sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 600

Chương 600: Tiến tháp phương thức

Chính văn Chương 600: Tiến tháp phương thức

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:16 số lượng từ: 2928

Đem làm La Chinh bước vào Tội Ác Chi Tháp tầng thứ nhất thời điểm, phần đông chủng tộc sinh linh tất cả lớn nhỏ con mắt đều chăm chú vào trên người hắn, tuyệt đại đa số trong ánh mắt đều bao hàm vẻ kính sợ.

Về phần rất nhiều Ma tộc Chiến giả trong mắt, tắc thì tràn đầy e ngại thần sắc.

Cái này cốt linh chưa đủ hai mươi tuổi Nhân tộc Chiến Tương, tiến vào toàn bộ Tội Ác Chi Tháp trong bất quá mới hơn ba tháng thời gian, liền đem cả người tộc cục diện cho thay đổi.

Một cái nho nhỏ Chiến Tương, trước đây hắn thậm chí còn là một vị Chiến giả, lại để cho Tội Ác Chi Tháp trong rất nhiều đỉnh phong chiến tôn thúc thủ vô sách, nhưng lại lợi dụng Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) lực lượng gián tiếp diệt sát hai vị Ma tộc chiến thánh!

Cái này đã không thể dùng kỳ tích hai chữ để hình dung.

Mặc kệ quá trình như thế nào, La Chinh đích thật là làm được, hơn nữa triệt triệt để để chèn ép Ma tộc khí diễm.

Tại ngày xưa Tội Ác Chi Tháp theo tầng thứ nhất đến tầng thứ mười bốn, bất kể là Ma tộc Chiến giả hay (vẫn) là Ma tộc Chiến Tương, khắp nơi đều tài trí hơn người, ngoại trừ Yêu Dạ tộc bên ngoài, chủng tộc khác tại Ma tộc trước mặt chỉ có thể nén giận!

Nhu nhược tộc dám chính diện phản kháng Ma tộc, cái này cường đại chủng tộc tại Tội Ác Chi Tháp trong có được tối đa ghế, hơn nữa tại Hải Thần đại lục ở bên trên cũng có được thế lực cường đại nhất.

Bọn hắn hung hăng càn quấy, chính là vì có được cường hãn thực lực với tư cách hậu thuẫn.

Bất quá gần đây Ma tộc hoàn toàn chính xác phi thường thu liễm, theo Ma tộc Chiến giả đến Chiến Tương, thậm chí còn chiến tôn, tiếng nói cũng không bằng ngày xưa nhiều như vậy, tại Ma tộc người trên mặt thậm chí có thể tìm ra một tia như lâm miếng băng mỏng dấu vết.

Bởi vì bọn hắn không rõ ràng lắm, La Chinh trở lại Tội Ác Chi Tháp sau ý định như thế nào làm?

Đem sở hữu tất cả Ma tộc khu trục? Có phải trực tiếp diệt sát?

Ngày đó La Chinh tựa hồ trực tiếp lợi dụng Tội Ác Chi Tháp bên trong lực lượng nào đó, đem hai vị Ma tộc chiến thánh khu trục trừ ra Tội Ác Chi Tháp!

Về phần La Chinh có thể không trực tiếp vận dụng Tội Ác Chi Tháp lực lượng diệt sát trong tháp sinh linh, hoặc là còn có thủ đoạn gì nữa, cái này quyết định bởi tại La Chinh đối với Tội Ác Chi Tháp khống chế trình độ, ngoại nhân cũng không cách nào phỏng đoán, Tội Ác Chi Tháp lai lịch nguyên bản tựu thập phần thần bí, giờ này ngày này Hải Thần đại lục ở bên trên rất nhiều sinh linh, cũng không có biết rõ ràng Tội Ác Chi Tháp bên trong lai lịch, cùng với Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) huyền bí.

Tóm lại Ma tộc người giống như cái thớt gỗ bên trên thịt cá giống như, tình huống thập phần bị động, về phần Ma tộc thất bại chết đánh cược một lần hay (vẫn) là ý đồ giảng hòa, chỉ có thể mỏi mắt mong chờ.

Tiến vào Tội Ác Chi Tháp tầng thứ nhất về sau, La Chinh nhìn nhìn Lăng Yên bọn người, bỗng nhiên cười nói: "Các ngươi đi thang lầu a, ta muốn đi một con đường khác."

Lăng Yên các loại: Đợi Yêu Dạ tộc đỉnh phong chiến tôn cùng với Mộc Thanh Dương các loại: Đợi Chiến Tương kỳ quái nhìn La Chinh liếc, thông hướng Tội Ác Chi Tháp tầng dưới lộ chỉ có một đầu, chẳng lẽ La Chinh còn có đường khác có thể đi?

Ai biết La Chinh lời của vừa mới rơi xuống, theo La Chinh dưới chân bỗng nhiên xuất hiện một đạo hình tròn nứt ra, cái kia nứt ra gần kề chỉ (cái) cho một người rơi xuống đi, mà La Chinh đứng vững tựu đứng tại nứt ra phía trên, lập tức liền từ nứt ra bên trên rớt xuống...

Thấy như vậy một màn, kể cả Lăng Yên ở bên trong đỉnh phong chiến tôn mặt mũi tràn đầy đều là vẻ ngạc nhiên, tại Tội Ác Chi Tháp trong còn có thể như vậy chơi?

"Bành!"

La Chinh vững vàng đương đương đã rơi vào Tội Ác Chi Tháp tầng thứ hai.

Tầng thứ hai phần đông Chiến giả bỗng nhiên chứng kiến trần nhà vỡ ra, sau đó từ phía trên mất vị kế tiếp nhân loại Chiến Tương lập tức cũng là lại càng hoảng sợ.

La Chinh chỉ là nhàn nhạt nhìn lướt qua rất nhiều Chiến giả, sau đó dưới chân xuất hiện lần nữa một đạo hình tròn nứt ra.

Ngay tại cùng một thời gian, tầng thứ ba, tầng thứ tư, tầng thứ năm, tầng thứ sáu... Mỗi một tầng đều xuất hiện nứt ra.

Mà La Chinh thân hình cứ như vậy thẳng đứng trụy lạc, chỉ là hao phí hai ba cái thời gian hô hấp, La Chinh hai chân tựu trùng trùng điệp điệp dẫm nát tầng thứ 10 trên sàn nhà!

Theo tầng thứ ba đến tầng thứ 9 Chiến giả cùng Chiến Tương nhóm: Đám bọn họ, chỉ là chứng kiến một cái bóng bỗng nhiên chảy ra mà xuống, căn bản không có nhìn rõ ràng là ai.

Đợi đến lúc La Chinh lập tức đứng ở tầng thứ 10 trên sàn nhà về sau, hắn trên đỉnh đầu cái kia chút ít nứt ra lại bắt đầu không ngừng mà nhúc nhích mà bắt đầu..., rất nhanh tựu biến mất không thấy, chỉ để lại phần đông các sinh linh mặt mũi tràn đầy kinh ngạc biểu lộ.

"Các ngươi vừa mới nhìn thấy cái gì?"

"Hình như là có nhân loại té xuống rồi..."

"Cái này... Chỉ sợ là tiến vào Tội Ác Chi Tháp tốc độ nhanh nhất đi à nha?"

Coi như là tầng mười lăm đỉnh phong chiến tôn, đã đi ra Tội Ác Chi Tháp sau cũng muốn một tầng tầng xuống bò, tại chiến tôn cường giả đọ sức bên trong, hoàn toàn chính xác từng có qua đánh nát trần nhà, rớt xuống tiếp theo tầng sự tình phát sinh, Tội Ác Chi Tháp tầng trệt chỉ là có được mình khép lại năng lực, bất quá cũng không phải đặc biệt chắc chắn, nhưng không có cái nào chiến tôn cảm tướng trần nhà một tầng tầng đánh nát toản (chui vào) xuống dưới...

Tại tầng thứ 10 thi đấu trên trận, một người Linh Động thân ảnh chính đang không ngừng bay múa, đó chính là Nhân tộc Thần cấp thiên tài Hạ Sương.

Mà Hạ Sương đối thủ, nhưng lại một vị thân cao tiếp cận bốn trượng cự nhân!

Hạ Sương vốn là tu luyện Băng Hệ công pháp, lăng liệt hàn khí hình thành nguyên một đám vòng tròn, hướng phía cự nhân trên người từng vòng khoác lên đi.

Hải Thần trên đại lục cự nhân đều là lực lớn vô cùng, đừng nói là Nhân tộc, coi như là Ma tộc bị cự nhân vung mạnh bên trên một quyền, cũng muốn bị nện thành thịt vụn!

Bất quá Cự Nhân Tộc khuyết điểm cũng rõ ràng, phản ứng thái quá mức trì độn, tốc độ thường thường theo không kịp đến.

Hiện tại Hạ Sương không ngừng mà dùng băng sương vòng tròn áp chế phía dưới, cái kia cự nhân tốc độ thì càng chậm, trong tay huyền thiết đại bổng tuy nhiên không ngừng mà vung vẩy lấy, tuy nhiên lại liền Hạ Sương ống tay áo đều không gặp được chút nào!

Đem làm La Chinh bỗng nhiên xuất hiện tại Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10 về sau, tại thi đấu trên trận Hạ Sương ánh mắt bỗng nhiên lóe lên, trên mặt nổi lên vẻ tươi cười, lông mi ở giữa chân nguyên lập loè phía dưới, trên người nàng hàn khí bỗng nhiên phun trào!

Một đôi do Hàn Băng ngưng kết mà thành cánh ở sau lưng nàng hình thành, sau đó nàng liền biến thành một đạo lưu quang, trước mặt phóng tới cái con kia cự nhân.

Có lẽ là hi vọng chính mình tại La Chinh trước mặt, biểu hiện càng có thực lực, có lẽ là nóng lòng đi xuống thi đấu trên trận đi gặp La Chinh, Hạ Sương vậy mà trực tiếp mở ra chính mình đòn sát thủ!

Hạ Sương thân là nhân tộc Thần cấp thiên tài, tại mười tầng bên trong coi như là người nổi bật rồi, đối phó cái này cự nhân vốn là không cần khởi động đòn sát thủ đấy.

"Mau lẹ Băng Vũ!"

Giờ phút này Hạ Sương uyển như băng tuyết bên trong Tiên Tử giống như, bỗng nhiên phiêu hướng cự nhân, đối mặt trước mặt đánh lên đến huyền thiết đại bổng, Hạ Sương thân ảnh trên không trung quỷ dị một cái chuyển hướng, nhẹ nhõm tránh được uy lực này vô cùng một gậy!

Lập tức thân ảnh của nàng liền nhanh chóng gần sát cự nhân, duỗi ra nàng trắng noãn như tuyết tay tại cự nhân trên cổ nhẹ nhàng một gẩy.

Một khỏa băng tuyết hạt giống, lập tức trồng vào trong đó.

"Đùng..."

Cái kia cự nhân chỗ cổ lập loè một điểm bạch quang, lập tức lăng liệt băng sương chi lực ngay tại cự nhân trên cổ tách ra một đóa xinh đẹp băng hoa.

Cùng lúc đó, cự nhân trên cánh tay, ngực, trên hai chân mạch máu tại cùng một thời gian da bị nẻ, cái này cự nhân toàn thân cao thấp mạch máu tại lập tức bị đông cứng bạo nổ tung ra, mà máu tươi tại bắn tung tóe đi ra lập tức, cũng đã cứng lại thành hình!

"Phù phù..."

Cự nhân khổng lồ vô cùng thân hình ầm ầm ngã ở thi đấu trên trận, mà Hạ Sương tắc thì vững vàng đứng tại thi đấu tràng hơi nghiêng, theo cự nhân trên người bắn ra ra một đạo Tạo Hóa chi quang, hướng phía Hạ Sương ngực nhãn chui qua đến.

"Ba ba ba..." Một đạo thanh thúy tiếng vỗ tay truyền đến.

Chậm rãi đi về hướng thi đấu tràng La Chinh, duỗi ra hai tay nhẹ nhàng phát, giờ phút này tầng thứ 10 trong sở hữu tất cả sinh linh ánh mắt đều tập trung ở La Chinh trên người.

La Chinh ly khai mấy ngày nay, phần đông Nhân tộc đã cảm nhận được Tội Ác Chi Tháp trong biến hóa vi diệu!

Hiện dưới loại tình huống này, kẻ đần đều minh bạch, Nhân tộc sắp sửa quật khởi rồi...

Dĩ vãng Nhân tộc chỉ cần đạp vào thi đấu tràng, sẽ tao ngộ chủng tộc khác vô tận trào phúng cùng nhằm vào, mà tại quá trình chiến đấu trong cũng rất khó trông cậy vào đối phương lưu thủ, cho nên Nhân tộc Chiến Tương lên thi đấu tràng bình thường đều là không chết tức tổn thương!

Hiện mấy ngày nay phàm là Nhân tộc Chiến Tương đi đến thi đấu tràng về sau, đối phương đều hội (sẽ) cẩn thận từng li từng tí, mặc dù là đả bại Nhân tộc Chiến Tương về sau, cũng sẽ không thừa thắng xông lên, lấy đi Nhân tộc Chiến Tương tánh mạng!

Sự biến hóa này, lại để cho rất nhiều Nhân tộc trong nội tâm phi thường mừng rỡ, bọn hắn rất rõ ràng, những... Này cải biến nguồn gốc từ tại một người, cái kia chính là La Chinh.

Tuy nói hiện tại Nhân tộc ở tầng chót vót bên trong hay (vẫn) là chỉ có bốn cái ghế, thế nhưng mà dùng không được bao lâu, Nhân tộc ghế tất nhiên hội (sẽ) tăng trưởng, về phần có thể tăng trưởng tới trình độ nào, tựu xem Ma tộc hội (sẽ) nhượng bộ đến mức nào, tựu xem Ma tộc đối sách, cũng phải nhìn La Chinh thủ đoạn!

Hôm nay, La Chinh trở về rồi.

Hạ Sương nhìn xem La Chinh cho mình vỗ tay, trên mặt nàng lộ ra mỉm cười, lập tức di chuyển nhẹ nhàng bộ pháp nhảy xuống thi đấu tràng, hướng phía La Chinh đi tới.

(Hôm nay ta tận lực bổ! Hay (vẫn) là quái ta không có tồn cảo (giữ lại bản thảo), chân thành thật có lỗi, cám ơn gió sớm 500 vé tháng! Ngoại trừ hôm nay bổ sung đấy, ta còn thiếu nợ hai người các ngươi lần bộc phát! Bất kể như thế nào, càng thiếu đúng là lỗi của ta t_t)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx