sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 570

Chương 570: Thập giai Chiến giả

Chính văn Chương 570: Thập giai Chiến giả

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:54 số lượng từ: 3099

Kỳ thật La Chinh hiện tại biện pháp đơn giản nhất tựu là mở ra mật thất Môn đi ra ngoài.

Tuy nói trong bóng tối, võ giả tại khu vực an toàn bị ám sát sự tình lúc có phát sinh, nhưng ít ra tại ngoài sáng bên trên không có cái nào chủng tộc dám làm loại chuyện này.

Ly khai mật thất về sau, Ma tộc cũng sẽ không bảo trụ người này thích khách, người này Dạ Tộc thích khách sứ mạng kỳ thật tại thời khắc này đã hoàn thành, vô luận hắn ám sát có thành công hay không, cũng đã xem như chết người đi được.

"Ngươi không sợ hãi sao?" La Chinh bỗng nhiên mở miệng hỏi.

"Hại sợ cái gì?" Dạ Tộc thích khách sắc nhọn tiếng nói vang lên.

"Dùng thực lực của ngươi, không cách nào ám sát ta, tại đây nhỏ hẹp trong không gian ngươi càng thêm không phải là đối thủ của ta," La Chinh nhàn nhạt cười nói.

Dạ Tộc thích khách mặt trầm xuống, cặp kia cũng không lớn trong đôi mắt lóe ra một tia tuyệt vọng, "Ta nguyên bản chính là bọn họ bồi dưỡng được tử sĩ, thất bại hoặc là thành công, ta đều có lẽ đi chết."

"Bọn hắn? Chỉ chính là Ma tộc?" La Chinh vừa cười hỏi, một bên nhẹ nhàng chuyển động thân thể, từ đầu tới đuôi đều quay mắt về phía Dạ Tộc thích khách.

Dạ Tộc thích khách không nói gì, loại tình huống này hắn có thừa nhận hay không đều không có chút ý nghĩa nào, bất quá hắn như trước không có buông tha cho, mà là đang công tác chuẩn bị mạnh nhất một kích, trong tay cái kia một đoạn cốt nhận phía trên càng là lóe ra đẹp đẽ màu đỏ!

Bất luận cái gì dùng tánh mạng tinh hoa đến công tác chuẩn bị phản kích đều cực kỳ cường đại, Dạ Tộc thích khách đã lãng phí một lần hoàn mỹ ám sát cơ hội, như vậy cơ hội thứ hai muốn dùng tánh mạng của hắn đến bác.

Nhìn thấy Dạ Tộc thích khách không nói lời nào, La Chinh tiếp tục nói: "Ta cảm thấy được chúng ta có thể làm giao dịch!"

"Giao dịch gì?" Dạ Tộc thích khách hỏi lại.

"Đem ngươi ẩn thân cái kia bộ đồ bí pháp truyền thụ cho ta, ta có thể buông tha ngươi," Dạ Tộc bộ này dùng cho ẩn nấp ẩn thân công pháp hết sức đặc thù, không chỉ khiến người khác cảm thụ không đến bất luận cái gì khí tức, nhưng lại có thể làm cho thân ảnh của mình tại trước mặt người khác biến mất, La Chinh rất cảm thấy hứng thú.

Dạ Tộc thích khách trong mắt toát ra một tia tâm động thần sắc.

Tuy nhiên hắn là một cái tử sĩ, theo trở thành một cái thích khách bắt đầu từ ngày đó, đã bị không ngừng mà quán thâu vi Dạ Tộc hiến thân đạo lý, thế nhưng mà đối với rất nhiều sinh linh mà nói, muốn sống dục vọng cơ hồ là thật sâu khắc ở đầu khớp xương đấy, tuyệt đại đa số tử sĩ tại trước khi chết một khắc này đều lùi bước, chỉ là khi đó thì đã trễ, chết hoặc bất tử đều đã vô pháp lựa chọn.

Nếu như cái này Dạ Tộc thích khách tại ám sát sau khi thất bại bị La Chinh một kích bị mất mạng mà nói vậy thì thôi, nhưng là bây giờ La Chinh cho hắn mạng sống cơ hội, loại tình huống này chẳng khác nào một cái gần như chìm người chết bắt được một khối cứu mạng thuyền tam bản!

"Đem ngươi ẩn nấp cái kia bộ đồ phương pháp giao cho ta, tha cho ngươi một mạng, như thế nào?" La Chinh hỏi.

Dạ Tộc thích khách trong đôi mắt lóe ra một tia hào quang, đó là Dạ Tộc chỉ mới có đích bí pháp, cho đến tận này còn không là chủng tộc khác chỗ nắm giữ, Dạ Tộc thích khách trên mặt toát ra ý động chi sắc.

Hắn bỗng nhiên theo trên vách tường thời gian dần qua hạ, thần sắc bình tĩnh nói: "Ngươi nguyện ý buông tha ta?"

"Giết ngươi, với ta mà nói không có quá lớn chỗ tốt," La Chinh nhàn nhạt đáp lại nói.

Dạ Tộc thích khách cân nhắc trong chốc lát, hướng phía La Chinh chậm rãi đi tới, "Ta rất muốn đáp ứng ngươi, đáng tiếc... Ngoại trừ chúng ta Dạ Tộc, cái này bí pháp ngươi căn bản nắm giữ không được!"

Vừa dứt lời, Dạ Tộc thích khách lần nữa bạo nhắc làm khó dễ!

Lần này đêm đó tộc thích khách trong cơ thể chợt bộc phát ra nồng đậm màu đen sương mù, trong cơ thể càng là phân ra mười đạo bóng dáng, cái kia mười đạo bóng dáng vừa mới xuất hiện tựu theo phương hướng bất đồng hướng phía La Chinh xông lại!

La Chinh trên mặt lóe ra một vòng cười lạnh, trong đôi mắt Lục Quang lóe lên, bị Thần Thụ cây nước giặt rửa qua trong đôi mắt, hắn thanh mục linh đồng [tử] có thể khám phá tuyệt đại đa số ảo thuật, theo Lục Quang nhẹ nhàng lóe lên, La Chinh đã phân biệt ra được Dạ Tộc thích khách chân thân chỗ phương vị.

Lập tức La Chinh nhẹ nhàng bước ra một bước, thân thể quỷ dị xuyên thẳng qua không gian xuất hiện tại Dạ Tộc thích khách bên người, "Cơ hội chỉ có một lần, đáng tiếc... Ngươi không có quý trọng!"

Đem làm La Chinh ra quyền thời điểm, Dạ Tộc thích khách trên mặt lóe ra một vòng quỷ dị ửng hồng sắc, hắn tựa hồ có chuyện muốn nói, nhưng còn không có có mở miệng, La Chinh nắm đấm cũng đã xỏ xuyên qua lồng ngực của hắn!

"PHỐC!"

Theo một đoàn huyết vụ chảy ra mà ra, cả người hắn bị La Chinh một quyền đập vào mật thất trên vách tường, tinh máu đỏ tại trên tường nhuộm làm ra một bộ trừu tượng tranh, trong đôi mắt tràn đầy không cam lòng thần sắc.

Kỳ thật Dạ Tộc vị này thích khách rất muốn đáp ứng La Chinh...

Nhưng là tử sĩ tựu là tử sĩ, thân là Ma tộc tử sĩ, tộc nhân của hắn đều nắm giữ ở Ma tộc trong tay, một khi hắn lùi bước, ý nghĩa tộc nhân của hắn một cái đều sống không nổi.

Võ giả thế giới tựu là như vậy tàn khốc, có chút con đường một khi lựa chọn tựu cũng không lui lại chỗ trống.

Nhìn xem trên vách tường loang lổ vết máu, La Chinh lắc đầu thở dài một hơi, trong đó nguyên nhân La Chinh có lẽ đoán không ra, nhưng hắn cũng tinh tường cái này Dạ Tộc thích khách có lẽ có cái gì tay cầm La Chinh Ma tộc trong tay người, cho nên mới phải không thể không đảm nhiệm tử sĩ đến ám sát chính mình.

Từ nơi này Dạ Tộc thích khách trên người, La Chinh không có tìm được bất kỳ vật gì, tối chung hắn đem thích khách thi thể lưu tại trong mật thất, dùng không được bao lâu, nhục thể của hắn cũng sẽ bị Tội Ác Chi Tháp thời gian dần qua thôn phệ, sẽ không lại trên thế giới này lưu lại bất cứ dấu vết gì.

Một vị Ma tộc người tại chỗ góc cua một mực chằm chằm vào La Chinh cho thuê mật thất.

Thời gian đã qua đã lâu rồi, thế nhưng mà mật thất Môn một mực đều không có mở ra.

Dùng Dạ Tộc thích khách thủ đoạn, đâm giết một người loại Chiến giả chỉ sợ chỉ cần một nén nhang thời gian, nhưng hiện tại tốt mấy canh giờ đi qua, vì sao... Môn một mực không có mở ra qua?

Chẳng lẽ đã thất bại?

Vị này Ma tộc người không dám ly khai, chỉ là một mực chằm chằm vào cánh cửa kia.

Mấy canh giờ về sau, mật thất Môn rốt cục mở ra, từ bên trong cửa giống như quỷ mỵ bình thường sáng ngời ra một thân ảnh, bất quá Ma tộc người thấy hoa mắt, thân ảnh kia đã không thấy tăm hơi!

"Ồ?" Cái kia Ma tộc người chính nghi hoặc tầm đó, bên người bỗng nhiên vang lên một thanh âm.

"Vẫn còn bọn người?" Nhìn qua vị kia Ma tộc người La Chinh mỉm cười.

Ma tộc hi vọng của mọi người lấy bên cạnh La Chinh sững sờ nói không ra lời, chỉ (cái) nói lắp bắp: "Ngươi, ngươi... Ta không biết ngươi!"

La Chinh trên mặt treo vui vẻ, hướng phía cái này Ma tộc người lắc đầu, "Ngươi đương nhiên không biết qua, bất quá ta cho ngươi chuyển lời, các ngươi Ma tộc người không khỏi quá nhu nhược rồi, muốn giải quyết ta, thi đấu trên trận có rất nhiều cơ hội..."

"Chúng ta Ma tộc cho tới bây giờ đều không nhu nhược!" Ma tộc một mực dùng dũng mãnh thiện chiến làm vinh quang, nhu nhược cái từ này chưa bao giờ thích hợp dùng tại trên người bọn họ.

La Chinh lắc lắc tay, trên mặt toát ra một tia cười khẽ, lập tức quay người ly khai, cùng dị tộc, La Chinh hoàn toàn chính xác không có quá nhiều mà nói.

Tầng thứ ba La Chinh hao phí ba ngày thời gian tự do tấn chức, tầng thứ tư, tầng thứ năm La Chinh cũng cơ bản không có gặp được bất luận cái gì trở ngại, ngoại trừ một vị không biết sống chết Cự Nhân Tộc khiêu chiến La Chinh, kết quả cái chết phi thường thê thảm bên ngoài, lại không có bất kỳ một cái Chiến giả có can đảm khiêu chiến La Chinh.

Cứ như vậy một đường tấn chức, lướt qua tầng thứ năm về sau, theo tầng thứ sáu bắt đầu không... Nữa một vị Chiến giả, trong đó cơ hồ thuần một sắc đều là chiến tướng.

Bất quá tầng thứ sáu chiến tướng tu vị hay (vẫn) là hơi thấp, cơ hồ đều là nhất giai chiến tướng cùng cấp hai chiến tướng, liền tam giai chiến tướng đều ít có!

Tội Ác Chi Tháp trong tựu là cả Hải Thần đại lục một cái ảnh thu nhỏ, tu vị càng cao, vị trí cũng lại càng cao, Tội Ác Chi Tháp mỗi một tầng đều dựa theo quy luật không ngừng mà vận chuyển, thực lực mạnh mẽ đạt được Tạo Hóa chi quang, tu vị là có thể nhanh chóng tăng lên, thực lực nhỏ yếu hoặc là co đầu rút cổ tại một loại tầng trì trệ không tiến, hoặc là trở thành mặt khác cường giả đá kê chân.

Theo tầng thứ sáu bắt đầu, có can đảm khiêu chiến La Chinh chiến tướng tựu nhiều hơn.

Tuy nói không ít sinh linh biết rõ La Chinh thực lực không tầm thường, nhưng chứng kiến La Chinh Chiến giả thân phận, đại đa số chiến tướng đều có một ít không phục, dựa vào cái gì một nhân tộc Chiến giả có thể trèo lên đến tầng thứ sáu?

Một ít so sánh cấp tiến chiến tướng nhao nhao đi đến thi đấu tràng.

Nhưng là La Chinh dùng nắm đấm nói cho bọn hắn biết, hắn từng bước một đi đến tầng thứ sáu bằng vào chính là cái gì!

Bởi vì khiêu chiến đối thủ nhiều hơn, La Chinh "Sân trống" cũng là càng ngày càng khó, tại tầng thứ sáu trọn vẹn đánh bảy tràng, giết sáu vị sinh linh, buông tha tánh mạng vị nào tắc thì là nhân tộc Chiến giả! Bảy ngày sau đó những... Này vừa vừa bước vào chiến tướng các sinh linh rốt cục minh bạch, La Chinh không phải bọn hắn có thể ngăn cản đấy, kế tiếp như trước là ba ngày "Sân trống", La Chinh tiếp tục bò lên trên tầng thứ bảy.

Theo tầng thứ sáu bắt đầu, La Chinh đạt được Tạo Hóa chi quang cũng ngày càng nhiều, lên tầng thứ bảy sau La Chinh lại một lần nữa tiến vào mật thất bắt đầu tăng lên tu vị, bởi vì lúc này đây tích lũy Tạo Hóa chi quang không ít, đem những cái... Kia Tạo Hóa chi quang luyện hóa về sau, La Chinh tu vị trực tiếp theo Chiến giả bát trọng nhảy lên lên Chiến giả thập trọng!

Khoảng cách chiến tướng, La Chinh cũng chỉ có một bước ngắn rồi!

La Chinh rất chờ mong chính mình bước vào chiến tướng một bước này, nếu là tu vi của hắn tăng lên tới chiến tướng cái này một cảnh giới, đến lúc đó chỉ sợ có thể bằng vào thân thể đối chiến những cái... Kia mới vào chiến tôn cảnh cường giả! Cần biết hắn tu luyện Vô Thượng Thần Võ Tinh Thần Chiến Thể còn chưa trước mặt người khác triển lộ qua!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx