sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 544

Chương 544: Phản kháng

Chính văn Chương 544: Phản kháng

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:35 số lượng từ: 2980

Tại nhân loại Mục trong tràng, dê bò là động vật, đem dê bò nuôi nhốt tại Mục trên trận, chỉ chờ đến dê bò trường mập mới giết ăn uống.

Tại Ma tộc nông trường lên, nhân loại nhưng lại động vật, bị nuôi nhốt ở đây, đợi đến lúc bọn hắn trường mập lại tiến hành giết.

Thiên Miểu Tiên Nhân từng nói qua trên phiến đại lục này hỗn loạn vô cùng, nhân loại cũng không phải là trên phiến đại lục này kẻ thống trị, giờ phút này La Chinh mới hiểu được nhân loại tại đây trên đại lục là yếu cỡ nào thế.

"Khục khục!"

La Chinh bỗng nhiên phát ra một đạo tiếng ho khan.

Hai vị Ma sứ đại nhân lổ tai rất thính lợi, uốn éo dưới đầu liền chứng kiến cách đó không xa trong lều vải còn có người.

"Như thế nào còn có một vị nhân loại không có tới? Không phải cho các ngươi đều ở một chỗ sao?" Ma sứ đại nhân kinh ngạc nói.

Vị kia trung niên nhân tắc thì hồi đáp: "Ma sứ đại nhân, đó là một vị người từ ngoài đến."

"Người từ ngoài đến? Theo cái khác nông trường đã chạy tới hay sao?" Trong đó một vị Ma sứ đại nhân mở ra đi nhanh hướng phía La Chinh đi qua.

Nằm ở đệm giường bên trên La Chinh không cách nào nhúc nhích, ánh mắt nhưng lại lạnh lùng chằm chằm vào vị kia Ma tộc người, một tia sát ý tại hắn trong con mắt không ngừng mà công tác chuẩn bị lấy.

Tại Trung Vực ở bên trong, cơ hồ đều là nhân loại thiên hạ, La Chinh là cùng người đấu, nhưng là tại trên phiến đại lục này bên trong, La Chinh bỗng nhiên đối với nhân loại cái này chủng tộc đã có một loại lớn lao nhận đồng cảm giác, đây mới là đối với không phải tộc loại của ta chắc chắn sẽ nảy sinh dị tâm đứng đứng đắn đắn thuyết minh.

"Ân, tiểu tử này tự hồ bị trọng thương, hôm nay cũng coi như hắn một cái a," cái kia Ma sứ đại nhân một thanh tung bay La Chinh lều vải, móc ra một sợi thừng bộ đồ tựu hướng phía La Chinh vào đầu bộ đồ tới.

Đang ở đó dây thừng bộ đồ vừa mới ném ra, La Chinh trong óc một vòng linh hồn bỗng nhiên bắn ra, lập tức thăm dò vào cái kia Ma sứ đại nhân trong đầu, xé nát cái này Ma tộc người linh hồn, đem cái này Ma tộc người trong óc cắn nát.

Mọi người liền chứng kiến cái kia Ma sứ trong tay đại nhân cầm lấy dây thừng bộ đồ, bỗng nhiên toàn thân bỗng nhiên rung mạnh thoáng một phát, lập tức ngơ ngác đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích.

Ma tộc người là đưa lưng về phía bọn hắn đấy, trên thực tế Ma tộc người trong đôi mắt đã chảy xuôi ra màu nâu huyết dịch, cái này Ma tộc người đã là người chết một cái rồi.

Một vị gió nhẹ thổi qua, cái kia Ma tộc người tựu hướng phía đằng sau nằm ngửa mà đi, bịch một tiếng, thân hình cao lớn trùng trùng điệp điệp nện trên mặt đất.

Mặt khác một vị Ma sứ đại nhân thấy như vậy một màn, trên mặt lộ ra vẻ mặt, "Chuyện gì xảy ra?"

Phần đông nhiều nhân loại cũng là hai mặt tương dòm, hồn nhiên không biết chuyện gì xảy ra, như thế nào hảo hảo Ma sứ đại nhân tựu nằm trên mặt đất rồi hả?

Còn lại cái vị kia Ma sứ đại nhân rút ra một thanh một trượng cao trường thương, hướng phía La Chinh cái này vừa đi tới, mặt mũi tràn đầy vẻ đề phòng, đem làm nó nhìn rõ ràng trên mặt đất đồng bạn đã tử vong thời điểm, trường thương càng là chỉ vào La Chinh hỏi: "Nhân loại, chuyện gì xảy ra?"

La Chinh trên mặt toát ra một vòng vẻ châm chọc, nhàn nhạt hồi đáp: "Ta giết."

"Ngươi giết?" Ma sứ đại nhân mặt mũi tràn đầy đều là không tin thần sắc.

Tên nhân loại này thoạt nhìn là như thế nhỏ yếu, làm sao có thể giết chết Ma tộc người?

Ma tộc trời sinh tựu so nhân loại cường đại, cho dù là ấu niên kỳ ma tộc nhân đều có thể dễ dàng xé nát nhân loại, tại đây chút ít Ma tộc người trong mắt, nhân loại hoàn toàn chính xác tựu cùng dịu dàng ngoan ngoãn cừu non không có khác nhau, khác biệt duy nhất tựu là cừu non éo biết nói chuyện.

"Tin tưởng hoặc không tin, đối với ta, không có ý nghĩa, ngươi cũng đi chết đi," La Chinh ánh mắt lóe lên, linh hồn lần nữa ly thể, lập tức đem vị này Ma sứ đại nhân linh hồn cho thắt cổ: Xoắn giết.

"Phù phù," cái kia Ma sứ đại nhân đồng dạng cũng trồng ngã trên mặt đất.

Nhìn xem cách cách mình không muốn hai cỗ thể xác, La Chinh nhíu mày, mà cách đó không xa cái kia bảy tám trăm người cả đám đều tại lạnh run.

Cầm đầu trung niên nhân kia cường tráng khởi lá gan đi tới, nhìn nhìn nằm trên mặt đất hai vị Ma sứ đại nhân, run rẩy nói: "Ta cứu được ngươi, ngươi vì sao còn muốn giết, giết bọn nó?"

La Chinh nhướng mày, "Bọn hắn muốn ăn các ngươi, muốn ăn ta, dĩ nhiên là đáng chết."

"Cái này, này làm sao đáng chết rồi hả? Ma tộc nhân tướng cái này mảng lớn nông trường ban cho chúng ta, chúng ta cũng vốn hẳn nên đem chính mình kính dâng cho bọn hắn," trung niên nhân kia nghiêm mặt nói ra.

Nghe nói như thế, La Chinh xem như bó tay rồi.

Làm người làm đến nước này, không bằng đầu thai làm heo được rồi, nếu không có La Chinh chẳng muốn lạm sát kẻ vô tội, giờ phút này đều muốn thằng này giết chết xúc động.

"Đúng vậy, đúng vậy, Ma tộc đối với chúng ta không sai đấy, mùa đông khắc nghiệt thời điểm bọn hắn còn đưa tới cái ăn, sao có thể đủ ngỗ nghịch bọn hắn?"

"Giết hai vị Ma sứ đại nhân, chúng ta hết thảy mọi người chỉ sợ đều phải chết rồi!"

"Rõ ràng chỉ cần chết năm cái, nhưng bây giờ phải chết mấy trăm, vậy phải làm sao bây giờ?"

Những người này tựa hồ vô cùng đồng ý trung niên nhân kia quan điểm.

La Chinh lông mày nhưng lại càng nhăn càng lợi hại rồi, tên gia hỏa này bị nuôi nhốt lâu rồi, tựa hồ thật sự đem làm chính mình là Ma tộc người gia súc rồi, vấn đề là gia súc không có đầu óc, chẳng lẽ đám người này cũng không có đầu óc?

Nhìn xem những người này bàng hoàng bất lực bộ dạng, La Chinh dứt khoát nhắm mắt lại, hay (vẫn) là an tâm đả thông kinh mạch của mình so sánh tốt.

Không nghĩ tới đúng vào lúc này, bỗng nhiên một người đi tới nói ra: "Cha, ta cũng hiểu được hắn nói đúng, chúng ta dựa vào cái gì muốn cho chúng nó ăn? Cũng bởi vì cái này nông trường thuộc về Ma tộc người hay sao?"

Nghe được cái thanh âm này, La Chinh mới mở mắt ra, lại chứng kiến trước mắt có một vị thiếu niên, cầm trong tay một căn vót nhọn côn gỗ, đứng tại trung niên nhân kia trước mặt.

"Ngươi biết cái gì? Chúng ta đời đời đều sinh hoạt ở chỗ này, ngày lễ ngày tết chỉ cần cống hiến mấy người, chúng ta quần lạc là có thể sống rất tốt, nếu như không cho chúng nó, bộ tộc của chúng ta như thế nào sinh tồn?" Trung niên nhân dạy dỗ, nhìn nhìn nằm trên mặt đất Ma tộc người lại bắt đầu thở dài, "Hiện tại chết mất hai cái Ma tộc người, chỉ sợ bọn họ muốn đem chúng ta toàn bộ làm thịt..."

"Chẳng lẽ các ngươi không muốn qua chống lại sao?" Thiếu niên kia trong mắt tràn đầy vẻ phẫn nộ.

"Chống lại? Cùng Ma tộc người chống lại?" Trung niên nhân trừng trừng mắt, "Đó không phải là chết sao?"

"Dù sao đều là chết, vì sao phải làm cả đời dê đợi làm thịt?" Thiếu niên lại bướng bỉnh nói.

Nghe được thiếu niên lời mà nói..., La Chinh mới thoáng có chút vui mừng, nguyên lai cũng không phải hết thảy mọi người loại đều là như thế.

Những người này hẳn là bị Ma tộc người nuôi nhốt đồ ăn, bất quá nhân loại cuối cùng là có trí tuệ sinh vật, không có khả năng thật sự như dê bò như vậy, đợi đến lúc đao gác ở trên cổ sau mới hiểu được giãy dụa, thời gian lâu rồi luôn luôn người hội (sẽ) sinh ra lòng phản nghịch.

Đáng tiếc chính là những người này thực lực quá yếu...

"Thiếu niên, ngươi tên là gì?" La Chinh đột nhiên hỏi.

"Ta gọi đồ đồ lỗ!" Thiếu niên hồi đáp, đại khái là chứng kiến La Chinh nháy thoáng một phát con mắt liền giết chết hai vị Ma sứ đại nhân, thiếu niên đối với La Chinh ngược lại là thập phần tôn kính.

"Ta dạy cho ngươi như thế nào chống lại," La Chinh thản nhiên nói.

"Thật sự?" Đồ đồ lỗ trên mặt toát ra vẻ chờ mong, "Ngươi dạy ta vừa mới cái kia... Yêu pháp?"

Đại khái là chứng kiến La Chinh không có động thủ liền giết chết hai vị Ma tộc người, hắn cho rằng La Chinh thi triển chính là nào đó yêu pháp.

La Chinh thản nhiên nói: "Không, đây không phải yêu pháp, đây là thực lực, những... Này Ma tộc người còn có thể lại đến sao?"

"Ân, hội (sẽ)!" Đồ đồ lỗ hồi đáp.

"Rất tốt, ngươi ở bên cạnh nhìn xem thì tốt rồi," La Chinh phân phó nói.

Về phần những người khác, cũng không biết như thế nào cho phải, bọn hắn đời đời đều sinh hoạt tại đây Mục trong tràng, bị Ma tộc người ăn tươi cơ hồ đều là bọn hắn tánh mạng quy túc, tuy nói trong bộ tộc cũng có người sinh ra lòng phản kháng, bất quá căn bản không cách nào chống lại Ma tộc người, cái loại người này bình thường cái chết nhanh hơn.

Thương nghị đến thương nghị đi, bọn hắn cũng không có biện pháp gì, dĩ nhiên cũng làm này thôi, đối với La Chinh cũng không để ý tới không hỏi.

Ngược lại là cái kia gọi đồ đồ lỗ thiếu niên, ôm trong tay sắc nhọn côn gỗ, thủ hộ tại La Chinh trên người.

Trong đoạn thời gian này, La Chinh thì là không ngừng mà khu trừ trong cơ thể không gian chi lực.

Mấy canh giờ về sau, La Chinh cảm giác được mặt đất truyền đến một hồi rung động lắc lư cảm giác, hắn khẽ ngẩng đầu xem xét, cách đó không xa tựu có một đám Ma tộc người cưỡi con ngựa cao to lao đến! Những cái... Kia con ngựa cao to cơ hồ đều có hai trượng cao, hai mắt đỏ thẫm, hiển nhiên không phải bình thường ngựa.

"Chuyện gì xảy ra? Tại đây thủ lĩnh đây này!" Đó là một đội Ma tộc người, có chừng tầm mười người tả hữu, cầm đầu một người người mặc trọng nón trụ, hai vai có gai, thập phần uy vũ.

"Không cần tiền thối lại người rồi, cái này hai cái phế vật là ta giết," La Chinh thản nhiên nói.

"Ngươi!" Cầm đầu Ma tộc người xoay người xuống ngựa, nhìn xem La Chinh phía trước hai cỗ Ma tộc người thi thể, cái kia trương xấu xí trên mặt lưu lộ ra kỳ quái thần sắc, "Cái kia cảnh cùng cái kia kim chết là ngươi giết chết?"

Đồ đồ lỗ đứng sau lưng La Chinh, cầm trong tay lanh lảnh cây gỗ mặt mũi tràn đầy đều là vẻ đề phòng.

"Đúng," La Chinh nhàn nhạt gật đầu, trên thực tế hắn duy nhất có thể sống động cũng chỉ có đầu rồi.

"Ha ha, như thế nào những người này cũng dám phản kháng rồi, như thế thú vị, trảo hắn trở về!" Cầm đầu Ma tộc người phất tay nói ra.

Sau đó đám kia Ma tộc người nhao nhao xuống ngựa, hướng phía La Chinh xúm lại tới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx