sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 553

Chương 553: Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa)

Chính văn Chương 553: Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa)

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:42 số lượng từ: 3252

Giờ này khắc này, thân thể La Chinh điều tiết đến cực hạn, cùng cái kia ba vị Ma Tộc Chiến Tôn kéo ra khoảng cách, vạn phần cảnh giác chằm chằm vào chúng.

Bất quá lại để cho La Chinh kỳ quái chính là, cái kia ba vị Ma Tộc Chiến Tôn chứng kiến trước mắt một màn này, trên mặt thần sắc cũng là thình lình biến đổi!

"Tại sao là tại đây!" Trong đó một vị Ma tộc Tôn Giả quái khiếu mà nói.

"Phiền toái..." Mặt khác một vị Ma tộc Tôn Giả lạnh lùng chằm chằm vào La Chinh.

Ba vị cường đại Ma tộc Tôn Giả ánh mắt hung hãn trừng mắt La Chinh, lại không có một vị xông lên.

Toàn thân căng cứng, tùy thời chuẩn bị liều chết đánh cược một lần trên mặt La Chinh cũng là mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, trong nội tâm càng là hồ nghi đầy bụng, chúng vì sao không động thủ?

Đúng vào lúc này, trong truyền tống trận màu trắng rừng rực ánh sáng màu mang lại phát sáng lên, lập tức Yêu Dạ tộc thiếu nữ Phỉ Nhi theo trong truyền tống trận đi ra, nàng cái kia linh động hai con ngươi quét mắt một vòng về sau, nện bước ưu nhã bộ pháp theo ba vị Ma Tộc Chiến Tôn bên người đi ngang qua, hướng phía La Chinh chân thành đi tới, tựa hồ căn bản không có đem Ma Tộc Chiến Tôn để ở trong mắt...

Thấy như vậy một màn, La Chinh càng thêm nghi ngờ.

Cái này Yêu Dạ nhất tộc thiếu nữ bất quá chỉ là một vị chiến tướng mà thôi, tại Ma Tộc Chiến Tôn trước mặt thật không ngờ lạnh nhạt?

Thiếu nữ chân thành mà đi, dạo bước đi đến La Chinh trước mặt, nhìn xem La Chinh hoang mang hai mắt mỉm cười, "Ngươi tại nghi hoặc chúng vì sao không dám động tay đúng không?"

La Chinh gật gật đầu.

Phỉ Nhi vươn ra năm ngón tay, khoa tay múa chân thoáng một phát, "Nơi này là Hải Thần trung tâm đại lục, chúng sinh Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), ở chỗ này động thủ, cũng sẽ bị nguyền rủa cho chú chết! Cho nên..." Thiếu nữ bỗng nhiên quay người, mang theo tơ (tí ti) tia tiếu ý chằm chằm vào ba vị Ma tộc Tôn Giả, "Cho nên bọn hắn không dám động tay!"

"Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa)?" La Chinh lông mi có chút nhảy dựng.

"Đúng," Phỉ Nhi cười nói, "Tại Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong không thể động thủ, hơn nữa chiến tôn đã ngoài cường giả bước vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), đồng dạng cũng sẽ bị chú Sát!"

"Chiến tôn đã ngoài cường giả?" La Chinh hít một hơi.

Chiến tôn cũng tựu tương đương với Hư Kiếp cảnh cường giả, mà chiến tôn đã ngoài cường giả có lẽ tương đương với Sinh Tử cảnh cường giả! Sinh Tử cảnh cường giả vậy mà đều bị chú giết, cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) so La Chinh tưởng tượng khủng bố hơn nhiều.

"Ân," Phỉ Nhi gật gật đầu, "Kỳ thật đạo kia Truyền Tống Trận là một cái bẫy, chính là vì lừa gạt chiến thánh cường giả tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), lợi dụng Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) lực lượng giết chết chiến thánh... Đáng tiếc chúng ba vị chỉ là chiến tôn mà thôi, nếu không hiện tại đã bị chú giết."

La Chinh mặt mũi tràn đầy vẻ ngạc nhiên.

Cái này phiến Hỗn Loạn Đại Lục, hoặc là nói trong miệng nàng Hải Thần đại lục khắp nơi đều tràn đầy cổ quái.

La Chinh cũng không phải là Hải Thần đại lục người, tự nhiên không rõ ràng lắm trong đó lịch sử.

Từ khi Hải Thần đại lục trong sinh ra đời cái này khối Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) về sau, trong đó tất cả đại chủng tộc tại các nơi đều tu kiến vô số Truyền Tống Trận, hơn nữa tại trên truyền tống trận lưu lại đặc thù ấn ký, mục đích đúng là vì vũng hố những cái... Kia "Chiến thánh" cấp bậc cường giả!

Sớm nhất thời điểm, tất cả đại chủng tộc đều có không ít chiến thánh trong lúc vô tình bị truyền tống tiến Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), bị tươi sống chú giết.

Về sau, Hải Thần trên đại lục chiến thánh cường giả thì có một đầu không quy củ bất thành văn, hết thảy không chỉ Truyền Tống Trận! Vạn nhất giẫm sai một đạo Truyền Tống Trận, chẳng khác nào hẳn phải chết vận mệnh, vậy thì quá oan uổng rồi...

Cái kia ba vị ma tộc nhân đều là chiến tôn mà thôi, nếu như chúng là "Chiến thánh" cấp bậc tu vị, cũng là tuyệt đối không dám đi theo La Chinh tiến vào Truyền Tống Trận.

Lúc trước La Chinh còn kỳ quái, vì sao ở đằng kia núi hoang dã ngoại hội (sẽ) không hiểu thấu xuất hiện Truyền Tống Trận, bây giờ nghe cái này Yêu Dạ nhất tộc thiếu nữ lời nói, hắn mới hiểu được, nguyên lai những... Này Truyền Tống Trận tựu là dùng để chôn giết "Chiến thánh" đấy!

"Tiểu tử, lúc này đây coi như ngươi vận khí tốt, đừng tưởng rằng tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) tựu an toàn, nếu như ngươi dám đi Tội Ác Chi Tháp, cam đoan ngươi cũng sẽ cái chết rất thảm!" Một vị Ma Tộc Chiến Tôn cười lạnh nói.

"Chúng ta đi," mặt khác một vị Ma Tộc Chiến Tôn lạnh lùng nhìn chăm chú La Chinh liếc.

Sau đó ba vị Ma Tộc Chiến Tôn trở lại trong truyền tống trận, sắp đặt chân nguyên sau đá, theo rực bạch sắc quang mang lập loè phía dưới ba đạo thân ảnh lại chậm rãi biến mất.

"Tội Ác Chi Tháp!"

La Chinh lần này tiến về trước cái này Hải Thần đại lục mục đích đúng là Tội Ác Chi Tháp, chẳng lẽ Tội Ác Chi Tháp ở này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong.

Yêu Dạ nhất tộc thiếu nữ mỉm cười, "Như thế nào? Nguyên lai ngươi biết rõ Tội Ác Chi Tháp?"

Kỳ thật Phỉ Nhi đối với thân phận của La Chinh hoàn toàn chính xác hiếu kỳ, hắn tựa hồ cái gì cũng không biết, mà ngay cả Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) quy củ đều không rõ ràng lắm, bất quá hắn hết lần này tới lần khác lại biết rõ Tội Ác Chi Tháp...

"Đúng, Tội Ác Chi Tháp ở nơi nào?" La Chinh nghiêm mặt hỏi.

"Ta có thể mang ngươi đi, bất quá ngươi muốn trước nói rõ ràng, kiếm của ngươi linh là chuyện gì xảy ra?" Phỉ Nhi hỏi.

Quả nhiên...

La Chinh nguyên bản tựu suy đoán, Yêu Dạ nhất tộc người chú ý đến chính mình, hơn phân nửa là bởi vì kiếm của hắn linh Yêu Dạ sự tình, xem ra suy đoán của mình hoàn toàn chính xác đúng vậy.

"Ngươi nói là nàng sao?" La Chinh mỉm cười, một hồi ánh sáng màu đỏ lập loè, Kiếm Linh Yêu Dạ tựu xuất hiện tại La Chinh trước mặt.

Lại để cho La Chinh tuyệt đối không nghĩ tới chính là, hắn vừa mới đem Kiếm Linh Yêu Dạ triệu hoán đi ra, cái này Yêu Dạ nhất tộc thiếu nữ bỗng nhiên quỳ một chân trên đất, nhẹ nói nói: "Bái kiến ta Vương."

"Vương..." Chứng kiến cái này Yêu Dạ tộc thiếu nữ cử động, La Chinh lập tức trợn tròn mắt.

"Đúng, nàng là ta Yêu Dạ nhất tộc Vương, kiếm của ngươi linh vì sao cùng ta Vương giống như đúc," Phỉ Nhi hỏi.

Cái này giải thích thế nào?

Cái này Kiếm Linh Yêu Dạ là La Chinh tại Sát Lục Kiếm Sơn bên trên trong lúc vô tình thu hoạch đấy, hắn mình cũng không cách nào thanh trừ, vì sao tại hấp thu nhất định được Kiếm Linh về sau sẽ biến hóa trở thành Yêu Dạ tộc nhân, vấn đề này quỷ dị mà ngay cả Thanh Long đều giải thích không được.

Hiện tại càng thêm kỳ quái rồi, đụng phải Yêu Dạ nhất tộc người, vậy mà tự nói với mình, nói kiếm của hắn linh là nàng Yêu Dạ nhất tộc Vương.

"Ta cũng không cách nào với ngươi giải thích, kiếm của ta linh biến hóa về sau tự nhiên mà vậy tựu biến thành bộ dạng như vậy rồi," La Chinh chỉ có thể trả lời như vậy nói.

Phỉ Nhi mặt mũi tràn đầy đều là vẻ nghi hoặc.

Yêu Dạ nhất tộc ở trên giới là một cái cực kỳ cường đại chủng tộc, Vân Hải trên đại lục cũng có được một tòa thánh địa, hơn nữa là Vân Hải đại lục trong tất cả đại trong chủng tộc bài danh hàng đầu thánh địa, tại thánh trong đất, Phỉ Nhi từng thấy qua Vương pho tượng.

Vô luận là thượng giới, hay (vẫn) là rất nhiều bên trong Đại Thiên Thế Giới Yêu Dạ nhất tộc đều có được ba tòa pho tượng.

Cái này ba tòa pho tượng xa cách đối ứng Yêu Dạ nhất tộc ba cái Vương.

Đệ nhất tòa pho tượng gọi là Vĩnh Dạ chi Vương.

Thứ hai tòa pho tượng tắc thì gọi là vạn yêu chi Vương.

Mà đệ tam tòa pho tượng gọi là Sát Lục Chi Vương, kiếm của La Chinh linh tựu cùng Sát Lục Chi Vương lớn lên giống như đúc!

Trên thực tế càng lớn nghi hoặc cơ hồ làm phức tạp lấy sở hữu tất cả Yêu Dạ nhất tộc, bởi vì là thánh địa chi bên trong nguyên bản lóe ra Thánh Quang ba tòa trong pho tượng, Sát Lục Chi Vương pho tượng đã là ảm đạm vô quang!

Cho nên Phỉ Nhi chứng kiến người bên cạnh La Chinh là Kiếm Linh, mới sẽ như thế kỳ quái.

Mắt trước mắt cái này nhân loại tựa hồ cũng không biết rõ tình hình, Phỉ Nhi cũng chỉ có thể tạm thời buông tha cho, nàng phải chờ tới Mai đại nhân đã đến về sau, mới có thể cởi bỏ vấn đề này.

"Tốt rồi, ta trả lời vấn đề của ngươi, hiện tại ngươi muốn nói cho ta Tội Ác Chi Tháp sự tình," La Chinh bỗng nhiên nói ra.

Phỉ Nhi gật gật đầu, bất quá lại không có trả lời ngay vấn đề của La Chinh, mà là cười nói: "Ngươi tên là gì?"

"Ta gọi La Chinh, ngươi thì sao?" La Chinh hỏi ngược lại.

"Phỉ Nhi," Phỉ Nhi mỉm cười, lập tức quay đầu nhìn qua một cái phương hướng, duỗi ra ngón tay thon dài chỉ vào phía trước nói ra: "Tội Ác Chi Tháp, tựu là chính phía trước, chúng ta vừa đi vừa nói chuyện!"

Đoạn đường này đi qua, tại Phỉ Nhi dưới sự giảng giải La Chinh mới đúng Hải Thần đại lục tình huống đã có một cái đại khái rất hiểu rõ.

Nguyên lai nương theo lấy Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) cùng nhau xuất hiện đúng là Tội Ác Chi Tháp!

Cái kia tòa cự đại Tội Ác Chi Tháp ngay tại Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) chính giữa, mà toàn bộ Hải Thần trên đại lục thậm chí có mười ba cái đại chủng tộc, hơn ba mươi cái tiểu chủng tộc!

Nhân tộc, thuộc về mười ba đại chủng tộc một trong, tại Hải Thần đại lục đầu phía bắc thành lập qua chính mình thánh địa, thì ra là tím tâm Đại Thánh.

Bất quá tại mười ba đại trong chủng tộc, Nhân tộc tím tâm Đại Thánh mà cơ hồ xếp hạng cuối cùng mấy vị!

La Chinh theo cái kia Ma Tộc Chiến Tôn trong miệng biết được, Nhân tộc tại Hải Thần đại lục bên trong tựa hồ rất nhỏ yếu, bây giờ nghe đến Phỉ Nhi nói đến đúng là như thế, tựa hồ so La Chinh tưởng tượng còn yếu nhược tiểu không ít.

Muốn biết bất kể là Trung Vực, hay (vẫn) là Đông Vực, hay hoặc giả là Tứ đại Thần Quốc ở bên trong, nhân loại đều là tuyệt đối cường giả, chủng tộc khác cơ hồ không có chính mình sinh tồn không gian, thế nhưng mà tại trên phiến đại lục này bên trong vậy mà không phải chủ đạo người, La Chinh tự nhiên cảm thấy kỳ quái.

Rất nhanh La Chinh tựu minh bạch, tại sao lại xuất hiện loại tình huống này rồi.

Bởi vì Hải Thần đại lục cường giả, đều là xuất từ ở Tội Ác Chi Tháp!

Tại Tội Ác Chi Tháp bên trong có lấy vượt quá La Chinh tưởng tượng tu luyện tài nguyên, cho nên cơ hồ trở thành tất cả đại chủng tộc vùng giao tranh, nhưng mà chiến thánh cấp bậc cường giả không cách nào tiến vào Tội Ác Chi Tháp, cho nên tất cả đại chủng tộc mỗi một năm chuyện trọng yếu nhất tình, tựu là đem tộc nhân đưa vào Tội Ác Chi Tháp, ở trong đó tu luyện, hơn nữa chiến đấu trong đó tài nguyên!

"Càng kỹ càng đồ vật, cần ngươi tiến vào Tội Ác Chi Tháp sau sẽ hiểu," Phỉ Nhi mỉm cười, dù sao mục tiêu của nàng tựu là dính chặt La Chinh, đợi đến lúc Mai đại nhân đã đến, những tin tức này cũng không phải cái gì bí mật, nàng tự nhiên mừng rỡ nói cho La Chinh.

Bởi vì không thể phi hành, hai người chỉ có thể ở trên mặt đất đi bộ tiến lên, lấy võ giả tốc độ cho dù ở mặt đất chạy trốn cũng là cực nhanh, cho nên mấy canh giờ về sau, La Chinh rốt cục thấy được một tòa cự đại tháp.

"Ừ, cái kia chính là Tội Ác Chi Tháp!" Phỉ Nhi chỉ vào cách đó không xa một cái quái vật khổng lồ nói ra.

Tội Ác Chi Tháp, dĩ nhiên là đảo lại đấy...

(Cám ơn gió sớm, tiểu hải tặc, mới thúc, Thiết Huyết Tiêu Dao, mới thúc, Bành hưng thanh khen thưởng, cám ơn các vị vé tháng! ^_^)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx