sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 559

Chương 559: Đại Thế Giới

Chính văn Chương 559: Đại Thế Giới

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:46 số lượng từ: 3038

Cái này bản Vô Thượng Thần Võ chi huyền ảo, đã xa xa vượt qua La Chinh tưởng tượng bên ngoài!

Cái kia đầy trời ngôi sao, cùng La Chinh cách xa nhau khoảng cách chỉ sợ không dưới ức vạn dặm, ức tỷ dặm, loại này khoảng cách phía dưới cho dù La Chinh hao phí trăm vạn năm, ngàn thời gian vạn năm cũng không cách nào đạt tới gần đây một khắc ngôi sao.

Thế nhưng mà tại Vô Thượng Thần Võ quy tắc chung bên trong, thậm chí có biện pháp cùng như thế xa xôi ngôi sao tiến hành câu thông, đem tinh thần chi lực dẫn động!

Hoàn toàn chính xác lại để cho người không thể tưởng tượng.

Dựa theo quy tắc chung bên trong chỗ ghi lại, câu thông ngôi sao càng nhiều, dẫn động tinh thần chi lực thì càng nhiều, ngôi sao chiến thể uy lực cũng tựu càng cường đại hơn.

Cái kia ngôi sao chiến thể quy tắc chung bên trong bí pháp, này đây linh hồn đến đủ cảm ngộ như thế xa xôi ngôi sao, La Chinh vẫn cảm thấy dị thường mơ hồ!

Người đối với mọi sự vạn vật đều có cảm giác, lớn đến La Chinh trước mặt cái này tòa Tội Ác Chi Tháp, nhỏ đến bên người chậm rãi phi hành con ruồi, gần đến gang tấc cây cối, xa đến vô cùng tận khoảng cách ngôi sao.

Nhưng đống người ngôi sao cảm giác phi thường yếu ớt, ngoại trừ thị lực có thể đạt được, có thể chứng kiến từng chút một ngôi sao hào quang, không tiếp tục pháp đạt được bất luận cái gì về mỗ khỏa ngôi sao bất cứ tin tức gì, làm sao có thể đủ? Làm sao có thể dẫn động?

Một mặt nghi hoặc, không giải quyết được vấn đề.

Dựa theo cái kia bí pháp không ngừng mà thí nghiệm phía dưới, La Chinh cảm giác chi lực mà bắt đầu thời gian dần qua kéo dài...

Lực cảm giác cường độ, là do linh hồn đến quyết định, La Chinh linh hồn nguyên bản tựu cực kỳ cường đại, lực cảm giác cũng vượt xa bình thường sinh linh.

Mười trượng...

Hai mươi trượng...

50 trượng...

200 trượng...

Đến một ngàn trượng khoảng cách thời điểm, La Chinh cảm giác chi lực liền đạt tới cực hạn, lại hướng lên kéo dài, cảm giác của hắn chi lực sẽ đứt gãy, hết thảy đều trở nên mơ hồ không chịu nổi.

"Vậy thì đến cực hạn rồi, như thế nào đi cảm giác như thế nào xa xôi tinh không? Cái này không phải là là lấy cây gậy trúc gõ ánh trăng sao?" La Chinh bĩu môi hỏi.

Xích Long cười hì hì rồi lại cười, "Cây gậy trúc gõ ánh trăng? Hắc hắc, ngươi bây giờ hoàn toàn chính xác tại như vậy làm, như là dựa theo ngươi loại phương pháp này, chớ nói ngươi rồi, cho dù mạnh mẽ hơn ngươi gấp một vạn lần sinh linh cũng không cách nào cảm giác như vậy xa xôi tinh không! Hiện tại ngươi đem con mắt nhắm lại!"

La Chinh ngoan ngoãn nhắm mắt lại.

"Dựa theo ngôi sao chiến thể quy tắc chung bên trong đích bí pháp, nhất niệm Hóa Thần, ngao du Thái Hư!" Xích Long còn nói thêm.

Nhất niệm Hóa Thần bí pháp...

Nghe được Xích Long lời mà nói..., La Chinh trong nội tâm rùng mình, bắt đầu dựa theo cái kia bí pháp vận chuyển cảm giác của mình.

Giờ này khắc này La Chinh cảm giác chậm rãi bên trên khai mở, trên nhất phương cảm giác nhưng lại đang không ngừng mà co rút lại, ngưng tụ!

Bỗng nhiên tầm đó, La Chinh cảm giác hết thảy đều biến mất.

Hắn tựa hồ liền thân thể của mình đều cảm giác không thấy rồi, La Chinh ý thức phảng phất hoàn toàn dung nhập cảm giác bên trong.

Sau đó hắn cũng cảm giác được bầu trời đối với chính mình sinh ra một cỗ lớn lao lực hút, đem ý thức của hắn không ngừng mà lôi kéo, La Chinh ý thức vậy mà dùng không thể tưởng tượng nổi tốc độ không ngừng mà bay lên, rời xa Hải Thần đại lục!

Hắn trở lại xuống ra, Tội Ác Chi Tháp tại trước mặt của mình cấp tốc nhỏ đi, cái kia tòa cự đại Tội Ác Chi Tháp hiện tại xem ra phảng phất một căn ngắn ngủn diêm.

Không có bao lâu, Tội Ác Chi Tháp tựu biến mất, giờ phút này hiện ra ở La Chinh trước mặt thì còn lại là cả tòa Hải Thần đại lục toàn cảnh!

Ngay sau đó Hải Thần đại lục cũng trở nên càng ngày càng nhỏ, La Chinh chứng kiến Hải Thần đại lục giống như là một chiếc phù thuyền giống như, phiêu đãng tại vô tận đại trên biển.

"Tốt khổng lồ..."

Cái này Đại Thiên Thế Giới, so La Chinh tưởng tượng lớn hơn rất nhiều.

Theo La Chinh độ cao: Cao độ lại một lần nữa kéo duỗi, tại đại trên biển lại xuất hiện bảy tám khối đại lục, những... Này đại lục giúp nhau tầm đó cách xa nhau khoảng cách đều rất xa xôi.

"Cái đó đúng... Trung Vực!"

La Chinh tâm bỗng nhiên một hồi nhảy lên, tại đây bảy tám khối đại lục bên trong, Trung Vực chỉ sợ là nhỏ nhất một khối đại lục, mà ở Trung Vực bên cạnh tựu là bạo Bạo Loạn Tinh Hải, bạo Bạo Loạn Tinh Hải bờ bên kia thì là Thần Quốc, cái này Tứ đại Thần Quốc địa bàn so Trung Vực lớn rồi gấp mấy chục!

"Ồ? Còn có một khối đại lục! Cái này khối đại lục vậy mà so Tứ đại Thần Quốc diện tích còn muốn lớn hơn gấp trăm lần! Cùng cái này khối đại lục so sánh với, vô luận là Trung Vực hay (vẫn) là Tứ đại Thần Quốc, hoặc là Hải Thần đại lục, đều giống như một tòa không có ý nghĩa đảo nhỏ, đó là ở đâu?" La Chinh ngạc nhiên nói.

Nguyên bản, La Chinh đối với thượng giới phi thường tò mò.

Thượng giới có được mười vạn đại giới, ngàn vạn chủng tộc, nhưng là tại La Chinh dòm đến La Chinh chỗ Đại Thiên Thế Giới toàn cảnh về sau, cái này mới phát hiện, hắn đối với chỗ ở mình thế giới thật không ngờ không biết!

Theo khoảng cách lại một lần nữa kéo xa, La Chinh ý thức tốc độ phi hành bỗng nhiên nhanh hơn, độ cao: Cao độ lần nữa vô hạn lên cao!

"Cương phong!"

La Chinh chung quanh xuất hiện từng đạo cực lớn phong đoàn, đang tại điên cuồng xoay tròn lấy!

Những... Này cương phong đoàn phảng phất có thể đem hết thảy đều cắn nát, đem làm những... Này cương phong đoàn lẫn nhau đụng vào nhau, tựu sẽ phát sinh kịch liệt va chạm, sinh ra càng tăng kinh khủng cương phong, những... Này cương phong sinh sôi không ngừng, không ngừng mà tiêu tán, không ngừng mà va chạm, lại không ngừng mà sinh ra.

Khủng bố như thế cương phong không biết tồn tại bao nhiêu năm, có lẽ cái này Đại Thiên Thế Giới sinh ra đời thời điểm vẫn tồn tại, cho đến tận này còn không có người xuyên thấu cái này cương phong tầng.

Cho dù La Chinh thượng phẩm Tiên Khí thân thể, bị xoắn nhập trong đó chỉ sợ cũng phải bị cái này cương phong xoắn thành bụi phấn.

Bất quá...

La Chinh hiện tại bất quá là một đạo cấp tốc đột tiến ý thức mà thôi, những... Này cương phong ngược lại thì không cách nào đối với La Chinh tạo thành chút nào tổn thương.

Xuyên thấu cương phong tầng về sau, La Chinh lần nữa quay đầu lại hướng phía dưới phương trông đi qua.

Vô luận là ai, khi còn bé cũng đã có một cái nghi vấn, La Chinh đồng dạng cũng có.

Rất tiểu lúc còn rất nhỏ, phụ thân của La Chinh còn tại thế, khi đó nho nhỏ La Chinh lần thứ nhất hỏi phụ thân, "Đông Vực cuối cùng là cái gì?"

Phụ thân nói cho La Chinh, "Đông Vực cuối cùng là Trung Vực."

"Trung Vực cuối cùng lại là ở đâu đâu này?"

"Trung Vực cuối cùng là biển cả..."

"Biển cả cuối cùng đâu này?"

Vấn đề này, phụ thân không cách nào trả lời La Chinh, chỉ là cho La Chinh một bản Thần Thoại dị chí, lại để cho La Chinh chính mình đi đọc qua trong đó đáp án.

Trong thần thoại ghi lại, biển cả cuối cùng là một đạo vách núi, toàn bộ Đại Thiên Thế Giới nước biển đều liên tục không ngừng nghiêng trong đó!

"Như vậy... Vách núi phía dưới cùng nhất là cái gì đâu này?"

Nho nhỏ La Chinh sinh ra như vậy một cái nghi vấn, đáng tiếc không ai có thể trả lời hắn, Thần Thoại dị chí trong cũng không có ghi lại.

Theo La Chinh khoảng cách lại lần nữa kéo duỗi, La Chinh tầm mắt cũng càng ngày càng khoáng đạt, những cái... Kia đại lục hôm nay đều biến thành nguyên một đám điểm đen, mà chung quanh thì là vô biên vô hạn hải dương!

"Biên giới, ở nơi nào..."

La Chinh ánh mắt nhìn quét đi qua (quá khứ), rốt cục phát hiện biển cả kéo dài cuối cùng!

Tự nhiên là một mảnh trắng xoá sương mù!

Những cái... Kia sương mù phảng phất lấp kín vách tường giống như, cắt nhập trong biển rộng.

Toàn bộ Đại Thiên Thế Giới đã bị tơ (tí ti) chắn cực lớn sương trắng hình thành vách tường chỗ phân cách, hình thành một cái hình thoi Thiên Địa!

"Tại sao có thể như vậy?"

Thấy như vậy một màn La Chinh, nỗi lòng cũng là một hồi kích động.

Đem làm La Chinh ánh mắt lướt qua những cái... Kia sương trắng hình thành vách tường về sau, chứng kiến lại là biển rộng mênh mông...

"Những cái... Kia biển cả... Không thuộc về ta chỗ Đại Thiên Thế Giới, hẳn là một cái khác Đại Thiên Thế Giới," La Chinh lẩm bẩm nói, "Nguyên lai Đại Thiên Thế Giới cùng Đại Thiên Thế Giới tầm đó là chặt chẽ tương liên đấy, nhưng là Đại Thiên Thế Giới cuối cùng đâu này?"

Hiện tại La Chinh ý thức tốc độ phi hành vẫn còn nhanh hơn, chắc hẳn dùng không được bao lâu, đáp án này cũng sẽ vạch trần.

Giờ phút này La Chinh mới hiểu được cái gì gọi là ngao du Thái Hư.

Cái này Thái Hư bên trong mênh mông không gian, phảng phất không có cuối cùng giống như, dù cho La Chinh như thế nhanh chóng phi hành, những cái... Kia xa xôi ngôi sao đối với La Chinh mà nói cũng không có chút nào biến hóa, phảng phất cả hai ở giữa khoảng cách cũng không có gần hơn, cái này cũng là bởi vì khoảng cách thái quá mức xa xôi, dù cho La Chinh ý thức trôi nổi như thế khoảng cách xa, hắn cùng với những cái... Kia ngôi sao ở giữa khoảng cách cũng gần kề đi qua trăm vạn một phần ức...

Cũng may La Chinh ý thức không ngừng mà tại gia tốc!

Lại qua một thời gian thật dài, La Chinh lần nữa quay đầu lại dò xét.

Lúc này thời điểm La Chinh là có thể thấy rõ ràng phía dưới nguyên một đám Đại Thiên Thế Giới, từng cái Đại Thiên Thế Giới đều do bốn đạo bạch sắc sương mù hình thành vách tường ngăn lại cách, xa xa trông đi qua phảng phất nào đó hung thú làn da bên trên lân phiến!

"Cái kia, là cái gì!"

La Chinh chú ý tới tại đây chút ít trên lân phiến mặt, thậm chí có một cái Cự Thú!

Cái kia Cự Thú toàn thân đều là màu đen, ngoại hình nhìn về phía trên phảng phất như là một cái con rùa đen, nhưng lại tại chậm chạp bò sát lấy.

La Chinh làm sao có thể không cảm thán?

Cái này một cái hình thoi "Lân phiến" chính là một cái Đại Thiên Thế Giới, mà con cự thú kia vậy mà bao trùm tại mười cái Đại Thiên Thế Giới phía trên, nhưng lại tại bò sát!

Đây là giải thích cái này Cự Thú, so mười cái Đại Thiên Thế Giới còn muốn khổng lồ, dựa theo như thế khổng lồ thể tích, cơ hồ một cước là có thể đem một cái Đại Thiên Thế Giới cho giẫm toái, cái này...

Thấy như vậy một màn, La Chinh cảm giác mình có chút hô hấp không đến rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx