sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 635

Chương 635: Ngăn cản

Chính văn Chương 635: Ngăn cản

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:43 số lượng từ: 2955

"Chiến Thánh!"

Lăng Yên đồng tử bỗng nhiên co lại mà bắt đầu..., từ trên người Mông Trùng phát ra khí tức phán đoán, hắn nghiễm nhiên đã bước vào Chiến Thánh cảnh giới!

Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc sắc mặt lập tức trầm xuống...

Ma tộc không phải đã đã đi ra Tội Ác Chi Tháp sao? Vì sao hai người này còn có thể xuất hiện ở chỗ này?

Quỷ dị này sự tình, lập tức lại để cho bọn hắn nhớ tới Thiên Khung (vòm trời) cùng thiên huy hai người, bọn hắn cũng là thập phần đột ngột xuất hiện tại Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, Ma tộc kinh doanh Tội Ác Chi Tháp nhiều năm như vậy, quả nhiên còn có một chút bí mật không vì người biết.

Bất quá mọi người sắc mặt tuy nhiên lúng túng, nhưng cũng không có quá mức e ngại thần sắc, trái lại, mỗi người khí tức đều thập phần suôn sẻ, đối mặt Mông Trùng vị này Chiến Thánh, thật không ngờ bình tĩnh.

Lúc này đây ngược lại là Mông Trùng có chút buồn bực, trên mặt xuất hiện thần sắc nghi hoặc, thậm chí có chút cảnh giác lên.

Những cái thứ này là làm sao vậy? Sắp chết đến nơi rồi, tựa hồ tuyệt không bối rối?

Không nói trước Huân cùng Vân Lạc hai cái quái thai, hai thằng này hoàn toàn không thể theo lẽ thường độ chi, trên thực tế đến từ chính thượng giới Vân Lạc cùng Huân, các nàng võ đạo chi tâm xa không phải hạ giới những người này có thể so sánh đấy.

Tỷ như Vân Lạc căn bản không muốn qua tiến vào luân hồi chi môn, bởi vì Luân Hồi chi môn bên trong Luân Hồi tu luyện phương pháp, đối với nàng đã không dùng được, nàng đem linh hồn của mình chém thành trăm vạn phần, có trên trăm vạn phần thân không ngừng mà lịch lãm rèn luyện, loại kinh nghiệm này tụ tập mà bắt đầu..., so về Luân Hồi chi môn hiệu quả muốn xịn bên trên vô số lần!

Thế nhưng mà La Chinh, Lăng Yên hai người lại như thế bình tĩnh?

Mà ngay cả gần đây người nhát gan Triệu Phần Cầm, Chu Chử Hạc hai người tộc đỉnh phong Chiến Tôn, đồng dạng cũng là một bộ thần sắc lạnh nhạt, đây là chuyện gì xảy ra?

Mông Trùng có chút thất vọng, thậm chí có chút không cam lòng, hắn tại Tội Ác Chi Tháp phía dưới cái kia hẹp hòi trong mật đạo chứa chấp mấy tháng, các loại (đợi) đúng là giờ khắc này, hắn nguyên bản muốn xem đến La Chinh bọn người thất kinh biểu lộ, thậm chí còn hội (sẽ) quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, không có nghĩ tới những thứ này gia hỏa cũng không có quá lớn phản ứng!

Mông Trùng nghĩ nghĩ, lập tức cười lạnh nói: "Có phải hay không các người còn tưởng rằng nơi này là Tội Ác Chi Tháp? Còn tưởng rằng La Chinh có được cái kia không gì làm không được năng lực?"

Triệu Phần Cầm nghe được Mông Trùng lời mà nói..., thản nhiên nói: "Chúng ta đương nhiên không có ngươi muốn ngu ngốc như vậy, bất quá ngươi đã đến rồi, chúng ta chỉ có thể bình tĩnh ứng đối!"

Mông Trùng lại không rõ ràng lắm, những người này vừa mới đã trải qua từng đạo tánh mạng Luân Hồi, bọn hắn đứng tại Sinh Tử góc độ xem lần nhân sinh của mình, tâm tính tự nhiên sẽ thập phần vững chắc! Cái này là tu luyện võ đạo chi tâm hiệu quả!

Võ đạo chi tâm nếu là dễ dàng kích động, tại thời điểm mấu chốt thường thường sẽ hỏng việc, thậm chí còn phát huy không ra thực lực của mình!

Tỷ như trước đây một đám người bị cái kia quỷ dị đồ vật đuổi theo thời điểm, Triệu Phần Cầm hoàn toàn đã ở vào bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ, thậm chí ngay cả chạy trốn sinh bản năng đều biến mất, nếu không là La Chinh dùng Kinh Thần Thứ, đem Triệu Phần Cầm đâm đã bất tỉnh, khi đó Triệu Phần Cầm chỉ sợ đã bị chết.

Mà Vân Lạc tắc thì có thể tại loại này trong hoàn cảnh, suy tư ứng đối phương pháp, lợi dụng phong ma chi thuật đem vật kia phong ấn, dẫn theo mọi người đào thoát!

Một người võ đạo chi tâm nếu là càng vững chắc, là có thể tại cái gì thời điểm gắng giữ tỉnh táo, đem thực lực của mình 100% phát huy ra đến.

Mọi người võ đạo chi tâm bị Luân Hồi chi môn trên phạm vi lớn tăng lên, lúc này thời điểm đương nhiên thần kỳ trấn định!

"Ứng đối? Ha ha," Mông Trùng nhe răng cười nói: "Chỉ bằng mấy người các ngươi đỉnh phong Chiến Tôn?"

Lăng Yên chằm chằm vào Mông Trùng nói ra: "Ngươi tại đỉnh phong Chiến Tôn thời điểm, còn lâu mới là đối thủ của ta, cho dù ngươi bây giờ đột phá, đã trở thành một gã Chiến Thánh thì như thế nào? Ngươi, xác định là đối thủ của ta?"

Tại 128 cái ghế Chưởng Khống Giả ở bên trong, Lăng Yên thứ hạng là thứ nhất, nàng tựu là mạnh nhất đỉnh phong Chiến Tôn, mà Mông Trùng tại đỉnh phong Chiến Tôn trong chỉ có thể xếp hạng trung bình, cho dù Mông Trùng bước chân vào Chiến Thánh cảnh giới, cũng chỉ là nhất giai Chiến Thánh, Lăng Yên chưa hẳn tựu không có lực đánh một trận!

"Hừ, là không phải là đối thủ của ngươi, thử xem chẳng phải sẽ biết rồi hả?" Mông Trùng cũng không muốn ở chỗ này nhiều lời, nội tầng khu vực bên trong đã xảy ra biến hóa cực lớn, coi như là hắn chính là Chiến Thánh cấp bậc cường giả, đồng dạng cũng là phi thường nguy hiểm, hắn hiện tại muốn tốc chiến tốc thắng!

Tại tiến vào Tội Ác Chi Tháp tầng dưới trong mật đạo thời điểm, Mông Trùng tựu minh bạch, hắn kỳ thật cũng biến thành một vị tử sĩ! Mà hắn mục tiêu duy nhất, tựu là diệt sát La Chinh!

Chỉ cần La Chinh vừa chết, Ma tộc sở hữu tất cả bất lợi cục diện sẽ tan thành mây khói! Bọn hắn Ma tộc sẽ một lần nữa trở về Tội Ác Chi Tháp!

Nếu như hắn có thể diệt sát La Chinh, lại bình yên trở lại Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, như vậy hắn Mông Trùng tựu là song ma trong thánh địa đại anh hùng, Ma tộc phi thường coi trọng trong chủng tộc vinh quang, loại này vinh quang đối với hắn mà nói là chí cao vô thượng tồn tại, tựa như Huân đối với Yêu Dạ tộc là chí cao vô thượng tồn tại...

"Lên!" Mông Trùng ra lệnh một tiếng, chính hắn cũng đã phát động ra tiến công, thân thể khổng lồ bỗng nhiên lóe lên, nhưng lại hướng phía La Chinh thẳng đến mà đi!

Mông Trùng thân ảnh khẽ động, Thiên Hổ đồng thời cũng động, cùng Thiên Hổ cùng một chỗ hành động thì còn lại là Dạ Tộc ba vị đỉnh phong Chiến Tôn!

"Bảo hộ La Chinh," nếu là dĩ vãng đụng phải loại này tử cục, Triệu Phần Cầm tất nhiên kinh hoàng không liệu, nhưng lúc này thời điểm hắn sắc mặt bình tĩnh, cho dù hắn biết rõ chính mình không phải là đối thủ của Mông Trùng, nhưng nhưng như cũ đâu vào đấy hành động lấy! Cái này là Luân Hồi chi môn mang đến tác dụng!

"Của ta xác thực vừa vừa bước vào Chiến Thánh cấp bậc, dùng Lăng Yên thực lực của ngươi, thậm chí có thể diệt sát bình thường cấp hai Chiến Thánh! Bất quá các ngươi đừng quên, ta Mông Trùng lúc trước cũng là Thần cấp thiên tài!" Mông Trùng trong cơ thể cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, mãnh liệt khí thế bạo phát đi ra, đồng thời tự trong tay hắn xuất hiện một thanh thon dài chiến đao.

"Ác thần trảm!"

Mông Trùng đệ nhất đao, tựu bộc phát ra hắn mạnh nhất một kích, thế tất muốn đem La Chinh Nhất Kích Tất Sát!

Hắn có thể phân rõ sở chủ yếu và thứ yếu, những người ở trước mắt đều không trọng yếu, là tối trọng yếu nhất tựu là La Chinh, giết La Chinh, mọi sự đều hưu! Chỉ cần hắn Ma tộc khống chế lấy Tội Ác Chi Tháp tầng dưới chót bí mật này, dùng hắn Chiến Thánh thực lực, Tội Ác Chi Tháp trong không có người có thể đối kháng Ma tộc!

Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc một trái một phải, đồng thời giơ lên trường kiếm, từng đạo kiếm ý bắt đầu dây dưa cùng một chỗ, hình thành từng chút một đinh ốc.

"Song ngọc kiếm khí!"

"Một kiếm PHÁ...!"

"Hai kiếm Sát!"

"Ba kiếm diệt!"

"Bốn kiếm cướp..."

Chu Chử Hạc cùng Triệu Phần Cầm đâu vào đấy phối hợp với, từng đạo huyền ảo tinh diệu kiếm ý tuôn hướng Mông Trùng một đao kia.

Nhưng khi những cái... Kia kiếm ý, cùng Mông Trùng một đao kia vừa mới giao hội sắp, sở hữu tất cả kiếm ý lập tức đã bị chém vỡ rồi!

Triệu Phần Cầm sắc mặt của bọn hắn lập tức trầm xuống, hai người bọn họ liên thủ, được xưng cũng là có thể đối phó bình thường Chiến Thánh, thế nhưng mà Mông Trùng hiển nhiên cũng không phải là bình thường Chiến Thánh.

Triệu Phần Cầm lạnh quát một tiếng: "Biến chiêu!"

Hai người tiếp tục ngăn chặn Mông Trùng một đao kia...

La Chinh tự nhiên cũng không có nhàn rỗi, đối mặt Mông Trùng một đao kia, hắn nhanh chóng lui về phía sau, ánh mắt lóe lên phía dưới, bên ngoài thân lập tức lóe ra từng đạo Tinh Quang!

Mông Trùng cái này ác thần trảm, chém giết đi ra, phảng phất thật sự có một vị hung thần ác thần, thẳng đến La Chinh mà đi, dù cho Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc hai người dốc sức ngăn trở, như trước ngăn không được...

Nhưng là mắt thấy một đao kia đi tới La Chinh trước mặt, La Chinh trước mặt tựu là một quyền đánh ra!

"Tinh Trầm Địa Động!"

Một đạo do Tinh Quang hình thành vòng xoáy, lập tức đem cái kia tôn ác thần cuốn vào trong đó.

"Cho ta toái!"

Tinh Thần Chiến Thể uy lực, La Chinh rất rõ ràng, một quyền này thực lực, đủ để diệt sát sơ cấp Chiến Thánh, mới có thể đủ đối kháng Mông Trùng một đao kia!

Nhưng mà đúng lúc này hậu, một màn quỷ dị xuất hiện, mắt thấy cái kia tôn giết người ác thần bị cuốn vào "Tinh Trầm Địa Động" sinh ra vòng xoáy ở bên trong, đúng vào lúc này bỗng nhiên chia ra làm ba, hóa thành ba đạo càng hung hiểm hơn đao khí, theo ba phương hướng hướng phía La Chinh bao bọc mà đi!

"Không tốt!"

La Chinh thần sắc trầm xuống, hiển nhiên hắn hay (vẫn) là đánh giá thấp Chiến Thánh thực lực, hoặc là nói hắn đánh giá thấp Mông Trùng thực lực!

Ma tộc trước khi đi, đem Mông Trùng cùng Thiên Hổ ở tại chỗ này, nhất định là có vạn toàn trù tính! Mông Trùng đột phá Chiến Thánh về sau, tuyệt không phải biểu hiện ra nhìn xem đơn giản như vậy!

"Hừ, cho ta toái!"

Lúc này thời điểm Huân tại La Chinh bên cạnh chọc ra một thương, mũi thương bỗng nhiên đâm về trong đó một mảnh đao khí, lập tức nhẹ nhàng xoắn một phát, cái kia đao khí lập tức đã bị một cổ vô hình chấn động chỗ nát bấy.

Cùng lúc đó, Vân Lạc cũng là một ngón tay đánh ra, lần nữa vỡ vụn mất mặt khác một mảnh đao khí!

Về phần cuối cùng một mảnh đao khí, tất bị La Chinh cứ thế mà dùng tới phẩm Thánh Khí trường kiếm, cho chặn!

Chứng kiến những cái thứ này vậy mà tiếp được chính mình một đao kia, Mông Trùng trên mặt toát ra vẻ ngoài ý muốn, lập tức hắn lắc đầu, "Đúng vậy, La Chinh, mấy tháng này ngươi tiến bộ lại để cho ta lau mắt mà nhìn, có lẽ tiếp qua một năm thời gian, ta tựu còn lâu mới là đối thủ của ngươi, bất quá hiện tại... Các ngươi còn là xa xa chưa đủ!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx