sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 587

Chương 587: Đả kích

Chính văn Chương 587: Đả kích

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:05 số lượng từ: 2985

Hiện tại Nguyệt Thủ cho người cảm giác, phảng phất như là một đầu đến từ chính Thái Cổ Mãng Hoang cổ thú!

Có thể tiến vào Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10 võ giả, ít nhất cũng là thập giai Chiến Tương, nhưng không ít Chiến Tương tại khí thế kia bao trùm phía dưới, trái tim cũng là bang bang trực nhảy.

"Nguyệt Thủ thật sự rất cường! Coi như là mười một tầng bên trong chiến tôn, chỉ sợ cũng không có bực này khí thế."

"Nói nhảm, Nguyệt Thủ được xưng Chiến Tương trong Vô Địch tồn tại, thực lực như thế nào hội (sẽ) nhược?"

"Muốn ta xem hay (vẫn) là La Chinh nhất yêu nghiệt, mặc dù chỉ là thập giai Chiến giả, lại có thể đè nặng Nguyệt Thủ đánh, mới vào chiến tôn võ giả không phải là đối thủ của Nguyệt Thủ, như vậy La Chinh chẳng phải là bằng vào Chiến giả tu vị đả bại một phần nhỏ chiến tôn rồi hả?"

Đem làm Nguyệt Thủ khí thế bỗng nhiên phóng ra ngoài về sau, trong cơ thể cương nguyên cũng là bỗng nhiên bộc phát, hai chân tại thi đấu trên trận đạp một cái, thi đấu trên trận tựu xuất hiện hai đạo lõm dấu chân!

"Tốc độ thật nhanh!" La Chinh ánh mắt lập loè, trường kiếm trong tay nhẹ nhàng một phiêu, cơ hồ là dựa vào bản năng chắn chính mình trước người.

La Chinh cái này một ngụm Thánh Khí trường kiếm chỉ có ba chỉ phẩm chất, mà Nguyệt Thủ Trảm Mã đao lại cực đại vô cùng!

Chứng kiến La Chinh mưu toan dùng một thanh kiếm ngăn trở chính mình Trảm Mã đao, Nguyệt Thủ trên mặt cũng toát ra hung ác lệ chi sắc, phóng tới La Chinh đồng thời, Nguyệt Thủ đem Trảm Mã đao vung mạnh mà bắt đầu..., lôi cuốn lấy thế sét đánh lôi đình, hướng phía La Chinh vào đầu vỗ xuống!

"Lôi Đình Trảm!"

Chớ nói La Chinh chỉ là cầm một thanh trường kiếm, cho dù La Chinh khiêng một ngọn núi, Nguyệt Thủ cũng có thể một đao đem chi chém vỡ!

Mãnh liệt cương nguyên tự Nguyệt Thủ trong cơ thể thổ lộ đi ra, Trảm Mã đao trên sống đao xuất hiện vô số màu đỏ tia chớp, đó là Nguyệt Thủ lĩnh ngộ đao ý, hơn nữa tại đao ý bên trong ẩn chứa đặc thù Lôi Điện chi lực!

Cái kia đao ý cùng Hoa Thiên Mệnh cực Lôi Kiếm ý đã có chư nhiều chỗ tương tự.

"La Chinh vậy mà không tránh tránh?"

"Hắn vậy mà lựa chọn ngạnh kháng một đao kia?"

"Dùng lực hội (sẽ) lực dưới tình huống, kiếm nguyên bản tựu không chiếm theo ưu thế, huống chi Nguyệt Thủ Trảm Mã đao hình thể khổng lồ, một đao kia thuận thế đánh xuống đến nên có kinh khủng bực nào?"

Mọi người trong lòng cũng là lòe ra các loại nghĩ cách, mặt mũi tràn đầy đều là khó hiểu!

"Quá tự tin rồi!" Giờ khắc này Hạ Sương nhịn không được kêu lên.

La Chinh rõ ràng còn có thủ đoạn khác đối kháng Nguyệt Thủ một đao kia, hết lần này tới lần khác lựa chọn chính diện cùng Nguyệt Thủ đối kháng, ngoại trừ vô cùng tự tin bên ngoài, hoàn toàn chính xác tìm không thấy mặt khác giải thích hợp lý.

"Long Lân chi lực, mở ra!"

Trong óc Long Lân thành từng mảnh thắp sáng, tách ra xanh rờn hào quang, vạn quân lực không ngừng mà có được La Chinh thân thể, trên mặt hắn hiện ra cực độ nụ cười tự tin.

La Chinh hoàn toàn chính xác có không ít thủ đoạn có thể phá giải Nguyệt Thủ một đao kia.

Nhưng giờ phút này La Chinh cũng minh bạch, hắn cùng với Ma tộc đã là không chết không ngớt tràng diện, phía dưới những cái... Kia Ma Tộc Chiến Tôn nhóm: Đám bọn họ nhất định sẽ không bỏ qua chính mình!

Đã bởi vì khảo thí thiên phú nguyên nhân, đã tại Tội Ác Chi Tháp trong nhấc lên gợn sóng, như vậy La Chinh liền định lại để cho cái này gợn sóng càng thêm mãnh liệt một ít, khiến nó diễn biến thành sóng to gió lớn, đem Ma tộc khí diễm nghiền đè xuống!

Mà nghiền áp khúc nhạc dạo, tựu là một kiếm này!

"Đ-A-N-G... G!"

La Chinh trường kiếm rốt cục cùng Nguyệt Thủ một đao kia giao hội lại với nhau.

Nguyệt Thủ một đao kia tại mọi người thấy ra, đã là uy lực vô cùng một đao, có thể nói là kích phát Nguyệt Thủ toàn bộ tiềm lực bổ ra một đao kia! Cũng là Nguyệt Thủ hiện tại cường đại nhất một đao!

Cho dù là theo tầng trên xuống chiến tôn, cũng không dám chính diện đón đỡ một đao kia!

Mà La Chinh phòng ngự một kiếm này, nhìn về phía trên lại bay bổng đấy, cũng không cái gì uy thế, La Chinh phảng phất như là một cây Mộc Đầu giống như, đứng ở tại chỗ, không có giảm bớt lực, không có xảo kình, chỉ là bay bổng một kiếm phong tại chính mình trước người!

Nhưng chỉ có cái này bay bổng một kiếm, lại như là khóa sắt qua sông giống như, ngăn ở La Chinh trước mặt, cứ thế mà chặn Nguyệt Thủ một đao kia!

Cho nên giờ phút này thi đấu trên trận tràng diện lộ ra quái dị vô cùng.

Nói như vậy, tiến công một phương bởi vì chạy nước rút nguyên nhân, trên lực lượng là chiếm cứ rất lớn ưu thế đấy, tỷ như một người đứng tại nguyên chỗ, tương đương ngăn trở đối phương chạy nước rút, trừ phi người này lực lượng so với đối phương rất nhiều, mới có thể không chút sứt mẻ đem đối phương đỡ được!

Thế nhưng mà La Chinh là nhân tộc, mà Nguyệt Thủ là Ma tộc! Theo thiên phú đi lên nói, Ma tộc lực lượng xa so Nhân tộc cường đại, huống chi dùng Luyện Thể làm chủ Nguyệt Thủ tuy nhiên hình thể so với bình thường Ma tộc người muốn tiểu không ít, nhưng chất chứa tại trong thân thể của hắn sức bật, chỉ cần cùng hắn giao thủ qua đối thủ tựu sẽ minh bạch có kinh khủng bực nào.

Nhưng kỳ quái một màn cứ như vậy đột ngột đã xảy ra.

Chỉ là bay bổng một kiếm, liền đem Nguyệt Thủ một đao kia hoàn toàn ngăn trở, phảng phất thập phần nhẹ nhõm.

Tại Nguyệt Thủ trước mặt, La Chinh giống như một tòa không cách nào vượt qua vách tường, không cách nào rung chuyển mảy may, thực lực chênh lệch ngay một khắc này lồi hiện ra!

Nguyệt Thủ ngây ngẩn cả người, mười tầng bên trong rất nhiều sinh linh cũng ngây ngẩn cả người, Mông Trùng càng là ngây ngẩn cả người!

Trước đây La Chinh phảng phất trêu đùa bình thường cùng Nguyệt Thủ chiến đấu, cũng đã lại để cho Mông Trùng kinh ngạc vô cùng, càng thêm kiên định đối với La Chinh sát tâm. Mà bây giờ Mông Trùng, nhưng lại minh bạch, trước mắt tiểu tử này nhất định phải mau chóng bỏ, đợi một thời gian, không, dùng không được bao lâu tiểu tử này có thể triệt để quật khởi, đến lúc đó chỉ sợ toàn bộ Ma tộc tại Tội Ác Chi Tháp trong đều không có nơi sống yên ổn!

Giờ này khắc này, Mông Trùng cũng định xông lên thi đấu tràng rồi, Nguyệt Thủ khẳng định không phải là đối thủ của La Chinh, cho nên Mông Trùng không chỉ muốn giết chết La Chinh, còn muốn đem Nguyệt Thủ cứu ra, Nguyệt Thủ tuy nhiên không cách nào cùng La Chinh chống lại, bất quá cuối cùng là song ma trong thánh địa là tối trọng yếu nhất thiên tài, tương lai tất nhiên sẽ đạt được đỉnh tháp một cái ghế, hắn tuyệt đối không cho phép Nguyệt Thủ như vậy chết đi!

Nguyệt Thủ đao thời gian dần qua theo La Chinh trường kiếm bên trên dịch trở về, trên mặt biểu lộ thập phần bình tĩnh, bất quá bắt lấy Trảm Mã đao tay nhưng có chút cảm giác vô lực...

Ý thức được mình cùng La Chinh chênh lệch về sau, trong lòng hắn phảng phất bay lên một cái quái thú, đầu quái thú kia tại Nguyệt Thủ trong nội tâm không ngừng mà gầm thét, tinh tường tự nói với mình, hắn cùng với La Chinh có bao nhiêu chênh lệch...

"Ta thua..."

Như thế dứt khoát nhận thua, cũng không phải là Nguyệt Thủ không có phấn đấu tinh thần.

Trên thực tế Nguyệt Thủ võ đạo chi tâm, thập phần cứng cỏi, thế nhưng mà một đao kia đem Nguyệt Thủ sở hữu tất cả tự tin đều đã tiêu hao hết.

Tựa như một người chuẩn bị mười năm thời gian, rốt cục tu luyện thành công, kết quả phát hiện mình còn đánh không lại một đứa bé con, thậm chí tại một vị hài đồng trước mặt không hề có lực hoàn thủ! Cái này là Nguyệt Thủ trong nội tâm chân thật nhất nghĩ cách.

Những năm này đến nay, Nguyệt Thủ sở hữu tất cả kiêu ngạo, sở hữu tất cả tự tin, toàn bộ đều ở đây một dưới đao biến thành hư vô!

Cái gì Chiến Tương bên trong Tối Cường Giả, cái gì song ma trong thánh địa xuất sắc nhất đích thiên tài, tại một đao kia tao ngộ ngăn trở phía dưới, lộ ra vô cùng chói tai cùng buồn cười.

La Chinh đem trường kiếm quơ quơ, tay niết trường kiếm chuôi kiếm, hướng phía Nguyệt Thủ chắp tay nói ra: "Đa tạ!"

Tại Tội Ác Chi Tháp thi đấu trên trận chiến thắng một phương, là có thể lấy đi đối phương tánh mạng đấy, bất quá La Chinh cũng không có làm như vậy, thực sự không phải là hắn sợ hãi Ma tộc, đã hắn đầy đủ thể hiện rồi thực lực của mình cùng thiên phú, như vậy ngăn trở Nguyệt Thủ một đao kia mục đích đúng là vì tạo thế! La Chinh muốn cho chủng tộc khác các sinh linh minh bạch, Nhân tộc, tuyệt đối không phải một cái nhỏ yếu chủng tộc!

Mà La Chinh không có lấy đi Nguyệt Thủ tánh mạng, cũng là bởi vì Nguyệt Thủ coi như là La Chinh duy nhất thưởng thức Ma tộc!

Huống chi cho dù La Chinh lấy đi Nguyệt Thủ tánh mạng cũng không có quá lớn ý nghĩa.

"XÍU... UU!"

Một đạo đầm đặc Tạo Hóa chi quang theo Nguyệt Thủ ngực nổ bắn ra mà ra, chui vào La Chinh ngực nhãn bên trong.

Tựa như La Chinh đoán chừng cái kia dạng, tại mười tầng bên trong đạt được Tạo Hóa chi quang thập phần phong phú, đây cũng là La Chinh vì sao muốn nhanh chóng bò lên trên mười tầng nguyên nhân, ở chỗ này có thể dùng càng tốc độ nhanh tích lũy Tạo Hóa chi quang.

Nguyệt Thủ dẫn theo Trảm Mã đao có vẻ đi xuống thi đấu tràng, phảng phất cái xác không hồn giống như, đi đường cũng lung la lung lay.

Cho dù Nguyệt Thủ võ đạo chi tâm cực kỳ cứng cỏi, thế nhưng mà trong một nghiêm trọng đả kích phía dưới, võ đạo chi tâm cũng bị La Chinh phá hủy không sai biệt lắm, kế tiếp phải nhờ vào Nguyệt Thủ chính mình đi lĩnh ngộ, nếu là hắn có thể hiểu được, thực lực rất có thể tiến nhanh, đến lúc đó Nguyệt Thủ chỉ sợ so hiện tại còn muốn đáng sợ, nhưng nếu là hắn ngộ không thấu, cả đời này tại võ trên đường chỉ sợ cũng lấy được không được cái gì ngạo nhân thành tựu.

"La Chinh, đã ta Ma tộc Chiến Tương không cách nào đả bại ngươi, như vậy tựu do ta tự thân xuất mã rồi! Như thế nào?" Mông Trùng một nhảy xuống người xem đài, lập tức muốn đi bên trên thi đấu tràng.

Mông Trùng lời mà nói..., lập tức lại để cho sắc mặt của mọi người bỗng nhiên biến đổi!

Tội Ác Chi Tháp quy tắc, tầng trên võ giả có thể tiến vào tầng dưới, nhưng lại không thể tiến vào tầng dưới thi đấu tràng.

Quy tắc này cũng là vì Tội Ác Chi Tháp cân đối, nếu như tại chính mình tầng này đánh không lại người khác, đây chẳng phải là mỗi người đều chạy đến tiếp theo tầng đi khiêu chiến, đồng thời tích lũy Tạo Hóa chi quang rồi hả?

Mông Trùng thân là ghế Chưởng Khống Giả không có khả năng không biết quy tắc này, có thể hắn hay (vẫn) là lựa chọn đi tới, chỉ có thể nói hắn chuẩn bị bắt đầu không biết xấu hổ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx