sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 551

Chương 551: Chạy trốn

Chính văn Chương 551: Chạy trốn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:39 số lượng từ: 3107

Hiện tại không khí có chút khẩn trương.

Những nhân loại kia ngược lại là đâu vào đấy hướng phía La Chinh chỉ phương hướng di động tới, tại trong lòng của bọn họ, chỉ cần dựa theo La Chinh theo như lời đi làm, nhất định không có vấn đề.

Ở đây mạnh nhất nhất định là vị kia Ma tộc Tôn Giả, Nhân tộc có hơn hai mươi vị chiến tướng, Yêu Dạ nhất tộc tắc thì có hai người, bất quá Yêu Dạ nhất tộc thân thể thập phần cường đại, hai người kia tuy nhiên là chiến tướng, nhưng thực lực chân chính lại không thể xem thường, nếu như một loạt trên xuống, Ma tộc Tôn Giả chưa hẳn có thể địch.

Cho nên tất cả mọi người đang đợi, chờ đợi sau lưng cường viện.

Mọi người tâm tư đều thập phần vi diệu, mà La Chinh trong óc càng là không ngừng chuyển động.

Tuy nhiên hiện tại La Chinh gặp được nhân loại võ giả, thế nhưng mà theo thế cục bây giờ đến xem, Hỗn Loạn Đại Lục bên trên nhân loại cũng không được thế, La Chinh cũng không nguyện ý đem tánh mạng của mình ký thác vào trên tay người khác.

Về phần Yêu Dạ nhất tộc, mặc dù không có quá lớn địch ý, hơn nữa luôn miệng nói muốn che chở chính mình, nhưng dù sao cũng là dị tộc nhân, hắn đồng dạng cũng không cho rằng tựu bởi vì chính mình có được Kiếm Linh Yêu Dạ, cái này chủng tộc sẽ hậu đãi chính mình.

Về phần Ma tộc, càng là chỉ còn đường chết.

Chính đang suy tư sắp, theo vị kia Ma Tộc Chiến Tôn phương hướng lại xuất hiện hai cái cực lớn thân ảnh, dù cho cách xa nhau rất xa mọi người cũng có thể cảm nhận được to ra khí thế!

Đem làm cái kia hai vị Ma Tộc Chiến Tôn xuất hiện trong nháy mắt, trong cơ thể của La Chinh cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, hóa thành một đạo dây nhỏ bay đi!

La Chinh linh hồn xa so ở đây phần đông sinh linh cường đại hơn rất nhiều, phản ứng cũng là nhanh nhất.

Đợi đến lúc hắn biểu bắn đi về sau, phần đông sinh linh mới kịp phản ứng.

Vị kia Ma Tộc Chiến Tôn cảm nhận được đồng liêu khí tức, trên mặt mới vừa vặn lộ ra dữ tợn dáng tươi cười, còn không kịp nói chuyện, kia nhân loại tiểu tử dĩ nhiên cũng làm chạy, nó thần sắc trầm xuống, thân ảnh lắc lư, cũng đuổi sát tại phía sau La Chinh!

La Chinh phán đoán cũng không chậm, nhân loại chiến tướng tuy nhiên nhiều đến hai mươi người, nhưng không thể nào là những cái... Kia Ma tộc người đối thủ, về phần Yêu Dạ nhất tộc càng là chỉ có hai người, lúc này thời điểm không chạy hắn tựu là người ngu.

Chạy trốn thời điểm, La Chinh pháp thể song tu ưu thế tựu hiển lộ ra đến rồi.

Trong nháy mắt này, trong cơ thể của La Chinh cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, thân ảnh lập tức hóa thành một đạo dây nhỏ vạch phá phía chân trời, một cái thời gian hô hấp tựu chạy ra khỏi bên trên mười dặm khoảng cách!

Ngoại trừ cương nguyên bên ngoài, trong cơ thể của La Chinh chân nguyên cũng đồng thời kích phát, đem tốc độ của hắn lại lần nữa tăng lên!

Cái này là tu luyện hai chủng hệ thống chỗ tốt, cương nguyên thích hợp cự ly ngắn bộc phát, huống chi La Chinh cương nguyên bên trong còn ẩn chứa Truy Vân Sư thiên phú, tốc độ nhanh hơn, mà chân nguyên tắc thì thích hợp khoảng cách dài phi hành, có thể đem La Chinh một mực bảo trì tại tương đối cao tốc độ bên trên.

Trừ đó ra, La Chinh cũng đem trong cơ thể Phượng Tường tinh thạch năng lượng kích phát, tại hiện giai đoạn Phượng Tường tinh thạch đối với La Chinh tốc độ tăng phúc đã cực kỳ bé nhỏ, bất quá lúc này thời điểm vì trốn chạy để khỏi chết, La Chinh không dám có chút qua loa!

Chiến tôn, tương đương với Hư Kiếp cảnh cường giả.

Tại Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong, La Chinh lại chiến bại Hư Kiếp cảnh cường giả kinh nghiệm, vị kia Thần Quốc hoàng tử thực lực không thể xem thường, cho dù là Hư Kiếp cảnh sơ kỳ tu vị, nhưng thực lực chân chính đoán chừng có thể đánh bại Hư Kiếp cảnh trung kỳ cường giả, thậm chí có thể chống lại bình thường Hư Kiếp cảnh hậu kỳ!

Bất quá La Chinh có thể giết tử thần quốc hoàng tử, lớn nhất nguyên nhân hay (vẫn) là Thiên Miểu Tiên Mộ đối với Thần Quốc hoàng tử tu vị tiến hành áp chế, cho nên cái kia Thần Quốc hoàng tử thực lực chân chính gần kề tương đương với Thần Đan Cảnh sơ kỳ mà thôi.

Dùng La Chinh thực lực bây giờ, còn không cách nào đối kháng một vị Ma Tộc Chiến Tôn, huống chi sau lưng còn có ba vị Ma Tộc Chiến Tôn đuổi giết?

Một khi bị ba vị Ma Tộc Chiến Tôn đuổi theo, La Chinh có thể nói là hẳn phải chết tuyệt cảnh!

Giờ phút này La Chinh có thể chạy được bao xa, bỏ chạy rất xa.

Đệ nhất vị Ma Tộc Chiến Tôn phát hiện La Chinh đào tẩu về sau, cũng là trước tiên đuổi theo, dùng Ma Tộc Chiến Tôn tu vị, tăng thêm cương nguyên bộc phát tốc độ vậy mà không thể so với La Chinh chậm bao nhiêu!

Cùng lúc đó, cái kia hai vị đi lên viện trợ Ma Tộc Chiến Tôn cũng theo ở phía sau điên cuồng đuổi theo không thôi.

Về phần đám người kia loại chiến tướng nhóm: Đám bọn họ, nguyên một đám sắc mặt phức tạp vô cùng, tuy nói bên trên tin tức là lại để cho bọn hắn La Chinh bảo vệ ra, thế nhưng mà đối mặt một vị Ma Tộc Chiến Tôn bọn hắn tựu không cách nào ngăn cản rồi, huống chi bây giờ còn có ba vị?

Nếu như ba vị này Ma Tộc Chiến Tôn đồng thời mất quay đầu lại, truy giết bọn hắn mà nói, ở đây hơn hai mươi vị Nhân tộc chiến tướng một cái đều sống không được!

Lúc này thời điểm bọn hắn ngoại trừ xem ngắm phong cảnh, tựa hồ cái gì đều không làm được.

Nhân tộc bên này không có động, nhưng là Yêu Dạ nhất tộc người lại bắt đầu động, vị kia gọi là Phỉ Nhi Yêu Dạ tộc thiếu nữ quay người tật chạy, tại trong rừng rậm lắc lư một vòng, lại đem cái thanh kia cực lớn cốt cung tại sau lưng quét ngang.

"Thông tri Mai đại nhân, lại để cho nàng truy tung ta," Phỉ Nhi một nhảy dựng lên, nhẹ nhàng nhắc tới: "Theo gió!"

"Vù vù vù..."

Cái này Phỉ Nhi tinh thông tinh thông phong hệ bí pháp, một trận gió thổi qua, vậy mà ở sau lưng nàng ngưng tụ thành một đạo màu xanh nhạt cánh, nhất phi trùng thiên, đi theo tại Ma Tộc Chiến Tôn sau lưng thẳng truy mà đi.

Trong cơ thể của La Chinh chân nguyên liên tục không ngừng chuyển động, hướng phía phía trước chạy như điên.

Tuy nhiên La Chinh đem tốc độ tăng lên tới cực hạn, thế nhưng mà sau lưng Ma tộc Tôn Giả cùng hắn ở giữa tốc độ hay (vẫn) là không ngừng mà gần hơn.

"Một cái Chiến giả đều muốn ở trước mặt ta đào tẩu, quả thực là nằm mơ, ha ha," Ma tộc Tôn Giả nói xong, trong cơ thể cương nguyên bỗng nhiên bạo một phát phát, tốc độ lập tức lại tăng lên ba thành, nó cùng La Chinh khoảng cách nhưng lại đang không ngừng mà gần hơn.

Vù vù tiếng gió tại bên tai của La Chinh quét, hắn lông mày nhưng lại nhăn càng ngày càng lợi hại!

Cái này một truy một đuổi, La Chinh cũng đã lao ra trên trăm dặm đường, nhưng sau lưng Ma tộc Tôn Giả cùng mình khoảng cách lại càng ngày càng gần.

Một ngàn trượng, 500 trượng, 200 trượng, 100 trượng, 50 trượng, mười trượng...

Đem làm cả hai khoảng cách gần hơn đến nhất định được tình trạng về sau, Ma Tộc Chiến Tôn dữ tợn cười một tiếng, đang chuẩn bị đối với La Chinh triển khai tiến công.

"Cương nguyên, bộc phát!"

Lập tức La Chinh cùng hắn khoảng cách gần hơn, La Chinh lại một lần nữa bộc phát trong cơ thể cương nguyên, lại một lần nữa đem cả hai ở giữa khoảng cách kéo ra.

Cương nguyên cùng chân nguyên đồng thời bộc phát dưới tình huống, La Chinh tốc độ nhưng thật ra là không thua bởi cái kia Ma Tộc Chiến Tôn đấy.

Chỉ có điều cương nguyên cũng không thể đủ tiếp tục sử dụng, hơn nữa một khi tiêu hao về sau, chỉ có thể chờ đợi thân thể thời gian dần qua sinh ra cương nguyên, cho nên La Chinh không dám tiếp tục sử dụng.

Đương nhiên, mặt đối với vấn đề này không chỉ là La Chinh có, sau lưng ba vị Ma Tộc Chiến Tôn đồng dạng gặp phải vấn đề này, chúng đồng dạng là tu luyện cương nguyên hệ thống, dùng Luyện Thể làm chủ, cho nên tại cự ly ngắn chạy nước rút giai đoạn thập phần chiếm ưu thế, thế nhưng mà một khi gặp phải khoảng cách dài phi hành tựu không đủ nhìn.

Nếu như lợi dụng chân nguyên phi hành, La Chinh có thể tại hơn vạn dặm trong khoảng cách bảo trì cao tốc, nhưng mà những cái... Kia Ma Tộc Chiến Tôn lại chỉ có thể duy trì một ngàn, đến hai nghìn dặm khoảng cách, hiện tại tựu xem La Chinh phải chăng có thể chèo chống đến những... Này Ma Tộc Chiến Tôn cực hạn.

Cho nên mỗi khi những cái... Kia Ma Tộc Chiến Tôn tiếp cận La Chinh thời điểm, La Chinh tựu kích phát ra trong cơ thể cương nguyên, bỗng nhiên gia tốc chạy nước rút một khoảng cách, đồng thời cùng chúng mở ra khoảng cách, đem làm cương nguyên hao hết về sau, La Chinh tái sử dụng chân nguyên bảo trì phi hành.

Như thế như vậy, nhiều lần mấy lần, tại đây một truy một đuổi trong quá trình La Chinh đã lao ra hơn ngàn dặm đường.

Ở trong quá trình này, trong cơ thể của La Chinh chân nguyên đã ở phi tốc tiêu hao, lập tức trong cơ thể chân nguyên tựu tiêu hao không còn, hắn móc ra một quả cực phẩm chân nguyên thạch "BA~" một tiếng bóp nát, sau đó tựu đem bên trong tinh khiết chân nguyên hấp thu không còn.

Chân nguyên có thể thông qua cực phẩm chân nguyên thạch bổ sung, nhưng cương nguyên nhưng không cách nào bổ sung.

Luyện Thể người tai hại ngay ở chỗ này.

Chân nguyên hệ thống dựa vào Thiên địa nguyên khí chuyển hóa mà đến chân nguyên thúc dục công pháp, nhưng là cương nguyên hệ thống tắc thì hoàn toàn bằng vào bản thân cương nguyên bộc phát, chỉ có thể do thân thể chậm rãi sinh ra, không cách nào thông qua ngoại vật bổ sung.

Tu vị càng cao, bổ sung tốc độ càng nhanh.

Cho nên hiện tại La Chinh đối mặt phiền toái là, hắn cương nguyên muốn suy kiệt rồi.

Cương nguyên bộc phát có thể làm cho tốc độ của hắn tăng vọt, nhưng là bình thường cương nguyên đối với La Chinh tốc độ tăng phúc cũng không có lớn như vậy, chỉ có trong cơ thể cương Nguyên Thông hơn trăm hội (sẽ) đài vận chuyển về sau cương nguyên, mới có thể kế thừa Truy Vân Sư thiên phú, bộc phát ra tốc độ kinh người.

Lập tức cương nguyên dần dần suy kiệt, La Chinh tốc độ cũng càng ngày càng chậm, thế nhưng mà sau lưng những cái... Kia Ma Tộc Chiến Tôn tốc độ lại không có chút nào suy giảm.

Giờ phút này phía trước nhất Ma tộc Tôn Giả cùng La Chinh chỉ có bảy tám trượng rồi.

"Đúng vậy, một vị Chiến giả vậy mà dùng như thế tốc độ, chạy ra hơn ngàn dặm khoảng cách, với tư cách một gã nhân loại thật sự lại để cho ta phi thường kinh ngạc, ta lại để cho bắt giữ ngươi sau đưa vào Ma tộc thánh địa, nhìn xem trên người của ngươi đến cùng cất giấu bí mật gì!" Ma tộc Tôn Giả cười lạnh nói: "Hiện tại, dừng lại cho ta a!"

Ma tộc Tôn Giả lại một lần nữa vung vẩy nắm đấm, hướng phía La Chinh đã phát động ra tiến công!

Đúng vào lúc này, trong đầu La Chinh linh hồn lại một lần nữa ly thể, hướng phía sau lưng Ma Tộc Chiến Tôn bay đi, hóa thành một căn gai nhọn hoắt hướng phía đầu của nó chui qua đi.

Đối mặt bình thường chiến tướng, La Chinh linh hồn có thể đem hắn trực tiếp gạt bỏ, thế nhưng mà đối mặt Ma Tộc Chiến Tôn La Chinh lại không có quá lớn nắm chắc.

Bất quá tôi không kịp đề phòng phía dưới, hay (vẫn) là đem vị kia Ma Tộc Chiến Tôn sợ hãi kêu lên một cái, tốc độ càng là bỗng nhiên giảm xuống, cực lớn đầu lâu có chút lệch lạc, tránh được La Chinh linh hồn công kích,

"Chiến Hồn cảnh linh hồn?" Ma tộc Tôn Giả sắc mặt đã khó coi vừa lại kinh ngạc, "Cái này nhân loại tiểu tử, thật sự là một cái quái dị thai!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx