sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 657

Chương 657: Chủy[nện] tiếng cửa

Chính văn Chương 657: Chủy[nện] tiếng cửa

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:58 số lượng từ: 2818

Cái này trong một năm Tội Ác Chi Tháp đều không thế nào thái bình.

Tội Ác Chi Tháp trong rất nhiều sinh linh đã ở nghị luận nhao nhao, một ít lá gan hơi nhỏ một ít sinh linh thậm chí cũng tạm thời đi theo Nhân tộc võ giả rút khỏi Tội Ác Chi Tháp, tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ở bên trong, vạn nhất phát sinh chuyện gì đem chính mình ảnh hướng đến trong đó tựu không có lợi nhất rồi.

Huyền Minh trong động La Chinh một đoàn người đang đội một đạo màu da cam sắc cái chụp không ngừng tiến lên.

Tựu rời đi hung bò cạp trong cơ thể về sau, chui ra hung bò cạp lập tức, Vân Lạc căng ra La Chinh ngực trang sức, nhưng lại đem Mông Trùng cùng Thiên Hổ hai người xa lánh tại bên ngoài!

Hai vị Ma tộc võ giả thoát ly vòng bảo hộ lập tức cũng tạo ra hộ thể cương nguyên, nhưng là gần kề duy trì không đến một cái thời gian hô hấp, hộ thể cương nguyên tựu biến mất, khoảng cách gần như vậy phía dưới, chớ nói Chiến Thánh, coi như là Thần Hải Cảnh đồng dạng không cách nào ngăn cản hung đầu bò cạp bộ bắn ra Huyền Minh Tử Quang!

Nhìn xem La Chinh ngạc nhiên biểu lộ, Vân Lạc nhàn nhạt mà hỏi: "Ngươi còn ý định lúc nào ra tay?"

"Ta ý định nhìn xem thằng này là trốn dấu ở nơi nào," La Chinh hồi đáp.

Vân Lạc nhàn nhạt nói ra: "Mông Trùng sẽ không cho ngươi cơ hội này, một khi ly khai sương mù pháp trận, hắn hội (sẽ) trước tiên đối với ngươi động thủ, chỉ cần cướp được ngươi ngực trang sức, cái chết sẽ phải là ta nhóm: Đám bọn họ."

Lúc này đây Huân thập phần đồng ý Vân Lạc mà nói.

Tương đối Vân Lạc cùng Huân, La Chinh ứng đối loại chuyện này kinh nghiệm hoàn toàn chính xác không đủ phong phú, hoặc là nói La Chinh bản thân tâm còn chưa đủ hung ác, tương đối mà nói, Vân Lạc cùng Huân kinh nghiệm nếu so với La Chinh hơn rất nhiều, tại các loại hung trong đất thám hiểm thời điểm, một cái thành thục võ giả thường thường là mình sống sót, người chung quanh toàn bộ vẫn lạc, mà sở hữu tất cả bảo vật đều là mình độc chiếm!

Đợi đến lúc mọi người ly khai cái con kia cực lớn hung bò cạp, ly khai Thâm Uyên thời điểm, hạch tâm khu vực những cái... Kia sương mù đã dần dần tiêu tán.

"Sương mù vậy mà bắt đầu tiêu tán rồi!" Chứng kiến những cái... Kia trở nên cực kỳ thanh đạm sương mù, La Chinh bỗng nhiên nhíu mày nói ra.

Vân Lạc cũng là nháy thoáng một phát con mắt, lập tức nói ra: "Hẳn là thời gian tốc độ chảy nguyên nhân, hung bò cạp trong cơ thể thời gian tốc độ chảy so với chúng ta Đại Thiên Thế Giới tốc độ chảy phải nhanh rất nhiều lần, chúng ta tại hung bò cạp trong cơ thể chờ đợi mấy ngày thời gian, bên ngoài đã qua thật lâu rồi."

"Không xong! Như vậy Huyền Minh động hiện tại đã khôi phục? Nói cách khác Tội Ác Chi Tháp trong...?" La Chinh sắc mặt một mảnh âm trầm.

Lăng Yên sắc mặt cũng khó coi, một khi Ma tộc nhận định bọn hắn bỏ mình, rất có thể cuốn đất cho tới bây giờ tiến vào Tội Ác Chi Tháp, Yêu Dạ tộc tình huống đoán chừng sẽ khá hơn một chút, Nhân tộc phiền toái có thể to lắm!

"Chúng ta mau mau trở lại Tội Ác Chi Tháp!" La Chinh nói ra, cũng nhanh hơn bộ pháp.

Không có đi ra hai bước, trước mặt mọi người người tiến vào những cái... Kia nhàn nhạt trong sương mù, La Chinh cái này mới nhìn rõ ràng, trên mặt đất có một đầu một đầu rất nhỏ kim tuyến đang nhảy nhót.

"Những... Này kim tuyến, tựu cấu thành trước đây sương mù pháp trận," Vân Lạc nói xong, thò tay hướng phía trong tay trận bàn đánh vào một đạo chân nguyên, cái này trận bàn lập tức tựu quay tròn bắt đầu chuyển động lên.

Tại trận bàn không ngừng mà xoay tròn phía dưới, những cái... Kia kim tuyến cũng một sợi bắt đầu cải biến phương hướng, nguyên gốc chuẩn bị nối liền kim tuyến lúc này thời điểm một sợi bắt đầu ngăn ra, hình thành nguyên một đám khép mở cửa ra vào, cái này sương mù pháp trận đã mất đi hiệu quả về sau, mọi người mới bắt đầu hướng phía bên ngoài di động.

Ngày xưa một khi Huyền Minh Tử Quang mở ra, sở hữu tất cả võ giả đều trở lại Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, La Chinh bọn người lại có thể tại Huyền Minh Tử Quang đầy đủ chiếu xạ phía dưới tiến lên, vậy cũng là Huyền Minh động tồn tại như vậy lâu, lần đầu tiên đầu một lần rồi!

Cũng may Huyền Minh trong động cái kia chút ít ma vật, cũng không thể hoàn toàn ngăn cản Huyền Minh Tử Quang chiếu xạ, đem làm Huyền Minh Tử Quang sung túc thời điểm, những cái... Kia ma vật hoạt động đồng dạng cũng không phải đặc biệt nhiều lần, đoạn đường này theo hạch tâm khu vực đến nội tầng khu vực, cơ hồ không có tao ngộ cái gì ma vật.

Dù cho xuyên qua cái kia Huyết Khẩu Quan Ải thời điểm, phân bố tại hai bên Thôn Nã Điểu cùng Thanh Thương Lang đồng dạng cũng ngủ đông, ở ẩn tại hang ổ bên trong, cũng không có ra ngoài.

"Như vậy xem ra, mỗi khi Huyền Minh trong động Huyền Minh Tử Quang rất là suy giảm thời điểm, bên trong ma vật cũng hoạt động đặc biệt nhiều lần," Lăng Yên nháy mắt con ngươi nói ra.

La Chinh gật gật đầu, "Đúng là như thế!"

Lăng Yên trong nội tâm hơi động một chút, trong nội tâm lập tức lửa nóng lên.

Lăng Yên đoạn đường này đồng hành, nàng đã tinh tường cái này Huyền Minh trong động thứ trọng yếu nhất, cũng không phải là những cái... Kia cấp Giới Chủ cường giả di vật, là tối trọng yếu nhất chính là miếng Thiên Đạo mảnh vỡ, vật gì đó khác tựa hồ tại Thiên Đạo mảnh vỡ trước mặt không đáng giá nhắc tới.

Nhưng là tại Lăng Yên cùng với Hải Thần đại lục rất nhiều võ giả trong mắt, Thiên Đạo mảnh vỡ ngược lại không trọng yếu, liên lụy đến thượng giới đồ vật cùng bọn họ những... Này hạ giới võ giả không có quá lớn quan hệ, từ xưa đến nay lại có bao nhiêu người có thể đủ phi thăng thượng giới? Huống chi những năm này đến nay, Hải Thần đại lục ở bên trên rất nhiều Thần Hải Cảnh cường giả đều không pháp phi thăng, tối chung chỉ có thể trơ mắt ếch ra nhìn thọ nguyên buông xuống, tại thánh trong đất tọa hóa.

Trong mắt bọn hắn là tối trọng yếu nhất hay (vẫn) là Huyền Minh trong động rất nhiều bảo vật.

Hiện tại La Chinh đã có được chống cự Huyền Minh Tử Quang trang sức cùng cái kia kiện sương mù pháp trận pháp bàn, về sau há không phải có thể tự do ra vào Huyền Minh động? Huống chi tại Huyền Minh Tử Quang không có bị sương mù vật che chắn thời điểm, toàn bộ Huyền Minh trong động ma vật cũng cơ bản đều ngủ đông, ở ẩn tại trong sào huyệt, nguy hiểm cũng là sâu sắc giảm xuống!

Tăng thêm cái kia trang sức bao phủ phía dưới, thậm chí có thể tại Huyền Minh trong động bộ tu luyện, đột phá trở thành Chiến Thánh!

La Chinh ngực cái kia kiện trang sức gần kề chỉ cần quán thâu chút ít chân nguyên có thể vận chuyển, chỉ cần theo Tội Ác Chi Tháp trong liên tục không ngừng đưa tiễn chân nguyên thạch là được rồi, cái này đều không là vấn đề!

Lăng Yên nghĩ đến đồ vật, Triệu Phần Cầm bọn hắn đương nhiên cũng nghĩ đến rồi, bởi như vậy, vô luận là đối với Yêu Dạ tộc hay là đối với tại Nhân tộc mà nói, đều là một cái cực lớn cơ hội.

Trước đây La Chinh đã từng nói qua, hắn khả năng lựa chọn ly khai Tội Ác Chi Tháp, ly khai Hải Thần đại lục, nguyên bản Tử Tâm Thánh Địa bên trong võ giả đối với cái này còn lo lắng lo lắng, bởi vì một khi La Chinh ly khai, ý nghĩa Nhân tộc tựu đã mất đi Tội Ác Chi Tháp khống chế quyền.

Cho dù La Chinh lựa chọn lặng yên rời đi, giấy không gói được lửa, chỉ cần La Chinh tại Tội Ác Chi Tháp trong biến mất một thời gian ngắn, Ma tộc chắc chắn nghe tin lập tức hành động, ngóc đầu trở lại.

Mà bây giờ, chỉ cần Nhân tộc bồi dưỡng được mấy vị Chiến Thánh cấp bậc đích nhân vật nấp trong Huyền Minh trong động, Nhân tộc đồng dạng có thể đem Tội Ác Chi Tháp một mực đem khống trong tay, hết thảy vấn đề cũng tựu giải quyết dễ dàng rồi!

Về phần Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc hai người, muốn vấn đề so Lăng Yên tắc thì muốn càng sâu một tầng, nếu như La Chinh đem cái này hai kiện bảo vật lưu lại, dù cho La Chinh sau khi rời khỏi, Thiên Vũ Thánh Địa cũng sẽ cùng Tử Tâm Thánh Địa bảo trì minh hữu quan hệ!

Chứng kiến Triệu Phần Cầm cùng Lăng Yên bọn người lửa nóng ánh mắt, La Chinh làm sao không rõ? La Chinh mỉm cười, lập tức nói ra: "Yên tâm, nếu như ta ly khai Hải Thần đại lục, cái này hai kiện bảo vật ta hội (sẽ) giao cho Triệu Phần Cầm đảm bảo, Nhân tộc có thể cùng Yêu Dạ tộc cộng hưởng."

Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc cùng với Lăng Yên nghe được La Chinh những lời này, trên mặt lập tức toát ra sắc mặt vui mừng, La Chinh cái hứa hẹn này giá trị thật sự là quá lớn!

Không có ma vật ngăn trở, mọi người hồi trình tốc độ thật nhanh, không có bao lâu tựu đã đi tới Tội Ác Chi Tháp phía dưới, mọi người vận chuyển chân nguyên vây quanh La Chinh hướng phía phía trên bay đi, rất nhanh liền đi tới Tội Ác Chi Tháp đỉnh tháp.

"Lối ra đóng cửa," Lăng Yên nhìn thoáng qua lập tức nói ra.

Cái này cánh cửa chính là Tội Ác Chi Tháp đỉnh tháp cửa ra vào, đem làm Huyền Minh Tử Quang tràn ngập toàn bộ Huyền Minh động thời điểm, cái này lối ra bình thường đều là ở vào đóng cửa trạng thái, có rất ít người chọn mở ra.

La Chinh hướng phía cánh cửa kia chuyển đi qua (quá khứ), duỗi ra nắm đấm lập tức đánh tại trên cánh cửa kia.

"Rầm rầm rầm..."

Cùng một thời gian, đỉnh tháp Mạnh Thiên vừa mới hành hạ giết người tộc hai vị đỉnh phong Chiến Tôn, Nhân tộc rất nhiều đỉnh phong Chiến Tôn chuẩn bị liều chết phản kích, mà Ma tộc rất nhiều đỉnh phong Chiến Tôn cũng chuẩn bị động thủ tẩy trừ Nhân tộc.

Đúng vào lúc này, tầng cao nhất chính là cái kia lối ra lại truyền đến một hồi chủy[nện] Môn thanh âm.

Tụ tập tại đỉnh tháp phần đông đỉnh phong Chiến Tôn bỗng nhiên ngây ngẩn cả người, như thế nào Huyền Minh Tử Quang cũng đã mở ra, còn có người ở bên ngoài chủy[nện] Môn?

Một vị Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn kinh hỉ gọi vào: "Nhanh lên mở cửa! Hẳn là Triệu Phần Cầm bọn hắn, không, hẳn là La Chinh!"

Một vị khác Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn bỗng nhiên vọt tới, chuẩn bị bò lên thang lầu đi mở cửa, nhưng còn không có có vọt tới một nửa, Mạnh Thiên trong tay một đạo quyền mang lập loè, trực tiếp chủy[nện] tại người nọ vai, một quyền này đập nện đi qua (quá khứ), vị kia đỉnh phong Chiến Tôn bay rớt ra ngoài, nhả đầy đất huyết, nằm trên mặt đất nhưng lại rốt cuộc không đứng dậy được.

Ma tộc rất nhiều đỉnh phong Chiến Tôn sắc mặt âm trầm, dưới đáy lòng không hẹn mà cùng bay lên một tia cảm giác sợ hãi, sẽ không thật là tiểu tử kia trở về đi à nha?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx