sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 582

Chương 582: Đốt đàn nấu hạc

Chính văn Chương 582: Đốt đàn nấu hạc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:01 số lượng từ: 2987

Cảnh đại nhân lớn nhất lo lắng, tựu là Ma tộc.

La Chinh mới vừa tiến vào Tội Ác Chi Tháp, tựu cùng Ma tộc kết được oán, nếu là La Chinh biểu hiện không có như thế xuất chúng, Ma tộc còn có thể buông tha La Chinh.

Ít nhất, không sẽ vì đánh chết La Chinh phá hư Tội Ác Chi Tháp quy tắc.

Bởi vì Ma tộc ghế tuy nhiên nhiều, nhưng Tội Ác Chi Tháp đỉnh tháp hơn 100 cái ghế ở bên trong, hiện tại Ma tộc cũng gần kề chiếm cứ không đến một phần tư, phá hư Tội Ác Chi Tháp quy tắc là muốn trả giá tương đối lớn một cái giá lớn đấy.

Nhưng là bây giờ bất đồng.

Trước có lưu vũ phía trước, lại để cho Yêu Dạ nhất tộc nhanh chóng quật khởi, Ma tộc không có khả năng ngồi xem La Chinh mang người tộc quật khởi!

Huống chi La Chinh thiên phú hiện tại đã đã vượt qua lưu vũ, đứng ở hàng thứ nhất lên, loại nhân vật này một khi lớn lên, chỉ sợ có thể đem Ma tộc hai đại thánh địa trực tiếp tại Hải Thần đại lục ở bên trên bôi tiêu mất!

Đây cũng không phải là đùa giỡn, mặc kệ loại nào tộc đều có mãnh liệt gian nan khổ cực ý thức, Ma tộc tuy nhiên cường đại, nhưng bọn hắn đồng dạng cũng không ngoại lệ, đụng phải loại trình độ này uy hiếp, bọn hắn sẽ không lại cố kỵ cái gì quy tắc, cái gì khu vực an toàn, không tiếc đắc tội mặt khác sở hữu tất cả chủng tộc, bọn hắn đều phải ra tay giết chết La Chinh!

Tiến vào tầng thứ 10 không chỉ có có Ma tộc chiến tôn, Yêu Dạ nhất tộc chiến tôn cũng ngày càng nhiều!

Đúng vào lúc này, cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến một đạo phóng khoáng tiếng cười, sau đó tựu có một cỗ lớn lao cảm giác áp bách truyền đến, mọi người sinh linh nguyên bản nhìn chằm chằm trên vách tường danh tự, giờ này khắc này cũng là nhao nhao nghiêng đầu đi.

Đâm đầu đi tới lại là một vị Ma Tộc Chiến Tôn, thập giai Ma Tộc Chiến Tôn!

Cảnh đại nhân cùng Hạ Sương các loại: Đợi trong lòng người lập tức rùng mình, "Ghế Chưởng Khống Giả! Mông Trùng!"

Hải Thần đại lục bên trong chỉ dùng hai cái phương pháp để phán đoán một chủng tộc thực lực, đệ nhất tựu là tất cả đại trong thánh địa cường giả, thứ hai tựu là Tội Ác Chi Tháp bên trong ghế!

Ma tộc ghế không hề nghi ngờ là tối đa đấy, có thể trở thành ghế Chưởng Khống Giả, tu vị bình thường đều là thập giai chiến tôn tu vị.

Mà trước mắt vị này gọi là Mông Trùng Ma tộc, tựu là một vị ghế Chưởng Khống Giả!

Tại một đám Ma Tộc Chiến Tôn ủng đám phía dưới, Mông Trùng mở ra đi nhanh, không coi ai ra gì hướng phía cái này vừa đi tới, trên người phát ra khí thế hung mãnh Bá Đạo sắp, chủng tộc khác sinh linh nhao nhao nhường đường.

Mà Nguyệt Thủ các loại: Đợi Ma tộc Chiến Tương nhìn thấy Mông Trùng, cũng là quá khứ hướng phía Mông Trùng giơ lên nắm đấm, đặt ở lồng ngực của mình, đó là Ma tộc người chỉ mỗi hắn có lễ nghi.

Mông Trùng chuông đồng bình thường ánh mắt, chằm chằm vào vách tường, đem làm hắn chứng kiến La Chinh hai chữ cao cao lơ lửng tại hàng thứ nhất thời điểm, phát ra một đạo cười lạnh, "Cái này La Chinh, thiên phú thật không ngờ khủng bố, hắn phải chết, chờ hắn đi ra Thiên Phú Chi Bia, muốn tánh mạng của hắn!"

Những lời này vừa nói ra khỏi miệng, chung quanh sinh linh lập tức an tĩnh lại, ghế Chưởng Khống Giả chính là Tội Ác Chi Tháp quy tắc chế định người, đương nhiên không có khả năng không biết nơi này là khu vực an toàn, điều này nói rõ Ma tộc cao tầng đã đã đạt thành nhất trí, trả giá bất cứ giá nào, diệt sát La Chinh.

Hạ Sương sắc mặt thình lình đại biến, trắng noãn hàm răng cắn chặt môi, mặt mày tầm đó tất cả đều là vẻ lo lắng!

Mà cảnh đại nhân sắc mặt tắc thì càng thêm mất tự nhiên, hắn nghĩ nghĩ về sau, bỗng nhiên nói ra: "Mông Trùng đại nhân, Ma tộc nếu như làm như vậy, chỉ sợ không hợp quy củ a?"

Mông Trùng trừng mắt liếc cảnh đại nhân, cười lạnh nói: "Ngươi là ai? Có tư cách gì nói chuyện với ta?"

Cảnh đại nhân tuy nhiên thuộc về Nhân tộc tại Tội Ác Chi Tháp bên trong đạt trình độ cao nhất cường giả, nhưng là hắn cũng không phải là Nhân tộc ghế Chưởng Khống Giả, thật sự là hắn có chút không đủ tư cách!

Cảnh đại nhân thần sắc biến đổi, tối chung hay (vẫn) là lựa chọn câm miệng.

Mà chung quanh các sinh linh thì tại xì xào bàn tán.

"Ai, La Chinh chết chắc rồi."

"Nhân loại thật vất vả ra một cái yêu nghiệt, lại cũng bị Ma tộc cứ thế mà tàn phá, đáng tiếc, đáng tiếc..."

"Không có biện pháp, nếu như đổi lại ta là Ma tộc, ta đồng dạng cũng phải làm như vậy, ai sẽ thả đảm nhiệm như vậy một cái uy hiếp phát triển?"

Ở này nghị luận bên trong, rồi lại sâu kín bay ra một thanh âm.

"Mông Trùng đại nhân, lời này của ngươi tựa hồ thật là bá đạo điểm, Tội Ác Chi Tháp quy tắc, các ngươi Ma tộc thật đúng không cần tuân thủ sao?"

Đem làm cái kia tiếng nói vừa ra về sau, một cỗ lăng liệt hàn ý quét mà đến, mọi người chợt phát hiện cách đó không xa nhiều hơn một đạo bạch sắc bóng dáng, cái kia mơ mơ hồ hồ bóng dáng không ngừng mà chớp động lên, mọi người lau mắt mới nhìn rõ ràng, đó là một vị thân mặc bạch y Nhân tộc chiến tôn! Hơn nữa lại là một vị thập giai chiến tôn!

Hôm nay Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10, thật sự là quá náo nhiệt rồi.

Chứng kiến người nọ về sau, cảnh đại nhân cùng Hạ Sương, còn có Tinh Huy bọn người đi lên thi lễ một cái.

Mông Trùng trừng người nọ liếc về sau, cười lạnh nói: "Triệu Phần Cầm? Như thế nào? Hôm nay một người đi ra? Chu nấu hạc đâu này? Hai người các ngươi không phải luôn luôn cùng lúc xuất hiện đấy sao?"

Nhân tộc tại đỉnh tháp có được bốn cái ghế, trong đó tên của hai người tựu kêu là Triệu Phần Cầm, chu nấu hạc!

Hai người này am hiểu sử kiếm, song kiếm hợp bích phía dưới, thậm chí có thể đối kháng sơ giai chiến tôn!

"Ta đây không phải tới rồi sao?" Một cái bất âm bất dương thanh âm theo một phương hướng khác nhẹ nhàng đi ra, người nọ lại thân mặc một thân hắc y, nếu như hắn không nói lời nào, cứ như vậy im im lặng lặng đứng đấy, là có thể tự nhiên mà vậy dung nhập trong bóng râm.

Đốt đàn nấu hạc, một đen một trắng hai vị Nhân tộc ghế Chưởng Khống Giả sau khi xuất hiện, cảnh đại nhân cùng Hạ Sương các loại: Đợi người tín tâm lại thoáng tăng cường đi một tí.

Nhưng bọn hắn cũng tinh tường, tình thế như trước không thể lạc quan.

Tại Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, Nhân tộc căn bản không cách nào đối kháng Ma tộc, mượn ghế Chưởng Khống Giả mà nói, Nhân tộc cũng chỉ có bốn người, Ma tộc có hơn hai mươi người, này làm sao so? Ma tộc không có điều động nhiều như vậy ghế Chưởng Khống Giả xuống, là vì bọn hắn cảm thấy Mông Trùng một người cũng đủ để ứng phó rồi!

Chỉ có thực lực nhỏ yếu một phương, mới có thể một hơi đem sở hữu tất cả át chủ bài đánh đi ra, Ma tộc hiển nhiên không cần làm như vậy.

Triệu Phần Cầm dạo chơi đi tới, ánh mắt rơi vào tên La Chinh lên, trên mặt toát ra vẻ hài lòng, sau đó nhàn nhạt nhìn về phía Ma tộc lạnh giọng nói ra: "Mông Trùng, người này các ngươi không thể động! Chúng ta nhiều như vậy chủng tộc liên hợp chế định quy tắc không cho phép ngươi Ma tộc một nhà tùy ý chà đạp! Nếu như các ngươi có thể tùy ý phá hư quy tắc, bất kỳ một cái nào chủng tộc xuất hiện loại này siêu cấp thiên tài, còn không phải cũng bị các ngươi Ma tộc tàn phá?"

Triệu Phần Cầm lời nói này, lại để cho chủng tộc khác sâu chấp nhận.

Không có cái nào chủng tộc nguyện ý một mực đành phải tại Ma tộc phía dưới, phần đông chủng tộc đem tộc nhân đưa vào Tội Ác Chi Tháp tu luyện, còn không phải trông cậy vào có thể sinh ra đời mấy cái đủ để nghịch chuyển toàn bộ chủng tộc đại thế đích thiên tài cường giả?

Hôm nay Nhân tộc sinh ra đời một cái siêu cấp thiên tài bị Ma tộc cho tàn phá, như vậy ngày mai chủng tộc khác sinh ra đời một cái siêu cấp thiên tài, đồng dạng cũng sẽ bị Thụ Ma tộc gạt bỏ!

Cho nên Triệu Phần Cầm lời này nói rất thông minh, ngay từ đầu tựu đem chủng tộc khác kéo xuống nước.

Chủng tộc khác sinh linh nghe thế lời nói cũng là sâu chấp nhận.

"Đúng, Ma tộc làm như vậy thật sự là quá không hợp quy củ!"

"Bọn hắn có thể tại thi đấu trên trận đả bại La Chinh, nhưng ở khu vực an toàn bên trong giết La Chinh, vậy thì hơi quá đáng, Tội Ác Chi Tháp nói cho cùng là mọi người Tội Ác Chi Tháp, không phải Ma tộc Tội Ác Chi Tháp!"

"Ma tộc Bá Đạo đã quen, bất quá bọn hắn nếu là thật sự giết La Chinh, chủng tộc khác cũng nên suy nghĩ thật kỹ, có không cần phải phát động tông môn chiến tranh, đem song ma thánh địa cho san bằng!"

Song ma thánh địa, chỉ đúng là Viêm Ma thánh địa cùng sợ ma thánh địa.

Phần đông chủng tộc tại Tội Ác Chi Tháp bên trong xác thực không phải Ma tộc đối thủ, nhưng hắn mười bốn đại chủng tộc nếu là liên hợp cùng một chỗ, hơn nữa Yêu Dạ nhất tộc lưu vũ, san bằng song ma thánh địa cũng không phải là không có khả năng!

Đây cũng là vì sao lúc ấy Ma tộc nhượng xuất Tội Ác Chi Tháp trúng qua nửa ghế nguyên nhân!

Mông Trùng hừ lạnh một tiếng, nhìn chung quanh những sinh linh kia một vòng, trên mặt toát ra một đạo cười lạnh: "Quy tắc? Ha ha, quy tắc từ trước đến nay tựu là cường giả chế định đấy, chúng ta Ma tộc ý định tạm thời huỷ bỏ khu vực an toàn quy tắc, như thế nào?"

"Lời này, cũng có chút không giảng đạo lý đi à nha?"

Mông Trùng vừa dứt lời, lại có một đạo cao gầy thân ảnh xuất hiện.

Từ đầu tới đuôi, Mông Trùng đều không có chút nào cố kỵ chi sắc, dù cho đối mặt Triệu Phần Cầm, chu nấu hạc, hắn cũng không có chút nào cố kỵ, Nhân tộc bốn cái ghế Chưởng Khống Giả đối với Ma tộc mà nói bất quá là một tí tẹo phiền toái nhỏ mà thôi!

Nhưng là nghe được cái thanh âm này, Mông Trùng trên mặt lại toát ra kiêng kị chi sắc, thanh âm âm trầm nói: "Như thế nào? Các ngươi Yêu Dạ nhất tộc ý định nhúng tay?"

Vô luận là Tội Ác Chi Tháp, hay (vẫn) là Hải Thần đại lục ở bên trên, cũng chỉ có Yêu Dạ nhất tộc có thể cùng Ma tộc địa vị ngang nhau, nếu là Yêu Dạ nhất tộc muốn nhúng tay lời mà nói..., thế cục tựu sẽ thay đổi tương đương phiền toái!

Đây cũng là vì sao Mông Trùng hội (sẽ) kiêng kị nguyên nhân.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx