sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 631

Chương 631: Ngăn cản

Chính văn Chương 631: Ngăn cản

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:39 số lượng từ: 2905

Nghe được cái thanh âm kia, một đạo lạnh buốt khí lạnh lập tức nhảy vào mọi người xương sống lưng bên trong.

Sở hữu tất cả võ giả cũng nhịn không được muốn muốn quay đầu, đừng (không được) đem phía sau lưng lưu cho địch nhân, đây cơ hồ là sở hữu tất cả võ giả phản ứng đầu tiên!

Nhưng mọi người vừa vừa mới chuẩn bị quay đầu lại thời điểm, Vân Lạc lại nhìn thẳng lấy phía trước, lạnh giọng nói ra: "Không muốn quay đầu! Quay đầu lại người chết!"

Nghe được Vân Lạc nhắc nhở, La Chinh đem phủi một nửa mặt cứ thế mà uốn éo trở về.

Lăng Yên, Triệu Phần Cầm, Chu Chử Hạc bọn người cũng không quay đầu lại, bất quá đã có một vị Yêu Dạ tộc đỉnh phong Chiến Tôn quay đầu quá nhanh, thấy được mọi người sau lưng mỗ thứ gì!

Mọi người tuy nhiên không thể quay đầu lại, lại có thể chứng kiến vị kia Yêu Dạ tộc đỉnh phong Chiến Tôn biểu lộ!

Cái kia đỉnh phong Chiến Tôn hai mắt trợn tròn vo, phảng phất thấy được cực kỳ không thể tưởng tượng nổi đồ vật, trên mặt thần sắc hoảng sợ cực kỳ, vị này đỉnh phong Chiến Tôn tựa hồ muốn thét lên, thế nhưng mà hé miệng sau lại kêu không được, chỉ là trong cổ họng phí công phát ra ha ha ha thanh âm...

Có thể trở thành đỉnh phong Chiến Tôn người, đều là đã trải qua Sinh Tử Kiếp khó từng bước một lớn lên sinh linh, những... Này sinh linh cái dạng gì đồ vật chưa từng gặp qua? Bọn hắn gặp phải từng đống thi cốt, chết trên tay bọn họ sinh linh cũng không biết bao nhiêu mà đếm, có thể nói là đạp tại núi thây biển máu trong từng bước một đi tới đấy!

Thế nhưng mà vị này đỉnh phong Chiến Tôn cũng tại trong nháy mắt, phảng phất dọa điên rồi!

Trong miệng phát ra cái kia hãi người "Ha ha ha" thanh âm, rất nhanh, trên mặt tựu lưu lộ ra kỳ quái dáng tươi cười, trong con mắt ánh mắt đã bắt đầu tan rả, đã mất đi nên có linh tính.

"Tích..."

Một đạo khe hở quỷ dị xuất hiện ở vị kia đỉnh phong Chiến Tôn trên trán, khe hở không ngừng mà hướng phía phía dưới kéo dài, rất nhanh, hắn toàn bộ mặt, còn có trên thân thể tựu hiện đầy khe hở, giống như một khối bị đập nát ngói lưu ly.

Lập tức toàn bộ thân hình ầm ầm sụp đổ, ngược lại là quần áo hay (vẫn) là chỉnh tề, không có bị phá hư mảy may.

Thấy như vậy một màn, Triệu Phần Cầm đều nhanh muốn qua đời, "Chúng ta sau lưng rốt cuộc là cái lề gì thốn!"

La Chinh lông mày thật sâu nhíu lại, trong ánh mắt cũng đầy là cẩn thận chi sắc, dù cho La Chinh tâm trí vững chắc, nhưng là gặp phải mãnh liệt áp lực!

"Không rõ ràng lắm, Vân Lạc, hiện tại phải làm gì?" La Chinh hỏi.

"Không muốn quay đầu, phát sinh cái gì đều không muốn quay đầu!" Vân Lạc tựa hồ cũng đắm chìm tại một loại kỳ diệu trong trạng thái, chỉ là thì thào đáp trả La Chinh mà nói.

Hiện tại cho dù không cần Vân Lạc nhắc nhở, cũng không có ai dám quay đầu lại rồi, vừa mới vị kia Yêu Dạ tộc đỉnh phong Chiến Tôn thực lực cũng không yếu, thậm chí so Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc đều muốn mạnh hơn một phần, hồi trở lại dưới đầu tử trạng thê thảm như thế, những người khác ở đâu còn dám quay đầu lại?

Huân cũng không quay đầu lại, nàng nhìn thẳng phía trước, lông mày nhẹ khóa, tựa hồ đang suy tư cái gì.

Nàng cũng không hại sợ cái gì Lệ Quỷ, dùng Huân đã từng đến cấp độ, coi như là Minh Giới Hoàng Tuyền chi sông, nàng cũng có tư cách đi một lần, gây nên tà vật ở trong mắt nàng cũng không phải là không thể chiến thắng tồn tại, nàng chỉ là đang nghĩ, sau lưng đến cùng là vật gì, ứng nên như thế nào phá giải.

"Ô ô ô..."

Một lúc mới bắt đầu, cái kia tiếng khóc phảng phất tại tại chỗ rất xa, nhưng theo thời gian trôi qua, cái kia tiếng khóc nhưng lại càng ngày càng gần.

Đồng thời La Chinh khóe mắt, chứng kiến có một đạo nhàn nhạt ánh mắt xéo qua, từ phía sau chiếu xạ qua đến.

"Cái kia, vật kia càng ngày càng gần rồi," Triệu Phần Cầm run rẩy nói ra, hắn dầu gì cũng là bảy xích đàn ông, đường đường đỉnh phong Chiến Tôn, cho dù bị người một đao phá vỡ bụng, Triệu Phần Cầm cũng không có như vậy sợ hãi, nhưng lúc này thời điểm toàn thân đều tại run rẩy.

"Rốt cuộc là cái lề gì thốn ah, Vân Lạc, ngươi đã biết rõ, ngươi tựu nói nói ah..." Chu Chử Hạc cầu khẩn nói ra.

Vân Lạc như trước đắm chìm tại một loại đặc thù trong trạng thái, chỉ là không ngừng mà lặp lại nói: "Không muốn quay đầu, nhất định không muốn quay đầu!"

Mọi người dùng khóe mắt chứng kiến ánh mắt xéo qua càng ngày càng gần, cái kia ai oán tiếng khóc cũng càng ngày càng vang dội, tựa hồ mọi người ở đây sau lưng một trượng xa địa phương.

"Đó là cái kia đồ chơi đã tới nữa à," Triệu Phần Cầm không ngừng mà thở phì phò, hắn run rẩy đã đình chỉ, bất quá toàn thân cơ bắp lại cứng ngắc.

Lăng Yên thần sắc cũng là càng ngày càng khẩn trương, ngón tay đầu ngón tay đã đem một đoàn chân nguyên áp rúc vào cực hạn, mặc dù biết không thể quay đầu lại, bất quá Lăng Yên lại sẽ không dễ dàng buông tha cho, nàng võ đạo chi tâm đồng dạng cũng thập phần vững chắc, coi như là không cách nào chống cự tuyệt cảnh cũng sẽ liều chết không đồng nhất bác!

Quang càng ngày càng sáng, thanh âm cũng càng lúc càng lớn.

Đúng vào lúc này, một mảnh dài hẹp dài nhỏ xúc tu cũng theo mọi người sau lưng chậm rãi kéo dài vươn ra, đưa bọn chúng cuốn vào trong đó.

Những cái... Kia xúc tu phảng phất không phải thật thể, chỉ là từ một chủng (trồng) màu vàng nhạt hào quang ngưng tụ mà thành, xúc tu cơ hồ không có bất kỳ sức nặng, chạm đến tại trên mặt của mọi người, trên cổ, trên cánh tay, phảng phất một tầng hơi mỏng khăn lụa xẹt qua!

"Ah! Ta chịu không được rồi! Ta muốn đem cái đồ chơi này chém!" Triệu Phần Cầm gầm hét lên, hắn trong đôi mắt hiện đầy tơ máu, tại loại này khủng bố áp lực phía dưới Triệu Phần Cầm mấy hồ đã đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ, hành vi đã có chút không kiểm soát.

Nguy rồi! Tiếp tục như vậy Triệu Phần Cầm hẳn phải chết không thể nghi ngờ! La Chinh mắt thấy Triệu Phần Cầm phải trở về đầu, cùng phía sau cái kia không biết tồn tại liều mạng!

Dưới tình thế cấp bách, La Chinh lông mày bỗng nhiên duỗi ra một căn bén nhọn xương dăm, hướng phía trái phía trước Triệu Phần Cầm hung hăng đã đâm đi!

"Kinh Thần Thứ!"

La Chinh linh hồn sao mà cường đại? Huống hồ Triệu Phần Cầm hiện tại trạng thái tinh thần cực kém, căn bản không có bất luận cái gì phòng ngự biện pháp, La Chinh Kinh Thần Thứ một kích phải trúng!

"Ah!"

Vừa mới muốn quay người dốc sức liều mạng Triệu Phần Cầm phát ra hét thảm một tiếng, ôm đầu quỳ xuống.

Thấy như vậy một màn, Lăng Yên hiện ra mặt mũi tràn đầy vẻ kinh ngạc, vừa mới La Chinh thi triển linh hồn công kích Lăng Yên còn không nhìn trúng mắt, đây chẳng qua là rất đơn giản một loại linh hồn công kích phương thức!

Bất quá đơn giản quy đơn giản, thế nhưng mà Lăng Yên lại không dám chút nào xem thường!

Bởi vì thi triển cái này Kinh Thần Thứ linh hồn không đơn giản, La Chinh linh hồn hiện ra nhàn nhạt một tia ngọc bích chi sắc, đó là linh hồn sắp bước vào Bích Hồn cảnh giai đoạn, nói cách khác... La Chinh đã có được Chiến Hồn cảnh linh hồn rồi!

Cái này cũng khó trách Lăng Yên hội (sẽ) cảm thấy kinh ngạc, đỉnh phong Chiến Tôn bên trong, còn không có võ giả linh hồn bước vào Chiến Hồn cảnh, chớ nói đỉnh phong Chiến Tôn rồi, coi như là Chiến Thánh cấp bậc cường giả cũng chỉ có số rất ít linh hồn bước vào Chiến Hồn cảnh.

Thế nhưng mà La Chinh hiện tại chỉ là cửu giai Chiến Tướng, linh hồn cũng đã bước chân vào Chiến Hồn cảnh, nhưng lại ẩn ẩn tản ra nhàn nhạt Lục Quang, hiển nhiên dùng không được bao lâu có thể bước vào Bích Hồn cảnh.

Cái này thật sự là không thể tưởng tượng...

Bất quá kinh ngạc quy kinh ngạc, La Chinh mang cho kinh ngạc của của nàng đã nhiều lắm, hiện tại hiển nhiên cũng không phải kinh ngạc thời điểm.

La Chinh một cái "Kinh Thần Thứ" nhưng lại cứu được Triệu Phần Cầm một mạng, Triệu Phần Cầm ôm cái đầu quỳ trên mặt đất kêu thảm, nhưng lại không có cơ hội quay đầu nhìn sau lưng đồ vật rồi.

Đúng vào lúc này, Vân Lạc thời gian dần qua khôi phục thanh minh chi sắc, nàng khẽ cắn bờ môi nói ra: "Vật kia muốn đã tới, nó muốn vây quanh chúng ta phía trước."

"Này làm sao xử lý?" Chu Chử Hạc vội vàng bề bộn nói.

"Chạy," Vân Lạc cực kỳ đơn giản mà nhổ ra một chữ.

"Chạy chỗ đó?" Lăng Yên lại hỏi.

"Phía trước, chỉ cần không quay đầu lại có thể," Vân Lạc nhếch miệng nói ra.

"Lúc nào chạy?" Nhìn xem không ngừng đem chính mình vây quanh xúc tu, La Chinh cũng hỏi.

"Ngay tại lúc này, đi!"

Vân Lạc vừa mới nói xong, bỗng nhiên hướng phía phía trước liền xông ra ngoài.

Cùng lúc đó Chu Chử Hạc, Lăng Yên còn có mặt khác đỉnh phong Chiến Tôn lập tức cũng liền xông ra ngoài, mà La Chinh tại lao ra lập tức, nhưng lại thẳng đến Triệu Phần Cầm mà đi, hắn vươn tay một phát bắt được Triệu Phần Cầm phần gáy cổ áo, kéo dắt lấy Triệu Phần Cầm hướng phía phía trước bay đi!

Linh hồn bị đâm thủng thống khổ, lại để cho Triệu Phần Cầm cơ hồ không cách nào suy tư tình cảnh hiện tại, La Chinh cũng không thể đủ đưa hắn cứ như vậy mất ở nơi này, cũng may La Chinh lực lượng cường đại, đơn thuần mang theo một cái Triệu Phần Cầm chạy trốn, cũng không tính là gánh nặng rất lớn.

Mọi người đang chạy vội sắp, sau lưng thanh âm cũng bỗng nhiên thê lương bắt đầu!

"Ô ô ô ô!"

Đồng thời mọi người cũng có thể nghe được, vật kia cũng theo đuôi sau lưng bọn họ, rất nhanh di động tới.

Lúc này thời điểm mọi người đã thoáng bình tĩnh thoáng một phát, xem ra chỉ cần không quay đầu lại, còn không đến mức cái chết rất thê thảm, có thể là tiếp tục như vậy vung không hết cái kia "Đồ đạc" cũng không phải chuyện này, làm sao bây giờ?

"Làm sao bây giờ, Vân Lạc!" La Chinh hướng phía Vân Lạc hô.

Vân Lạc cách mặt đất một trượng, hết sức chuyên chú hướng phía phía trước bay nhanh, nàng chỉ là nhổ ra một chữ, "Đợi ta thu thập nó!"

"Đợi bao lâu?" Lăng Yên hỏi.

Vân Lạc trả lời ra ba chữ, "Không biết."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx