sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 536

Chương 536: Tại sao khóc

Chính văn Chương 536: Tại sao khóc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:30 số lượng từ: 3140

La Chinh hay (vẫn) là coi thường Tiên Nhân thủ đoạn.

Cho đến tận này, La Chinh bằng vào chính mình đặc thù thân thể, chặn không ít tiến công!

Nói như vậy chỉ có thập phần bén nhọn công kích, mới có thể đối với La Chinh tạo thành trên thực chất tổn thương, tỷ như xuyên thấu La Chinh thân thể, hoặc là tại La Chinh trên người bổ ra lỗ hổng nhỏ, nhưng là rất khó đem thân thể của hắn xé rách!

Tựu lấy Trung Vực đệ nhất nhân Thôi Tà làm thí dụ tử, Thôi Tà phí một phen khí lực có lẽ có thể bẻ gãy một thanh Tiên giai thượng phẩm bảo kiếm, đó là bởi vì bảo kiếm quá mảnh dễ dàng bẻ gẫy, nhưng nếu là đổi lại một cái Tiên giai thượng phẩm, lại thô như là thùng nước y hệt Thiết Trụ đâu này?

Thôi Tà có thể tại đây Thiết Trụ bên trên tạc ra một cái hố, nhưng chỉ sợ không cách nào đem hắn bẻ gẫy.

Mà La Chinh thân thể, tựu tương đương với như vậy một cái Tiên giai thượng phẩm Thiết Trụ, muốn đem thân thể của hắn cứ thế mà bẻ gẫy, điều này cần sao mà khủng bố lực lượng?

Nhưng là cỗ này gạt bỏ chi lực, hay (vẫn) là vượt ra khỏi La Chinh sức tưởng tượng bên ngoài!

Cường đại gạt bỏ lực lượng trực tiếp lại để cho La Chinh trên cánh tay da thịt không ngừng mà văng tung tóe, hắn cốt cách sớm đã so sắt thép cứng rắn không biết gấp bao nhiêu lần, nhưng ở cái này gạt bỏ phía dưới áp bách dưới không ngừng mà xuất hiện nhỏ vụn vết rạn!

Càng chết là, cái này cổ lực lượng cường đại là không ngừng mà xỏ xuyên qua đấy, không chỉ từ trên xuống dưới đè xuống La Chinh hai tay, lại từ La Chinh phía sau lưng xỏ xuyên qua mà xuống, phảng phất có một cái vô hình bàn tay khổng lồ, đem La Chinh cả người niết ở lòng bàn tay, dùng sức nắm chặt!

"Tạch tạch tạch két sát!"

Hắn mỗi một căn xương sống đều tại cực độ đè ép phía dưới, tách ra từng đạo rậm rạp vết rách, phát ra không chịu nổi gánh nặng tiếng vang.

"La Chinh!"

Tuy nhiên biết rõ La Chinh ngăn cản không nổi Tiên Nhân gạt bỏ chi lực, nhưng chứng kiến La Chinh như thế thống khổ giãy dụa, tại đây trong tích tắc, Ninh Vũ Điệp trong đôi mắt hay (vẫn) là nhịn không được thấm ra nước mắt.

Nói cho cùng, Ninh Vũ Điệp nhưng thật ra là rất bình thường nữ tử, nàng có thể một đường một bước lên mây, trở thành Trung Vực ở bên trong đạt trình độ cao nhất cường giả, hoàn toàn là một hồi ngoài ý muốn, hoặc là nói ngay từ đầu Ninh Vũ Điệp cũng không có một khỏa hướng tới võ đạo tâm, chỉ là thiên phú của nàng bị Vân Điện ngoài ý muốn phát giác về sau, nàng võ đạo chi tâm mới thời gian dần qua đúc thành mà thành.

Ngay cả như vậy, nàng như trước hướng tới bình thản sinh hoạt, có người tại bên người có thể trộn lẫn cãi nhau, mất hứng có thể nhảy ra một cái liếc mắt, trời lạnh có thể thêm một kiện y.

Có lẽ La Chinh tựu là thích hợp nhất người kia tuyển, cái kia có thể cho nàng mang đến ôn hòa nam nhân...

Ninh Vũ Điệp nhìn xem La Chinh bị gạt bỏ, đích thật là phi thường thương tâm khổ sở.

Bất quá theo người khác, thì là nghẹn họng nhìn trân trối khiếp sợ!

Mới Huyền Âm lão nhân bị gạt bỏ tình cảnh còn rõ mồn một trước mắt, đường đường Sinh Tử cảnh cường giả, nói gạt bỏ tựu tàn phá, hơn nữa thân thể trực tiếp bị một cổ lực lượng vô hình cho bóp nát, sau đó bôi tiêu mất!

Cái này La Chinh, tựa hồ tại bằng vào thân thể của mình ngăn cản vẻ này gạt bỏ lực lượng?

Tiên Nhân lực lượng, là bọn hắn những... Này hạ giới võ giả không cách nào phỏng đoán, cũng không cách nào ngăn cản đấy!

Tại nơi này số mệnh chi luân (phiên) ở bên trong, Tiên Nhân thiết lập trò chơi quy tắc tựu là thiết tắc, đã quy tắc đã cho rằng cần gạt bỏ La Chinh, như vậy La Chinh nhất định phải chết, nếu không tựu đã mất đi "Gạt bỏ" ý nghĩa, nếu không tựu đối với Thần Quốc Thánh Nữ không công bình.

Nhưng mà... La Chinh vậy mà tại chống lại cái kia cổ kinh khủng lực lượng!

"Cái này, cái này, cái này... Đây là hẳn phải chết lực lượng, La Chinh rõ ràng còn có chống lại năng lực, ta thật sự bị sợ đến rồi, thằng này đến cùng phải hay không nhân loại!" Hắc Sơn Tông một vị trưởng lão nhịn không được quái khiếu mà nói, hiển nhiên đã không cách nào thừa nhận trước mặt sự thật này.

"Móa nó, La Chinh thân thể đây là muốn có nhiều cứng cỏi? Ngạnh kháng gạt bỏ lực lượng? Huyền Âm lão nhân đều bị mạt sát rồi, La Chinh thằng này còn giống như sẽ không chết?"

"Ta cũng nhịn không được nữa mắng thô tục rồi, thằng này... Có thể lại yêu nghiệt một điểm sao? Ta đã nhanh điên rồi! Ta cảm thấy được hắn hay (vẫn) là chết tốt! Nếu không thật sự không có phát giải thích, một cái nho nhỏ Chiếu Thần Cảnh có thể từng bước một làm đến bây giờ!"

"Hơn phân nửa hay (vẫn) là sẽ chết, hắn đã không kiên trì nổi rồi!"

Cho dù là bị gạt bỏ, đều lộ ra như thế gian nan, phần đông võ giả thấy như vậy một màn đã triệt để không lời nào để nói, trong mắt bọn hắn La Chinh tuyệt đối là một cái không cách nào dùng bình thường ánh mắt đến cân nhắc quái vật!

La Chinh gắt gao cắn hàm răng, đúng rồi đối kháng cổ lực lượng kia, hắn không chỉ mượn trong cơ thể Long Lân chi lực, đồng thời còn đem ẩn núp trong thân thể cương nguyên cũng bạo phát!

Bất quá theo La Chinh lực lượng bộc phát, cái kia cổ vô hình gạt bỏ chi lực tựa hồ đã ở tăng thêm! Nguyên bản tiến vào Tiên Khí thân thể về sau, La Chinh tuy nhiên còn có thể mượn càng nhiều nữa Long Lân chi lực, nhưng nếu như tiếp tục gia tăng Long Lân chi lực, tăng thêm cương nguyên chi lực, cùng vẻ này gạt bỏ chi lực đè ép tại trên người hắn, chỉ sợ nhục thể của hắn tựu dẫn đầu sụp đổ mất!

"Ah ah ah ah!"

La Chinh phát ra một tiếng luống cuống gầm rú, bả vai, ngực, phần lưng cơ bắp đều bị La Chinh toác ra từng đạo miệng máu, máu tươi càng là như là mũi tên nhọn đồng dạng, tại dưới áp lực mạnh nổ bắn ra ra, đánh vào kết giới phía trên, đi thành một đoàn huyết vụ, lại từ từ đổi rơi vào tròn trên bàn.

Ninh Vũ Điệp tay dán tại kết giới phía trên, nhàn nhạt băng sương mù phiêu phù ở nàng cái kia trương tràn đầy đau thương trên mặt, giờ phút này trong nội tâm nàng còn sinh ra một tia kỳ vọng, có lẽ, La Chinh thật có thể đủ sống qua cái này gạt bỏ lực lượng đâu này?

Đặt ở trên thân người khác, chỉ sợ là một kiện chuyện không thể nào, nhưng là đặt ở La Chinh trên người, lại vô cùng có khả năng!

Bởi vì Ninh Vũ Điệp tại La Chinh trên người, thấy được quá nhiều kỳ tích, vĩnh viễn đều bị người không tưởng được, vĩnh viễn đều tại người ngoài ý liệu, giờ khắc này Ninh Vũ Điệp đều muốn im im lặng lặng nhắm mắt lại, nói không chừng lát nữa nhi La Chinh tựu bình yên vô sự đứng lên rồi.

Đáng tiếc chính là kỳ tích cũng không có phát sinh.

Nàng trơ mắt ếch ra nhìn La Chinh trên thân thể nổ bắn ra đến máu tươi ngày càng nhiều, thân thể cốt cách gánh chịu không ở kia cổ cường đại gạt bỏ chi lực từng chút một đứt gãy, cả người đều bị một mực vô hình bàn tay lớn không ngừng mà vuốt ve, thân thể đều vặn vẹo không thành bộ dáng...

"Hỗn đãn, ngươi liền muội muội của ngươi đều không có cứu ra đây này..." Thấy như vậy một màn, Ninh Vũ Điệp thì thào nói ra, trên mặt bi thương chi sắc nhưng dần dần tiêu tán.

Nàng có mềm mại một mặt, nhưng thân là Vân Điện điện chủ, càng có kiên cường một mặt!

Phần đông võ giả cũng phát ra một đạo tiếng thở dài, tuy nói còn có người trong lòng có chút nghi hoặc, theo lý thuyết nếu là bôi tiêu, có lẽ tựu là triệt để đem La Chinh ở trên đời này biến mất, như là Huyền Âm lão nhân như vậy!

Có thể là vì sao La Chinh thi thể đã vặn vẹo không chịu nổi, nhưng như trước không có biến mất? Có phải bởi vì La Chinh thân thể quá cứng rắn (ngạnh), căn bản bôi tiêu không hết?

Mọi người ở đây nghi hoặc sắp, một màn quỷ dị xuất hiện.

La Chinh cỗ kia vặn vẹo không chịu nổi trên thân thể bỗng nhiên hào quang lóe lên, sau đó theo La Chinh trên thân thể, bộc phát ra một cái nho nhỏ quang điểm

Cái kia quang điểm lập tức biến hóa vi một đạo nửa vòng tròn hình màn sáng, bao phủ tại La Chinh trên người!

"Bành!

Ngay sau đó màn sáng phía trên tựu lõm xuống dưới một mảng lớn!

Mọi người lập tức sẽ hiểu, đến từ chính Tiên Nhân thủ đoạn cái kia cổ gạt bỏ chi lực cũng không có biến mất, vậy mà tại công kích cái kia màn sáng!

Bất quá bao phủ La Chinh màn sáng, tựa hồ càng tăng kinh khủng, tuy nhiên bị gạt bỏ chi lực nện lõm rồi, nhưng lõm chỗ lập tức trở về phục nguyên dạng, hơn nữa cái kia màn sáng vậy mà còn bỗng nhiên nhô lên, phảng phất lại cùng cái kia vô hình bàn tay lớn trùng trùng điệp điệp đụng vào nhau.

"Bịch!"

"Bành!"

"Oanh!"

Tại La Chinh mặt ngoài đạo kia màn sáng, vậy mà cùng cái kia ngoan cố gạt bỏ chi lực triển khai một hồi kịch liệt va chạm.

Toàn bộ Thâm Uyên tựa hồ cũng bị lưỡng cổ lực lượng cường đại chỗ rung chuyển rồi, mọi người đứng tại tròn trên bàn, vậy mà không ngừng mà đung đưa, Thâm Uyên vách đá cũng đang không ngừng địa chấn rung động.

Rất nhiều Sinh Tử cảnh cường giả cảm nhận được như thế lực lượng cường đại, thần sắc cũng là một mảnh trắng bệch!

Cái này La Chinh đến cùng có được cái dạng gì thủ đoạn, rõ ràng có thể đối với kháng Tiên Nhân lực lượng!

Thủ đoạn này, cũng không phải là đến từ chính La Chinh, mà là tới từ ở Long Uyên cung chủ ban cho hắn bùa hộ mệnh, cùng Tiên Nhân lực lượng đồng dạng, đồng dạng là tới từ ở thượng giới thủ đoạn.

Nằm ở cái kia màn sáng phía dưới La Chinh, trong lòng cũng là rung động đến cực điểm! Hắn cũng không nghĩ tới một đạo nho nhỏ bùa hộ mệnh có thể đản sinh ra như thế lực lượng cường đại.

Đạo này bùa hộ mệnh trên thực tế đã trở thành La Chinh thế thân, không chỉ thay thế La Chinh gánh chịu chỗ có thương hại, bây giờ lại trợ giúp La Chinh đem cái kia gạt bỏ chi lực triệt để triệt tiêu mất!

Bất quá cái này Tiên Nhân thủ đoạn, cũng là như thế ương ngạnh! Rõ ràng nhất định phải đem La Chinh bôi tiêu mới có thể từ bỏ ý đồ!

Cả hai ở giữa va chạm giằng co một hồi lâu, cái kia đạo vô hình bàn tay khổng lồ lực lượng càng ngày càng nhỏ, va chạm phát ra thanh âm cũng càng ngày càng nhỏ, tối chung hay (vẫn) là chậm rãi biến mất...

Chỉ chốc lát sau về sau, La Chinh mặt ngoài cái kia tầng màn sáng cũng lập tức vỡ vụn, tiêu tán, Long Uyên cung chủ ban cho La Chinh bùa hộ mệnh cũng biến thành mảnh vỡ, cái này bùa hộ mệnh cũng không thể bảo vệ hắn vĩnh cửu, chỉ là duy nhất một lần vật phẩm.

Đứng lên La Chinh, mặc kệ hội (sẽ) bất luận kẻ nào, chỉ là chằm chằm vào Ninh Vũ Điệp khẽ cười nói: "Tại sao khóc?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx