sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 626

Chương 626: Đoạt

Chính văn Chương 626: Đoạt

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:36 số lượng từ: 3134

Huyền Minh động quanh năm đã bị Huyền Minh chết hết chiếu xạ, hoàn cảnh phi thường nghiêm khắc, có thể ở chỗ này phát triển, sinh sôi nảy nở sinh vật tất nhiên so ngoại giới cường rất nhiều.

Lờ mờ màu đỏ ánh sáng phía dưới, trên mặt đất một cây thảo bị một cước giẫm ngoặt (khom), đợi đến lúc cái con kia chân lấy ra, cái kia cây cỏ lại cứng cỏi giơ lên lên, thậm chí vung vẩy ra nó như là đao phiến bình thường phiến lá, muốn muốn tiến hành phản kích! Cái kia phiến lá hơi mỏng một mảnh, lại có thể nhẹ nhõm mở ra bình thường huyền khí!

Nếu như là bình thường dã thú cùng dân nghèo xuyên qua loại này tiểu thảo tạo thành rừng nhiệt đới, tựu vĩnh viễn đi không đi ra rồi, bởi vì đi không đến một nửa, bọn hắn liền phát hiện dưới chân có vô số đem lưỡi dao sắc bén thiết cát (*cắt) lấy hai chân của bọn hắn, rất nhanh là có thể đưa bọn chúng xé thành mảnh nhỏ.

Bất quá loại này tiểu thảo, đối với phần đông đỉnh phong Chiến Tôn nhưng lại không hề uy hiếp, chính là liền trên người bọn họ hộ thể chân nguyên đều không thể xỏ xuyên qua!

Lăng Yên nhanh nhẹn đong đưa lấy bộ pháp, hóp lưng lại như mèo tại phía trước dẫn đường.

La Chinh bọn người tắc thì theo sát phía sau.

Chỉ cần cái kia vài tên Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn, tắc thì giống như quỷ mỵ giống như, đem chính mình sở hữu tất cả khí tức che đậy, ở chung quanh không ngừng mà xuyên thẳng qua lấy.

"Phía trước tựu là Huyết Khẩu Quan Ải rồi, mọi người đem sở hữu tất cả chân nguyên cùng cương nguyên toàn bộ triệt tiêu, đừng (không được) phát ra bất kỳ thanh âm gì," Lăng Yên tại phía trước dùng chân nguyên truyền âm nói ra.

"Huyết Khẩu Quan Ải?" La Chinh nhìn về phía trước, hai mảnh thấp bé Sơn Phong tại phía trước tạo thành một cái cái góc, chảy ra một đoạn con đường, đích thật là một cái quan ải, chỉ là đem chân nguyên cùng cương nguyên toàn bộ triệt tiêu, là chuyện gì xảy ra?

"Cái này Huyết Khẩu Quan Ải hai bên, là hai chủng lợi hại ma vật sào huyệt, một loại là Thanh Thương Lang, một loại tựu là chúng ta trước khi gặp phải quái điểu, Thôn Nã Điểu, trải qua cái này quan ải phải đem sở hữu tất cả khí tức đều che đậy," Triệu Phần Cầm nói xong theo Tu Di Giới Chỉ trong nhảy ra một kiện áo choàng, bao trùm tại trên người mình.

Những người khác đồng dạng cũng là như thế, dùng áo choàng bao lại chính mình.

Không phải tất cả mọi người có thể như La Chinh như vậy, dựa vào thân thể ngăn cản cái kia màu đỏ ánh sáng, tuy nói Huyền Minh chết hết bị suy yếu rồi, nhưng loại này ánh sáng như cùng một căn căn rậm rạp châm, đâm vào làn da bên trên hội (sẽ) tương đương khó chịu, đem hộ thể chân nguyên, hoặc là hộ thể cương nguyên bị triệt tiêu về sau, tự nhiên cần dùng áo choàng tại ngăn cản.

Chuẩn bị xong về sau, tất cả mọi người ngừng thở hướng phía phía trước coi chừng rảo bước tiến lên.

Bốn phía đều là im ắng mà một mảnh, cái kia bốn gã Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn phảng phất tất cả nhanh nhẹn con báo, xẹt qua phía trước một rừng cây, không có tản mát ra bất kỳ thanh âm gì.

Lăng Yên bọn người làm không được như thế, tiến lên tốc độ tựu ít đi rất nhiều.

Theo mọi người càng ngày càng tiếp cận Huyết Khẩu Quan Ải, mọi người cũng càng ngày càng cảnh giác lên, trong một yên tĩnh trong hoàn cảnh, mọi người loáng thoáng có thể nghe được cách đó không xa cái kia Thôn Nã Điểu quái tiếng kêu, vụn vụn vặt vặt cạc cạc thanh âm, cho thấy cách đó không xa chí ít có một đoàn Thôn Nã Điểu nghỉ lại ở chỗ này.

Mà ở cái này Huyết Khẩu Quan Ải mặt khác một bên, tắc thì có thể loáng thoáng nghe được sói tru thanh âm...

Tuy nhiên La Chinh chưa từng gặp qua cái này Thanh Thương Lang là bộ dáng gì, bất quá La Chinh đoán chừng, chắc hẳn cũng là không kém gì Thôn Nã Điểu tồn tại, vô luận kinh động đến cái đó một cái tộc đàn, bọn hắn đều chịu không nổi!

Mỗi người đều ngừng thở, cẩn thận từng li từng tí ở lờ mờ trong đi về phía trước, trái tim rầm rầm rầm thanh âm cơ hồ đều có thể nghe được.

Khá tốt Huyết Khẩu Quan Ải cũng không lớn, hai tòa thấp bé Sơn Phong tạo thành một cái tự nhiên mà bình chướng, chỉ cần đi vào hắn về sau, cơ bản tựu an toàn.

Loại này cẩn thận từng li từng tí [tiềm hành] duy trì một nén nhang thời gian, đã không sai biệt lắm muốn đi vào quan ải bên trong, bất quá không đến 30 trượng lộ trình, coi như là đi xuyên qua rồi.

"Lần này xem như bình an vượt qua," Triệu Phần Cầm thoáng thở dài một hơi.

Mọi người sắc mặt lập tức dễ dàng hơn.

Đúng vào lúc này, mọi người khóe mắt bên trên bỗng nhiên tách ra một điểm ánh sáng.

Một vòng nhàn nhạt Quang Huy, tại cách đó không xa lóe ra.

La Chinh ánh mắt theo cái kia ánh sáng chuyển đi qua (quá khứ), nhưng lại thấy được một gốc cây thảo.

Cái kia buội cỏ to cỡ lòng bàn tay, ba phiến lá cây hướng phía ba cái phương hướng bất đồng mở rộng, thẳng tắp mà cao ngất rễ cây đỉnh, chỉ có một đám lông mượt mà nhụy hoa tách ra lấy nhàn nhạt màu cam Quang Huy!

"Nguyệt Ảnh Hải Đường!"

Mọi người thấy đến cái kia cây cỏ về sau, nguyên một đám sắc mặt thình lình đại biến, nhất là Dạ Tộc bốn vị đỉnh phong Chiến Tôn, trên mặt càng là toát ra tham lam biểu lộ, phảng phất không thể điều khiển tự động hướng phía bên kia cất bước.

Nguyệt Ảnh Hải Đường chính là Huyền Minh trong động sản xuất một loại kỳ hoa dị thảo, nghe nói đem Nguyệt Ảnh Hải Đường có thể mở rộng đan điền, đối với trùng kích Thần Hải Cảnh võ giả mà nói, là một loại phi thường vật hữu dụng, cho đến tận này, Huyền Minh trong động chỉ (cái) sinh ra đời qua ba gốc Nguyệt Ảnh Hải Đường, phục dụng cái này ba gốc Nguyệt Ảnh Hải Đường Chiến Thánh, hiện tại cũng đã bước chân vào Thần Hải Cảnh cường giả!

Mà bây giờ biển sâu đại lục bên trong chí cường giả Lưu Vũ, y phục hàng ngày dùng qua ba gốc bên trong một cây!

Lưu Vũ có thể trở thành Thần Hải Cảnh bên trong Tối Cường Giả, khả năng thực sự không phải là Nguyệt Ảnh Hải Đường công hiệu, bất quá cái này Nguyệt Ảnh Hải Đường có thể cực đại tăng lên võ giả thực lực, nhưng lại ván đã đóng thuyền sự thật, đan điền mở rộng về sau, chân nguyên tổng sản lượng cũng sẽ biến nhiều, thi triển có chút công pháp thời điểm thì càng thêm thành thạo.

Lăng Yên nhìn xem cái kia Nguyệt Ảnh Hải Đường, hướng phía Dạ Tộc bốn vị đỉnh phong Chiến Tôn phất phất tay, làm một cái cấm động tác!

Cái này Nguyệt Ảnh Hải Đường tựu sinh trưởng tại Thanh Thương Lang trên địa bàn, tuy nói Dạ Tộc ẩn nấp công pháp cường đại vô cùng, nhưng lần này tiến lên hái hay (vẫn) là hội (sẽ) mạo hiểm cực đại phong hiểm!

Thế nhưng mà lúc này thời điểm Lăng Yên căn bản không cách nào nói chuyện, cũng không thể vào đi chân nguyên truyền âm, tại đây khoảng cách Thôn Nã Điểu cùng Thanh Thương Lang hai chủng ma vật đều phi thường gần, hơi có chân nguyên chấn động tựu sẽ kinh động bọn hắn.

Lăng Yên thần sắc lạnh lùng chằm chằm vào Dạ Tộc mấy vị đỉnh phong Chiến Tôn, đáng tiếc bọn hắn căn bản không nghe!

Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc mồ hôi trên mặt đều xuất hiện, không nói trước cái này gặp quỷ rồi Nguyệt Ảnh Hải Đường, kinh động đến những cái... Kia ma vật, bọn hắn cái này tầm mười người hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Huân," La Chinh nhìn thoáng qua bên cạnh Huân.

Huân là La Chinh Kiếm Linh thân thể, nàng cùng La Chinh đồng dạng, không cần vận chuyển chân nguyên cũng có thể ngăn cản suy yếu sau đích Huyền Minh chết hết, hơn nữa nàng càng lớn một cái ưu thế, thì là có thể phi hành!

Kiếm của nàng linh thân thể nguyên vốn thuộc về La Chinh, cho nên nàng phi hành thời điểm căn bản sẽ không tiêu hao chân nguyên, tự nhiên sẽ không sinh ra chân nguyên chấn động.

La Chinh một ánh mắt, Huân lập tức sẽ hiểu, thân ảnh tựa như cùng một cái không có hai chân linh hồn giống như, hướng phía cái kia Nguyệt Ảnh Hải Đường trôi nổi đi qua (quá khứ).

Tuy nói Huân hành động này chưa hẳn tựu cũng không kinh động đám kia ma vật, bất quá La Chinh cũng cho rằng, dù sao các ngươi Dạ Tộc cũng có khả năng kinh động, các ngươi đã quyết định tâm tư muốn đạt được Nguyệt Ảnh Hải Đường, như vậy không bằng để cho ta tới hái!

Bốn vị Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn hay (vẫn) là thời gian dần qua ẩn núp đi qua (quá khứ), Huân là trực tiếp bay qua đấy, tốc độ đương nhiên nhanh hơn rất nhiều, cơ hồ là trong nháy mắt tựu tiếp cận cái kia một cây Nguyệt Ảnh Hải Đường.

Dạ Tộc bốn người chứng kiến Huân muốn hái Nguyệt Ảnh Hải Đường, sắc mặt lập tức lạnh lẽo, bọn hắn làm sao không biết nguy hiểm? Chỉ là cái này gốc kỳ hoa dị thảo công hiệu, hoàn toàn đáng giá bọn hắn dùng hết tánh mạng chịu đánh cược một lần, nhưng mà bọn hắn cẩn thận từng li từng tí lục lọi cả buổi, còn không có tới gần cái này gốc Nguyệt Ảnh Hải Đường đã bị người nhanh chân đến trước rồi, bọn hắn như thế nào không khí?

Huân nơi nào sẽ xem sắc mặt của bọn hắn, trường thương nhẹ nhàng nhảy lên, mũi thương tinh chuẩn vô cùng điểm vào cái kia một cây Nguyệt Ảnh Hải Đường phía trên, sau đó nhẹ nhàng run lên, cái kia Nguyệt Ảnh Hải Đường rễ cây đã bị mũi thương cho cắt đứt, cái này gốc Nguyệt Ảnh Hải Đường mới ngoan ngoãn nằm ở trường thương thương trên đầu.

Huân nhàn nhạt nhìn đám kia Dạ Tộc người, trên mặt lộ ra cười lạnh, quay đầu tựu hướng phía La Chinh bay qua.

Dạ Tộc bốn người không làm nữa, một cái trong đó người giảm thấp xuống thanh âm nói ra: "Còn cho chúng ta!"

"Các ngươi đám này heo, có tư cách gì muốn?" Huân đồng dạng cũng giảm thấp xuống thanh âm đánh trả nói.

"Bằng không thì chúng ta liền đem những thanh đó Thương Lang... Đưa tới!" Một vị Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn nghiến răng nghiến lợi nói.

"Ngươi dám, ngươi tựu đi dẫn quá," thân là Yêu Dạ tộc Vương, Huân lúc nào sợ qua người khác uy hiếp? Hắn tựa hồ căn bản là không để ý cái này đỉnh phong Chiến Tôn mà nói.

Bất quá Lăng Yên cùng Triệu Phần Cầm mấy người sắc mặt tựu hết sức khó coi rồi, không nên lại để cho đám này Dạ Tộc người đi theo, vừa mới còn thành thành thật thật đấy, hiện tại tựu chuyện xấu.

Một vị Dạ Tộc người chằm chằm vào Huân mũi thương, cái kia Nguyệt Ảnh Hải Đường vẫn còn tản ra nhàn nhạt Quang Huy, người nọ thân ảnh bỗng nhiên bắn ra, nhưng lại cũng không dám nữa cái này quan ải hai bên nguy hiểm, thẳng hướng phía Huân xông lại.

"Tiếp tốt rồi," Huân đem trường thương run lên, nàng hái Nguyệt Ảnh Hải Đường đổ cho La Chinh, sau đó trường thương tại Huân trong tay đảo ngược một vòng, nàng xem cũng không có hướng về sau liếc mắt nhìn, trường thương mũi thương tựu hướng phía sau lưng đạo kia mơ hồ thân ảnh chọc đi qua (quá khứ)!

Vị này Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn thân ảnh cũng là huyền diệu vạn phần, coi như là La Chinh chống lại, một thời ba khắc cũng không có nắm chắc phá giải, nhưng mà Huân trường thương lại vô cùng tinh chuẩn, cứ như vậy tiện tay một thương, nương theo lấy cái kia vô hình chấn động, ở giữa Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn ngực!

Đêm đó tộc đỉnh phong Chiến Tôn sau khi trúng thương, mặt mũi tràn đầy đều là khó có thể tin biểu lộ, hắn không tin mình thậm chí ngay cả một phát này đều trốn không hết!

Nương theo vị này đỉnh phong Chiến Tôn té rớt đồng thời, hắn còn phát ra một đạo tiếng kêu thảm thiết...

Nghe được thanh âm này, mọi người tâm lập tức run lên!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx