sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 560

Chương 560: Câu thông Tinh Thần (ngôi sao)

Chính văn Chương 560: Câu thông Tinh Thần (ngôi sao)

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:47 số lượng từ: 2963

Kỳ thật giờ phút này La Chinh chỉ là một đám ý thức mà thôi, tự nhiên cũng không tồn tại cái gì hô hấp, hoàn toàn là bị trước mắt một màn làm chấn kinh bản năng phản ứng mà thôi.

Hắn sao có thể đủ tưởng tượng, trên thế giới này vậy mà tồn tại khổng lồ như thế Cự Thú.

Tuy nhiên tại La Chinh trong óc, tồn tại chín đầu Chân Long.

Nhưng là cái này chín đầu Chân Long một mực dùng đặc thù hình thái tồn tại, La Chinh cũng không thể đủ chính thức ý thức được chúng lớn nhỏ, bất quá La Chinh suy đoán, cho dù là cái kia chín đầu Chân Long, cũng không có khả năng có con cự thú kia lớn như vậy!

Khổng lồ như thế Cự Thú, rốt cuộc là dùng cái gì mà sống? Nếu như nó một mực như thế di động, chẳng phải là hủy diệt vô số Đại Thiên Thế Giới? Nó rốt cuộc là dùng cái gì đó là thức ăn vật? Lại là như thế nào phát triển đến khổng lồ như thế tình trạng?

Hết thảy đều không có đáp án.

Hiện tại La Chinh ý thức ly thể, lại không có pháp hỏi thăm Thanh Long, xem ra ít nhất phải các loại: Đợi ý thức của mình trở lại trong thân thể về sau, mới có thể hỏi ý kiến hỏi đáp án của vấn đề này rồi.

Bất quá trước mắt La Chinh còn có chút sầu lo.

Cái này đầu cực lớn đến làm cho không người nào có thể tưởng tượng Cự Thú, khoảng cách La Chinh chỗ Đại Thiên Thế Giới cũng không xa, tuy nhiên La Chinh không rõ ràng lắm cái này Cự Thú hành trình, nhưng nếu là độ lệch một điểm, trải qua cái kia Đại Thiên Thế Giới lời mà nói..., chỉ sợ một bước là có thể đem Đại Thiên Thế Giới cho giẫm toái!

Nghĩ tới đây, La Chinh toát ra một tia bất đắc dĩ dáng tươi cười.

Hắn hay (vẫn) là quá nhỏ bé rồi, đối với cái này vô biên vô hạn hoàn vũ mà nói, La Chinh quả thực mà ngay cả một khỏa hạt cát đều không bằng.

Cho dù là La Chinh chỗ Đại Thiên Thế Giới ở bên trong, hắn cũng không quá đáng là triệu (*trăm tỷ) ức sinh linh bên trong đích một người mà thôi, hắn cái này thuần túy thuộc về buồn lo vô cớ rồi.

Tại La Chinh khoảng cách tiếp tục cất cao về sau, La Chinh liền chứng kiến rậm rạp chằng chịt "Lân phiến" phía trên, còn dài một khỏa màu nâu xám đại thụ! Cái kia khỏa đại thụ rễ cây xỏ xuyên qua mười mấy cái "Lân phiến", nói cách khác, chỉ là những cái... Kia rễ cây, cũng đã đem mười mấy cái Đại Thiên Thế Giới cho xỏ xuyên qua rồi.

Mà cái này đại thụ độ cao: Cao độ, càng là cao đáng sợ, trọn vẹn so rễ của nó hành còn rất dài hơn trăm lần...

Suy tính thoáng một phát, nếu như cái này khỏa đại thụ ngã xuống ra, chỉ sợ có thể đem một đầu thẳng tắp hơn mấy ngàn cái Đại Thiên Thế Giới nơi bao bọc, hơn nữa dùng cái này đại thụ thân cây độ rộng, cái số này chỉ sợ còn phải ngồi dùng gấp 10 lần.

Hiện tại La Chinh ngoại trừ cảm thán, hay (vẫn) là cảm thán.

La Chinh ý thức bay vọt tốc độ như trước đang không ngừng mà gia tăng, hắn dùng càng thêm tốc độ nhanh rời xa cái kia rậm rạp chằng chịt lân phiến, đồng thời La Chinh tại đây lân phiến phía trên phát hiện nhiều thứ hơn, tỷ như một tòa không cách nào đo đạc núi lớn, còn có một vòng cự thạch trận...

"Vù vù vù..."

Đúng vào lúc này, La Chinh cảm nhận được phía trước Thái Hư bên trong sinh ra một đạo dị thường bị động.

Hắn ngẩng đầu nhìn lại, chính là chứng kiến trái phía trước cách đó không xa có một đạo đen kịt đồ vật không ngừng mà xoay tròn.

Màu đen...

La Chinh cũng chỉ có thể dùng cái từ này để hình dung cái kia đoàn đồ đạc.

Trên thực tế, cái kia đoàn đồ đạc căn bản không tồn tại nhan sắc, nó chỉ là liên tục không ngừng đem hết thảy đều hút vào trong đó, chính là liền ánh sáng đều hút vào rồi, cho nên mới phải bày biện ra như thế hình thái.

Cũng may La Chinh ý thức cũng không bị ngoại lực chỗ ảnh hưởng, cái kia đoàn màu đen đồ vật tuy nhiên đáng sợ, nhưng nhưng không cách nào đem La Chinh ý thức lôi kéo tiến vào trong đó.

Để ý thức không ngừng mà di chuyển bay vọt phía dưới, La Chinh rốt cục tiếp cận đệ một khỏa ngôi sao!

Trước mắt cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao) mặt ngoài hiện lên Băng Lam sắc, xa xa trông đi qua đang tại chậm rãi xoay tròn lấy, đem làm La Chinh ý thức tới gần cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao) thời điểm, bỗng nhiên cảm nhận được cái này Tinh Thần (ngôi sao) bên trong truyền lại ra một đạo cường đại đích ý chí!

La Chinh cái này một đám ý thức bỗng nhiên tựu có một loại băng triệt tận xương cảm giác, phảng phất đặt mình vào tại băng thiên tuyết địa bên trong, kỳ hàn vô cùng.

"Đây là Tinh Thần (ngôi sao) đích ý chí? Nó... Có ý nghĩ của mình?" Nhìn xem cái này xoay tròn lấy hình cầu, La Chinh trên mặt cũng toát ra vẻ kính sợ, "Cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao) tựa hồ tại cự tuyệt ta!"

Không cách nào câu thông dưới tình huống, La Chinh ý thức tiếp tục kéo lên, chỉ có lại lần nữa tìm kiếm hạ một khỏa ngôi sao.

Dựa theo Xích Long thuyết pháp, có thể dẫn động tinh thần chi lực càng nhiều, Tinh Thần (ngôi sao) chiến thể sẽ càng phát ra cường đại, nếu như có thể đem cái kia đầy trời đầy sao hoàn toàn câu thông, cái kia Tinh Thần (ngôi sao) chiến thể uy lực có thể nhiều đến bao nhiêu? Khó trách Tinh Thần (ngôi sao) chiến thể có thể xưng là Vô Thượng Thần Võ!

Cũng chỉ có cường đại như thế công pháp, mới có thể gánh bên trên "Vô Thượng" hai chữ.

Vượt qua cái này khỏa Băng Lam sắc Tinh Thần (ngôi sao) về sau, La Chinh ý thức tiếp tục ngao du Thái Hư, hướng tinh không chỗ càng sâu xuyên thẳng qua mà đi.

Từng cái Tinh Thần (ngôi sao) ở giữa khoảng cách, đều dị thường xa xôi, cũng may vận dụng Tinh Thần (ngôi sao) chiến thể quy tắc chung bên trong đích bí pháp, tựa hồ có thể làm cho ý thức của mình vô hạn tốc độ xuyên thẳng qua, chỉ chốc lát sau, La Chinh lại đã tìm được hạ một khỏa ngôi sao.

Đây là một khỏa màu ngà sữa Tinh Thần (ngôi sao), tại đây khỏa Tinh Thần (ngôi sao) mặt ngoài nhộn nhạo lấy cực lớn vòng xoáy, cái kia vòng xoáy phảng phất là một đạo kéo dài nghìn vạn dặm lớn nhỏ Phong Bạo, đang tại chậm rãi xoay tròn lấy, xa xa hướng đi lên phảng phất có người đi cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao) phía trên đổ vào một ly vú trâu, lúc này mới hình thành lớn như thế vòng xoáy.

"Cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao)... Như trước cự tuyệt ta!" La Chinh trên mặt lộ nở một nụ cười khổ, vừa mới tới gần cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao), La Chinh cũng cảm giác được ý chí của nó.

Tiếp theo khỏa...

Viên thứ ba Tinh Thần (ngôi sao) toàn thân đỏ thẫm, Tinh Thần (ngôi sao) mặt ngoài châm ngòi cái này rào rạt hỏa diễm, vừa mới tiếp cận đạo này Tinh Thần (ngôi sao), liền phát hiện Tinh Thần (ngôi sao) mặt ngoài bỗng nhiên giơ lên một đạo cự đại hỏa diễm, cái này đạo hỏa diễm phun phát ra tới, chỉ sợ tựu có mấy ngàn dặm độ cao!

"Nó tại hướng ta gào thét, cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao) đích ý chí thật không ngờ táo bạo, tựa hồ tính tình không tốt lắm," La Chinh cũng là bó tay rồi, tuy nhiên hắn cũng rất không muốn dùng "Tính tình" để hình dung những... Này Tinh Thần (ngôi sao) đích ý chí, nhưng những... Này Tinh Thần (ngôi sao) tựa hồ tựu lấy người đồng dạng, các loại tính cách đều có, có chút ôn hòa, có táo bạo, có Tinh Thần (ngôi sao) tắc thì rất yên tĩnh...

Liên tục xẹt qua hơn bốn mươi khỏa Tinh Thần (ngôi sao) về sau, La Chinh cũng đã tao ngộ các loại "Cự tuyệt".

Tối chung, La Chinh tại một khỏa màu tím nhạt Tinh Thần (ngôi sao) hạ ngừng lưu lại.

Đem làm La Chinh vừa mới tới gần cái này khỏa màu tím nhạt Tinh Thần (ngôi sao) thời điểm, tựu cảm nhận được cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao) bên trong truyền đến một đạo nhu hòa đích ý chí.

Nếu như Tinh Thần (ngôi sao) cũng chia tính những lời khác, La Chinh tình nguyện đem cái này Tinh Thần (ngôi sao) hình dung vi một nữ tính, cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao) cũng không có cự tuyệt chính mình, trái lại, La Chinh cảm nhận được một đạo tiếp nhận đích ý chí!

"Trở thành sao?"

La Chinh tâm có chút nhảy dựng.

Nghe Xích Long ý tứ, lần thứ nhất cùng Tinh Thần (ngôi sao) câu thông, muốn dẫn động tinh thần chi lực khó khăn đến cực điểm!

Có thể là mình tựa hồ thành công rồi hả?

Một cỗ mênh mông mà vô hình đích ý chí, đem La Chinh ý thức (ba lô) bao khỏa ở trong đó, tuy nói La Chinh ý thức cảm thụ không đến bất luận cái gì độ ấm, nhưng hắn như trước cảm giác mình phảng phất tại trong cơ thể mẹ ôn hòa.

Sau đó La Chinh tựu cùng cái này khỏa màu tím nhạt Tinh Thần (ngôi sao) thành lập nổi lên một đạo liên tiếp: Kết nối, phảng phất hắn có thể cảm giác cái này khỏa Tinh Thần (ngôi sao) nghĩ cách.

La Chinh im im lặng lặng nhìn chăm chú lên trước mắt cái này khỏa màu tím Tinh Thần (ngôi sao), nó phảng phất tại hướng chính mình thuật đang nói gì đó, Tinh Thần (ngôi sao) ý chí không ngừng mà dao động, phảng phất một cái Xuất Trần Thoát Tục nữ tử tại êm tai nói tới, nhàn nhạt thổ lộ hết ý nghĩ của mình, đáng tiếc La Chinh không cách nào phân tích ý tứ trong đó...

Câu thông đệ một khỏa ngôi sao về sau, La Chinh cũng không có lựa chọn thu hồi ý thức, mà là tiếp tục hướng phía dưới một khỏa ngôi sao bay đi.

Cái này Thương Khung bên trong Tinh Thần (ngôi sao), cơ hồ không cách nào dùng con số đến đo, La Chinh liên tiếp bay vọt trên trăm khỏa Tinh Thần (ngôi sao), nhưng đều không ngoại lệ đều bị cự tuyệt.

"Xem ra chính mình hay (vẫn) là quá tham lam..." La Chinh nhàn nhạt nghĩ đến.

Tối chung La Chinh hay (vẫn) là buông tha cho tìm kiếm mới đích Tinh Thần (ngôi sao), hắn lần thứ nhất cùng Tinh Thần (ngôi sao) câu thông, tựu cùng một khỏa ngôi sao đã thành lập nên liên hệ, đối với La Chinh mà nói đã là một cái phi thường tốt kết quả, vì vậy La Chinh lựa chọn dẹp đường hồi phủ rồi.

Lấy ý thức ngao du Thái Hư, đối với La Chinh đến bảo hoàn toàn là không thể tưởng tượng sự tình, nhưng bằng vào Vô Thượng Thần Võ bên trong đích bí pháp, La Chinh đến cùng hay (vẫn) là làm được.

Tại trở về trong quá trình, La Chinh ánh mắt lại một lần nữa tập trung ở những cái... Kia "Lân phiến" bên trong, hắn bây giờ cách cái kia rậm rạp chằng chịt "Lân phiến" cũng là cực xa khoảng cách xa, nhưng La Chinh như trước không cách nào nhìn trộm cái này "Lân phiến" cuối cùng, bởi vì cái kia cuối cùng hoàn toàn che dấu trong bóng đêm, tựa hồ những địa phương kia liền ánh sáng đều không thể đạt tới!

"Đại Thiên Thế Giới hợp với Đại Thiên Thế Giới... Đã được xưng trăm vạn Đại Thiên Thế Giới, như vậy cái này trăm vạn Đại Thiên Thế Giới cuối cùng, vậy là cái gì?"

La Chinh nhàn nhạt lắc đầu, hắn hiện tại không cách nào thăm dò.

Tinh Thần (ngôi sao) chiến thể bên trong đích bí pháp, tựa hồ là mượn nhờ Thiên Khung (vòm trời) bên trong những... Này Tinh Thần (ngôi sao) lực hút, đem ý thức của hắn lôi kéo đi lên, cho nên hắn có thể bảo trì tốc độ cao như thế tiếp cận những... Này Tinh Thần (ngôi sao), cũng có thể tiếp xúc Tinh Thần (ngôi sao) ở giữa lực hút, tại từng cái Tinh Thần (ngôi sao) tầm đó xuyên thẳng qua.

Bất quá La Chinh không cách nào thông qua lực lượng của mình ngao du Thái Hư, như vậy càng thêm xa xôi sâu không, Đại Thiên Thế Giới biên giới, dùng La Chinh thực lực bây giờ thì không cách nào thăm dò đấy.

Chỉ là La Chinh không rõ ràng lắm, chính mình muốn trưởng thành đến loại tình trạng nào, mới có thể thật sự dùng thân thể đến ngao du Thái Hư, đi thăm dò cái kia vô tận sâu không?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx