sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 603

Chương 603: Chính diện giao phong

Chính văn Chương 603: Chính diện giao phong

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:21 số lượng từ: 2972

La Chinh tại bước vào Chiến Tướng về sau, lần thứ nhất đối mặt Chiến Tôn cường giả, hơn nữa còn là một vị cấp hai Chiến Tôn.

Bất quá Mộc Thanh Dương các loại (đợi) Yêu Dạ tộc nhân, cùng với Hạ Sương các nhân tộc ngược lại là không có quá lớn lo lắng.

La Chinh tại thập giai Chiến giả thời điểm, tựu đánh bại thập giai Chiến Tướng Nguyệt Thủ, mà Nguyệt Thủ năng lực mọi người đều biết, thân là song ma trong thánh địa cường đại nhất Thần cấp thiên tài, sơ giai Chiến Tôn chưa hẳn tựu là Nguyệt Thủ đối thủ.

Vị này Thú Tộc Chiến Tôn tựa hồ có chút gấp khó dằn nổi, tiếng nói vừa mới rơi xuống, liền đem hai thanh cực lớn chiến phủ từ sau trên lưng lấy xuống, lập tức tựu trong đầu buồn bực hướng phía La Chinh bổng nhiên xông lại.

Thú Tộc người cái đầu thấp bé, La Chinh trước mắt vị này Thú Tộc Chiến Tôn vẫn chưa tới La Chinh ngực, bất quá thân thể của bọn hắn chắc nịch, hơn nữa khí huyết chi lực xa xa mạnh hơn chủng tộc khác, đối với chủng tộc khác trí mạng miệng vết thương, thế nhưng mà đối với Thú Tộc người đến nói không đáng kể chút nào, bọn hắn khỏi hẳn năng lực cũng xa so chủng tộc khác cường đại hơn rất nhiều.

Đối mặt vị này Thú Tộc người chạy nước rút, La Chinh trên mặt treo lạnh nhạt tự nhiên dáng tươi cười, theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra trường kiếm!

Mọi người thấy đến La Chinh trường kiếm trong tay lập tức sững sờ.

"Tiểu tử này lại đổi vũ khí rồi hả?"

"Lúc trước không là một thanh thánh giai hạ phẩm trường kiếm sao? Hắn hiện tại thanh kiếm nầy..."

"Thượng phẩm, thánh giai thượng phẩm trường kiếm, thằng này giá trị con người, ngoan ngoãn..."

Thánh giai thượng phẩm vũ khí, cho dù là đối với Thánh Địa mà nói cũng là có thể ngộ nhưng không thể cầu tồn tại.

Lưu Vũ thân là Yêu Dạ tộc đại năng, tự nhiên sẽ không đối với Huân nói dối, thanh bảo kiếm này cùng Lưu Vũ bản thân sử dụng vũ khí, chính là Yêu Dạ tộc trong nháy mắt (*) hai thanh thượng phẩm Thánh Khí.

Hải Thần đại lục bên trong, cũng chỉ có Viêm Ma Thánh Địa cùng sợ ma Thánh Địa từng người ủng có một thanh thượng phẩm Thánh Khí, sau đó Thiên Vũ trong thánh địa chỉ có hai thanh thượng phẩm Thánh Khí, giống người tộc Tử Tâm Thánh Địa, trung phẩm Thánh Khí còn có vài món, bất quá thượng phẩm Thánh Khí nhưng lại một kiện không có.

"NGAO!"

Vị này Thú Tộc Chiến Tôn tại chạy nước rút thời điểm, trong cơ thể cương nguyên bạo phát đi ra, tách ra màu đen vầng sáng, đồng thời trong miệng phát ra một đạo như là giống như dã thú gào thét.

Sau đó trong tay một thanh chiến phủ ném bắn ra ra, trên không trung không ngừng mà xoay quanh về sau, quấn ra một đạo đường vòng cung, nhưng lại theo La Chinh sau lưng thắt cổ: Xoắn giết mà đến!

Mà Thú Tộc Chiến Tôn trong tay đồng dạng lại giơ mặt khác một thanh chiến phục, đứng mặt hướng lấy La Chinh vung chém.

Như vậy La Chinh muốn đối mặt Thú Tộc Chiến Tôn tiền hậu giáp kích, dùng cái này chiến phủ uy lực, hơi chút một cái không chú ý, khả năng cũng sẽ bị chém thành hai đoạn.

Bất quá La Chinh lại thập phần trầm tĩnh, cầm trong tay trường kiếm hắn tại lúc này cũng không có xuất kiếm, mà là bỗng nhiên một cái lộn ngược ra sau, hắn phảng phất trường sau con mắt giống như, tinh chuẩn lướt qua từ phía sau lưng đánh úp lại cái kia đem chiến phủ, đồng thời trùng trùng điệp điệp một cước đá ra!

Cái thanh kia nguyên bản xoay quanh chiến phủ, tốc độ càng là gia tăng gấp đôi có thừa, tiếp tục hướng phía Thú Tộc Chiến Tôn thắt cổ: Xoắn giết mà đi.

Ai biết Thú Tộc Chiến Tôn dữ tợn cười một tiếng, tay vừa lộn liền đem chính mình chiến phủ cho tiếp được rồi, mà thừa lúc La Chinh cũng không có rơi xuống đất sắp, cương nguyên lần thứ hai bộc phát, nhanh chóng tới gần La Chinh.

"Dã man điên cuồng chém!"

Cực lớn chiến phủ vung vẩy ra từng đạo xích quang mang màu vàng, đem La Chinh thân ảnh thắt cổ: Xoắn giết thành mảnh vỡ, một bên thắt cổ: Xoắn giết, cái kia Thú Tộc Chiến Tôn còn bộc phát ra gào rú thanh âm, "Cho ta liệt thành mảnh vỡ, oa ha ha ha! Không chịu nổi một kích!"

Thú Tộc người đã là như thế, một khi chiến đấu bắt đầu tựu phi thường điên cuồng!

Trong nháy mắt này, Thú Tộc Chiến Tôn bổ đi ra hơn mười búa, thẳng đến hắn không kịp thở sau khi dừng lại, cái này mới phát hiện La Chinh bình yên vô sự đứng tại cách đó không xa, mang trên mặt nhàn nhạt dáng tươi cười nhìn mình chằm chằm.

Cái này là không gian pháp tắc chỗ cường đại, trực tiếp xuyên thẳng qua không gian, càng lợi hại thân pháp cũng so ra kém điểm này!

"Xem ra La Chinh Chiến Tôn tuyệt không hư!"

"Chỉ sợ bình thường trung kỳ Chiến Tôn đều không nhất định có thể cầm xuống La Chinh!"

"Nói như vậy, Tội Ác Chi Tháp trong có thể áp chế La Chinh cũng chỉ có đỉnh phong Chiến Tôn rồi!"

Kỳ thật rất nhiều sinh linh ngược lại là xem trọng La Chinh rồi, La Chinh dù sao chỉ là nhất giai Chiến Tướng, chủ yếu là vị này cấp hai Chiến Tôn bản thân là độc lập võ giả, cũng không phải xuất từ ở Thú Tộc Thánh Địa.

Dựa theo Trung Vực lệ cũ, độc lập võ giả bình thường có thể so với xuất từ ở tông môn võ giả cường đại, bởi vì độc lập võ giả hoàn toàn là bằng năng lực của mình từng bước một leo đi lên đấy, mà tông môn võ giả tuy nhiên có được tông môn truyền thừa, thế nhưng mà luận kinh nghiệm chiến đấu những... Này tựu xa không bằng độc lập võ giả.

Thế nhưng mà Hải Thần đại lục trong lại hoàn toàn trái lại, đến Thánh Địa cấp bậc này, truyền thừa tựu so kinh nghiệm chiến đấu đến càng tăng thêm muốn.

Huống chi Hải Thần đại lục võ giả, đa số đều là theo Tội Ác Chi Tháp trong từng bước một giẫm phải từng cái chủng tộc thi thể leo đi lên đấy, mặc dù là Thánh Địa võ giả, đồng dạng cũng sẽ không khuyết thiếu kinh nghiệm chiến đấu, cho nên Hải Thần đại lục ở bên trên độc lập võ giả tựu xa xa không bằng trong thánh địa các lộ thiên tài rồi.

Cho nên La Chinh ứng đối vị này cấp hai Chiến Tôn, tương đối mà nói thậm chí so với trận Nguyệt Thủ thời điểm càng thêm nhẹ nhõm!

Bất quá nếu là đối mặt Thánh Địa lên tiếng Chiến Tôn, La Chinh chính mình đoán chừng, cấp hai Chiến Tôn, thậm chí còn tam giai Chiến Tôn khả năng tựu là La Chinh cực hạn, vượt qua tứ giai La Chinh chỉ sợ chỉ có thể lựa chọn tránh chiến, thậm chí còn bỏ trốn mất dạng, dù sao tu vị chênh lệch quá xa.

Đây cũng là vì sao La Chinh không có lựa chọn tấn chức nguyên nhân, đến Tội Ác Chi Tháp tầng thứ mười một ở bên trong, La Chinh hoàn toàn chính xác có thể kiếm lấy Đạo Nhất chút ít điểm tích lũy, nhưng là đụng phải một ít khó chơi Chiến Tôn La Chinh hội (sẽ) tương đương khó giải quyết.

Mười một tầng bên trong Tạo Hóa chi quang có thể sẽ thêm nữa..., nhưng so tầng thứ 10 Tạo Hóa chi quang cũng nhiều không có bao nhiêu, cho nên tại tầng thứ 10 trong tích góp từng tí một Tạo Hóa chi quang đối với La Chinh mà nói là cử chỉ sáng suốt.

Nghe được những cái... Kia tiếng nghị luận, nói rõ cho là mình không hợp nhãn trước cấp này Chiến Tướng đối thủ, Thú Tộc người nguyên vốn là tính tình nóng nảy, ở đâu có thể nhịn thụ mảy may?

Cái này Thú Tộc Chiến Tôn hai mắt đỏ lên, một tầng tầng cương nguyên lập tức đưa hắn chiến phủ bao vây lại, đồng thời trong hai tay toát ra hai luồng mờ mịt ánh sáng màu đỏ!

"Là cuồng hóa, cái này Thú Tộc Chiến Tôn hoàn toàn bị chọc giận!"

"Một khi Thú Tộc mở ra cuồng hóa, thường thường tựu là không chết không ngớt cục diện ah!"

"Ngươi mới biết được Thú Tộc gia hỏa cả đám đều không có đầu óc? Nếu bọn hắn có chút đầu óc, thực lực tuyệt đối không tại Ma tộc phía dưới!"

Người xem trên đài không ít sinh linh đánh giá rất chính xác.

Thú Tộc tại Hải Thần trên đại lục thế lực xếp hạng vị thứ tư.

Nhưng là Thú Tộc thiên phú kỳ thật cũng không tại Ma tộc phía dưới đấy, bọn hắn chỉ là đầu so Ma tộc nhỏ hơn không ít, thế nhưng mà có được gần như tại thần kỳ khỏi hẳn năng lực, tốc độ cũng không chút nào tất [nhiên] Ma tộc chênh lệch, đơn thuần theo thân thể tốc độ đến so sánh, chỉ sợ Thú Tộc gần với Yêu Dạ tộc.

Bất quá cái này chủng tộc tựu là có một trí mạng vấn đề, đầu óc không dễ dùng lắm, nói đơn giản một chút tựu là chỉ số thông minh rất thấp, đặc biệt dễ dàng bị chọc giận, hoặc là lấy ra làm vũ khí sử dụng.

Mà khi cái này chủng tộc mở ra "Cuồng hóa" về sau, thực lực càng là hội (sẽ) tăng gấp đôi, bất quá "Cuồng hóa" khuyết điểm cũng rõ ràng, một khi mở ra "Cuồng hóa" chính bọn hắn đều không thể khống chế chính mình, trừ phi mục tiêu của mình đã tử vong, hoặc là chính mình tử vong...

Nhìn xem cái này hai luồng ánh sáng màu đỏ, La Chinh sắc mặt cũng ngưng trọng lên, vị này Thú Tộc Chiến Tôn thực lực cho dù nếu không tế, nhưng là hắn dù sao cũng là Chiến Tôn, một cái đại cảnh giới tu vị chênh lệch cũng không thể hoàn toàn bỏ qua mất!

"Đi chết! NGAO!"

Thú Tộc Chiến Tôn lần nữa bộc phát ra một lần dã thú y hệt gào thét thành, phảng phất một khỏa nhấp nhô nham thạch giống như, lần nữa hướng phía La Chinh xông lại.

Lúc này đây La Chinh lại không có lựa chọn né tránh, hắn trường kiếm trong tay bắt đầu tách ra nhạt quang mang màu vàng, theo trên thân kiếm lan tràn ra vô cùng kiếm ý!

"Càn Khôn chuyển!"

Thú Tộc Chiến Tôn khoảng cách La Chinh còn có một trượng khoảng cách thời điểm, Thú Tộc Chiến Tôn phảng phất một khỏa con quay giống như, bỗng nhiên bắt đầu phi tốc xoay tròn.

Hắn trên hai tay hai đạo yêu màu đỏ hào quang không ngừng đây này xoay quanh sắp, lập tức như là một đạo màu đỏ Quang Luân, phối hợp với lóe ra cương nguyên hào quang chiến phủ, nhìn về phía trên rực rỡ tươi đẹp dị thường!

Chỉ cần bị xoắn nhập cái này "Con quay" bên trong, duy nhất có thể dùng muốn gặp hậu quả chỉ sợ sẽ là phấn thân toái cốt.

Tuy nhiên tin tưởng La Chinh có thể đả bại trước mắt cái này Thú Tộc Chiến Tôn, thế nhưng mà Hạ Sương không nghĩ tới La Chinh vậy mà lựa chọn chính diện nghênh địch!

Hạ Sương có thể tại mười tầng bên trong đứng vững bước chân, tự nhiên cùng Thú Tộc từng có giao thủ, nàng đả bại qua ba vị Thú Tộc thập giai Chiến Tướng, bất quá cái kia cũng không phải là Hạ Sương thực lực nhất định so Thú Tộc Chiến Tướng lợi hại, nguyên nhân hay (vẫn) là phía trước đề cập qua lý do, Thú Tộc người tuy nhiên lực lớn vô cùng, khôi phục năng lực kinh người, nhưng phổ biến so sánh ngu xuẩn.

Hạ Sương chỉ cần không ngừng mà né tránh, thời gian dần qua đem Thú Tộc đối thủ mài chết tại thi đấu trên trận, cho dù đối phương mở ra "Cuồng hóa" nhất định cầm linh động vô cùng Hạ Sương không có biện pháp.

Nếu để cho nàng cùng Thú Tộc Chiến Tướng chính diện giao phong lời mà nói..., đừng nói là Thú Tộc thập giai Chiến Tướng, coi như là bát giai Chiến Tướng, thậm chí còn thất giai Chiến Tướng, Hạ Sương cũng không có tất thắng nắm chắc.

Thế nhưng mà La Chinh lại không tránh không né, định dùng cái kia đem thánh giai thượng phẩm trường kiếm chính diện ngạnh kháng vị này Thú Tộc Chiến Tôn?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx