sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 652

Chương 652: Tam đại thế lực

Chính văn Chương 652: Tam đại thế lực

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:55 số lượng từ: 3133

Vân Lạc nói cũng không sai, không nói tiến vào cái này hung bò cạp trong cơ thể, chỉ là sương mù bọn hắn tựu nhất định không cách nào ly khai, hơn nữa bị cái này sương mù vây khốn về sau, không mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì phải chăng di động, kỳ thật đều là không ngừng bị kéo hướng cái kia cực lớn Thâm Uyên đấy.

Chớ nói tới gần Thâm Uyên rồi, lúc ấy mọi người tại trong sương mù đã không cách nào ngăn cản cái kia Huyền Minh tử vong, nếu như không là vì La Chinh ngực cái kia kiện ngoại hình như là con cua bình thường bảo vật, mọi người đã đã bị chết ở tại Huyền Minh chết dưới ánh sáng.

Đúng lúc này, mọi người chỉ có thể nghe Vân Lạc rồi, không có thứ hai con đường có thể đi.

"Những... Này da màu xanh người, rốt cuộc là cái gì?" Lúc này thời điểm La Chinh mới hỏi nói.

Vân Lạc lập tức hồi đáp: "Vừa mới Lăng Yên đã đoán được rồi, thật sự của bọn hắn là cái thế giới này dân bản địa."

"Thế nhưng mà bọn hắn vì sao phải giết chúng ta?" La Chinh lại hỏi.

Vân Lạc thản nhiên nói: "Bọn hắn thân là hung bò cạp trong cơ thể dân bản địa, thanh trừ người từ ngoài đến tựu là chức trách của bọn hắn."

"Vậy ngươi vừa mới nói với bọn họ cái gì, lại để cho bọn hắn cải biến giết quyết định của chúng ta?" La Chinh đang muốn hỏi.

"Trong chốc lát ngươi sẽ biết," Vân Lạc tránh mà không đáp.

Tất cả mọi người bị dán tại cái này phiến đại trong lưới hướng phía phía trước thời gian dần qua di động, tốc độ phi hành tự nhiên so đi bộ nhanh không ít, phía dưới không ngừng mà xẹt qua sông núi, xẹt qua dòng sông...

Hung bò cạp trong cơ thể cái này Tiểu Thiên Thế Giới diện tích, xa xa vượt quá mọi người ngoài ý liệu, như vậy phi hành thuật hạ đủ đủ hao phí một canh giờ, tại mọi người phía trước bỗng nhiên xuất hiện một mảnh mộc chế tường thành, một sợi trường mộc bị vót nhọn đứng sửng ở cách đó không xa, hiển nhiên, đây là những... Này da màu xanh người sở kiến thiết thành trại.

Ở đằng kia thành trong trại, tới tới lui lui đều có không ít da màu xanh người xuyên thẳng qua lấy, trên đỉnh đầu bọn này da màu xanh người lôi kéo lưới lớn bay vọt cái này thành trại về sau, đáp xuống thành trại trong khắp ngõ ngách, nhìn trước mắt dùng kim loại chế tạo lưới sắt lan, mọi người cũng là minh bạch, tại đây có lẽ tựu là cái này thành trại ngục giam rồi.

Những... Này da màu xanh người giải khai trói chặt tại La Chinh bọn người trên thân lưới lớn về sau, tắc thì dùng trường thương chống đỡ tại trên người bọn họ, trong đó một vị da màu xanh người chỉ chỉ bên cạnh ngục giam cửa ra vào, ra hiệu lại để cho chính bọn hắn đi vào.

Ánh mắt của mọi người nhìn về phía Vân Lạc, Vân Lạc nháy thoáng một phát con mắt, hướng phía bọn hắn ra hiệu về sau, cái thứ nhất đi vào trong ngục giam, vì vậy những người khác cũng đi theo Vân Lạc sau lưng, theo thứ tự đi vào ngục giam.

Coi như La Chinh chuẩn bị đi vào thời điểm, trong đó một cây trường thương lại ngăn cản La Chinh, trường thương lại nhẹ nhàng nhảy lên, đối với La Chinh bô bô đang nói gì đó.

Trường thương chỗ chọn vị trí, đúng là La Chinh ngực cái kia miếng Tu Di Giới Chỉ, da màu xanh người trên mặt treo vui vẻ, trong đôi mắt càng là lộ ra vẻ tham lam.

Dù cho La Chinh nghe không hiểu cái này da màu xanh người lời mà nói..., nhưng hắn như thế nào không rõ cái này da màu xanh người ý tứ? Thằng này muốn La Chinh ngực Tu Di Giới Chỉ!

Không nói trước cái này Tu Di Giới Chỉ bên trong chứa La Chinh hạng nặng thân gia, trong đó còn có đại lượng thiên diễn tinh hoa, thậm chí mà ngay cả dùng để chống đỡ Huyền Minh chết hết cái kia chỉ (cái) con cua hình dạng vật phẩm trang sức cũng nhét vào bên trong, huống chi này cái Tu Di Giới Chỉ lúc trước hay (vẫn) là Ninh Vũ Điệp đưa cho La Chinh đấy, hắn thì như thế nào có thể đơn giản giao ra đây?

Lúc này thời điểm những người khác sắc mặt đồng dạng cũng trầm xuống, nếu là cái này Tu Di Giới Chỉ bị lấy đi, thiếu đi cái con kia con cua phóng xuất ra ngăn cản Huyền Minh chết hết màu da cam ánh sáng màu tráo, bọn hắn làm sao có thể đủ bình yên vô sự đi ra ngoài? Chớ nói ly khai sương mù rồi, từ nơi này hung bò cạp Thể Nội Thế Giới sau khi rời đi, chỉ sợ lập tức cũng sẽ bị Huyền Minh chết hết bắn chết!

Sống còn đồ vật, làm sao có thể cấp cướp đi?

"Đừng (không được) cho hắn!" Lăng Yên lạnh giọng nói ra.

Trên mặt của mọi người đều hiện ra một vòng sát cơ, nếu như cái này da màu xanh người muốn muốn mạnh mẽ cướp đi La Chinh Tu Di Giới Chỉ, lúc này thời điểm chỉ có thể lựa chọn động thủ, mọi người tuy nhiên không cách nào vận chuyển chân nguyên, nhưng đơn thuần bằng vào thân thể chi lực, còn có thể cùng những... Này da màu xanh người liều mạng!

Cái kia da màu xanh người nhìn thấy La Chinh không hề động tác, lại huyên thuyên nói vài câu, lập tức thò tay muốn đi lên hái La Chinh Tu Di Giới Chỉ, La Chinh nắm đấm đã xiết chặt, khoảng cách này phía dưới, hắn hoàn toàn có thể đem cái này da màu xanh người một quyền nứt vỡ!

Đúng vào lúc này, Vân Lạc bỗng nhiên thản nhiên nói: "La Chinh, trước đem Tu Di Giới Chỉ cho hắn."

"Thế nhưng mà..." La Chinh chân mày cau lại, hắn cũng không phải là không tin Vân Lạc, có lẽ là từ đối với Vân Lạc lúc ban đầu cái kia một phần hảo cảm, hắn ẩn ẩn cảm giác được Vân Lạc cái này một phương có lẽ là đúng đích, nếu như [cầm] bắt được cái kia phần truyền thừa, hắn có thể chính mình đến cân nhắc đúng sai, hắn rất có thể đứng tại Vân Lạc bên này.

Nhưng cái này Tu Di Giới Chỉ dù sao đối với tại La Chinh ý nghĩa bất đồng, hắn rất khó nhượng bộ.

"Cái này Tu Di Giới Chỉ hội (sẽ) thu hồi đến đấy," Vân Lạc khẳng định nói: "Huống chi những người này căn bản không hiểu được nhận chủ chi pháp, bọn hắn không cách nào mở ra Tu Di Giới Chỉ... Tin tưởng ta!"

Vân Lạc liên tiếp nói vài câu, La Chinh trên mặt toát ra một tia chần chờ, nghĩ nghĩ về sau, La Chinh hay (vẫn) là đem Tu Di Giới Chỉ lột xuống cổ của mình, giao cho vị kia da màu xanh người.

Cái kia da màu xanh người không biết lại huyên thuyên nói một câu cái gì, trên mặt hiện ra cười khẽ chi sắc.

La Chinh híp mắt nhìn chăm chú cái kia da màu xanh người liếc, lập tức quay đầu tiến nhập trong ngục giam, La Chinh trong nội tâm tự nhiên nổi lên sát cơ, hắn tiến vào ngục giam về sau, ngục giam cửa ra vào hàng rào mới "Bành" một tiếng đóng lại, La Chinh trầm mặt chằm chằm vào Vân Lạc hỏi: "Mặc kệ ngươi có mục đích gì, hiện tại, ngươi nhất định phải cho ta một lời giải thích!"

Ánh mắt của mọi người lại một lần nữa đồng loạt chằm chằm vào Vân Lạc, mọi người một đường đi theo Vân Lạc, cũng không phải ngồi xổm ngục giam đem làm tù binh đấy.

Vân Lạc nhìn chăm chú lên La Chinh, lúc này mới thận trọng nói: "Ngươi tìm truyền thừa chi vật, ở này đầu hung bò cạp Thể Nội Thế Giới bên trong."

"Sau đó thì sao?" Vân Lạc đáp án này cũng không cho La Chinh cảm thấy ngoài ý muốn, cũng không cách nào làm cho La Chinh thoả mãn.

Vân Lạc nhắm mắt lại nghĩ nghĩ, lập tức mới lên tiếng: "Tựa như các ngươi suy đoán cái kia dạng, toàn bộ Huyền Minh động nhưng thật ra là liên quan đến đến Nhân tộc hai vị Thiên Tôn ở giữa đấu tranh, mà hai vị này Thiên Tôn tranh đoạt đồ vật, thì là một quả mảnh vỡ."

"Thiên Tôn!" La Chinh ánh mắt có chút lóe lên.

La Chinh lần đầu tiên nghe nói Thiên Tôn, còn là vì Xích Long truyền thừa xuống Vô Thượng Thần Võ! Tinh Thần Chiến Thể chính là một vị gọi là Tinh Thần (ngôi sao) Thiên Tôn cường giả sở sáng tạo, có thể sáng tạo ra bực này Vô Thượng Thần Võ cường giả, thực lực của bản thân cũng là mạnh không thể tưởng tượng!

Cho dù là ở trên giới bên trong, Thiên Tôn chỉ sợ cũng là phượng mao lân giác mà tồn tại.

Vân Lạc gật gật đầu, "Chúng ta Nhân tộc ở trên giới bên trong cũng không phải là bền chắc như thép, mà là chia làm tam đại thế lực, trong đó thế lực lớn nhất chính là dùng nguồn gốc của tội lỗi nguyên tôn cầm đầu, nguồn gốc của tội lỗi Thiên Tôn lãnh đạo lấy bốn ngàn đại giới! Mà bài danh thứ hai thế lực thì là dùng thần dụ Thiên Tôn, hắn tắc thì thống lĩnh lấy 3000 đại giới, yếu nhất lôi phạt Thiên Tôn tắc thì thống lĩnh lấy 2000 đại giới."

"Như vậy Nhân tộc thế lực hợp lại, chẳng phải là có hơn vạn cái đại giới!" Bên cạnh Triệu Phần Cầm mở to hai mắt hỏi.

Phi thăng thượng giới, là từng cái võ giả mộng tưởng, bởi vì Hải Thần đại lục bên trong nhân loại vô cùng nhỏ yếu, cho nên Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc bọn người vô ý thức cho rằng, Nhân tộc ở trên giới bên trong đoán chừng cũng so sánh nhỏ yếu, hắn tuyệt đối thật không ngờ Nhân tộc lại có thể thống lĩnh hơn vạn cái đại giới!

La Chinh cũng là hết sức kinh ngạc, hắn từng nghe Thanh Long đã từng nói qua, Nhân tộc ở trên giới thế lực rất cường đại, nhưng hắn cũng thật không ngờ cường hãn đến nước này.

Toàn bộ Chân Long nhất tộc cũng mới một cái đại giới a? Có thể là nhân tộc thậm chí có trọn vẹn hơn vạn cái? Chênh lệch này cũng quá lớn!

"Không nghĩ tới chúng ta Nhân tộc ở trên giới lợi hại như vậy," bên cạnh Chu Chử Hạc chép miệng chậc lưỡi nói ra, trên mặt tràn ngập hướng tới chi sắc.

Bên cạnh Mông Trùng cùng Thiên Hổ hai vị Ma tộc người không nói gì, nhưng nghe vào tai trong cũng là vô cùng kinh hãi, Ma tộc tại Tội Ác Chi Tháp trong thế nhưng mà một mực thổi phồng bọn hắn Ma tộc mới là hoàn mỹ nhất chủng tộc, về phần giống người tộc như vậy chủng tộc, thuần túy tựu là loại kém chủng tộc! Vô luận là thiên phú hay (vẫn) là tiềm lực đều xa không bằng bọn hắn Ma tộc.

Bất quá bởi vì La Chinh xuất hiện, nhưng lại nhẹ nhõm đẩy ngã Ma tộc thuyết pháp.

Bây giờ nghe Vân Lạc nói đến, Nhân tộc ở trên giới vậy mà khủng bố như vậy!

Chính là vào lúc đó, Huân mới lách mình đi ra, nhàn nhạt cười nói: "Hơn vạn cái đại giới cũng không có gì không dậy nổi, Nhân tộc còn không phải không dám cùng ta nhóm: Đám bọn họ Yêu Dạ tộc khai chiến, hừ hừ!"

Vân Lạc nhàn nhạt nhìn thoáng qua Huân, lại lắc đầu, "Các ngươi Yêu Dạ tộc hoàn toàn chính xác rất cường, đáng tiếc sinh sôi nảy nở năng lực quá nhỏ bé, có lẽ cái này ngàn năm chúng ta Nhân tộc còn không cách nào siêu việt các ngươi, nhưng không dùng được mấy năm, chúng ta tất nhiên sẽ bỏ qua các ngươi Yêu Dạ tộc."

Yêu Dạ tộc thân thể thực lực cường đại, nhưng sinh sôi nảy nở năng lực thấp, cái này chính là một cái chủng tộc lớn nhất cứng rắn (ngạnh) tổn thương! Cho nên lúc ban đầu Yêu Dạ tộc để xuống không ít đại giới, lại điều động không ra nhiều như vậy tộc nhân tiến vào chiếm giữ, phát triển đến bây giờ, toàn bộ Yêu Dạ tộc chiếm cứ đại giới cũng không quá đáng hơn ngàn cái mà thôi.

"Hừ, thượng giới bên trong, có bất luận khống chế đại giới bao nhiêu đến cân nhắc thực lực," Huân nhưng lại không phục nói.

Vân Lạc từ chối cho ý kiến lắc đầu, "Trước không thảo luận vấn đề này, ta hay là nói nói thần dụ Thiên Tôn cùng nguồn gốc của tội lỗi Thiên Tôn ở giữa tranh chấp, nguyên bản chuyện này là không thể đang tại ngươi nói ra được, cho nên ta một mực không có nói với La Chinh tinh tường."

Vân Lạc nói "Ngươi" chỉ nhưng lại Huân.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx