sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 617

Chương 617: Nguy hiểm trùng trùng điệp điệp

Chính văn Chương 617: Nguy hiểm trùng trùng điệp điệp

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:30 số lượng từ: 3138

Vân Lạc con mắt nháy thoáng một phát, nàng lại sẽ không biết nói dối, ngược lại là thật sự nói: "Đúng, ta tinh tường."

"Cái gì? Vân Lạc hiểu rõ Huyền Minh động?"

"Cái kia Huyền Minh động hạch tâm khu vực rốt cuộc là cái gì?"

"Cái này Huyền Minh động lại là như thế nào hình thành hay sao?"

Phần đông đỉnh phong Chiến Tôn nhịn không được, nhao nhao mở miệng truy vấn.

Vân Lạc quay đầu nhìn bọn hắn liếc, tại mọi người chờ đợi bên trong, Vân Lạc mở miệng nói ra: "Ta không nói cho các ngươi biết."

Những cái... Kia đỉnh phong Chiến Tôn lập tức bó tay rồi, nha đầu kia...

Lúc trước những... Này đỉnh phong Chiến Tôn còn hay (vẫn) là Chiến Tướng thời điểm, Vân Lạc ngay tại tầng thứ 10 rồi, bây giờ còn đang tầng thứ 10, mà nàng phảng phất là đột nhiên xuất hiện giống như, sự hiện hữu của nàng thậm chí cùng Tội Ác Chi Tháp, cùng Huyền Minh động đồng dạng, bản thân chính là một cái cực lớn bí ẩn.

Vấn đề là những... Này đỉnh phong Chiến Tướng còn không dám cầm Vân Lạc thế nào.

"Huân, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" La Chinh hỏi, "Vì sao không cho Vân Lạc đi theo ta?"

Huân nháy thoáng một phát con mắt, nhàn nhạt chằm chằm vào Vân Lạc, lập tức đối với La Chinh truyền âm tiến La Chinh trong óc: "Ta không biết Huyền Minh động rốt cuộc là như thế nào sinh ra đấy, nhưng tại đây đã từng hẳn là Giới Chủ cường giả giao thủ về sau, còn sót lại chiến trường!"

"Cái gì? Giới Chủ?" La Chinh trong nội tâm cả kinh.

"Đúng, thế giới chí cường giả, Giới Chủ, nhưng lại không chỉ một vị Giới Chủ vẫn lạc không sai, nếu như ta không có nhìn lầm lời mà nói..., cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) chính là đã từng tung hoành hoàn vũ nguyền rủa Giới Chủ bố trí nguyền rủa lĩnh vực!" Huân tiếp tục nói.

Lúc này thời điểm một mực trầm mặc Thanh Long cũng mở miệng nói chuyện, "Đúng, cái gọi là Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa), rất có thể là nguyền rủa lĩnh vực!"

"Không nói sớm..." La Chinh có chút xoắn xuýt rồi, xem ra Thanh Long cùng Huân đều tinh tường.

Kết quả Huân cùng Chân Long trăm miệng một lời nói: "Ngươi không vấn đề."

Cái này trả lời thiếu chút nữa lại để cho La Chinh té lăn trên đất.

"Nguyền rủa Giới Chủ năm đó ở toàn bộ thượng giới, cũng là cực thịnh một thời nhân vật, hắn đại nguyền rủa thuật thậm chí có thể khoảng cách mấy trăm cái đại giới, đem đối phương cho chú giết," Thanh Long thản nhiên nói.

"Thế nhưng mà nguyền rủa Giới Chủ bố trí nguyền rủa lĩnh vực, vì sao đối chiến thánh trở xuống đích võ giả không có hiệu quả?" La Chinh nhịn không được hiếu kỳ hỏi.

Huân lại nhàn nhạt hồi đáp: "Bởi vì các ngươi quá yếu, căn bản không tại nguyền rủa Giới Chủ cân nhắc ở trong, cho nên Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) chỉ có thể đủ chú giết đỉnh phong Chiến Tôn đã ngoài võ giả."

Huân phân tích đích thật là chính xác đấy, tựa như hai quân giao phong, kiến trúc tường thành, chỉ (cái) chọn phòng ngự đối phương binh lính, không có ai tại kiến tạo tường thành thời điểm phòng ngự con kiến...

Đối với Giới Chủ mà nói, Chiến Thánh phía dưới nhân vật, hoàn toàn chính xác tựu là con kiến mà tồn tại.

Chính là bởi vì như thế, Hải Thần đại lục trong mới sẽ xuất hiện như thế hiếm thấy cục diện, phần đông chủng tộc hưng suy, vậy mà vây quanh một tòa Tội Ác Chi Tháp! Mà ở Tội Ác Chi Tháp trong chiến đấu hăng hái sinh linh, mạnh nhất cũng chỉ có đỉnh phong Chiến Tôn mà thôi.

Mà Thần Hải Cảnh đại năng, lại cơ hồ đều biến thành phối hợp diễn mà tồn tại.

"Thế nhưng mà cái này Tội Ác Chi Tháp cùng Huyền Minh trong động, lại có bí mật gì?" La Chinh hỏi.

Huân nhàn nhạt phân tích nói: "Cái kia cái cái gì gọi là thiên mịt mù gia hỏa, lừa dối ngươi tiến đến lấy đi truyền thừa chưa hẳn tựu là an cái gì hảo tâm, bất quá tại Huyền Minh trong động hoàn toàn chính xác tồn tại rất lớn cơ duyên, dù sao cũng là Giới Chủ cường giả chiến trường, dù cho [cầm] bắt được một cái Giới Chủ truyền thừa, đối với ngươi mà nói chỗ tốt cũng là không thể tưởng tượng đấy."

"Thế nhưng mà ngươi lại vì sao cự tuyệt Vân Lạc theo chúng ta cùng một chỗ," La Chinh hỏi lại.

"Vân Lạc nữ nhân này, có được trăm vạn phân thân, ta không rõ ràng lắm ý nghĩ của nàng, ta suy đoán nàng hơn phân nửa là nhìn trúng ngươi số mệnh, mới muốn cùng ngươi cùng một chỗ tiến vào trong đó, kiếm một chén canh," Huân đem suy đoán của mình nói ra.

"Đã nàng giải Huyền Minh động, nếu là nàng có thể đi vào, ta cũng nhiều một phần nắm chắc, nếu như thực muốn ăn đòn cái gì đại cơ duyên, phân nàng một chén canh cũng là có thể, vì sao ngươi giống như này phản đối..." La Chinh nói ra.

La Chinh cảm thấy Huân phản đối không hề tồn tại, nếu như Vân Lạc hiểu rõ Huyền Minh động, như vậy có nàng gia nhập lời mà nói..., cơ hội sẽ lớn hơn nhiều.

Huân hung hăng trừng mắt nhìn La Chinh liếc, tiếp tục truyền âm nói: "Nữ nhân này, ta nhận thức, nàng..."

"Nàng là các ngươi Nhân tộc Vô Cực giới Giới Chủ, dùng trăm vạn phân thần đại pháp đem linh hồn của mình chém thành trăm vạn phân, đầu nhập từng cái hạ giới bên trong không ngừng Luân Hồi, mượn này chạy nước rút rất cao cảnh giới," Thanh Long nói thẳng.

Lúc này đây, Huân không biết trừng ai tốt rồi, Thanh Long tại La Chinh trong đầu, tối chung Huân còn tiếp tục trừng mắt La Chinh.

"Nàng là chúng ta Nhân tộc Giới Chủ?" La Chinh càng thêm hiếu kỳ rồi...

"Đừng tưởng rằng các ngươi Nhân tộc Giới Chủ tựu như thế nào, nàng chân thân cùng ta có qua gặp mặt một lần, là một rất có tâm cơ nữ nhân, ta cảm thấy được nàng một mực tại chờ cơ hội này, bất quá là lợi dụng ngươi mà thôi!" Huân tiếp tục truyền âm nói.

La Chinh lại tiếp tục cười cười, "Cho dù như thế, chúng ta đây cũng lợi dụng lẫn nhau là được rồi!"

"Mặc dù nói nhưng nên có tâm phòng bị người, bất quá ta cũng hiểu được có thể cho Vân Lạc đi theo, dù sao Huyền Minh động đối với La Chinh mà nói cũng quá nguy hiểm," Thanh Long lại thập phần ủng hộ La Chinh.

Phát hiện mình thuyết phục không được La Chinh, Huân cũng không thể tránh được rồi, giờ phút này nàng cũng không tiện tiếp tục phản đối, chỉ là toát ra rầu rĩ biểu lộ không nói thêm gì nữa.

Vân Lạc ở bên cạnh ngơ ngác đứng đấy, người sáng suốt liếc, tựu tinh tường La Chinh cùng Huân đang tại vụng trộm trao đổi, nhưng là Vân Lạc chỉ là kiên nhẫn chờ đợi, lúc này thời điểm nàng mới hỏi nói: "Như thế nào? Không được sao?"

"Đương nhiên có thể," La Chinh vừa cười vừa nói.

"Ân," Vân Lạc nhẹ nhàng gật gật đầu, không có nhiều lời lời nói.

Mới La Chinh cùng Huân một hồi trao đổi, ai cũng có lẽ tinh tường, Huân tựa hồ không tín nhiệm Vân Lạc, bất quá Vân Lạc phảng phất căn bản không quan tâm, có lẽ theo nàng, đợi đến lúc một cái người thích hợp, sau đó tiến vào Huyền Minh động, là một kiện chuyện rất bình thường.

Về phần các ngươi nghi kỵ, nàng căn bản không có bất luận cái gì nghĩ cách.

Tội Ác Chi Tháp bên trong quy tắc hoàn toàn chính xác không ít, rất nhiều chủng tộc hao phí tiểu nửa ngày thời gian cũng đã chuẩn bị không sai biệt lắm.

Hàng năm tiến vào Huyền Minh động còn có một chủ yếu và thứ yếu trước sau chi phân, ghế khống chế tối đa chủng tộc tự nhiên là ưu tiên...

Trên thực tế quy tắc này nguyên vốn là Ma tộc chế định đấy, dĩ vãng Ma tộc khống chế ghế tối đa, tiến vào Huyền Minh động dĩ nhiên là là Ma tộc ưu tiên rồi, hiện tại Yêu Dạ tộc ghế tối đa, cho nên hôm nay là Yêu Dạ tộc đi đầu.

Ở đại sảnh bên cạnh có một chỗ xoay tròn bậc thang, tiếp tục hướng bên trên tựu có một cái cửa nhỏ, phần đông Yêu Dạ tộc võ giả tựu theo cái kia bậc thang trèo leo đi lên.

Đợi đến lúc phần đông Yêu Dạ tộc nhân không sai biệt lắm đều tiến vào về sau, tựu đến phiên Nhân tộc rồi.

Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc bọn người đi ở phía trước, mà La Chinh cùng Vân Lạc tắc thì theo ở phía sau, về phần Nhân tộc đại quy mô hơn mười người, tắc thì cũng đuổi kịp bậc thang.

Vừa La Chinh xuyên qua đỉnh tháp cánh cửa kia, bỗng nhiên tựu cảm nhận được làn da phía trên truyền đến một cỗ kim đâm cảm giác, sau đó hiện ra ở La Chinh trong tầm mắt đấy, là một cái cực lớn huyệt động!

Lớn như thế huyệt động, cơ hồ có thể dùng mênh mông hai chữ để hình dung.

Nguyên lai tại Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) xuống, vậy mà tồn trong một đại một cái huyệt động! La Chinh cảm thán nói, cái này hoàn toàn chính là một cái độc lập thế giới dưới lòng đất!

"Cái này cả cái huyệt động lớn nhỏ, chỉ sợ cùng Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) diện tích che phủ tích tương đương a?" La Chinh suy đoán nói.

Tại La Chinh phía trước Triệu Phần Cầm gật gật đầu, "Đúng, có người từng dọc theo Huyền Minh động ngoại tầng khu vực vượt qua một vòng, Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) nơi bao bọc phạm vi, cơ hồ cùng cái huyệt động này đồng dạng đại! Hơn nữa huyệt động hình dạng đều cùng Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) tại địa bề ngoài hình dạng cơ hồ giống như đúc."

"Cỗ này đau đớn cảm giác, tựu là tới từ ở Huyền Minh chết hết sao?" La Chinh hỏi.

Cái này cực lớn huyệt động cũng không phải tối như mực một mảnh, cả cái huyệt động trong tràn ngập một loại màu đỏ sậm ánh sáng, La Chinh dùng tay vật che chắn ở màu đỏ ánh sáng, cái loại này châm đâm cảm giác lập tức biến mất, nhưng chỉ cần tay của hắn dịch chuyển khỏi, châm đâm cảm giác lập tức lại mãnh liệt lên.

"Đúng, bây giờ là Huyền Minh chết hết suy yếu kỳ, cho nên Huyền Minh chết hết cường độ không đủ, chỉ là hội (sẽ) mang đến châm đâm cảm giác, nhưng một khi Huyền Minh chết hết tiến vào bộc phát kỳ, không ai có thể ngăn cản được cái kia hào quang," Triệu Phần Cầm nói ra.

Lúc này thời điểm chu nấu hạc nói ra: "Chúng ta nhanh lên đánh xuống đi, tại Huyền Minh trong động phi hành, rất dễ dàng trêu chọc một ít hung hãn ma vật!"

Mọi người trên thực tế là theo Huyền Minh động bên trên xuống đấy.

Tội Ác Chi Tháp như là một thanh đao nhọn, theo trên mặt đất trực tiếp cắm vào mặt đất, mà đỉnh tháp tắc thì lọt vào trong huyệt động, mọi người theo đỉnh tháp đi ra, dĩ nhiên là muốn chìm vào trong huyệt động.

Chu nấu hạc nhắc nhở cũng không phải là không có đạo lý, Huyền Minh động cũng không phải một cái giảng đạo lý địa phương, có một năm Huyền Minh mở rộng khải, lúc ấy Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn dẫn đội, mới vừa đi ra Tội Ác Chi Tháp, tựu đã tao ngộ một cái cực kỳ cường đại ma vật, lập tức đã bị nuốt lấy bên trên mười vị Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn.

Hơn nữa cái con kia ma vật một mực canh giữ ở Tội Ác Chi Tháp vùng này, cho nên cái kia một lần Huyền Minh trong động Huyền Minh chết hết yếu bớt, lại không có một cái nào sinh linh dám đi ra Tội Ác Chi Tháp.

Dù cho nơi này là Huyền Minh động ngoại tầng khu vực, như trước cũng là nguy hiểm trùng trùng điệp điệp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx