sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 574

Chương 574: Xếp đặt

Chính văn Chương 574: Xếp đặt

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:56 số lượng từ: 2947

Tội Ác Chi Tháp tầng mười lăm, chỉ có tầng thứ 10 có được Thiên Phú Chi Bia.

Kỳ thật La Chinh suy đoán đúng vậy, cái này tòa Tội Ác Chi Tháp cùng Thăng Long Đài tác dụng hẳn là giống nhau đấy, rất có thể là cái nào đó chủng tộc dùng cho tu luyện cự tháp, bất quá Tội Ác Chi Tháp là một cái phóng đại gấp trăm lần Thăng Long Đài mà thôi.

Về phần có hay không Thăng Long Đài phi thăng tác dụng, La Chinh tựu không được biết rồi.

Hạ Sương mang theo La Chinh đi tại phía trước nhất, Nhân tộc mấy vị Chiến Tương đi ở phía sau, về phần mặt sau cùng còn có một đống chủng tộc khác sinh linh theo kịp rồi.

Cơ hồ sở hữu tất cả sinh linh đều đối với La Chinh thiên phú hết sức tò mò, tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Trải qua thi đấu tràng về sau, cách đó không xa tựu có một cái không gian thật lớn, tại đây nguyên vốn phải là một mảnh khu sinh hoạt, bất quá tầng này kết cấu hơi không có cùng.

La Chinh chính diện trên vách tường, nhưng lại rậm rạp chằng chịt vân có khắc không ít danh tự, những tên này đều từ trên xuống dưới, theo thứ tự xếp đặt lấy.

La Chinh nhìn lướt qua những cái... Kia danh tự, rất nhanh tựu ở trong đó phát hiện "Hạ Sương" danh tự, bất quá tên Hạ Sương là xếp đặt tại tầng thứ sáu.

"Những tên này là..."

La Chinh vừa mới hỏi ra khẩu, Hạ Sương chân thành cười cười, "Những tên này đều là tiếp nhận qua Thiên Phú Chi Bia trắc nghiệm qua đích thiên tài!"

Nghe được Hạ Sương lời mà nói..., La Chinh lông mi nhảy lên, thần sắc chuyên chú bắt đầu đánh giá.

Hạ Sương chính là xuất từ ở tím tâm thánh địa đích thiên tài, dù cho Nhân tộc tím tâm thánh thế lực nhỏ yếu, nhưng trong đó cũng có Thần Hải đại năng tọa trấn, từ góc độ này mà nói, thực lực kỳ thật so Trung Vực muốn cường hãn không ít.

Nhìn chung toàn bộ Trung Vực bên trong, cũng chưa từng xuất hiện một cái thánh thế lực, Hư Linh Tông cũng không quá đáng là Ngũ phẩm thánh địa mà thôi.

Theo điểm này phán đoán, Hạ Sương cái này Thần cấp thiên tài thiên phú, kỳ thật có lẽ hơi mạnh hơn Tiểu Giới, bất quá vẻn vẹn theo tông môn đối lập thực lực khả năng cũng không chính xác, nhưng như vậy đối lập cũng có thể khá.

Dùng Hạ Sương thiên phú, vậy mà cũng chỉ có thể xếp đặt tại tầng thứ sáu?

La Chinh trên mặt toát ra vẻ ngạc nhiên.

Như vậy tầng thứ sáu phía trên rậm rạp chằng chịt danh tự, từng cái sinh linh thiên phú đều tại Hạ Sương phía trên!

"Nguyệt Thủ! Tầng thứ tư!" La Chinh rất nhanh liền phát hiện tên Nguyệt Thủ.

Hạ Sương gật gật đầu, "Chúng ta Hải Thần đại lục lịch sử phía trên, chỉ có sáu người danh tự có thể xuất hiện tại tầng thứ tư, trong đó có hai người tại tầng thứ 10 ở bên trong, một vị tựu là Ma tộc Nguyệt Thủ, mặt khác một vị tựu là Yêu Dạ tộc mộc Thanh Dương!"

La Chinh có chút gật gật đầu, xem ra Nguyệt Thủ tu vị tuy nhiên là thập giai Chiến Tương, dùng thiên phú của hắn bày ra thực lực, chỉ sợ còn có thể trên mình!

Đã toàn bộ Hải Thần đại lục bao năm qua đến đích thiên tài cũng chỉ có sáu người danh tự xuất hiện tại tầng thứ tư, như vậy... Bên trên những tên này là tới từ ở ở đâu?

Một đáp án rất nhanh tựu trồi lên mặt nước, Tội Ác Chi Tháp khẳng định không phải xuất từ ở hạ giới, cái này Tội Ác Chi Tháp có lẽ đến từ chính Nhân tộc, có lẽ đến từ chính chủng tộc khác, bất kể là cái nào chủng tộc, cái này chủng tộc khẳng định đến từ chính thượng giới, nếu không không có khả năng sinh ra đời nhiều như vậy đích thiên tài, hơn nữa thiên phú trình độ có thể so với Thần cấp thiên tài còn mạnh hơn hung hãn nhiều như vậy!

"Chẳng lẽ Hải Thần đại lục từng ấy năm tới nay như vậy, tựu không ai thiên phú có thể xuất hiện ở trên tầng?" La Chinh hỏi.

"Có!" Hạ Sương trả lời, "Hàng thứ hai đệ một cái tên, hai trăm năm trước Yêu Dạ tộc siêu cấp thiên tài, lưu vũ!"

La Chinh ánh mắt quét qua phía dưới, tựu đem ánh mắt chuyển đến hàng thứ hai, thấy được lưu vũ hai chữ.

Những tên này xếp đặt hẳn là dựa theo xuất hiện trình tự xếp đặt đấy, bởi vì La Chinh chứng kiến thứ tư sắp xếp Nguyệt Thủ cũng là xếp đặt tại đệ nhất vị, mà mộc Thanh Dương tắc thì xếp đặt tại thứ tư sắp xếp vị thứ hai, bởi vì hai người bọn họ đều tiến vào Tội Ác Chi Tháp thời gian không dài, thông qua Thiên Phú Chi Bia khảo thí tự nhiên xếp hạng đằng sau.

Về phần lưu vũ, đoán chừng Tội Ác Chi Tháp xuất hiện như vậy một cái siêu cấp thiên tài về sau, không... Nữa xuất hiện thứ hai...

Hàng năm tiến vào Tội Ác Chi Tháp sinh linh nhiều không kể xiết? Nhiều như vậy chủng tộc đích thiên tài đều đưa vào Tội Ác Chi Tháp, có thể bò lên trên mười tầng Chiến Tương, không nói là Thần cấp thiên tài, cũng là Thánh cấp hoặc là Thiên cấp thiên tài.

Nhưng cho đến tận này cũng chỉ có một sinh linh bò lên trên cái này bảng đơn tầng thứ hai, mà Nguyệt Thủ cùng mộc Thanh Dương càng là chỉ có thể xếp đặt tại tầng thứ tư!

La Chinh ánh mắt tiếp tục hướng bên trên nhảy dựng, cái này hàng thứ nhất bên trên danh tự...

"Vân Miểu hinh!"

"Cổ Hà xe!"

"Nhai!"

"Hỏa!"

"Nỗ ngươi ninh tháp!"

Trước hai cái danh tự La Chinh còn có thể nhìn ra khả năng xuất từ ở Nhân tộc, bất quá cái này cũng chưa chắc, mặt khác sinh linh đồng dạng cũng có thể có được như vậy dòng họ.

Về phần đằng sau danh tự, tựu trở nên có chút cổ quái kỳ quái, cái này "Nhai, hỏa" các loại danh tự nhìn về phía trên càng giống là một cái tên hiệu mà thôi.

Hơn nữa tại hàng thứ nhất ở bên trong, gần kề cũng chỉ có cái này năm cái danh tự!

Cái này tòa Tội Ác Chi Tháp tồn tại không biết bao nhiêu năm rồi, có lẽ nguyên bản ở trên giới bên trong đã bị cái nào đó đại chủng tộc sử dụng vô số năm, tại đây vô số giữa năm vậy mà cũng chỉ có năm cái danh tự có thể khắc vào trong đó...

Lại không biết năm người này thiên phú đạt tới hạng gì khủng bố tình trạng?

"Vì sao không có Vân Lạc danh tự?" La Chinh đột nhiên hỏi.

Hạ Sương mỉm cười, "Rất đơn giản, Vân Lạc không có đi vào."

Vân Lạc vẫn đứng tại đám người cách đó không xa, mặt không biểu tình ngẩng đầu nhìn trần nhà ngẩn người, ai cũng không biết cái này như mê thiếu nữ tại đang suy nghĩ cái gì vấn đề.

Không nghĩ tới chính là lỗ tai của nàng dĩ nhiên là linh mẫn như thế, nghe được La Chinh đàm luận chính mình, rồi lại hốt hoảng giẫm trên guốc gỗ "Đăng đăng" đi tới, dùng thanh âm lạnh lùng nói ra: "Xem ra, kiểm tra một chút cũng không tệ..."

Vân Lạc vừa mới nói xong, tất cả mọi người dùng kỳ quái vô cùng ánh mắt nhìn qua nàng.

Vân Lạc đối với Nhân tộc mà nói là một điều bí ẩn đoàn, đối với chủng tộc khác mà nói, đồng dạng cũng là một điều bí ẩn đoàn, cái này cường hãn thiếu nữ kỳ thật đã đã vượt ra "Thiên tài" định nghĩa, mà quỷ dị cử động càng làm cho sở hữu tất cả sinh linh đều cảm thấy lẫn lộn.

Bất quá bất kể như thế nào, Vân Lạc tồn tại đối với Nhân tộc xem như có lợi đấy, ít nhất nàng hội (sẽ) tích lũy đại lượng Tạo Hóa chi quang đưa tặng cho chủng tộc khác, vì vậy nguyên nhân, Ma tộc kỳ thật đã từng điều động qua thích khách ám sát Vân Lạc, Vân Lạc làm như vậy đối với Nhân tộc trợ giúp rất lớn, đây không phải Ma tộc muốn xem đến đấy.

Nhưng mà ba độ ám sát tất cả đều thất bại, cái này như mê thiếu nữ tại mười tầng bên trong căn bản chính là một cái không cách nào chiến thắng tồn tại...

Khá tốt Vân Lạc sẽ không tấn chức, nếu là nàng tấn chức tầng trên, đối với Ma tộc mà nói chỉ sợ là một cái cùng La Chinh không sai biệt lắm đại phiền toái.

Bởi vì mười tầng bên trong có được Thiên Phú Chi Bia, đương nhiên không chỉ một cái sinh linh thảo luận qua Vân Lạc thiên phú vấn đề, không biết nàng tiến vào Thiên Phú Chi Bia khảo thí sau hội (sẽ) là dạng gì tồn tại?

Trước đây Nhân tộc cũng có không ít người khuyên bảo Vân Lạc tiếp nhận Thiên Phú Chi Bia khảo thí, bởi vì cho dù bài danh không cao, cũng có thể gia tăng một chút thiên phú, đối với từng cái tiến vào tầng thứ 10 võ giả mà nói, Thiên Phú Chi Bia là phải tiến đấy, chỉ có kẻ đần mới sẽ buông tha cho.

Nhưng Vân Lạc căn bản là sẽ không nghe lời, hoặc là nói nàng nguyên bản tựu không nghe lệnh tại bất luận cái gì chủng tộc, đương nhiên cũng sẽ không nghe theo Nhân tộc mệnh lệnh, về phần Nhân tộc cao tầng cũng không dám đem Vân Lạc đắc tội, cuối cùng cũng chỉ có thể mặc kệ nó rồi.

Ai có thể đủ nghĩ đến, Vân Lạc lại bỗng nhiên cải biến tâm tư, nguyện ý tiến vào Thiên Phú Chi Bia đâu này?

Hạ Sương cặp kia nhu hòa trong đôi mắt, tắc thì tràn đầy cổ quái thần sắc, như thế nào La Chinh vừa đến, nàng tựu cải biến nghĩ cách rồi hả? Muốn nói trong đó không có một điểm liên quan, Hạ Sương tự nhiên là không tin.

Trước đây cũng không có nghe Vân Lạc đã từng nói qua ai mùi dễ ngửi, càng nhiều nữa thời điểm, Vân Lạc căn bản cũng không có biểu lộ, phảng phất như là người nào đó chế tạo một cỗ khôi lỗi bình thường còn sống, nếu như không phải nàng còn cần ăn cơm, đại khái đều có thể dùng cái xác không hồn để hình dung.

"Vậy ngươi trước hết mời a," La Chinh thò tay khẽ cười nói.

Vân Lạc cũng không chút nào khiêm nhượng, mà là tới gần La Chinh cổ áo lại hít hà, phảng phất như chỉ nghe lấy đồ ăn thú con giống như, hít hít cái mũi về sau, trên mặt thậm chí toát ra một tia thoả mãn biểu lộ, sau đó mới quay đầu tiến nhập một cánh cửa trong.

Đem làm Vân Lạc đi vào hắn về sau, nghiêm chỉnh mặt vách tường bỗng nhiên phát ra có chút rung động lắc lư, cánh cửa kia mới chậm rãi tự nhiên đóng cửa lên.

"Thiên Phú Chi Bia khảo thí cần bao lâu?" La Chinh đột nhiên hỏi.

"Có dài có ngắn, ngắn thì một nén nhang thời gian, lớn lên ước chừng cần một canh giờ tả hữu," Hạ Sương cười nói.

Sau đó cái kia mặt trên vách tường bỗng nhiên tách ra từng đạo hào quang, rậm rạp chằng chịt danh tự đều đang lóe lên nhúc nhích, rất nhanh Vân Lạc danh tự tựu xuất hiện ở trên vách tường.

"Dưới nhất tầng?" La Chinh thần sắc ngưng tụ.

Giờ phút này Vân Lạc danh tự hoàn toàn chính xác xuất hiện tại tận dưới đáy tiếp theo sắp xếp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx