sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 637

Chương 637: Sương mù

Chính văn Chương 637: Sương mù

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:45 số lượng từ: 3019

Lăng Yên nhàn nhạt nhìn qua Mông Trùng liếc, một nhúm bó chân nguyên khuếch tán đi ra, trăm hoa đua nở, hình thành một cái nửa vòng tròn hình lĩnh vực, đám đông bảo hộ trong đó.

Bước vào Thần Hải Cảnh sau mới có thể ủng lĩnh vực của chính mình, bất quá Lăng Yên công pháp có chút đặc thù, lại có thể mô phỏng ra chỉ mới có đích "Vạn hoa lĩnh vực".

"Chỉ bằng những... Này, ngươi có thể ngăn ở ta?" Mông Trùng hừ lạnh một tiếng, sau lưng hai cánh kích động, lăng không phóng ra một bước, một quyền thắt cổ: Xoắn giết mà ra, chính là như là dễ như trở bàn tay (*) giống như, lập tức đem cái này một bộ nhiều loại hoa giống như gấm lĩnh vực xoắn thất linh bát lạc...

Nhìn xem Lăng Yên dần dần trở nên lạnh biểu lộ, Mông Trùng trên mặt nổi lên nhàn nhạt dáng tươi cười, ngày xưa Lăng Yên ở trong mắt Mông Trùng chính là không thể chiến thắng tồn tại, Mạnh Thiên đều không phải là đối thủ của Lăng Yên, nhưng nhưng bây giờ ngăn không được một quyền của mình!

Bất quá Lăng Yên sắc mặt không có chút nào chấn động, nàng hai tay nhẹ nhàng vung lên, càng nhiều nữa phồn hoa nhanh chóng nở rộ, chắn phía trước, đồng thời thản nhiên nói: "Mông Trùng, ngươi không có phát giác được chung quanh biến hóa sao?"

"Biến hóa?" Hắn híp mắt quét mắt liếc, nhìn xem cái kia nhàn nhạt sương mù, tựa hồ bỗng nhiên tiếng nổ nhớ tới một kiện chuyện trọng yếu phi thường, sắc mặt thình lình đại biến, "Cái này, đây là..."

Đúng vào lúc này, Thiên Hổ cùng huyết La Thiên bọn bốn người cũng vội vàng chạy đến, đồng thời Thiên Hổ lớn tiếng kêu lên: "Không tốt rồi! Mông Trùng... Chúng ta tốt như sa vào rồi..."

"Sương mù..." Mông Trùng bang (giúp) Thiên Hổ nói ra còn lại mà nói.

Sương mù thật là thông thường đồ vật, Hải Thần đại lục bên trong tại đông xuân giao tiếp thời điểm, cũng thường xuyên sẽ xuất hiện sương mù thời tiết.

Hay (vẫn) là Huyền Minh động tựu không giống với lúc trước, tại Huyền Minh trong động chỉ có một địa phương có được sương mù, cái kia chính là hạch tâm khu vực! Tao ngộ sương mù, chẳng khác nào tiến nhập hạch tâm khu vực.

Vì sao tại Huyền Minh trong động có sương mù tồn tại, đối với Hải Thần đại lục ở bên trên phần đông võ giả mà nói, như trước là một cái chưa hiểu chi mê, bất quá Tội Ác Chi Tháp bên trong từng cái võ giả đều muốn cảm tạ những... Này sương mù.

Mọi người đều biết, Huyền Minh trong động quanh năm đều hiện đầy Huyền Minh chết hết, ngoại trừ Huyền Minh trong động bộ những... Này ma vật bên ngoài, bên ngoài sinh vật căn bản không cách nào chống cự những... Này tử vong, càng lợi hại cường giả tại Huyền Minh chết hết chiếu xạ phía dưới, đều hóa thành một bãi nước mủ.

Dựa theo phỏng đoán, Huyền Minh trong động Huyền Minh chết hết, có lẽ tựu là theo hạch tâm khu vực phát ra đấy, nhưng mà mỗi trong một năm có một thời gian ngắn, hạch tâm khu vực sẽ dâng lên một hồi sương mù, chính là vì những... Này sương mù tồn tại, đem Huyền Minh chết hết sâu sắc suy yếu, Tội Ác Chi Tháp bên trong võ giả mới hữu cơ hội (sẽ) tiến vào trong đó thăm dò!

Nếu là không có tầng này sương mù, cho đến tận này, Hải Thần đại lục ở bên trên căn bản không ai có thể đặt chân Huyền Minh động.

Nhưng là phần đông võ giả tuy nhiên cảm tạ những... Này sương mù, đồng thời cũng theo sâu trong nội tâm sợ hãi những... Này sương mù, sương mù bao phủ phạm vi tựu là hạch tâm khu vực, như vậy hạch tâm khu vực bên trong có cái gì không biết tồn tại? Đến nay cũng không có người biết được! Đã từng sở hữu tất cả chủng tộc liên thủ tiến vào trong sương mù thăm dò, nhưng là tiến vào sương mù người, lại không có một cái nào người sống sót...

Cho nên bất kể là Mông Trùng, hay (vẫn) là Lăng Yên, trong lòng bọn họ sương mù chẳng khác nào hạch tâm khu vực, hạch tâm khu vực chẳng khác nào cấm địa!

"Không có khả năng! Không có khả năng!" Mông Trùng vèo thoáng một phát, trực tiếp theo ngực kéo ra một cái da dê, Ma tộc địa đồ chính là vẽ tại đây trương trên da cừu, "Chúng ta có lẽ không có bước vào hạch tâm khu vực, tại đây không thể nào là hạch tâm khu vực!"

Triệu Phần Cầm cùng Lăng Yên đồng dạng cũng lấy ra một tấm bản đồ, cẩn thận đối chiếu mấy cái thời gian hô hấp, lập tức Triệu Phần Cầm lắc đầu, "Tại đây hoàn toàn chính xác không phải hạch tâm khu vực, chỉ là..."

"Chỉ là, hạch tâm khu vực làm lớn ra," Lăng Yên ánh mắt hết sức phức tạp.

Ngoại tầng khu vực cùng nội tầng khu vực có một đầu hết sức rõ ràng đường ranh giới, hơn nữa ngoại tầng khu vực ma vật cũng sẽ không tiến vào nội tầng, nhưng là hạch tâm khu vực cùng nội tầng khu vực lại không có rõ ràng đường ranh giới, sương mù lan tràn ở đâu, ở đâu tựu là hạch tâm khu vực!

Nghe được mọi người lời mà nói..., Vân Lạc sắc mặt như trước lạnh nhạt, mà Huân trên mặt thì là treo nhàn nhạt dáng tươi cười, một đôi đôi mắt - đẹp gắt gao chằm chằm vào Vân Lạc, chẳng biết tại sao, Huân từ đầu tới đuôi, đều thập phần cảnh giác Vân Lạc, tức liền để cho người nghe mà biến sắc sương mù cũng không có lại để cho Huân có ý kiến gì không.

Về phần La Chinh, lông mày thế nhưng mà triệt để nhíu lại, bởi vì vừa mới bị Mông Trùng một đường đuổi giết, La Chinh Tu Di Giới Chỉ đã là càng ngày càng bị phỏng, tại Tu Di Giới Chỉ bên trong Ngọc Hồ Điệp, cái này lúc sau đã biến thành một cái hỏa đoàn!

Điều này nói rõ Ngọc Hồ Điệp chỉ dẫn phương hướng, đúng là trong sương mù! Xem ra Thiên Miểu Tiên Nhân chỗ chỉ truyền thừa, nhất định là tại hạch tâm khu vực rồi.

La Chinh tuy nhiên hay (vẫn) là rất trấn định, nhưng hắn cũng tinh tường, tình huống hiện tại cũng phi thường không lạc quan, đại danh đỉnh đỉnh hạch tâm khu vực, trong đó nhất định ẩn chứa quỷ dị chỗ, điểm chết người nhất chính là bọn hắn đối với cái này sương mù hoàn toàn không biết gì cả, La Chinh thì như thế nào đi phá giải?

Lăng Yên chằm chằm vào Mông Trùng thản nhiên nói: "Hiện tại, còn muốn đánh sao?"

Mông Trùng sắc mặt rất đặc sắc, hắn ở lại Tội Ác Chi Tháp phía dưới tu luyện, vô cùng rõ ràng sứ mạng của mình, từ loại nào trình độ đi lên nói, hắn tựu là tử sĩ! Bảo đảm La Chinh không cách nào ly khai Huyền Minh trong động, lại để cho La Chinh chết ở Huyền Minh trong động, sứ mạng của hắn cũng tựu hoàn thành!

Có thể thật sự minh bạch chính mình tiến nhập hạch tâm khu vực về sau, Mông Trùng tâm tính lại đã xảy ra kịch liệt biến hóa!

Mông Trùng không muốn chết.

Tại Mông Trùng tư tưởng bên trong, tiêu diệt La Chinh, tiếp tục tiềm phục tại Tội Ác Chi Tháp tình trạng, ngày sau hắn chính là Tội Ác Chi Tháp trong duy nhất vương giả!

Tại Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, cũng sẽ phải chịu nguyền rủa chi lực ảnh hưởng, bất quá căn cứ dĩ vãng kinh nghiệm đến xem, Tội Ác Chi Tháp bên trong nguyền rủa chi lực cũng không phải tại chỗ bộc phát, mà là muốn kinh nghiệm một tháng lâu.

Đã từng cũng có đỉnh phong Chiến Tôn tại Tội Ác Chi Tháp trong tấn thăng làm Chiến Thánh, nhưng là ở đằng kia vị đỉnh phong Chiến Tôn tấn thăng làm Chiến Thánh về sau, nguyền rủa chi lực cũng không có làm tràng hàng lâm, một tháng sau, vị kia Chiến Thánh mới bị chú giết...

Mà Mông Trùng mỗi lần trở lại Tội Ác Chi Tháp trong chỉ là ngây ngốc mười ngày nửa tháng, lập tức lui về Huyền Minh trong động, có thể không bị đến nguyền rủa chi lực ảnh hưởng!

Theo Mông Trùng thực lực từng bước một tăng lên, trưởng thành là đẳng cấp cao Chiến Thánh, trưởng thành là Thần Hải Cảnh cường giả, ngày sau hắn chính là Tội Ác Chi Tháp trong chính thức Chưởng Khống Giả, mà ngay cả song ma Thánh Địa cũng muốn nhìn mặt hắn mặt làm việc!

Dù sao đến lúc đó dùng thực lực của hắn, lại có ai có thể tại Tội Ác Chi Tháp trong chống lại hắn?

Thế nhưng mà không nghĩ tới cũng bởi vì một đường đuổi giết La Chinh, lại một đầu lâm vào trong sương mù, Mông Trùng hiện tại như thế nào không xoắn xuýt?

"Không được! Trước hết giết La Chinh, chúng ta lại đến thảo luận ly khai sương mù phương pháp xử lý!" Mông Trùng chiến đao vung lên, thẳng chỉ hướng La Chinh.

Lăng Yên thần sắc trầm xuống, trên mặt hiện ra một vòng cười lạnh, "Hiện tại mọi người đã lâm vào sương mù, đứng đắn sự tình đi ra sương mù sau lại nói, huống chi, chúng ta sẽ để cho ngươi đơn giản đắc thủ?"

Cắn nuốt Hắc Thiên Ma Thần trái cây sau đích Mông Trùng, đích thật là lợi hại, bất quá Lăng Yên cũng không phải là không có đòn sát thủ, song phương nếu là toàn lực thi triển phía dưới, không nên liều ra một cái ngươi chết ta sống, tối chung kết quả chỉ sợ còn khó mà nói!

"Đúng vậy a, Mông Trùng đại nhân... Ta, chúng ta hay (vẫn) là nghĩ đến như thế nào ly khai sương mù a!" Lúc này thời điểm ở bên cạnh huyết La Thiên lắp bắp nói, trong lòng của hắn lại muốn, hôm nay xem như khổ tám đời rồi, sớm biết như vậy lúc ấy tựu không nên thông tri Mông Trùng bọn hắn, hắn huyết La Thiên tình nguyện bị những cái... Kia Thôn Nã Điểu cùng Thanh Thương Lang xé thành mảnh nhỏ, cũng không muốn chết ở địa phương quỷ quái này.

Mông Trùng thật sâu hít một hơi, lập tức lạnh lùng nói: "Sương mù chỉ là truyền thuyết vô cùng đáng sợ, chưa hẳn chúng ta tựu là đi ra không được!"

Mọi người đối với sương mù hiểu rất ít, đối với sương mù rất hiểu rõ thêm nữa... Đến từ chính suy đoán cùng truyền thuyết, nghe nói chỉ cần lâm vào trong sương mù, tựu vĩnh viễn không có đi ra sương mù khả năng, nhưng cái này chưa chắc là thật sự!

Bất quá là nhàn nhạt một tầng sương mù mà thôi, thật sự tựu lại để cho phần đông võ giả đi ra không được rồi hả?

"Chúng ta tạm thời giảng hòa, đem tranh chấp buông, hết thảy hay (vẫn) là đi ra sương mù sau lại nói," Lăng Yên đề nghị nói.

"Cái này đề nghị không sai!" Huyết La Thiên vội vàng cười nói.

Mông Trùng hung hăng trừng mắt nhìn huyết La Thiên liếc, lập tức lại để cho huyết La Thiên câm miệng rồi, sau đó Mông Trùng mới gật gật đầu, "Tốt! Đi ra sương mù sau lại nói! Chúng ta bây giờ đường cũ phản hồi!"

Mới vừa tới lúc lộ cũng không phức tạp, khu vực này bên trong bốn phía đều là trụi lủi một mảnh, bằng phẳng liền cái tiểu gò đất đều không có, thập phần hoang vu.

Một trước một sau hai nhóm người, tạm thời đem tranh chấp buông, cẩn thận từng li từng tí đi tới đường rút lui...

Mới hay (vẫn) là nhàn nhạt sương mù, cái này lúc sau đã càng lúc càng nồng nặc, màu trắng sương mù giống như tản trên không trung sữa bò giống như, chậm rãi phiêu động lên, cơ hồ đem sở hữu tất cả ánh mắt đều trở ngại rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx