sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 593

Chương 593: Cút ra ngoài

Chính văn Chương 593: Cút ra ngoài

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:10 số lượng từ: 3384

Tình thế bây giờ, vô luận đối với Yêu Dạ nhất tộc hay là đối với tại La Chinh bản thân mà nói đều là cực kỳ bất lợi.

Yêu Dạ nhất tộc đỉnh phong chiến tôn số lượng nguyên bản tựu ít đi tại Ma tộc, nhưng bởi vì cường đại thân thể, tổng thể mà nói so Ma tộc thực lực hơi cường.

Thế nhưng mà Ma tộc bỗng nhiên xuất hiện hai vị chiến thánh, vô luận là Yêu Dạ nhất tộc còn là nhân tộc đều ở vào tuyệt đối hoàn cảnh xấu rồi.

Tựu tại loại tình huống này, La Chinh vậy mà còn dám như thế cuồng ngôn quát lớn Ma tộc người, phần đông sinh linh phản ứng đầu tiên chính là cái này Nhân tộc tiểu tử có phải điên rồi hay không?

Thiên Khung (vòm trời) cùng thiên huy hai vị Ma tộc nụ cười trên mặt dần dần rút đi, rất nhiều Ma tộc đỉnh phong chiến tôn nụ cười trên mặt đồng dạng cũng rút đi.

Hôm nay xem như Ma tộc ngả bài thời gian.

Có thể tại Tội Ác Chi Tháp trong xuất hiện chiến thánh cấp bậc cường giả, tương lai Ma tộc quyền lợi đem cực đại gia tăng.

Tuy nhiên tại Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) bên ngoài, song ma thánh địa như trước không cách nào uy hiếp được Yêu Dạ tộc Thiên Vũ thánh địa, nhưng ít ra Tội Ác Chi Tháp trong không có cái nào chủng tộc có thể đối kháng Ma tộc!

"Nhân loại siêu cấp thiên tài La Chinh?" Cách rất nhiều Yêu Dạ tộc chiến tôn, Thiên Khung (vòm trời) nhe răng cười lấy hỏi: "Ngươi cho rằng có Yêu Dạ tộc che chở, ngươi tựu vô tư? Có phải cặp mắt của ngươi bị che mắt, căn bản thấy không rõ trước mắt tình thế?"

Giờ phút này mà ngay cả Lăng Yên các loại: Đợi Yêu Dạ tộc rất nhiều đỉnh phong chiến tôn trên mặt cũng đúng La Chinh toát ra oán hận chi sắc.

Cố nhiên vì "Vương" các nàng không thể không trả giá tánh mạng một cái giá lớn bảo hộ La Chinh, dù sao Huân bây giờ còn là dùng Kiếm Linh hình thái bám vào La Chinh bên người, thế nhưng mà thế cuộc trước mắt đã hoàn toàn không đúng, Lăng Yên chính đang suy nghĩ muốn trả giá cái gì một cái giá lớn bảo trụ La Chinh.

Thế nhưng mà La Chinh thốt ra lời này lối ra, các nàng sẽ rất khó thu thập cái này cục diện rồi!

Hai vị Ma tộc chiến thánh xuất hiện, tựu ý nghĩa Tội Ác Chi Tháp lời nói quyền tại Ma tộc trong tay!

Triệu Phần Cầm cũng là dùng chân nguyên truyền âm đối với chu nấu hạc hỏi: "Tiểu tử này đến cùng làm cái quỷ gì? Hắn hẳn không phải là như vậy ngu xuẩn người!"

"Hẳn là La Chinh mặt khác có cậy vào? Chu nấu hạc cũng là bó tay cuốn chiếu (*), nghĩ không ra La Chinh dựa vào cái gì cuồng.

Chỉ có Hạ Sương ánh mắt sáng quắc, nhìn xem La Chinh, nhưng trong lòng thì vô cùng khẳng định, La Chinh khẳng định có không muốn người biết át chủ bài!

Hiện tại Hạ Sương đã đoán được rồi, vị kia gọi là "Huân" Yêu Dạ tộc thiếu nữ xuất hiện, hoàn toàn là vượt quá cùng La Chinh ngoài ý liệu! "Huân" cũng không phải là La Chinh át chủ bài.

Như vậy La Chinh chính thức át chủ bài là cái gì? Cái này tấm át chủ bài cường đại liền Ma tộc chiến thánh cường giả đều không úy kỵ?

Hạ Sương nghĩ mãi mà không rõ, nhưng là không cần đa tưởng, nàng chỉ biết là La Chinh nhất định có thể thay đổi cái này thế cục!

"La Chinh, không nên nói lung tung," xem tại Vương trên mặt mũi, Lăng Yên kiềm chế ở tính tình lại quay đầu đối với Ma tộc nói ra: "Thiên Khung (vòm trời), thiên huy, ta không quản các ngươi là như thế nào tiến vào Tội Ác Chi Tháp đấy, La Chinh không thể giết, nếu như các ngươi dám động hắn, chúng ta Thiên Vũ thánh địa nhất định sẽ không bỏ qua các ngươi song ma thánh địa, các ngươi suy nghĩ kỹ càng, ta cảm thấy được chúng ta còn có đàm phán chỗ trống."

Thiên Khung (vòm trời) lão tổ lười biếng nói: "Lăng Yên, ngươi khả năng còn chưa hiểu tình huống, đàm phán chỗ trống chính là tiểu tử phải chết! Ta đây tựu muốn nhìn một chút, các ngươi đến cùng như thế nào không buông tha chúng ta song ma thánh địa!"

Nói xong Thiên Khung (vòm trời) lão tổ cùng Thiên Huy lão tổ hai người trong thân thể cương nguyên bộc phát, lập tức tựu muốn động thủ.

Chiến thánh cảnh cường giả khí thế sao mà cuồng mãnh?

Hai vị này Ma tộc chiến thánh cương nguyên bắt đầu khởi động sắp, rất nhiều Yêu Dạ tộc đỉnh phong chiến tôn sắc mặt lập tức ảm đạm xuống dưới, xem ra tránh không được cùng Ma tộc đánh một trận.

Trước đây Yêu Dạ tộc cũng không e ngại Ma tộc, nhưng là bây giờ Ma tộc xuất hiện hai vị chiến thánh, tình huống tựu hoàn toàn bất đồng rồi.

Đúng vào lúc này, La Chinh vừa cười rồi, cách phần đông La Chinh bỗng nhiên chỉ hướng Ma tộc hai vị chiến thánh cường giả, "Rất đáng tiếc, tuy nhiên là hai vị chiến thánh cường giả, nhưng lại tốn sức thiên tân vạn khổ tiến nhập Tội Ác Chi Tháp, bất quá lại lập tức tựu muốn chết rồi!"

Tại đây sắp động thủ trước mắt, La Chinh vậy mà còn nói ra loại lời này, mọi người trên mặt tựu toát ra vẻ nghi hoặc, chẳng lẽ La Chinh thật có thể đủ đối phó hai vị này chiến thánh?

"La Chinh, ngươi tinh tường ngươi đang nói cái gì sao?" Lăng Yên hỏi.

La Chinh gật gật đầu, dứt khoát hồi đáp: "Đương nhiên!"

"Ngươi có nắm chắc đối phó hai vị chiến thánh?" Lăng Yên ngạc nhiên nói.

La Chinh mỉm cười, không trả lời thẳng.

Mà giờ khắc này, Huân tắc thì như trước lạnh nhạt đứng tại La Chinh bên người không nói gì, nàng với tư cách Kiếm Linh hình thái bám vào La Chinh trong cơ thể, đối với La Chinh tại Thiên Phú Chi Bia trong kinh nghiệm hết thảy đều rất rõ ràng.

Ngay tại Lăng Yên nghi hoặc tầm đó, La Chinh bỗng nhiên chỉ vào hai vị Ma tộc chiến thánh lạnh giọng nói ra, "Hai người các ngươi, cút ra Tội Ác Chi Tháp!"

La Chinh đã nhận được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận, khí linh tự nhiên sẽ tuân theo La Chinh mà nói đi làm.

Chính là vào lúc đó, mọi người cũng cảm giác được tại tầng thứ 10 trong không gian bỗng nhiên sinh ra một đạo vô hình chấn động!

Cơn chấn động này tựa hồ cũng không phải tới từ ở bất kỳ một cái nào sinh linh, mà là tới từ ở Tội Ác Chi Tháp bản thân!

Cùng lúc đó, thi đấu tràng hơi nghiêng vách tường không ngừng mà chấn động lên, dày đặc vách tường bỗng nhiên đã nứt ra một đạo cự đại lỗ hổng!

Thấy như vậy một màn, Thiên Khung (vòm trời) lão tổ cùng Thiên Huy lão tổ hai vị Ma Tộc Chiến Tôn sắc mặt bỗng nhiên biến đổi.

Bọn hắn cố nhiên có thể tại Tội Ác Chi Tháp trong tiến hành thời gian ngắn dừng lại, có thể đây cũng không phải là đại biểu bọn hắn có thể chống cự Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) chú giết đi lực, cho nên chỉ cần bọn hắn một bước bước vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ở bên trong, đồng dạng sẽ bị lập tức chú Sát!

Vách tường vỡ ra về sau, Tội Ác Chi Tháp bên ngoài tựu là Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), một khi bọn hắn tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Đừng nói là chiến thánh cường giả, cho dù Thần Hải Cảnh cường giả đồng dạng phải chết!

Lúc trước Thiên Miểu Tiên Nhân dùng Tiên Nhân chi thân trở lại Trung Vực, đồng dạng không cách nào tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong vào tay cái kia trọng yếu truyền thừa, điều này nói rõ mặc dù là Tiên Nhân cũng không ngăn cản được chú giết lực lượng!

Cho nên chứng kiến mãnh liệt vỡ ra về sau, hai vị Ma tộc chiến thánh trong nội tâm tựu dâng lên một hồi dự cảm bất tường!

Đang lúc hai vị Ma tộc chiến thánh trong nội tâm bồn chồn sắp, cái kia lực lượng vô hình theo mọi người đỉnh đầu xẹt qua, bỗng nhiên hóa thành hai cái bàn tay khổng lồ đem Thiên Khung (vòm trời) lão tổ cùng Thiên Huy lão tổ một phát bắt được, hướng phía cái kia khe hở kéo túm đi qua (quá khứ)!

"Đây là cái gì!"

"Thả ta ra!"

Bị cổ lực lượng kia (ba lô) bao khỏa về sau, hai vị Ma tộc chiến thánh không ngừng mà giãy dụa lấy!

Mãnh liệt vô cùng cương nguyên theo trong cơ thể của bọn họ bạo phát đi ra, muốn muốn tránh thoát cái kia một đôi vô hình bàn tay lớn!

Chiến thánh cảnh giới cường giả, thực lực tương đương tại Trung Vực ở bên trong Sinh Tử cảnh cường giả, thế nhưng mà hai người này dốc sức liều mạng giãy dụa phía dưới, vậy mà không cách nào tránh ra cái kia một hai bàn tay to trói buộc.

Rất nhiều sinh linh trên mặt cũng đầy là vẻ kinh ngạc, chiến thánh cấp bậc cường giả đều không thể giãy giụa cái kia cổ lực lượng vô hình, ở đây rất nhiều đỉnh phong chiến tôn chỉ sợ càng thêm không có phản kháng chỗ trống!

Khó trách tiểu tử kia một bộ không có sợ hãi biểu lộ, hắn tựa hồ tại điều khiển cái này tòa Tội Ác Chi Tháp!

Những... Này chủng tộc đối với Tội Ác Chi Tháp nghiên cứu cũng không phải một ngày hay hai ngày rồi, Tội Ác Chi Tháp đủ loại thần khí đặc tính cũng bị bọn hắn nghiên cứu thập phần thấu triệt.

Không ít sinh linh đều cho rằng Tội Ác Chi Tháp nhưng thật ra là một cái vật còn sống, nó có được ý thức của mình!

Tòa tháp này từng ấy năm tới nay như vậy, không biết hấp thu bao nhiêu võ giả máu tươi, không biết cắn nuốt bao nhiêu binh khí, thậm chí còn phần đông võ giả thi thể.

Bất quá đến bây giờ mới thôi, vẫn chưa có người nào tiếp xúc qua cái này tòa Tội Ác Chi Tháp ý thức...

Hiện tại xem ra, La Chinh rất có thể cùng tòa tháp này bên trong ý thức tiếp xúc qua rồi, thậm chí còn đã nhận được cái kia ý thức thừa nhận?

Huyền Cơ rất có thể tựu phát sinh ở Thiên Phú Chi Bia trong!

Không ít sinh linh đều đoán được trong đó Huyền Cơ.

Suy đoán của bọn hắn kỳ thật đã là tám chín phần mười rồi, bất quá mặc dù là đoán được ý nghĩa cũng không lớn, Thiên Phú Chi Bia vẫn ở chỗ đó, từng ấy năm tới nay như vậy lại có mấy người danh tự có thể tiến vào hàng thứ nhất? Ngoại trừ Vân Lạc cùng La Chinh bên ngoài, một cái đều không có!

Mà La Chinh càng là đã nhận được "Thiên Vị" phong hào...

Phần này vinh hạnh đặc biệt cũng không phải dễ dàng như vậy có thể lấy được đấy.

Cái kia hai cái vô hình bàn tay lớn kéo dắt lấy hai vị Ma tộc chiến thánh, hướng cái kia khe hở mà đi, về phần những thứ khác đỉnh phong chiến tôn, tỷ như Mạnh Thiên, Mông Trùng các loại: Đợi Ma tộc người lại chỉ có thể làm nhìn xem.

Lúc này thời điểm bọn hắn tựa hồ cái gì đều không làm được.

Nếu như hai cái bàn tay lớn kéo chảnh chứ là đỉnh phong chiến tôn thật cũng không sự tình, bất quá tựu là bị ném ra Tội Ác Chi Tháp mà thôi, đỉnh phong chiến tôn tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong căn bản không sẽ phải chịu bất luận cái gì nguyền rủa tổn thương.

Nhưng là chiến thánh tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ở bên trong, cái kia chính là hẳn phải chết tuyệt cảnh!

Rất nhanh, hai vị Ma tộc chiến thánh trực tiếp bị ném ra Tội Ác Chi Tháp bên ngoài.

Cả tòa Tội Ác Chi Tháp là chôn sâu ở dưới mặt đất đấy, cho nên tầng thứ 10 Tội Ác Chi Tháp bên ngoài thì là một tầng tầng bùn đất, lưỡng đạo vô hình tay chân đem chiến thánh văng ra về sau, như trước gắt gao dắt lấy hai vị chiến thánh không ngừng mà bay lên!

Tối chung toản (chui vào) phá trầm trọng đất tầng, đem hai vị chiến thánh ném vào trên mặt đất.

Thiên Khung (vòm trời) lão tổ cùng Thiên Huy lão tổ đứng tại Tội Ác Chi Tháp bên cạnh, giúp nhau liếc nhau một cái, song phương trên mặt đều toát ra hoảng sợ biểu lộ.

Vừa mới còn đắc ý vạn phần Ma tộc chiến thánh, giờ phút này lại cảm nhận được tử thần đang theo bọn hắn thời gian dần qua tới gần!

"Xông đi vào!"

Chỉ cần có thể tiến vào Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, bọn hắn còn có một tia mạng sống cơ hội, nguyền rủa chi lực thực sự không phải là lập tức hiện ra đấy!

Hai vị Ma tộc chiến thánh tại thời khắc này, đem trong cơ thể sở hữu tất cả cương nguyên đều bạo phát, hướng phía Tội Ác Chi Tháp đại Môn tiến lên.

Thủ vệ hai vị đến từ chính Cự Nhân Tộc cự nhân, chứng kiến hai đạo quang đoàn nhanh chóng tới gần tới, bạo phát đi ra uy thế xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn hắn, ở đâu còn dám đứng tại đại bên cạnh bên cạnh, vội vàng hướng phía bên cạnh chạy trốn mà đi!

Ngay tại Thiên Khung (vòm trời) cùng thiên huy chạy nước rút thời điểm, bọn hắn thân thể mặt ngoài đã xuất hiện không ít màu đen điểm lấm tấm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx