sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 648

Chương 648: Hút vào trong đó

Chính văn Chương 648: Hút vào trong đó

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:52 số lượng từ: 3099

Ở đằng kia cuồng phong tầng tầng thắt cổ: Xoắn giết phía dưới, toàn bộ Thâm Uyên chung quanh bùn đất đều bị gọt sạch hơn 100 trượng.

Dù cho mọi người hướng phía phía dưới đào móc ra 200 trượng hố sâu, ở đằng kia cuồng phong thắt cổ: Xoắn giết phía dưới, giờ phút này cũng biến thành một cái vài chục trượng hố nhỏ mà thôi...

Leo ra tiểu tử này vũng hố mọi người, trái tim như trước kịch liệt kinh hoàng không thôi, có thể tại đây tiếng gầm gừ trong sống sót, chỉ có thể coi là là vạn hạnh rồi.

Mà khi mọi người vừa mới leo ra tiểu tử này vũng hố, liền chứng kiến tại đây trên vực sâu, chính trình diễn lấy trận này kịch liệt quyết đấu!

Đầu kia hung bò cạp gào thét sau khi xong, tựu thẳng xông về cái kia gốc Nam Đẩu Tiên Căn, cái này Nam Đẩu tiên gốc cũng là hung hãn vô cùng, tức đã là như thế khủng bố gào thét, cũng không có khiến nó đã bị bất luận cái gì tổn thương, ngược lại giãy dụa giống như núi lớn bình thường thô rễ cây, dương lấy cái kia trương xấu xí vô cùng đầu, hướng phía đầu kia hung bò cạp tiến lên.

"Bành!"

Đầu kia hung bò cạp thoạt nhìn cực lớn mà chất phác, nhưng động tác nhưng lại thần kỳ nhanh nhẹn, đang ở đó một cây Nam Đẩu Tiên Căn vừa mới đem cái kia đầu đưa tới, hung bò cạp một cái tát tựu vỗ vào Nam Đẩu Tiên Căn trên đầu.

Một tát này thanh âm, phảng phất là có mấy trăm đạo sấm sét tại cùng một thời gian nổ tung.

La Chinh bọn người chỉ có thể tạm thời phong bế tai của mình thức, nếu không một tát này, tất nhiên hội (sẽ) đưa bọn chúng chấn điếc đi qua (quá khứ)...

"Rống!"

Đã trúng một cái tát Nam Đẩu Tiên Căn uốn éo qua đầu tiếp tục phóng tới cái kia hung bò cạp, ngay sau đó lại là một cái tát che xuống.

Nếu như tại Hải Thần trên đại lục đánh ra một tát này, chỉ sợ trực tiếp có thể đem nghiêm chỉnh tòa cự đại sơn mạch cho đập nát bấy...

"Bành..."

"Bành..."

"Bành..."

Liên tiếp mấy bàn tay chụp được ra, cái kia một cây hung hãn vô cùng Nam Đẩu Tiên Căn rốt cục lộ ra hiện tượng thất bại, tựa hồ căn bản đánh không lại cái này hung bò cạp!

Huân nhìn thoáng qua La Chinh, nhưng lại truyền âm cho hắn, "Cái này Nam Đẩu Tiên Căn kỳ thật tựu là một loại rau quả mà thôi."

"Rau quả?" La Chinh hai mắt chăm chú nhìn trận này Cự Thú ở giữa chiến tranh, sững sờ mà hỏi.

"Đúng, nuôi nấng siêu cấp thần thú một loại rau quả, không tin ngươi hỏi một chút ngươi trong đầu Thanh Long," Huân bỗng nhiên cười truyền âm nói.

La Chinh quả thật có chút hiếu kỳ rồi, "Thanh Long, là có chuyện như vậy sao?"

"Chưa nghe nàng nói mò! Lão phu đã Tích Cốc nhiều năm!" Thanh Long nhưng lại không muốn thừa nhận.

"Tích Cốc trước khi đâu này?" Nghe được Thanh Long lời mà nói..., La Chinh bỗng nhiên cười hỏi.

"Tích Cốc trước khi, ta cũng không ăn cái đồ chơi này!" Thanh Long cười hắc hắc phủ nhận nói, "Chúng ta Chân Long giới sản vật phong phú, Nam Đẩu Tiên Căn cố nhiên là đại bổ chi vật, nhưng là cái kia hương vị... Cũng chỉ có hung bò cạp loại thú dữ này có thể nhịn nhận được ở, chúng ta Chân Long nhất tộc há lại sẽ nuốt luôn loại này xấu xí vô cùng đồ vật?"

Kỳ thật Huân nói không sai, thần thú hình thể còn cũng may, bình thường bình thường thần thú so với La Chinh lúc trước gặp phải cái kia đầu Giao Long khôi lỗi cũng lớn hơn không được bao nhiêu, mà thần thú động một chút lại có một tòa đại lục khổng lồ như vậy, những... Này siêu cấp thần thú lớn lên cần có sức ăn kinh người!

Siêu cấp thần thú cố nhiên có thể bắt những thứ khác siêu cấp thần thú làm vì chính mình lương thực, nhưng là rất nhiều đại giới bên trong, siêu cấp thần thú dù sao cũng là số ít, huống chi những thứ khác siêu cấp thần thú thực lực cũng không yếu, sở hữu tất cả siêu cấp thần thú cố nhiên là đỉnh cao của chuỗi sinh vật sinh tồn trong tự nhiên, nhưng là tại chúng Tích Cốc trước khi lại rất khó phát hiện ra đầy đủ đồ ăn.

Vì vậy đại đa số siêu cấp thần thú cơ bản đều dựa vào lấy ăn chay phát triển đấy...

Như khổng lồ như vậy Nam Đẩu Tiên Căn, tựu là những... Này hình thể cực lớn hung thú lương thực một trong.

Rất nhanh, cái này một cây Nam Đẩu Tiên Căn đã bị hung bò cạp chỗ hàng phục, chỉ thấy cái con kia hung bò cạp duỗi ra hai móng, ghìm chặt Nam Đẩu Tiên Căn rễ cây, mở ra cái kia trương cực lớn miệng!

"Làm sao bây giờ?" La Chinh nhìn xem Vân Lạc.

Mọi người cũng tội nghiệp nhìn xem Vân Lạc, bọn hắn cũng là bị phát sinh trước mắt từng màn cho tra tấn sợ, dù cho Triệu Phần Cầm, Lăng Yên bọn hắn trải qua Luân Hồi chi môn tu luyện, nhưng giờ phút này tâm tình như trước là loạn thất bát tao (*), loại này tầng diện chiến đấu mang đến trùng kích thật sự là quá cường liệt rồi!

Chẳng qua là khi sơ Vân Lạc đáp ứng mang theo mọi người đi ra sương mù, không nghĩ tới vậy mà đi tới loại địa phương này, cái này cùng đi ra sương mù tựa hồ chênh lệch không phải nửa lần hay một lần a?

"Nắm chắc! Tất cả mọi người đem La Chinh nắm chắc!" Vân Lạc nói xong thò tay tựu bắt được La Chinh.

La Chinh thần sắc kỳ quái nhìn Vân Lạc liếc, nhưng lại không biết nàng cái này ý tứ trong lời nói.

Những người khác cũng không hiểu, nhưng lúc này thời điểm mọi người đối với Vân Lạc lời mà nói..., cơ hồ đều là phản xạ có điều kiện bình thường tuân theo!

Lăng Yên cũng là khẽ vươn tay, bắt được La Chinh một mực cánh tay, những thứ khác đỉnh phong Chiến Tôn cũng là nhanh chóng bắt được tay cùng cánh tay.

Mông Trùng phản ứng cũng là không chậm, tắc thì là một thanh bắt được La Chinh cổ.

"Này uy..." Bị như vậy ba chân bốn cẳng một mực chế trụ, La Chinh thế nhưng mà toàn thân không được tự nhiên, bất quá La Chinh phản kháng cũng không có gì dùng, lúc này thời điểm bảo vệ tánh mạng quan trọng hơn, ở đâu còn có người chịu nghe La Chinh mà nói?

Cuối cùng một cái Thiên Hổ tựu so sánh xấu hổ rồi, La Chinh đã bị mọi người vây chặt chẽ đấy, thật sự không có khe hở lưu cho hắn rồi, rơi vào đường cùng, Thiên Hổ chỉ (cái) có ôm lấy Mông Trùng... Bắt không được La Chinh, bắt lấy Mông Trùng cũng là cũng được.

Mà Huân thì là trực tiếp đem trường thương nhét vào La Chinh Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, lập tức chính mình hóa thành một điểm mang ngươi Kiếm Linh, chui vào La Chinh trong cơ thể.

Ngay tại mọi người vừa mới chuẩn bị sẵn sàng, chợt nghe đến bên tai lại truyền tới vù vù tiếng gió...

"Vù vù..."

Một cỗ lực hấp dẫn cực lớn, bắt đầu từ cái con kia hung bò cạp đại trong miệng phóng xuất ra.

Tựa như vừa mới thổi ra cái kia đạo cuồng như gió, bọn hắn căn bản cũng không có chống cự cỗ này lực hấp dẫn năng lực!

Cơ hồ là lập tức, tất cả mọi người hai chân ly khai mặt đất, trực tiếp bị kéo hướng về phía cái kia trên vực sâu không, mọi người chặt chẽ mà cầm lấy La Chinh, trên không trung không ngừng mà lăn mình: Quay cuồng, hướng phía hung bò cạp cái kia há to mồm bên trong bay qua!

"Sao, chuyện gì xảy ra!" Mông Trùng vừa sợ vừa giận, hướng phía Vân Lạc rít gào nói, hắn tuyệt đối không nghĩ tới Vân Lạc lại để cho mọi người nắm chắc, dĩ nhiên là muốn cùng một chỗ bị hút vào cái kia hung bò cạp trong miệng, đây không phải chịu chết sao?

"Vân Lạc, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Cho dù là gần đây bình tĩnh Lăng Yên, lúc này thời điểm sắc mặt cũng là khó coi vô cùng.

Nếu như vừa mới tiếp tục hướng phía dưới mặt đất đào móc, ẩn thân tại đại trong hầm, hoàn toàn có thể sợ bị cái này hung bò cạp hít vào trong miệng, như vậy bị hung bò cạp một ngụm nuốt vào, còn chưa đủ nó lạnh kẽ răng đấy, mọi người không là chết chắc?

Triệu Phần Cầm cũng là vẻ mặt cầu xin quái khiếu mà nói: "Cái này khẳng định chết chắc rồi... Vân Lạc, ngươi không phải nói mang chúng ta đi ra sương mù sao? Như thế nào đi đến quái thú này trong miệng đến rồi?"

Vân Lạc nháy thoáng một phát con mắt, đối mặt mọi người cật vấn, sắc mặt cũng không có chút nào biến hóa, ngược lại thản nhiên nói: "Muốn rời khỏi sương mù, nhất định phải tiến vào trong miệng của nó, ta không có làm sai, mà là sớm liền định làm như vậy rồi."

"Ngươi có thể hay không trước cho cái nhắc nhở..." Chu Chử Hạc chặt chẽ mà ôm La Chinh cánh tay xoắn xuýt nói.

"Không cần phải, các ngươi dựa theo ta nói đi làm chưa chắc sẽ chết, nhưng nếu là bất an chiếu ta nói đi làm, tựu nhất định sẽ chết!" Vân Lạc nháy thoáng một phát con mắt, nhưng lại tựa đầu có chút lệch lạc, cái mũi nhỏ tại La Chinh ngực hít hà, lúc này thời điểm nàng vậy mà còn có nhàn hạ đi nghe thấy La Chinh mùi trên người.

Mà chỉ có La Chinh mặt mũi tràn đầy cười khổ nói: "Ta nói... Các ngươi có thể hay không nhẹ một chút, ta xương cốt đều nhanh mệt rã rời rồi!"

Mọi người ở đâu chịu nghe La Chinh mà nói? Chỉ cần bung ra tay, lập tức đã bị Huyền Minh chết hết bắn chết, sống còn sự tình, tự nhiên đem La Chinh trảo chặt chẽ đấy. Mọi người liền tại Thâm Uyên trên không không ngừng mà phất phới, xoay tròn, thẳng hướng phía hung bò cạp miệng rộng hấp thụ, mà cái kia một cây Nam Đẩu Tiên Căn tại hung bò cạp há mồm phía dưới, cũng là từng mảnh từng mảnh bị hít vào nó miệng rộng trong.

Đối với Nam Đẩu Tiên Căn mà nói, hung bò cạp miệng rộng có thể xưng là miệng, bất quá đối với La Chinh bọn hắn mà nói, cái này hung bò cạp miệng rộng tựu như cùng một cái cao tới mấy vạn trượng Siêu Khổng Lồ huyệt động, cho dù đem mười ngọn sơn mạch đặt song song cùng một chỗ, cũng có thể nhét vào cái này hung bò cạp trong miệng!

Đối với hung bò cạp bọn hắn mà nói, La Chinh bọn người chính là liền con kiến đều không tính là, hoặc là nói liền tro bụi đều không tính là, tại hung bò cạp trong tầm mắt, chỉ sợ căn bản không có La Chinh sự hiện hữu của bọn hắn, thật sự là quá nhỏ bé rồi...

"Rầm rầm rầm..."

Một ít rộng chừng một trượng lớn lên cự thạch, cũng bị hung bò cạp một ngụm hấp đi qua, trong đó có chút cự thạch chính là thẳng vọt tới La Chinh bọn người, bất quá những... Này cự thạch còn không có có đánh lên bọn hắn trước, lập tức đã bị Vân Lạc chỉ mang, còn có Mông Trùng bọn người công kích biến thành giải...

Tại Thâm Uyên phía trên bay múa sau một lúc lâu, mọi người mới tiến vào hung bò cạp miệng rộng trong phạm vi, coi như mọi người mới vừa tiến vào cái kia đại trong miệng thời điểm, một màn quỷ dị đã xảy ra, phần đông trong cơ thể con người chân nguyên bỗng nhiên quỷ dị biến mất rồi! Mà Mông Trùng cùng Thiên Hổ sắc mặt cũng là đại biến, trong cơ thể của bọn họ cương nguyên cũng đã biến mất!

Pháp thể song tu La Chinh tự nhiên cũng là đồng dạng tình huống, vô luận là chân nguyên hay (vẫn) là cương nguyên, đều tại cùng một thời gian biến mất vô tung vô ảnh.

Mới mọi người tại trên bầu trời tuy nhiên không ngừng lăn mình: Quay cuồng, nhưng đúng là vẫn còn dựa vào chân nguyên vững chắc lấy thân hình, hiện tại chân nguyên bỗng nhiên biến mất, lập tức bị cái kia loạn lưu quét bốn phía phiêu động, cuối cùng trùng trùng điệp điệp hướng phía chỗ hắc ám té xuống!

(Cảm tạ gió sớm 1w duyệt tệ khen thưởng! Cám ơn lô ích cô nàng, hổ phách, lôi uyển khen thưởng ^_^ bắt đầu tồn cảo (giữ lại bản thảo), đến cuối tuần thời điểm bộc phát a!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx