sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 609

Chương 609: Thế cục

Chính văn Chương 609: Thế cục

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:25 số lượng từ: 3001

Tử Tâm Thánh Địa đời trước, chính là tím tâm tông.

Mà tím tâm hai chữ, lấy từ ở trác ngày trong núi một đạo nước suối danh tự, tên gọi là tím tâm tuyền.

Cái này mát lạnh vô cùng nước suối theo trác ngày trong núi chảy ra, dung nhập một loại đặc thù khoáng sản, cho nên hiện ra màu tím, truyền thuyết ẩm hạ tím tâm tuyền có thể bách bệnh không sinh, cường thân kiện thể.

Lúc trước tím tâm tông cũng là theo một cái nho nhỏ nhị phẩm tông môn phát triển, về sau bách tại chủng tộc khác dưới áp lực, tím tâm tông không ngừng mà cùng những người khác loại tông môn xác nhập, tối chung trưởng thành là một cái quái vật khổng lồ, cũng thành Nhân tộc là tối trọng yếu nhất nghỉ lại chỗ.

Năm đó tím tâm tuyền, hiện tại đã biến thành Tử Tâm Thánh Địa thánh tuyền, tuy nói cái này nước suối đối với võ giả mà nói cũng không quá lớn công hiệu, nhưng Tử Tâm Thánh Địa phần đông nhiều nhân loại, hay (vẫn) là dùng hớp một cái tím tâm tuyền làm vinh quang!

Tím tâm tuyền bên cạnh, đứng sừng sững lấy ba vị Nhân tộc nam tử.

Cầm đầu một vị đầu đội tử quan, ngọc diện lâm phong, một thân tu vị lại để cho người nhìn không ra sâu cạn, hắn đúng là hiện tại Tử Tâm Thánh Địa cầm lái người, Thần Hải Cảnh cường giả Âu Dương Hạo Thiên!

Mà đổi thành bên ngoài hai vị đều là già trên 80 tuổi lão giả, hai người này tuy nhiên lão thái hiển thị rõ, nhưng là ánh mắt như điện, sáng ngời hữu thần, nhìn về phía trên tinh lực dồi dào.

Hai vị này lão giả đồng dạng cũng là Thần Hải Cảnh đại năng, Thần Hải Cảnh đại năng thọ nguyên kéo dài, có chút sống lâu Thần Hải Cảnh võ giả, thậm chí có thể sống đến tám chín nghìn tuổi, thậm chí còn phá vạn năm, trở thành Vạn Cổ Cự Đầu mà tồn tại!

"Hiện tại thánh trong đất lòng người bàng hoàng, nếu là Ma tộc nếu không đẩy binh lời mà nói..., ta sợ chúng ta Thánh Địa chính mình trước rối loạn..." Âu Dương Hạo Thiên cúi người, cúc thổi phồng nước một hơi uống cạn.

"Bọn hắn không dám động tay," một vị lão giả khẳng định nói.

"Muốn động thủ đã sớm động thủ, nếu chỉ là bị đám này Ma tộc dọa một cái, chúng ta Tử Tâm Thánh Địa tựu tự loạn trận cước, đây mới là thật sự làm trò cười cho người trong nghề!" Mặt khác một vị lão giả trên mặt càng là hiển lộ ra vẻ giận dữ.

Âu Dương Hạo Thiên lại lắc đầu, "Không có biện pháp, chúng ta Nhân tộc suy nhược lâu ngày nhiều năm, bỗng nhiên đối mặt Ma tộc, nói bọn hắn trong nội tâm không sợ nhất định là giả dối, hiện tại Ma tộc đã đứng ở nhà của chúng ta cửa ra vào, mà Tội Ác Chi Tháp bên trong người dù sao cũng là số ít, ngươi nói bọn hắn tin tưởng Ma tộc, vẫn tin tưởng một cái cũng không phải là xuất từ ở Tử Tâm Thánh Địa La Chinh?"

Tử Tâm Thánh Địa trong khoảng thời gian này không ngừng mà phân công người, tiến vào Tội Ác Chi Tháp trong.

Đồng thời Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc hai người, càng là tới tới lui lui ở Tội Ác Chi Tháp cùng Tử Tâm Thánh Địa cổng truyền tống trong không ngừng xuyên thẳng qua.

Triệu Phần Cầm lực lượng rất đủ, hắn lời thề son sắt cho rằng Ma tộc không dám đánh Tử Tâm Thánh Địa, hơn nữa Thiên Vũ Thánh Địa nhất định sẽ ra tay.

Ngay từ đầu Âu Dương Hạo Thiên vẫn còn có chút do dự, dù sao, so sánh với tín nhiệm Tội Ác Chi Tháp trong cái kia chưa bao giờ gặp mặt, tu vị còn chỉ có nhất giai Chiến Tướng La Chinh, hắn càng tin tưởng là thực lực của mình!

Nhưng Âu Dương Hạo Thiên dù cho cường đại trở lại, cũng không cách nào đối kháng song ma trong thánh địa rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng!

Ngay tại Tử Tâm Thánh Địa tích cực chuẩn bị chiến tranh thời điểm, Thiên Vũ Thánh Địa tự mình phái người đến đây, cùng hắn đồng mưu đối sách.

Vì vậy thì có một màn này, đem làm song ma Thánh Địa xuất động thời điểm, Thiên Vũ Thánh Địa đồng dạng cũng xuất động...

Lúc này thời điểm Âu Dương Hạo Thiên mới hiểu được, mặc kệ hắn có nguyện ý hay không, Tử Tâm Thánh Địa vận mệnh đã cùng Tội Ác Chi Tháp trong cái kia đến từ thần bí tiểu tử buộc lại với nhau.

Đứng tại Âu Dương Hạo Thiên góc độ đến xem, kỳ thật Tử Tâm Thánh Địa hiện tại chiếm cứ tương đối lớn ưu thế, Ma tộc bất quá là giả vờ giả vịt mà thôi, cho đến tận này, ngoại trừ tiêu diệt Tử Tâm Thánh Địa bên ngoài một cái nhị phẩm tiểu tông môn bên ngoài, tựu không còn có bất luận cái gì động tác, Ma tộc không dám lại tới gần Tử Tâm Thánh Địa một bước, bởi vì Lưu Vũ chính mang người tiến nhập song ma Thánh Địa trong phạm vi.

Âu Dương Hạo Thiên không lo lắng rồi, nhưng không có nghĩa là Tử Tâm Thánh Địa chư nhiều nhân loại không lo lắng.

Những người kia như trước không muốn đem vận mệnh của mình, trói chặt tại một cái nho nhỏ nhất giai Chiến Tướng trên người!

Chớ nói Tử Tâm Thánh Địa phía dưới cái kia chút ít tầng dưới chót võ giả, mà ngay cả một ít Chiến Thánh cấp bậc cường giả, đều không thể tín nhiệm La Chinh!

Dù cho Tư Đồ Hạo Thiên đem Tội Ác Chi Tháp trong chuyện đó xảy ra truyền đạt xuống dưới, không ít người hay (vẫn) là lựa chọn không tin, thậm chí có không ít Chiến Tôn cùng Chiến Thánh mang theo người nhà bắt đầu ly khai Tử Tâm Thánh Địa...

Đối với cái này Tư Đồ Hạo Thiên cũng phi thường đau đầu, thế nhưng mà hắn có thể làm một chuyện hoàn toàn chính xác không nhiều lắm, Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) hắn vào không được, hắn căn bản càng thêm không có khả năng đi ra ngoài cùng Ma tộc Thần Hải Cảnh đại năng phân cao thấp, hiện tại hắn duy nhất có thể làm thì ra là các loại (đợi).

Một tháng thời gian, chỉ cần sống qua một tháng này, hết thảy đều có thể thấy rõ ràng!

Nếu là thật sự như Triệu Phần Cầm chỗ nói như vậy, La Chinh đem sở hữu tất cả Ma tộc khu trục, như vậy Nhân tộc đạt được ghế cũng không phải là năm cái rồi, Nhân tộc hoàn toàn có thể đem Ma tộc sở hữu tất cả ghế đều tiếp thu! Cho dù đến lúc đó La Chinh muốn chia một ít cho Yêu Dạ tộc, Nhân tộc ít nhất cũng có thể giữ lại mười cái ghế.

Như vậy Nhân tộc cơ hồ tựu là nhất phi trùng thiên, trở thành Tội Ác Chi Tháp trong thứ hai thế lực lớn!

Tội Ác Chi Tháp chính là một cái mini bản Hải Thần đại lục, các tộc tại Tội Ác Chi Tháp bên trong thực lực, tựu là Hải Thần đại lục ở bên trên thế lực phiên bản!

Nhân loại chiếm cứ nhiều như vậy ghế, có thể sinh ra đời cường giả cũng sẽ ngày càng nhiều, dùng không có bao nhiêu năm, Tử Tâm Thánh Địa cũng sẽ nhất phi trùng thiên, Nhân tộc tại Hải Thần đại lục ở bên trên mới xem như thật sự quật khởi rồi.

Tư Đồ Hạo Thiên còn rất tuổi trẻ, chỉ cần hắn không vẫn lạc, tại hắn sinh thời sớm muộn có thể thấy như vậy một màn!

Tại hắn đảm nhiệm lên, lại để cho Nhân tộc thịnh vượng, lại để cho Tử Tâm Thánh Địa thịnh vượng, Tư Đồ Hạo Thiên tự nhiên vui vẻ.

"Bất kể như thế nào, nhất định phải luộc (*chịu đựng) xuống dưới!"

"Tốt nhất là lại để cho La Chinh tiểu tử kia, đến một chuyến chúng ta Tử Tâm Thánh Địa..."

Lưỡng vị lão giả tiếp tục bày mưu tính kế.

Tư Đồ Hạo Thiên trên mặt lại lộ ra cười khổ, "Tên tiểu tử kia mặt mũi quá lớn, ta lại để cho Triệu Phần Cầm xin hai lần rồi, người ta tựu là không đến! Nếu là chống cự đã qua tháng này, hi vọng hắn có thể đến Tử Tâm Thánh Địa đi một chuyến a..."

Kỳ thật lòng người bàng hoàng không đơn thuần là Nhân tộc.

Ma tộc tình huống đồng dạng cũng cũng không khá hơn chút nào.

Tội Ác Chi Tháp chính là một thiên tài cùng cường giả thúc hóa chi địa, cũng là võ giả vùng giao tranh!

Nếu như Ma tộc thật sự bị đuổi ra Tội Ác Chi Tháp, trong thời gian ngắn khả năng còn không có việc gì, nhưng trường kỳ tiếp tục như vậy, suy bại cơ hồ là có thể muốn gặp kết cục.

Song ma Thánh Địa đối với Tử Tâm Thánh Địa cũng không có quá lớn hứng thú, nhưng là bây giờ cũng chỉ có Tử Tâm Thánh Địa có thể uy hiếp được La Chinh, hy vọng có thể lại để cho La Chinh cải biến cái chủ ý này, cho nên song ma Thánh Địa đối với Tử Tâm Thánh Địa tuyên chiến, cũng là một cái bị buộc bất đắc dĩ cử động.

Vấn đề là song ma Thánh Địa vừa mới tuyên chiến, chân trước vừa mới xuất phát, Thiên Vũ Thánh Địa liền hướng Ma tộc tuyên chiến, Lưu Vũ tự mình dẫn đội đại quy mô xâm nhập Viêm Ma Thánh Địa phạm vi.

Sở hữu tất cả ma tộc nhân đều phát hiện mình lâm vào một cái tiến thoái lưỡng nan trong mâu thuẫn.

Thật sự đem Tử Tâm Thánh Địa san bằng? Cố nhiên là đem Nhân tộc làm hỏng, nhưng như trước không cách nào cải biến Tội Ác Chi Tháp cục diện, phiền toái càng lớn hơn nữa là Thiên Vũ Thánh Địa nhất định sẽ thừa cơ san bằng song ma Thánh Địa, bởi như vậy, song ma Thánh Địa hỏng mất, mà Ma tộc lại vĩnh viễn mất đi mà đến Tội Ác Chi Tháp, diệt vong gần ngay trước mắt.

Buông tha Tử Tâm Thánh Địa? Như vậy một tháng sau, Ma tộc đồng dạng cũng sẽ mất đi Tội Ác Chi Tháp, mất đi như thế trọng yếu lịch lãm rèn luyện chi địa về sau, chờ đợi Ma tộc chính là mãn tính tử vong, có thể tưởng tượng Ma tộc biết chun chút suy bại, tối chung bao phủ tại trong dòng sông lịch sử dài đằng đẵng.

Hải Thần đại lục ở bên trong, đã từng tựu có một ít cường đại chủng tộc bị loại bỏ, vật đua trời lựa quy luật ai cũng không ngăn cản được!

Bước tiếp theo làm sao bây giờ, rất nhiều Thần Hải Cảnh đại năng cũng là phi thường mờ mịt...

Bọn hắn chỉ là muốn cầm Tử Tâm Thánh Địa áp chế La Chinh mà thôi, nhưng bây giờ không chỉ khó có thể áp chế đến La Chinh, mà chính mình hậu viện không sai biệt lắm cũng sắp xảy ra hoả hoạn rồi.

Lúc này thời điểm nhất an nhàn muốn thuộc về Lưu Vũ rồi.

Nàng một bộ áo tím ngồi ở một tòa đen sì sơn mạch đỉnh, theo vùng núi này bên trong không ngừng mà khói đen bay ra.

Viêm Ma Thánh Địa cái này một khu vực đều là như thế, bốn phía rậm rạp lấy tất cả lớn nhỏ mấy ngàn tòa núi lửa hoạt động, cho nên Thánh Địa danh tự trong mới có thể mang theo một cái "Viêm" chữ.

Huân giao cho Lưu Vũ nhiệm vụ này rất đơn giản, nàng chỉ cần mang người ở chỗ này ngồi là được rồi, Ma tộc không đúng Tử Tâm Thánh Địa động thủ, như vậy Lưu Vũ tựu cũng không đối với song ma Thánh Địa ra tay.

Nhiều hơn hai trăm năm trước, Lưu Vũ tiến vào Tội Ác Chi Tháp, lúc ấy nàng thế nhưng mà cùng Ma tộc tích lũy không ít thù hận, đồng dạng cũng là bị Ma tộc nhằm vào lợi hại.

Tại Lưu Vũ trong nội tâm, vẫn muốn muốn tìm một cái cơ hội tiêu diệt Ma tộc, bất quá loại cơ hội này một mực chưa từng đã xuất hiện, Thiên Vũ Thánh Địa tuy nhiên thất phẩm Thánh Địa, nhưng nếu là cứng đối cứng muốn đem song ma Thánh Địa ăn ra, chính mình chỉ sợ cũng phải hao tổn không sai biệt lắm, đến lúc đó khó bảo toàn chủng tộc khác sẽ không rục rịch.

Bất quá hiện tại Lưu Vũ lại phát hiện, La Chinh xuất hiện vì nàng sáng tạo ra một cái hoàn mỹ cơ hội, không phế người nào liền đem Ma tộc suy yếu, thậm chí chậm rãi phai mờ cơ hội!

Có thể nói như vậy, cho dù Huân không có hạ đạt mệnh lệnh này, Lưu Vũ đồng dạng chọn ở thời điểm này ra tay, nàng cùng Nhân tộc thực sự không phải là bằng hữu, bất quá địch nhân của địch nhân là bằng hữu mà!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx