sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 622

Chương 622: Chạy trốn

Chính văn Chương 622: Chạy trốn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:33 số lượng từ: 3003

Chứng kiến cái này người nói đớt vậy mà hướng phía chính mình xoắn tới, La Chinh sắc mặt thốt nhiên đại biến!

Chẳng lẽ cái này con cóc lớn biết rõ ta nhìn thấy nó?

Lúc này thời điểm cũng không có thời gian lại để cho La Chinh chút nào quá nhiều!

Những người khác tránh được cái này người nói đớt, nhưng là Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc hai người thấy như vậy một màn, sắc mặt lập tức trầm xuống!

La Chinh hiện tại chính là Tội Ác Chi Tháp trong nhất nhân vật mấu chốt, những người khác có thể chết, nhưng là La Chinh tuyệt đối không thể gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên Triệu Phần Cầm rất không muốn chọc giận cái con kia Mãng Cổ Cự Thiềm, nhưng lúc này thời điểm bọn hắn cũng không có cái khác lựa chọn.

"La Chinh, mau lui lại!"

Triệu Phần Cầm cơ hồ là cùng chu nấu hạc hai người cùng một thời gian ra tay!

Hai người bọn họ phối hợp mấy vị ăn ý, hai người hợp lực chi lực, có thể đối kháng sơ giai Chiến Thánh!

Tự Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc trong tay xa cách đưa ra hai đạo kiếm quang, cái kia hai đạo kiếm quang xoay quanh cùng một chỗ, lẫn nhau dây dưa phía dưới tựu hướng phía cái kia người nói đớt bạo bắn xuyên qua!

Cái này người nói đớt tuy nói tốc độ cực nhanh, bất quá thể tích thập phần lớn đại, mục tiêu to lớn như thế, hai người tiến công có thể nói là tất trúng.

Nhưng mà cái kia hai đạo dây dưa cùng một chỗ kiếm quang tuy nhiên có thể so với Chiến Thánh cấp cường giả công kích, thế nhưng mà đánh vào cái kia người nói đớt bên trên lại không có chút nào động tĩnh, đạo kia công kích phảng phất là cho cái này người nói đớt gãi ngứa ngứa giống như, căn bản ngăn trở không được mảy may!

"Đã xong!"

Thấy như vậy một màn, Triệu Phần Cầm các loại (đợi) trong lòng người xuống trầm xuống, La Chinh số mệnh dù cho cũng vô dụng rồi, loại này hẳn phải chết (ván) cục không ai có thể cứu hắn!

Đây chính là Huyền Minh động, ở vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) phía dưới, tổng không có khả năng ở chỗ này toát ra một cái Thần Hải Cảnh cường giả a? Huống hồ cho dù Thần Hải Cảnh cường giả đến thì đã có sao? Dùng Triệu Phần Cầm đoán chừng, cho dù là Tư Đồ Hạo Thiên đích thân tới, đồng dạng không phải cái này cóc đối thủ.

Đối mặt phi tốc tiếp cận người nói đớt, La Chinh trong óc cũng là phi tốc chuyển động, cái này trên đầu lưỡi dịch nhờn mà ngay cả Thánh Khí đều có thể hòa tan, chính mình khẳng định không cách nào ngăn cản! Cho dù hắn thể chất đặc thù có thể ngăn cản một lát giấy trắng nhập cái kia Mãng Cổ Cự Thiềm trong bụng đồng dạng cũng là chết.

Phiêu phù ở La Chinh bên người Huân thần sắc trầm xuống, trong tay trường thương xỏ xuyên qua mà ra, vô hình chấn động lập tức hướng phía cái con kia người nói đớt bắn tới!

Mà cùng lúc đó, cách đó không xa Vân Lạc cũng xuất thủ, nàng thò tay nhẹ nhàng một ngón tay, một đạo chỉ mang đồng dạng cũng bắn về phía cái kia đầu lưỡi!

"PHỐC PHỐC!"

Hai nữ tiến công nhưng lại có hiệu quả rồi, đặc biệt là Huân, một phát này đâm ra về sau, trường thương tại Huân trong tay một hồi bay múa, cái kia cổ lực lượng vô hình liền tại người nói đớt nội bộ không ngừng mà phá hư, tại đây đầu lưỡi bên cạnh lôi ra vô số thật nhỏ lề sách!

Những... Này lề sách diện tích khoảng chừng một người lớn nhỏ!

Nhưng mà cái này lề sách tuy nhiên không nhỏ, thế nhưng mà đối với khổng lồ như thế đầu lưỡi, như trước chỉ là một cái nho nhỏ miệng vết thương, không cách nào ngăn cản cái này đầu lưỡi phóng tới La Chinh!

"Lui!"

La Chinh đương nhiên không có khả năng ngồi chờ chết, đang nhìn đến cái này người nói đớt phóng tới chính mình lập tức, hắn tựu phi tốc lui về phía sau.

Chỉ là hắn tinh tường, cái này Mãng Cổ Cự Thiềm đã theo cái kia đen kịt trong ao leo ra rồi, mình nếu là lui về phía sau, nó tất nhiên cũng sẽ theo vào...

Như thế nào phản kích?

"Tinh Trầm Địa Động!"

La Chinh vừa ra tay, chính là hắn mạnh nhất một quyền, loại này thời điểm giữ lại át chủ bài tựu là muốn chết!

"Bành!"

Một quyền này La Chinh đánh ra một đạo Tinh Thần (ngôi sao) vòng xoáy, đem cái kia tanh hôi vô cùng người nói đớt đánh cho lõm xuống dưới, đáng tiếc ý nghĩa không lớn, tựa như Huân công kích, tuy nhiên có thể đối với cái này người nói đớt tạo thành tổn thương, thế nhưng mà khổng lồ như thế đầu lưỡi, muốn hoàn toàn phá đi sao mà khó khăn?

Cái này xem như La Chinh Tinh Thần Chiến Thể lần thứ nhất mất đi hiệu lực, đến một lần La Chinh tu luyện Tinh Thần Chiến Thể thời gian hơi ngắn, thứ hai hay (vẫn) là tu vị quá yếu, cái này Mãng Cổ Cự Thiềm căn vốn cũng không phải là bọn hắn cái này cấp bậc nhân vật có thể đối kháng đấy, cũng chính là bởi vì như thế, tại đây mới có thể bị liệt là cấm địa!

Cũng chính là bởi vì như thế, Huyền Minh trong động hàng năm đều phải chết bên trên một nhiều hơn phân nửa người, nhưng mà này còn gần kề chỉ là ngoại tầng khu vực mà thôi, tiến vào nội tầng khu vực người tỉ lệ tử vong rất cao, về phần tiến vào hạch tâm khu vực người, tỉ lệ tử vong tiếp là 100%, bởi vì tiến vào hạch tâm khu vực người, chưa từng có đã trở lại!

"Làm sao bây giờ?"

La Chinh lui về phía sau tốc độ mặc dù nhanh, hắn thậm chí trực tiếp vượt qua không gian, hi vọng dùng này kéo ra cái này người nói đớt khoảng cách, nhưng mà cái này người nói đớt tốc độ hiển nhiên nhanh hơn tự mình!

"Hỏa! Hắc hỏa! Thanh Long!"

La Chinh cũng không có thời gian giày vò khốn khổ, trực tiếp hướng trong đầu Thanh Long quát.

Cái kia một đám hắc hỏa cũng không lớn, thế nhưng mà có thể đốt cháy hết thảy, hiện tại chỉ có thể thử xem nhìn...

Dưới bình thường tình huống La Chinh cũng sẽ không vận dụng hắc hỏa, đặc biệt là hiện tại trước mặt nhiều người như vậy vận dụng, bất quá hiện tại vận dụng hắc hỏa cũng là hoàn toàn hành động bất đắc dĩ, hắn cũng không muốn thân thể của mình trực tiếp bị cái này người nói đớt cho hòa tan mất, sau đó trở thành cái kia con cóc lớn no bụng chi vật!

"XÍU... UU!"

Theo La Chinh mi tâm bỗng nhiên chui ra một đạo thật nhỏ mà linh động hỏa diễm!

Ngọn lửa này một chui đi ra, tựu vui sướng trên không trung phất phới một vòng!

Đem làm Vân Lạc chứng kiến cái này một đám hắc hỏa, ánh mắt lóe lên, lập tức cau mày phảng phất lâm vào trong trầm tư!

Mà Huân chứng kiến hắc hỏa sắc biến sắc, ánh mắt của nàng vô ý thức nhìn về phía Vân Lạc...

Huân thân là La Chinh trong cơ thể, kỳ thật một mực đều có suy nghĩ của mình, nàng trước đây là gặp phải cái này hắc hỏa đấy, bất quá Vân Lạc lại chưa từng gặp qua La Chinh hắc hỏa.

Hiển nhiên, Huân phi thường không vui Vân Lạc phát hiện cái này hắc hỏa, chỉ là lúc này thời điểm La Chinh cũng là nguy cơ vạn phần, Huân cũng không kịp đi xoắn xuýt chuyện này.

Mọi người mắt nhìn thấy La Chinh mi tâm chui ra một đạo đen sì hỏa diễm, ngọn lửa kia phảng phất có linh tính giống như, La Chinh cũng không có dưới sự thao túng, vậy mà thẳng hướng phía cái kia người nói đớt tiến lên.

So sánh với cực lớn người nói đớt, cái này một nhiều lần hắc hỏa quả thực so con kiến còn nhỏ, lập tức tựu chui vào cái này đầu lưỡi bên trong, bởi vì cái này một đám hỏa diễm thái quá mức thật nhỏ, chui vào lập tức, thậm chí liền miệng vết thương đều tìm không thấy...

Nhưng khi cái này hắc hỏa chui vào lập tức, cái này đầu nguyên bản hướng phía La Chinh đạn tới người nói đớt, bỗng nhiên kịch liệt vặn vẹo lên.

Phảng phất như là một đầu bị chặt đầu xà, đầu lưỡi không mục đích gì điên cuồng giãy dụa, khá tốt người chung quanh cùng cái này đầu lưỡi khoảng cách sớm đã kéo ra, nếu không một cái không cẩn thận bị cuốn vào, đồng dạng cũng là lại chết vô sinh!

"Rầm rầm rầm phanh..."

Cái kia lưỡi lần đầu lần quật trên mặt đất, đem mặt đất gõ ra một cái có một cái cực lớn hố.

Thật lớn như thế động tĩnh, khẳng định kinh động đến phương hướng hơn mười dặm nội ma vật, bất quá những... Này ma vật thực lực tự nhiên không bằng cái này Mãng Cổ Cự Thiềm, cả đám đều thật sâu ẩn núp mà bắt đầu..., tại Huyền Minh động tầng ngoài, cái này Mãng Cổ Cự Thiềm cũng thuộc về thực vật liệm (*chuỗi thực vật sinh tồn trong tự nhiên) đỉnh đại hung chi vật rồi!

"Cái kia hắc hỏa rốt cuộc là cái gì? Như thế nào lại để cho cái này Mãng Cổ Cự Thiềm như thế thống khổ?"

"Không rõ ràng lắm, quỷ biết rõ La Chinh tiểu tử này còn có bao nhiêu bí mật!"

"Cái này cóc cũng quá ngu ngốc, vì sao không đem đầu lưỡi rụt về lại?"

"Ngươi cho rằng Mãng Cổ Cự Thiềm so ngươi ngu xuẩn? Cái kia hắc hỏa hiển nhiên còn ở lại chỗ này đầu lưỡi bên trong, tuy nhiên không rõ ràng lắm cái này hắc hỏa là cái gì, nhưng nhìn xem Mãng Cổ Cự Thiềm như thế thống khổ, nếu như hắc hỏa một mực không đi ra, nó đem đầu lưỡi cuốn trở về, không phải muốn tại nó trong miệng thiêu cháy?"

Người nói đớt trên mặt đất quật sau một lúc lâu, mọi người liền chứng kiến cái này người nói đớt đoạn trước, bỗng nhiên bộc phát ra một đạo kịch liệt minh hỏa, theo đầu lưỡi bắt đầu ước chừng một trượng lớn lên đầu lưỡi, vậy mà đều bị hoàn toàn thiêu hủy rồi!

Mọi người bỗng nhiên đã nghe đến một cỗ xen lẫn vị thịt thịt nướng vị!

"XÍU... UU!"

Cái kia một đám hắc hỏa rồi mới từ đầu lưỡi bên trong chui đi ra!

Mà đang ở hắc hỏa chui đi ra lập tức, đốt đứt đầu lưỡi đầu lưỡi, lúc này mới lựa chọn ngược lại cuốn trở về, phảng phất là tại hốt hoảng chạy thục mạng tránh đi hắc hỏa, cái này tiếp cận hai dặm lớn lên đầu lưỡi cuốn trở về, lập tức tựu biến mất tại cách đó không xa trong bóng tối.

Lúc này thời điểm, cái kia hắc hỏa tựa hồ đốt (nấu) rất vui vẻ, trên không trung một hồi xoay quanh, thậm chí còn phát ra chiêm chiếp thanh âm, sau đó lại trực tiếp chui vào La Chinh mi tâm.

La Chinh thậm chí không có bất kỳ ngừng, nhìn phía xa cái con kia đã ly khai cái ao nước cóc nói ra: "Đi mau!"

Cái con kia như là một tòa núi lớn y hệt cóc, phủ phục trong bóng đêm, điểm ấy khoảng cách, đối với khổng lồ như thế cái đầu gần kề chỉ là một cái bật lên khoảng cách, đợi đến lúc cái này Mãng Cổ Cự Thiềm thật sự nhào đầu về phía trước, không ai có thể đi mất!

Mọi người theo La Chinh ánh mắt trông đi qua, không có cái gì trông thấy, bất quá bọn hắn cũng không có hỏi La Chinh, rất đơn giản, cái kia Mãng Cổ Cự Thiềm một đầu đầu lưỡi đều đáng sợ như thế rồi, kế tiếp đồ vật đã không cần nhìn rồi, bọn hắn không thể nào là đối thủ, mà La Chinh vừa mới đem cái kia cóc đầu lưỡi cho thiêu hủy một đoạn, lúc này thời điểm không chạy lúc nào chạy?

Về phần La Chinh nhìn thấy gì, bọn hắn không muốn xem, cũng không dám xem!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx