sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 530

Chương 530: Khu trục vận rủi

Chính văn Chương 530: Khu trục vận rủi

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:26 số lượng từ: 2939

Giết La Chinh cũng vu sự vô bổ, trừ phi có thể tìm được giải trừ vận rủi phương pháp.

Nhưng là chọc bọn hắn Thần Quốc người, làm sao có thể không trả giá thật nhiều?

Cho nên tại Thần Quốc đám người này trong mắt, chỉ cần bọn hắn cái này một phương bất luận kẻ nào rút trúng "Tự do khiêu chiến", La Chinh tựu hẳn phải chết!

Thần Quốc trong nhóm người này, tu vị yếu nhất đúng là cái này tuấn tú nam tử cùng Thần Quốc Thánh Nữ, nhưng hai người bọn họ đều là Hư Kiếp cảnh võ giả, đến tại phía sau bọn họ những hắc y nhân kia, tắc thì đều là Sinh Tử cảnh lão quái vật!

"Dù sao ta muốn hắn phải chết!" Thần Quốc Thánh Nữ lạnh giọng nói ra.

Đối với tại uy hiếp của bọn hắn, La Chinh coi như không nghe thấy một nửa, ngược lại là im im lặng lặng ngồi ở tròn trên bàn, cùng đợi chùm tia sáng lần nữa chiếu rọi tại trên người mình.

Kế tiếp liên tục mấy lần ném ra xúc xắc điểm số, kết quả đều rất không xong.

Hư Linh Tông Hư Linh Thất Tử bên trong đích một người, ném ra bốn điểm, dẫm nát "Thiên Lôi sát trận" phía trên, Hư Kiếp cảnh trung kỳ cường giả, sống sờ sờ mà bị Thiên Lôi từng đạo bổ chết rồi.

Ngay sau đó lại là một vị Thiên Hạ Thương Minh trưởng lão, ném ra ba điểm, đồng dạng cũng đã tao ngộ nghiêm khắc trừng phạt, tuy nhiên vị trưởng lão kia sống qua cái này sóng trừng phạt, nhưng người đã bị trọng thương, khí tức suy yếu vô cùng.

Sau đó lại là Ngọc bà bà, lần thứ hai ném ra xúc xắc, cũng đã tao ngộ trừng phạt, bất quá dùng Ngọc bà bà cường đại đấy, tối chung bình yên vượt qua lần này trừng phạt...

Liên tiếp hai ba xuất hiện trừng phạt, lập tức lại để cho tất cả mọi người tâm đều treo lên.

Đúng vào lúc này, đạo kia chùm tia sáng lần nữa chiếu vào Ninh Vũ Điệp trên người!

Ninh Vũ Điệp nguyên bản đã bị thích chư vận rủi tại thân, tuy nói nàng trước đây vận khí tốt đến nghịch thiên, nhưng lúc này đây kết quả chỉ sợ không thể lạc quan.

Tại Ninh Vũ Điệp nhẹ nhàng đập nện xúc xắc về sau, cái kia xúc xắc lại cút ra một cái "Ba điểm".

Ba khối mâm tròn xuất hiện tại Ninh Vũ Điệp trước mặt, đệ tam cái tròn trên bàn tựa hồ vờn quanh lấy một tầng nhàn nhạt băng sương mù.

Ninh Vũ Điệp nhẹ nhàng bước liên tục, lập tức bước lên đệ tam cái mâm tròn.

"Hàn Băng Cực Cảnh."

Nghe được bốn chữ này, La Chinh tâm ngược lại là để xuống, quả nhiên tựa như Thanh Long chỗ nói như vậy, vô luận Ninh Vũ Điệp ném bao nhiêu điểm, đều tao ngộ "Trừng phạt", tại đây sáu bước bên trong chỉ sợ sẽ là sáu loại bất đồng trừng phạt cùng đợi Ninh Vũ Điệp, bất quá Ninh Vũ Điệp số mệnh, lại có thể đem dễ dàng nhất thông qua trừng phạt, giúp nàng phân biệt đi ra!

Hàn Băng Cực Cảnh, tuy nhiên La Chinh không rõ ràng lắm trong đó độ khó, đối với những võ giả khác mà nói, cái này chỉ sợ là một rất khó thông qua trừng phạt, nhưng là đối với Ninh Vũ Điệp mà nói lại cũng không tính khó, dù sao Ninh Vũ Điệp tựu là chuyên tu Băng Hệ công pháp võ giả.

Ninh Vũ Điệp thân ảnh, bị một tầng tầng đẹp mắt băng quang (ba lô) bao khỏa, sau đó La Chinh chợt nghe đến từ cái này băng quang bên trong không ngừng truyền đến băng tinh vỡ vụn thanh âm, sau một lúc lâu, Ninh Vũ Điệp mới bình yên theo Hàn Băng Cực Cảnh trong đi tới, mang trên mặt nụ cười thản nhiên!

"Cảm giác như thế nào?" La Chinh cười hỏi.

"Cũng không tệ lắm, tại đây Hàn Băng Cực Cảnh trong ta còn cảm ngộ một tia Băng Hệ pháp tắc tầng thứ ba," Ninh Vũ Điệp nhàn nhạt cười nói.

"Tầng thứ ba..." La Chinh nhịn không được cảm thán một câu, Ninh Vũ Điệp cũng quả nhiên là một cái siêu cấp yêu nghiệt tồn tại, nàng vậy mà cũng đã cảm ngộ tầng thứ ba pháp tắc chi lực rồi.

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp bình yên vô sự theo Hàn Băng Cực Cảnh bên trong đi tới, Thần Quốc Thánh Nữ trên mặt cũng lóe ra một đạo vẻ thất vọng, nàng tự nhiên hi vọng Ninh Vũ Điệp như vậy chết ở trừng phạt bên trong.

Thần Quốc Thánh Nữ chính oán hận nghĩ đến, tối chung đạo kia chùm tia sáng vậy mà lại chỉ hướng nàng.

"Nguy rồi," Thần Quốc Thánh Nữ cũng minh bạch phiền phức của mình đến rồi.

Nàng vận rủi đồng dạng cũng không có giải trừ, lần này quăng đổ xúc sắc, chỉ sợ cũng phải gặp phải trừng phạt, cũng không biết nàng có hay không thực lực này cùng vận khí vượt qua cái này trừng phạt rồi!

Thần Quốc Thánh Nữ do dự một hồi lâu, đợi đến lúc đạo kia chùm tia sáng bắt đầu chậm rãi chuyển hóa làm màu đỏ thời điểm, mới nháy mắt một cái, xúc xắc "Bành" một tiếng nhảy lên mà bắt đầu..., đợi đến lúc cái kia xúc xắc về tới tại chỗ, cấp ra một cái "Bốn điểm".

Thần Quốc Thánh Nữ thần sắc đều là buồn bã.

Võ giả không tin số mệnh, nhưng lại tin tưởng số mệnh, bốn thông chết, dưới loại tình huống này Thần Quốc Thánh Nữ cũng nhịn không được nữa hướng điềm xấu phương hướng suy nghĩ.

Bốn cái mâm tròn xuất hiện tại Thần Quốc Thánh Nữ dưới chân, đệ tứ mâm tròn bên trên lại lóe ra từng vòng màu đen hào quang.

"Tuy nhiên không rõ ràng lắm nhan sắc cùng trừng phạt có cái gì liên quan, nhưng là ta dám khẳng định, cái này trừng phạt nhất định rất nặng!"

"Cái này Thần Quốc Thánh Nữ thật sự là không may, bị gây vận rủi về sau, đoán chừng muốn hương tiêu ngọc vẫn rồi!"

"Nàng mặc dù chỉ là Hư Kiếp cảnh sơ kỳ, thế nhưng mà mang theo nhiều như vậy Sinh Tử cảnh cường giả làm hộ vệ, chưa hẳn người ta không có có hậu thủ!"

Đám này đến từ chính Thần Quốc võ giả một mực vênh váo hò hét, phần đông Trung Vực đám võ giả tự nhiên cũng vui vẻ xem náo nhiệt, nếu là vị kia thánh nữ thật sự chết ở chỗ này tựu thú vị.

Vị kia tuấn tú nam tử cắn hàm răng nói ra: "Sư muội, thật sự gánh không được, tựu vận dụng cái kia miếng hộ thân chi bảo!"

"Ta biết rõ," Thần Quốc Thánh Nữ gật gật đầu, sau đó phóng ra hai bước, bước chân vào cái kia màu đen tròn trên bàn.

"Hắc Ám tuyệt cảnh!"

Một đạo nồng đậm hắc quang đem Thần Quốc Thánh Nữ chỗ bao phủ!

Nghe thế danh tự, hết thảy mọi người trong lòng đều nhảy thoáng một phát.

Cho dù là Thôi Tà, Vu Chiêm Hà các loại: Đợi Sinh Tử cảnh cường giả cũng không có nắm chắc lưu lạc cái này Hắc Ám tuyệt cảnh, cái này Thần Quốc Thánh Nữ chỉ có Hư Kiếp cảnh sơ kỳ, tăng thêm nàng bị áp chế tu vị, chỉ sợ chết chắc rồi...

Từng đạo hắc quang không ngừng mà hướng phía nội bộ vờn quanh, tựa hồ đang không ngừng mà vây công trong đó Thần Quốc Thánh Nữ.

"Vị kia Thần Quốc Thánh Nữ, chỉ sợ ngăn không được ba cái thời gian hô hấp a!"

"Cái này hắc quang cùng trong truyền thuyết tử vong có chút tương tự, không biết có phải hay không là chết hết!"

"Bất kể là cái gì, dù sao ngươi khẳng định ngăn không được..."

Mọi người nghị luận bên trong, hắc quang bên trong đích uy thế thời gian dần trôi qua nhỏ hơn xuống dưới, thời gian dần trôi qua bình tĩnh trở lại...

"Chết đi à nha?" Có còn nhỏ vừa nói nói.

Đúng vào lúc này, theo cái kia giữa hắc quang lại bỗng nhiên bộc phát ra một đạo bạch quang!

Sau đó mọi người nghe được một tiếng phóng khoáng tiếng cười theo hắc quang trong truyền đến!

"Ha ha!"

Cỗ này tiếng cười cũng không có ý uy hiếp, thế nhưng mà trong đó chất chứa uy thế, lại làm cho không người nào có thể bỏ qua...

Đến cùng có việc người phương nào bộc phát tiếng cười?

Sau đó tựu có vô số bạch quang, xuyên thủng bao vây lấy Thần Quốc Thánh Nữ hắc quang, trong nháy mắt, sở hữu tất cả hắc quang tan thành mây khói, chỉ còn lại có Thần Quốc Thánh Nữ đứng tại tròn trên bàn, tại Thần Quốc Thánh Nữ trên không tắc thì có một cái nhàn nhạt bóng người, bất quá bóng người kia đang tại thời gian dần qua tiêu tán...

Mọi người coi như là xem đã minh bạch, hẳn là Thần Quốc Thánh Nữ ngăn cản không nổi trừng phạt, cho nên mới triệu hồi ra bóng người này đi ra hỗ trợ, lại không rõ ràng lắm bóng người này rốt cuộc là thần thánh phương nào, lại có thể đem Tiên Nhân thủ đoạn đều cho phá giải mất.

"Sư muội, ngươi không sao chớ?" Tuấn tú nam tử ân cần hỏi han.

Thần Quốc Thánh Nữ sắc mặt tái nhợt, lập tức gật gật đầu, "Ta không sao, bất quá truyền thừa cái kia kiện hộ thân chi bảo bị ta dùng xong rồi..."

Tuấn tú nam tử thần sắc âm trầm chằm chằm vào La Chinh, theo rồi nói ra: "Đều là tiểu tử này nguyên nhân, ta nhất định phải làm cho hắn trả giá huyết một cái giá lớn!"

Vừa lúc đó, xúc xắc bị ném ra một cái "Năm điểm", mà quăng xúc xắc người thì là Thiên Hạ Thương Minh Yên Duyệt Sơn.

Thiên Hạ Thương Minh ba vị Béo vận khí đều tính toán không tệ, Thạch Khắc Phàm đi ra 30 bước, Yên Duyệt Sơn đi ra ba mươi ba bước, mà Mạc Hải Sơn tắc thì đi ra 29 bước.

Yên Duyệt Sơn phía trước xuất hiện năm khối mâm tròn, nhưng là đệ ngũ khối mâm tròn bên trên nhan sắc nhưng lại màu trắng.

"Màu trắng? Là cái gì đồ chơi?" Yên Duyệt Sơn nguyên vốn là tính nôn nóng, không nói hai lời tựu mở ra hắn mập mạp thân hình giẫm đi lên.

"Ngươi đã lấy được một lần xua tán cơ hội, có thể xua tán bất luận kẻ nào trên người mặt trái hiệu quả."

Nghe được cái thanh âm này lập tức, Vân Điện mọi người cùng Thần Quốc ánh mắt của mọi người lập tức phát sáng lên!

Cái này chết tiệt vận rủi nguyền rủa, hoàn toàn chính xác có thể yếu nhân tánh mạng! Mới cái kia cái gọi là "Hắc Ám tuyệt địa" nếu như lại tới một lần, Thần Quốc Thánh Nữ tựu tuyệt đối không có mạng sống đạo lý!

Mà Ninh Vũ Điệp cũng quay mắt về phía đồng dạng tình huống, lần này nàng vận khí tốt, có thể thuận lợi thông qua Hàn Băng Cực Cảnh, nhưng tiếp theo đâu này? Hạ hạ lần đâu này?

Song phương đều có bức thiết xua tán vận rủi yêu cầu!

"Béo, nhanh lên cho ta sư muội khu trục mất vận rủi!" Tuấn tú nam tử không biết là đầu cháy hỏng rồi, hay là hắn bản thân cứ như vậy ngu xuẩn, bỗng nhiên tựu hướng phía Yên Duyệt Sơn hô.

Sau đó tại đây trong vực sâu một đống người, đều dùng liếc si đồng dạng ánh mắt nhìn xem hắn, mà ngay cả tuấn tú nam tử sau lưng cái kia năm vị Sinh Tử cảnh lão giả nhóm: Đám bọn họ, đồng dạng cũng là độc nhất vô nhị ánh mắt.

Nghe nói như thế, Yên Duyệt Sơn cười lạnh nói: "Ngươi là ai, ta dựa vào cái gì muốn cho sư muội của ngươi khu trục mất vận rủi?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx