sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 539

Chương 539: Đệ tam đảm nhiệm Tiên Phủ chủ nhân

Chính văn Chương 539: Đệ tam đảm nhiệm Tiên Phủ chủ nhân

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:32 số lượng từ: 2983

La Chinh chằm chằm vào Thủy Tinh Cầu bên trên vết rách, lại nghe lấy Thiên Miểu Tiên Nhân càng ngày càng suy yếu thanh âm, ngược lại là lo lắng nói: "Lệnh bài ta là có, bất quá nước của ngươi tinh cầu phá."

"Mặc kệ cái này! Mau đem ngươi lệnh bài lấy ra cho ta xem một chút!" Thiên Miểu Đạo Nhân vội la lên.

La Chinh không nghi ngờ gì, theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra Tiên Phủ bên trong đích cái kia miếng lệnh bài, hiện tại Tiên Phủ đối với La Chinh mà nói, căn bản cũng không có bất luận cái gì tác dụng, dù sao cả tòa Tiên Phủ hắn đều không thể khu động, cái kia miếng khắc dấu lấy "Tốn" lệnh bài có lẽ cũng chỉ là một cái giấy thông hành mà thôi.

Thủy Tinh Cầu phiêu phù ở La Chinh trước mặt, thiên Miểu Đạo Nhân tối om hốc mắt chằm chằm vào La Chinh trong tay lệnh bài, sau đó thở dài một hơi, "Thì ra là thế, ngươi cũng đã trở thành Hỗn Độn Tiên Phủ tân chủ nhân."

"Nói như vậy, ngươi..." La Chinh chính kinh ngạc tầm đó.

Thiên Miểu Đạo Nhân cười cười, sau đó Thủy Tinh Cầu nhẹ nhàng chuyển động, nhắm ngay cách đó không xa một chỗ vách tường, cái kia chỗ vách tường phát ra một hồi tiếng ma sát, rất nhanh vách tường tựu được mở ra, "Ngươi đi lấy ra vách tường sau đồ vật."

La Chinh tò mò, đi đến vách tường bên cạnh, theo tường kia vách tường đằng sau lấy ra hai quả lệnh bài, trong đó một quả lệnh bài cùng La Chinh vừa sờ đồng dạng, đồng dạng cũng khắc dấu lấy một cái "Tốn" chữ, bất quá ở đằng kia "Tốn" chữ lệnh bài bên cạnh còn có một "Chấn" chữ!

Thậm chí có lưỡng trương lệnh bài!

Xem mặt khác một trương lệnh bài hình dạng, kiểu dáng, cơ hồ đều cùng mặt khác một quả giống như đúc, có lẽ đều là xuất từ ở Tiên Phủ.

Chứng kiến La Chinh trên mặt biểu lộ biến hóa, Thiên Miểu Tiên Nhân thản nhiên nói: "Ta là này tòa Tiên Phủ đệ tam đảm nhiệm chủ nhân..."

La Chinh thật dài hít một hơi, ban đầu ở Tiên Phủ thời điểm, La Chinh cũng tinh tường này tòa Tiên Phủ đã từng có vài đảm nhiệm chủ nhân, La Chinh thông qua được khảo thí coi như là Tiên Phủ bổ nhiệm mới chủ nhân, hắn ở đâu có thể nghĩ đến mình có thể tại đây trong tiên mộ tao ngộ Tiên Phủ đệ tam đảm nhiệm chủ nhân!

"Cái này miếng lệnh bài..." La Chinh đang chuẩn bị hỏi cái kia miếng vân có khắc "Chấn" chữ lệnh bài, đến cùng có gì dùng.

Thiên Miểu Đạo Nhân nhàn nhạt cười nói: "Này cái chấn chữ lệnh bài, là mở ra Tiên Phủ 'Thật tuyệt lộ' lệnh bài, thật tuyệt lộ cũng là Tiên Phủ bên trong một đầu con đường tu luyện, cho dù là ta cũng chỉ là mở ra một đầu thật tuyệt đường..."

"Cái này tòa Tiên Phủ, đến cùng là lai lịch gì, cái kia đệ nhất đảm nhiệm chủ nhân tại sao lại lưu lại như vậy một tòa Tiên Phủ?" La Chinh lại hỏi.

"Hắc hắc, cái này Tiên Phủ không có nổi danh, đệ nhất đảm nhiệm chủ nhân không có cho cái này tòa Tiên Phủ lưu lại danh tự, trên đời này tựu lại cũng không ai có thể cho nó gọi là, ngươi không được, ta cũng không được, trước khi Tiên Phủ chủ nhân cũng không được, mười vạn đại giới bên trong cũng không có ai có thể làm được," Thiên Miểu Tiên Nhân thản nhiên nói.

La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, ngẩn ngơ, Thiên Miểu Tiên Nhân nói quá...

Thượng giới có mười vạn đại giới, cho dù là đại danh đỉnh đỉnh chân long giới, cũng chỉ có thể xem như mười một phần vạn, tại đây mười vạn đại giới bên trong không người có tư cách vi cái này tòa Tiên Phủ mệnh danh? Muốn hay không khoa trương như vậy.

"Ngươi có thể trở thành Tiên Phủ chủ nhân, này cái 'Chấn' chữ lệnh bài coi như là tặng cho ngươi rồi, thật tuyệt đường, ngươi bây giờ còn vào không được, chờ ngươi phá Sinh Tử cảnh sau ngược lại là có thể đi vào, về cái này tòa Tiên Phủ lai lịch, ta không cách nào cáo tri ngươi quá nhiều, ta chỉ là nhắc nhở ngươi, cái này tòa Tiên Phủ so ngươi tưởng tượng muốn khổng lồ hơn nhiều," thiên Miểu Đạo Nhân nói xong, lập tức lại hỏi: "Ngươi đã trở thành tạm thời chủ nhân, như vậy có lẽ đã nhận được trong đó xem muốn đồ, nhưng lại không biết ngươi đã nhận được là đệ mấy phó?"

"Xem muốn đồ?" La Chinh gật gật đầu, lập tức nói ra: "Là mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ."

Thủy Tinh Cầu lập tức lại là một hồi run rẩy, trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất, phát ra "BA~" một tiếng giòn vang, tại Thủy Tinh Cầu mặt khác một mặt lại tách ra một đạo nghiền nát đường vân.

"Tiền bối, tiền bối, ngươi không sao chớ?" Nhìn xem hai đầu đều toái mất Thủy Tinh Cầu, La Chinh trên mặt lóe ra lo lắng hào quang.

Thủy Tinh Cầu chậm rãi trôi nổi mà bắt đầu..., thản nhiên nói: "Không có việc gì... Ngươi xác định ngươi đã nhận được mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ?"

La Chinh gật gật đầu, một đạo chân nguyên theo trong tay phóng xuất ra, Thiên Ma chân nguyên bên trong dật tràn ra từng chút một Tinh Quang.

"Theo mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ trong xem muốn ngôi sao chi quang, không sai... Lại có thể [cầm] bắt được cuối cùng một bức đồ, thật sự là không thể tưởng tượng nổi, đây chính là đệ nhất đảm nhiệm Tiên Phủ chủ nhân, cái kia chí cao vô thượng tồn tại chỗ xem muốn đồ..." Thiên Miểu Tiên Nhân thì thào nói ra.

"Tiên Phủ đệ nhất đảm nhiệm chủ nhân rốt cuộc là ai?" La Chinh hiếu kỳ hỏi.

Mười vạn đại giới bên trong cũng không có tư cách vi Tiên Phủ mệnh danh, nói cách khác cái kia Tiên Phủ chủ nhân địa vị đã vượt ra mười vạn đại giới, cao cao tại thượng?

Đối với như vậy một thân phận, La Chinh làm sao có thể không hiếu kỳ?

"Đây không phải là ngươi bây giờ có thể phỏng đoán tồn tại, ngươi không có tất [nhiên] phải biết," Thiên Miểu Tiên Nhân lập tức còn nói thêm: "Hơn nữa nếu như ta không nhìn lầm, ngươi tu luyện chính là Ma tộc công pháp, cái này Thiên Ma Thần Quyền có thôn phệ chi uy, cố nhiên lợi hại phi phàm, nhưng cuối cùng không phải chính đạo, chúng ta tộc chính thống, sao có thể tu luyện hắn tộc bàng môn tả đạo?"

La Chinh trợn trắng mắt, đối với Thiên Miểu Tiên Nhân mà nói không cho là đúng.

Nếu không là Thiên Ma Thần Quyền tại thời điểm mấu chốt đại phát thần uy, La Chinh cũng không biết chết bao nhiêu lần rồi, thằng này ngược lại là nói nhẹ nhàng linh hoạt, hắn ngược lại là muốn tu luyện Nhân tộc đỉnh cấp công pháp, vấn đề là cái kia đồ chơi tại Trung Vực ở bên trong không biết có hay không, huống chi cho dù có đoán chừng cũng không đến lượt La Chinh.

La Chinh tuy nhiên được xưng là Vân Điện xuất thân, trên thực tế ngoại trừ cái này bản Thiên Ma Thần Quyền ngoài ý muốn tại Thanh Vân Tông nội đạt được, những thứ khác tài nguyên đều là La Chinh tranh thủ đấy, hắn cũng không có hao phí Thanh Vân Tông bao nhiêu tâm huyết, càng thêm không có hao phí Vân Điện tâm huyết, nói cách khác hắn phát triển trên thực tế cùng độc lập võ giả cùng loại, hoàn toàn dựa vào chính là mình!

Nhìn thấy La Chinh không nói lời nào, Thiên Miểu Tiên Nhân đại khái cũng minh bạch hắn mà nói có vài phần không đúng, sau đó nhàn nhạt đã bị: "Mà thôi, mà thôi, ta cái này đã chết mất lão gia hỏa, liền Luân Hồi chi đạo đều vào không được, cho dù muốn đầu thai làm súc sinh đều khó có khả năng, vậy mà vẫn còn ý dị tộc những... Này cành lá nhánh cuối, buồn cười, buồn cười."

Chẳng biết tại sao, nghe nói như thế, La Chinh đột nhiên cảm giác được cái này Thiên Miểu Tiên Nhân có chút đáng thương.

Rốt cuộc là chuyện đại sự gì, lại để cho hắn tự trảm linh hồn của mình, ở chỗ này đau khổ chờ đợi 2000 năm, vì thế không vào luân hồi chi đạo đều nguyện ý? Ở trong đó đến cùng có cái gì bí mật?

"Tiền bối, ta tu luyện công pháp cái gì tạp, hoàn toàn chính xác cũng không thành chương pháp, bất quá khi đó là điều kiện có hạn," La Chinh tu luyện công pháp, kỳ thật bên nào đều không kém, tại Trung Vực ở bên trong có thể tu luyện trong đó đồng dạng, chỉ sợ cũng đủ để tiếu ngạo một phương, lấy được không nhỏ thành tựu, bất quá tại Thiên Miểu Tiên Nhân trong mắt chỉ sợ coi như là bình thường thôi rồi, sau đó La Chinh lại hỏi: "Tiền bối còn không có có nói cho ta biết, vì sao phải trắc ta số mệnh?"

"Ai, phương mới phát hiện trong cơ thể ngươi có được cái kia miếng Tiên Phủ lệnh bài, lại đem cái này cho chậm trễ, ngươi mà lại đứng trở về, ta còn muốn trắc ngươi số mệnh," Thiên Miểu Tiên Nhân nói ra.

Đợi đến lúc La Chinh đứng sau khi trở về, Tử Vi Đại Thiên Cung bên trên chữ lại bắt đầu nguyên một đám phát sáng lên.

"Thái Dương..."

"Thiên lương..."

"Phá Quân..."

"Tả Phụ..."

"Văn khúc..."

Từng chút một lưu kim quang mang lập loè, ngày càng nhiều kim tuyến cũng theo kích xạ đi ra, mỗi một đám kim tuyến đều dán La Chinh thân thể sát qua đi, rậm rạp chằng chịt kim tuyến cơ hồ có thể đem La Chinh bao phủ ở bên trong, hết lần này tới lần khác những... Này kim tuyến thủy chung cùng La Chinh bảo trì khoảng cách nhất định.

Tử Vi đấu mấy bên trong có rất nhiều chủng (trồng) mệnh cách.

Tỷ như ba hợp hỏa tham cách, hai diệu cùng lâm cách, Lộc hợp uyên ương cách vân... Vân, đợi một tý.

Thiên Miểu Tiên Nhân không hoàn toàn lẩm bẩm, bắt đầu suy tính La Chinh số mệnh, trong miệng chính là hàm hàm hồ hồ, lại để cho người nghe không rõ sở.

Trọn vẹn đã qua ba trụ hương thời gian về sau, Thiên Miểu Tiên Nhân thanh âm bỗng nhiên rõ ràng.

"Phá cánh cửa cực lớn, trường Liêm trinh, là vi Thất Sát hướng đấu cách... Không đúng, không đúng, phản Nhật nguyệt, quan thiên mã, là vi Minh Châu ra Hải Cách... Hay (vẫn) là không đúng!"

"Đây là, đây là... Đại thế chi tranh..."

Thiên Miểu Đạo Nhân lời còn chưa nói hết, cái kia Thủy Tinh Cầu lần nữa trùng trùng điệp điệp chấn động một cái, sau đó tựu hướng trên mặt đất té rớt.

"BA~!"

Cái kia Thủy Tinh Cầu cao thấp hai đầu cũng đã té ra từng đạo vết rạn rồi, hiện ở bên trong bộ phận cũng xuất hiện một vòng như là mạng nhện bình thường vết rạn, nhưng lại không biết cái này Thiên Miểu Tiên Nhân phải hay là không dùng "Con mắt" xem đấy, nếu không những... Này vết rạn có lẽ cũng chặn tầm mắt của hắn rồi.

"Trước, tiền bối, ngươi không sao chớ..."

Cái này trong chốc lát công pháp, đã ngã ba cái rồi, La Chinh cũng là có chút im lặng.

Cái kia Thủy Tinh Cầu trên mặt đất lăn một vòng về sau, mới chậm rãi phiêu lên, tại phiêu lên đồng thời lại truyền đến một hồi thê lương tiếng cười, "Ha ha ha..."

Sẽ không ngã xấu đầu óc đi à nha? La Chinh trong nội tâm nghĩ đến, bất quá đây chỉ là Thiên Miểu Tiên Nhân một đạo linh hồn, có lẽ không có đầu óc ah!

(12 điểm trước khi, còn có hai canh ^_^ nguyên vốn chuẩn bị tích lũy bản thảo, hiện tại xem ra tích lũy không nổi, cám ơn thêm thiếu 3k duyệt tệ khen thưởng, cám ơn Đoàn lão đại, Thủy Mộc thì giờ: Tuổi tác, Tiểu Giới đến bình di bảo khen thưởng)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx