sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 562

Chương 562: Nhục nhã

Chính văn Chương 562: Nhục nhã

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:49 số lượng từ: 3066

Tử Ngọc cho mục tiêu của mình là nửa tháng thời gian, bước vào Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10.

Dựa theo Tội Ác Chi Tháp quy tắc, nhanh nhất tấn chức tốc độ là một tháng thời gian, theo bước vào Tội Ác Chi Tháp bên trong đích ngày đầu tiên bắt đầu, vẫn tao ngộ sân trống, không người dám khiêu chiến!

Trước kia ngược lại là có mấy cái sinh linh từng dùng một tháng tấn chức tầng thứ 10, bất quá cái kia đều là chiến tôn cấp bậc cường giả.

Có chút chủng tộc đích thiên tài bởi vì có chút nguyên nhân, một mực tại trong tộc trong thánh địa bế quan không ra, một đường tu luyện đến chiến tôn tu vị mới lựa chọn tiến vào Tội Ác Chi Tháp lịch lãm rèn luyện.

Theo tầng thứ nhất đến tầng thứ năm đều là Chiến giả, mà tầng thứ sáu đến tầng thứ 10 thì là chiến tướng.

Trừ phi đụng phải đồng dạng tại chạy nước rút "Chiến tôn", tự nhiên không có cái nào sinh linh đi khiêu chiến chiến tôn, liên tục một tháng tao ngộ sân trống, tựu lấy tốc độ nhanh nhất tấn chức tầng thứ 10 rồi.

Mà chiến tướng muốn tại một tháng thời gian chạy nước rút đến tầng thứ 10, khả năng này cũng rất nhỏ hơn, bởi vì Tử Ngọc rất có thể tao ngộ đồng dạng tại hướng phía dưới tầng chạy nước rút chiến tướng, mặc kệ những... Này chiến tướng có thể không đả bại Tử Ngọc, đều muốn cách trở nàng thời gian một ngày!

Tao ngộ chiến đem thì cũng thôi đi, quy tắc như thế, cho nên Tử Ngọc mới cho dự tính của mình thời gian nhiều ra mười lăm ngày, chính là vì ứng phó những... Này không có mắt ngu ngốc.

Vấn đề là...

Trước mắt thằng này, là một cái Chiến giả, một cái bát giai Chiến giả! Nhưng lại xuất từ ở Nhân tộc!

Lúc nào nhu nhược Nhân tộc cũng có dũng khí khiêu chiến nàng cao quý Yêu Dạ nhất tộc rồi hả?

Tử Ngọc cặp kia tuyệt mỹ hai cái đồng tử bên trong toát ra vô cùng sát khí, loại này sát khí phối hợp nàng gần như hoàn mỹ khuôn mặt, nổi bật đi ra cảm giác khiến người tâm động vừa sợ sợ, hai chủng bất đồng cảm giác lẫn nhau phía dưới hình thành kịch liệt chênh lệch, lại để cho tất cả mọi người sinh ra một loại cực kỳ đặc thù cảm giác!

"Không hổ là tiếp cận hoàn mỹ chủng tộc, cái này Yêu Dạ nhất tộc từng cái nữ nhân đều là số một mỹ nữ," La Chinh chậm rãi rút ra trường kiếm trong tay.

"Thánh Khí?" Tử Ngọc cái kia dài nhỏ như là lá liễu bình thường lông mi nhẹ nhàng nhảy dựng, "Các ngươi Tử Tâm Đại Thánh mà lúc nào như thế xa xỉ, vậy mà sẽ đem một thanh Thánh Khí giao cho Chiến giả?"

"XÍU... UU!" La Chinh nhẹ nhàng quơ quơ kiếm, nhạt cười nhạt nói: "Ta không phải Tử Tâm Đại Thánh mà người."

Tử Ngọc lạnh lùng cười cười, "Không đéo cần biết ngươi là ai, cho ta... Tru lên a!"

Nàng nhẹ nhàng đi cà nhắc, cả người giống như một đầu mẫu con báo giống như, bỗng nhiên vọt ra, trong cơ thể cương nguyên tách ra quang mang nhàn nhạt, tại thi đấu trên trận lôi ra từng đạo uyển chuyển thân ảnh.

"Rất nhanh nhẹn," La Chinh cười nhạt một tiếng, trường kiếm nhẹ nhàng xoắn một phát, như trước là trụ cột kiếm pháp!

Trụ cột kiếm pháp trải qua La Chinh không ngừng mà tôi luyện, trong đó kiếm chiêu tựa hồ lại đang thời gian dần qua diễn biến lấy.

Cái môn này trụ cột kiếm pháp chính là tiền nhân hao phí vô số công phu sáng tạo mà đến, lại thông qua La Chinh lại tiến thêm một bước đơn giản hoá đến cực hạn, nhưng là đơn giản đến mức tận cùng, thực sự không phải là cuối cùng!

La Chinh ẩn ẩn có một loại lĩnh ngộ, hắn muốn trụ cột kiếm pháp hóa giản vi phồn!

Do phồn nhập giản là một loại tiến hóa, lúc sau giản nhập phồn, lại là một loại tiến hóa!

Chính thức tông sư, có thể chính mình khai sáng một môn tuyệt học, vô luận là cái gì cấp bậc công pháp, cuối cùng không phải trong viên đá bỗng xuất hiện đấy, mà là do sinh linh sáng tạo ra đến đấy, mà ngay cả Vô Thượng Thần Võ đồng dạng cũng là như thế.

La Chinh rất rõ ràng, hắn chỉ cần dọc theo con đường này đi xuống đi, cuối cùng cũng có thể sáng tạo ra thuộc tại tuyệt học của mình!

"Đinh!"

La Chinh phản ứng rất nhanh, đối mặt Tử Ngọc cận thân ám sát, một cái quải kiếm (treo kiếm) liền đem công kích của nàng hoàn toàn phong kín.

La Chinh cũng không có triệt thoái phía sau, ngược lại thuận tay một dính, trường kiếm trong tay dính chặt Tử Ngọc dao găm, La Chinh thuận thế lại lấn đi lên!

Tử Ngọc lập tức có chút hồ đồ rồi.

Tốc độ của nàng rõ ràng rất nhanh! Đừng nói là nhân loại Chiến giả rồi, coi như là nhân loại chiến tướng bị nàng thi đấu chính diện đâm trúng, dù cho dựa vào Thánh Khí đón đỡ, cả người cũng sẽ bị trùng kích lực cho đánh bay, nhưng là La Chinh lại phảng phất như là một đạo núi cao, vững vàng đương đương đứng tại trước mặt, dùng bộ kia đơn sơ không thể lại đơn sơ kiếm pháp chặn nàng tiến công!

La Chinh trên mặt lại treo nụ cười thản nhiên.

Tử Ngọc thực lực, có lẽ so Hư Linh Tông Tiểu Giới càng mạnh hơn nữa một ít, nhục thể của nàng lực lượng cùng với sức bật, còn có chủng tộc mang đến trời sinh ưu thế đều so Tiểu Giới muốn cường hãn không ít, bất quá Tử Ngọc tựa hồ đối với pháp tắc lĩnh ngộ tương đối ít, cái này cũng bởi vì nàng là Luyện Thể người nguyên nhân!

"Gió bão đâm loạn!"

Nàng nguyên vốn chuẩn bị đánh bay La Chinh, sau đó lại đem La Chinh thịt từng khối từng khối cắt bỏ! Hắn càng thảm, mới càng có thể chấn nhiếp Tội Ác Chi Tháp cái kia chút ít ngu ngốc nhóm: Đám bọn họ, nếu không nàng lấy không được sân trống, muốn tấn chức Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10 không biết muốn năm nào tháng nào rồi!

Đối mặt La Chinh cái này đơn sơ kiếm pháp, Tử Ngọc dao găm bỗng nhiên giống như cuồng phong mưa rào, tại trong nháy mắt đâm ra vô số hạ!

"Quải kiếm (treo kiếm)," La Chinh cười nhạt một tiếng, trường kiếm có chút quét ngang, từ trên xuống dưới đã đem chính mình hoàn toàn phong kín.

"Đinh đinh đinh leng keng..."

Liên tiếp thanh thúy thanh âm dễ nghe truyền lại mà đến, dao găm cùng kiếm tầm đó tại lập tức giao thoa vô số lần.

Tinh tế một thanh dài ba xích kiếm, phảng phất một đạo kín không kẽ hở tấm chắn ngăn tại La Chinh trước mặt!

"Đinh!"

Tử Ngọc bộc phát cũng là có hạn độ đấy, vô luận là cương nguyên hay (vẫn) là thân thể lực lượng, đều không bằng chân nguyên như vậy xa xưa lâu dài, ngắn ngủi bộc phát về sau, La Chinh trường kiếm lại một lần nữa nghiền tại Tử Ngọc dao găm phía trên, La Chinh nhẹ nhàng chúi xuống, hai người như trước bảo trì "Thân mật khăng khít" khoảng cách.

Cơ hồ chóp mũi có thể đụng vào cùng một chỗ...

Tử Ngọc trên ngực hạ phập phồng, nàng cái kia chiêu gió bão đâm loạn có thể tại trong nháy mắt cho đối thủ đả kích trí mệnh, một khi bị Tử Ngọc thiếp thân sử xuất một chiêu này, cơ hồ chẳng khác nào tuyên án tử hình! Đã từng Tử Ngọc lại một cái đối thủ cường đại, thực lực chính là bát giai chiến tướng!

Tựu là bị Tử Ngọc thiếp thân về sau dùng ra một chiêu này, tối chung vị kia bát giai chiến tướng trực tiếp bị nàng dao găm xé thành mảnh nhỏ, toàn thân cao thấp không có một khối nguyên vẹn da thịt!

Thế nhưng mà trước mắt cái này nhân loại Chiến giả vậy mà dùng một thanh trường kiếm, chặn nàng sở hữu tất cả công kích!

"Điều này sao có thể?" Tử Ngọc trong đôi mắt toát ra vẻ kinh hãi, ở đằng kia kinh hãi bên trong thậm chí có chút bối rối.

Yêu Dạ nhất tộc người nguyên bản tựu thập phần thon dài, xuyên thẳng [mặc vào] giày nàng so La Chinh còn yếu lược hơi cao một chút, "Gió bão đâm loạn" thập phần tiêu hao thể lực, kịch liệt hô hấp phía dưới, mang theo một tia mùi thơm ngát hơi thở trực tiếp quét tại La Chinh trên mặt.

Mà La Chinh, như trước dùng cái kia trương cương thi bình thường mặt đang nhìn mình!

"Hoàn toàn chính xác rất ác độc đấy," La Chinh nhàn nhạt cười nói.

"Cười nhạo ta!"

Tử Ngọc cắn răng, dao găm trong tay bỗng nhiên phát lực, dao găm dao găm theo La Chinh chính là trường kiếm biên giới kéo ra, hai thanh binh khí lôi kéo phía dưới tách ra kịch liệt hỏa hoa.

"Vụt."

Một đạo sắc nhọn mà âm thanh chói tai vang lên, sau đó nàng giống như một con rắn giống như, theo La Chinh bên cạnh quấn đi lên.

Cận thân giao phong, binh khí ngắn nguyên bản tựu so binh khí dài chiếm cứ càng lớn ưu thế, cho nên Tử Ngọc cũng không có ý định cùng La Chinh kéo ra khoảng cách.

Thế nhưng mà Tử Ngọc vừa mới quấn tại La Chinh bên cạnh thân, chuẩn bị duỗi ra thon dài cánh tay ngọc quấn ở La Chinh cái cổ lập tức, La Chinh lại có chút một cúi đầu.

Nếu như thật sự bị nàng quấn ở, kế tiếp nàng sẽ đem trọn chi dao găm nhét vào La Chinh cổ, tuy nói La Chinh nhận thức vi thực lực của mình so Tử Ngọc hiếu thắng, nhưng cũng sẽ không vọng tự vô lễ!

Cũng bởi vì La Chinh như vậy nhè nhẹ khẽ quấn, Tử Ngọc tựu bị vồ ếch chụp hụt, sau đó La Chinh xoay người một cái, trường kiếm ngăn cản một vòng, mũi kiếm đã chém ngang hướng Tử Ngọc cái kia đứng thẳng bờ mông.

Thấy như vậy một màn, Phỉ Nhi lập tức nóng nảy, thậm chí che miệng hét rầm lên.

Mà ở người xem trên đài, tắc thì có một vị Yêu Dạ tộc nhân bỗng nhiên đứng dậy, đây là người Yêu Dạ tộc chiến tôn!

Tử Ngọc thân là Yêu Dạ tộc thánh địa Thần cấp thiên tài, đương nhiên không có khả năng lại để cho nàng độc xông Tội Ác Chi Tháp, cho nên một đường đều có Yêu Dạ tộc trưởng bối chăm sóc.

Dựa theo cái này Yêu Dạ tộc chiến tôn đoán chừng, dùng Tử Ngọc thực lực, Tội Ác Chi Tháp phía trước chín tầng đều hội (sẽ) sẽ không xuất hiện bất cứ phiền phức gì, đến ở trước mắt cái này nhân loại tiểu tử...

Yêu Dạ tộc chiến tôn tuy nhiên kỳ quái, vì sao bên cạnh hắn sẽ có một vị đồng tộc nữ tử đi theo, nhưng La Chinh bất quá là Chiến giả mà thôi! Nhân tộc thực lực nguyên bản tựu thiên yếu, coi như là thập giai chiến tướng đều không phải là đối thủ của Tử Ngọc, huống chi kia nhân loại bất quá là một cái nho nhỏ Chiến giả mà thôi, hắn tự nhiên không có bất kỳ lo lắng.

Nhưng không nghĩ tới giao thủ phía dưới, tình hình chiến đấu cơ hồ là nghiêng về đúng một bên, cho nên chứng kiến La Chinh một kiếm chém về phía Tử Ngọc bờ mông, Yêu Dạ tộc chiến tôn trong óc cũng là trống rỗng, dùng tiểu tử này trong tay Thánh Khí trường kiếm chi sắc bén, một kiếm này chỉ sợ có thể đem Tử Ngọc chém giết thành hai đoạn, Tử Ngọc nếu là chết rồi, hắn như thế nào cùng trong tộc các trưởng lão bàn giao: Nhắn nhủ?

Người xem trên đài mặt khác các sinh linh, trên mặt biểu lộ cũng thập phần phong phú.

Tuyệt đại đa số cũng không tin trước mắt một màn này!

Tại Hải Thần đại lục bên trong gần đây nhỏ yếu Nhân tộc, vậy mà xuất hiện cấp bậc này đích thiên tài, bọn hắn hoài nghi mình phải hay là không nhìn lầm rồi, đây rõ ràng là một nhân loại Chiến giả!

"BA~!"

La Chinh một kiếm này chém qua đi, thân kiếm bỗng nhiên nhẹ nhàng một chuyến, lại chỉ dùng kiếm thân quật tại Tử Ngọc trên mông đít.

Một kiếm này, La Chinh buông tha Tử Ngọc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx