ta không có gì tồn cảo (giữ lại bản thảo), nếu là có tồn cảo (giữ lại bản thảo) thì tốt rồi, ^_^, bất quá xem ra, cho dù không có tồn cảo (giữ lại bản thảo), ngày mai hẳn là muốn... Dốc sức liều mạng phát nổ...)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx