sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 564

Chương 564: Ghế

Chính văn Chương 564: Ghế

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:50 số lượng từ: 3048

Kỳ thật La Chinh vừa vừa bước vào Tội Ác Chi Tháp thời điểm, chỉ thấy qua nữ nhân này.

Lúc ấy nữ nhân này tựu đứng ở đó cái gọi là Tinh Huy nhân loại chiến tướng bên cạnh, từ đầu tới đuôi một câu đều không có nói.

Bất quá cái này đại danh đỉnh đỉnh Tử Tâm Đại Thánh đấy, cho La Chinh ấn tượng phi thường không tốt, nếu như cái này đường đường thánh trong đất đều là Tinh Huy cái loại này ngu ngốc, La Chinh cảm giác mình theo chân bọn họ không có tiếp xúc tất yếu rồi.

Cho nên La Chinh chứng kiến nữ nhân này lại tìm tới chính mình, tự nhiên không có tốt ngữ khí đối đãi!

Hạ Sương phi thường phẫn nộ!

Nàng đường đường tím tâm trong thánh địa đích thiên tài, cửu giai chiến tướng! Lại bị La Chinh cho rằng là kỹ nữ, cái này lại để cho Hạ Sương làm sao có thể nhẫn?

Bất quá phẫn nộ của nàng biểu lộ chỉ là một cái thoáng rồi biến mất, ngực kịch liệt đứng thẳng bỗng nhúc nhích về sau, nàng rõ ràng nở nụ cười, "Tốt, trước đó nói cho ngươi tốt, ta thế nhưng mà rất quý đấy, không biết ngươi giao không trả đích lên giá tiền!"

Nữ nhân này khí độ ngược lại là không tệ, so với kia cái gọi là Tinh Huy gia hỏa mạnh hơn nhiều, La Chinh trong nội tâm nhàn nhạt thầm nghĩ, loại này vui đùa La Chinh cũng không có khai mở xuống dưới tất yếu, La Chinh thực sự không phải là nhìn thấy nữ nhân đi không đặng lộ người, vì vậy La Chinh thản nhiên nói: "Nói đi, ai muốn gặp ta?"

Chứng kiến La Chinh khẩu khí buông lỏng rồi, Hạ Sương cũng thở dài một hơi, Tinh Huy tên hỗn đản kia, lần trước thứ nhất là đem La Chinh cho đắc tội, đem sự tình quấy khó giải quyết như thế, tối chung chỉ có thể nàng bỏ ra mã, khá tốt La Chinh khẩu khí buông lỏng rồi, tựa hồ cũng không có thái quá mức mang thù!

Tại Trung Vực cùng Tứ đại tại trong Thần quốc, bởi vì là nhân tộc thế đại, cho nên nội bộ bên trong tràn đầy đấu tranh, giúp nhau đấu đá, báo thù.

Bất quá tại Hải Thần đại lục ở bên trong, Nhân tộc thế lực vô cùng nhỏ yếu, cho nên chỉ có thể đủ ôm đoàn sưởi ấm, đối với từng cái theo Nhân tộc sinh ra đời đích thiên tài đều phi thường coi trọng! Bởi vì những thiên tài này đại biểu cho Nhân tộc tương lai. Hôm nay La Chinh tại Ma tộc người, cùng với khác không ít chủng tộc trong mắt đều thuộc về cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, muốn đưa hắn nhổ cho thống khoái, bất quá đối với Nhân tộc mà nói, không thể nghi ngờ là một vị đáng giá trọng điểm bồi dưỡng thiên tài, như thế nào cũng không thể buông tha!

Lúc trước tại Tội Ác Chi Tháp tầng thứ nhất biểu hiện coi như xong, hiện tại La Chinh dùng bát giai Chiến giả thực lực, nhẹ nhõm đánh bại Yêu Dạ nhất tộc Thần cấp thiên tài!

Phần này thực lực, tại Nhân tộc gian nan trong lịch sử điên cuồng đấy!

Nhân loại, tại Hải Thần đại lục ở bên trên chưa từng có đảm nhiệm qua nhân vật chính, thậm chí liền phối hợp diễn thân phận đều không thể hảo hảo duy trì.

Tựa như Nhân tộc võ giả, bị chủng tộc khác vượt cấp khiêu chiến quả thực tựu là chuyện thường ngày, thậm chí tại trong nhân tộc một lần đồn đãi, bọn họ là loại kém chủng tộc, căn bản là không xứng cùng chủng tộc khác cạnh tranh!

Loại này đồn đãi cơ hồ đánh Nhân tộc một đời tuổi trẻ tự tin!

Một chủng tộc, đã mất đi tự tin nên đáng sợ cở nào? Nhưng là mỗi khi Nhân tộc thật vất vả sinh ra đời mấy một thiên tài, tiến vào Tội Ác Chi Tháp sau đã bị chủng tộc khác huyết hành hạ sự tích, một lần, lại mà ba truyền bá ra ngoài, đối với lòng tự tin tựu là tương đối lớn đả kích!

La Chinh xuất hiện, nhanh chóng bên trên Tội Ác Chi Tháp bên trong đích những này nhân tộc chiến tôn nhóm: Đám bọn họ thấy được hi vọng, đồng thời nhanh chóng đem tin tức truyền lại cho Tử Tâm Đại Thánh trong đất các trưởng lão, những cái... Kia chiến thánh cảnh giới lão quái vật nhóm: Đám bọn họ, tuy nhiên không cách nào tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), nhưng là các loại mưu lược hay (vẫn) là liên tục không ngừng truyền lại tiến Tội Ác Chi Tháp trong!

La Chinh có thể không rõ ràng lắm, Tử Tâm Đại Thánh mà bên trong đích những cái... Kia lão quái vật nhóm: Đám bọn họ, thông qua tin tưởng khuê quan sát đến La Chinh chiến đấu hình ảnh, nguyên một đám là bực nào cao hứng

Căn cứ Hạ Sương biết rõ tin tức, Tử Tâm Đại Thánh mà mấy vị trưởng lão đã hạ mệnh lệnh, nhất định phải lực Paul chinh, đưa hắn bồi dưỡng bắt đầu!

Một khi La Chinh trở thành chiến tướng về sau, có lẽ có thể trở thành Nhân tộc một đời tuổi trẻ một mặt cờ xí, cho những người khác tộc vô tận tin tưởng, còn nếu là La Chinh trở thành chiến tôn về sau, càng là có khả năng trợ giúp Nhân tộc đạt được một cái mới đích ghế!

Đây cũng là vì sao Hạ Sương có thể cố nén La Chinh đùa giỡn nguyên nhân!

"Là chúng ta Nhân tộc chiến tôn, cảnh đại nhân," Hạ Sương thành thật trả lời nói.

La Chinh gật gật đầu, "Dẫn đường a!"

Tại Hạ Sương dưới sự dẫn dắt, tại khu sinh hoạt trong bảy ngoặt (khom) tám quấn, sau đó đi tới một chỗ tửu quán bên trong.

Khu sinh hoạt bên trong đích phương tiện thập phần đủ, không ít chủng tộc đều ở trong đó kinh doanh lấy các loại phục vụ, tửu quán, chiếu bạc, kỹ viện, cơ hồ mỗi một tầng đều có!

Tửu quán bên trong, đã có người chờ tại đó.

Người nọ ăn mặc một thân màu xám áo vải, hình dạng hết sức bình thường, nhưng lại có một cỗ thần hoa nội liễm khí chất.

"La thiếu hiệp! Kính đã lâu!" Người nọ chứng kiến La Chinh, dĩ nhiên là thần kỳ khách khí, hướng phía hắn ôm quyền hành lễ.

Tửu quán bên trong những võ giả khác thấy như vậy một màn, nguyên một đám sắc mặt đều do dị vô cùng.

Chiến tôn cùng Chiến giả, một chữ chi chênh lệch, cả hai ở giữa địa vị cùng cảnh giới kém thế nhưng mà trên trời dưới đất, như thế nào cái này Nhân tộc chiến tôn đối với La Chinh như thế hành lễ?

La Chinh cũng đáp lễ lại, lập tức hỏi: "Vị này chính là cảnh đại nhân a?"

"Tọa hạ: Ngồi xuống nói sau," cảnh đại nhân phất phất tay, sau đó mấy người mới ngồi xuống.

"La thiếu hiệp, không phải xuất từ ở tím tâm thánh địa a?" Cảnh đại nhân đi thẳng vào vấn đề mà hỏi, trước đây bọn hắn đã kỹ càng điều tra qua thân phận của La Chinh, tím tâm trong thánh địa võ giả số lượng tuy nhiên nhiều, vốn lấy La Chinh như thế yêu nghiệt thiên tư, tại thánh trong đất không chịu có thể là hạng người vô danh.

"Vâng, ta không phải xuất từ ở tím tâm thánh địa," La Chinh thẳng thắn thành khẩn hồi đáp.

"Cái kia xin hỏi La Chinh là xuất từ ở ở đâu?" Cảnh đại nhân hỏi.

Tại Hải Thần trên đại lục, ngoại trừ Tử Tâm Đại Thánh địa chi bên ngoài, còn có một chút cực kỳ rải rác tông môn, bất quá những tông môn kia đại đa số đều phụ thuộc vào thánh địa, nếu không đối mặt chủng tộc khác, bình thường tông môn căn bản sinh tồn không đi xuống.

"Có thể không trả lời sao?" La Chinh mỉm cười.

Cũng không phải La Chinh che che lấp lấp, chỉ là La Chinh cảm thấy bây giờ không phải là nói cho bọn hắn biết thời điểm.

Cảnh đại nhân cũng không miễn cưỡng La Chinh, cười gật đầu nói nói: "Đã La thiếu hiệp không phương diện nói, cái kia đừng nói tốt, bất quá ta còn muốn hỏi một câu, La thiếu hiệp có hứng thú nếu ta tím tâm thánh địa sao?"

Tím tâm thánh địa, kỳ thật tựu là nhân tộc thành lập lục phẩm thế lực, đem làm tông môn phát triển đến lục phẩm về sau, tựu có tư cách xưng là thánh địa.

La Chinh nguyên bản xuất từ ở Vân Điện, tạm thời không có gia nhập mặt khác tông môn thánh địa ý định.

Nếu tím tâm thánh địa chỗ tốt, La Chinh trong nội tâm vô cùng rõ ràng, bất quá theo La Chinh, hắn tạm thời không có cái này tất yếu, cũng không phải nói La Chinh không muốn phản bội Vân Điện, một cái tông câu đối hai bên cánh cửa đệ tử ước thúc lực cũng không tại ở một thân phận.

Chỉ là công pháp cùng tài nguyên La Chinh đều cũng không thiếu khuyết, một khi gia nhập tím tâm thánh địa, thành là thánh địa bên trong đích một thành viên, La Chinh sẽ gánh nặng nhất định được nghĩa vụ.

La Chinh cũng không quên hắn mục đích của chuyến này, tiến vào Tội Ác Chi Tháp tầng dưới chót nhất, nếu là gia nhập tím tâm thánh địa, chỉ sợ muốn hao phí nhiều thời gian hơn, La Chinh hao tổn được rất tốt, nhưng là... La Yên hao không nổi.

"Thật có lỗi, ta đã là mặt khác tông môn một thành viên," La Chinh hồi đáp.

Cảnh đại nhân nguyên vốn muốn hỏi, La Chinh rốt cuộc là cái nào tông môn, nhưng đoán chừng La Chinh không có trả lời, hắn cũng không có hỏi ra khẩu, chỉ là nghe được La Chinh cự tuyệt chính mình mời, cảnh đại nhân trên mặt vẫn là hơi có chút thất vọng, hắn mục đích hôm nay tựu là đảm đương thuyết khách, thuyết phục La Chinh gia nhập tím tâm thánh địa.

"Theo ta được biết, Hải Thần trên đại lục Nhân tộc tông môn rất ít, chỉ có vụn vặt lẻ tẻ vài toà nhị phẩm tông môn, gần chín thành nhân loại đều tập trung ở chúng ta tím tâm thánh địa, nếu là La thiếu hiệp gia nhập ta tím tâm thánh địa, thánh trong đất tất nhiên sẽ đối với La Chinh dốc sức bồi dưỡng," cảnh đại nhân dừng lại một chút, lập tức còn nói thêm: "Chúng ta Nhân tộc tại Hải Thần đại lục bên trong địa vị La thiếu hiệp chắc hẳn cũng tinh tường, có một số việc không chỉ có vì mình cân nhắc, cũng nên vi chúng ta toàn bộ chủng tộc suy nghĩ!"

"Cảnh đại nhân nói những... Này ta rất rõ ràng, bất quá kính xin cảnh đại nhân thông cảm, nếu là ta có thể trợ giúp thánh địa một hai, tự nhiên nghĩa bất dung từ, nhưng gia nhập tím tâm thánh địa một chuyện, thứ cho ta không cách nào đáp ứng," La Chinh đã là chém đinh chặt sắt cự tuyệt.

Cảnh đại nhân trên mặt toát ra một tia bất đắc dĩ dáng tươi cười, lắc đầu sau mới lên tiếng: "Đã La thiếu hiệp cố ý không muốn, cũng không có vấn đề gì, bất quá có ngươi nghĩa bất dung từ lời mà nói..., ta cũng yên lòng rồi, chúng ta Nhân tộc tuy nhiên tại Tội Ác Chi Tháp trong chỉ có bốn cái ghế, nhưng cuối cùng coi như là mười bốn đại chủng tộc một trong, có thể đến giúp chỗ của ngươi, kính xin cứ mở miệng."

"Ghế là cái gì?" La Chinh lúc này mới hỏi.

"Ghế, nguyên bản đại biểu tiến vào đỉnh tháp tư cách, chỉ có đạt được ghế, mới có tư cách vào nhập đỉnh tháp," cảnh đại nhân hồi đáp: "Bất quá hiện tại ghế, còn có mặt khác nhất trọng trách nhiệm, cái kia chính là chế định Tội Ác Chi Tháp quy tắc cùng trừng phạt! Tại Tội Ác Chi Tháp tầng mười lăm, tổng cộng có 128 cái ghế, mỗi đoạn thời gian đều dựa theo thực lực mạnh yếu tiến hành thay phiên, đáng tiếc chúng ta nhân loại ghế quá ít, hơn 100 tịch bên trong gần kề chiếm cứ lấy bốn tịch."

"Tiến vào đỉnh tháp tư cách sao?" La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, hắn vạn dặm xa xôi đi vào Hải Thần đại lục mục tiêu tựu là cái này!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx