sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 663

Chương 663: Dị bảo?

Chính văn Chương 663: Dị bảo?

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:02 số lượng từ: 2843

Mãnh liệt nước biển không ngừng mà vuốt bên cạnh bờ Đá Ngầm, Bạo Loạn Tinh Hải trong vòng một năm đại đa số trong thời gian đều là cuồng loạn, từ xưa đến nay đã là như thế.

Tại cái hải vực này bên trong ẩn núp lấy vô số hung thú, chớ nói bình thường ngư dân rồi, coi như là võ giả cũng không dám đơn giản tiến vào cái hải vực này, chỉ có cường giả chân chính có can đảm tiến vào trong đó thám hiểm, dù sao Bạo Loạn Tinh Hải bên trong ẩn núp lấy rất nhiều không muốn người biết bảo tàng, hàng năm vẫn lạc tại trong đó cường giả cũng là vô số kể.

Ngư Long Tông là một tòa Tam phẩm tông môn, chỗ cực đông chi địa Ngư Long Tông lưng tựa toàn bộ Bạo Loạn Tinh Hải, tương đối mặt khác tông môn, cái này tòa Tam phẩm tông môn đối với Bạo Loạn Tinh Hải rất hiểu rõ trình độ hiển nhiên phong phú hơn nhiều.

Cái này tông môn nhốt lại tới gần đại lục mấy cái vùng biển, bọn hắn rất rõ ràng, Bạo Loạn Tinh Hải tuy nhiên rất nguy hiểm, nhưng là cái này mấy cái vùng biển bên trong nhưng lại tương đối an toàn đấy, ít nhất rất ít xuất hiện cường đại hung thú. Cho nên hàng năm đầu xuân thời điểm, Ngư Long Tông sẽ điều động môn hạ đệ tử, tiến về trước chung quanh mấy cái vùng biển tiến hành lịch lãm rèn luyện!

Lịch lãm rèn luyện nhiệm vụ chính là săn giết một loại gọi là "Hắc thanh con trai (bạng)" trong nước yêu thú, loại này hắc thanh con trai (bạng) thuộc về Tứ phẩm yêu thú, thực lực của bản thân không mạnh mẻ, bất quá lực phòng ngự lại tương đương khủng bố, muốn đánh nát hắc thanh con trai (bạng) xác ngoài cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Tại đánh chết hắc thanh con trai (bạng) về sau, tại hắc thanh con trai (bạng) trong cơ thể có nhất định được xác suất khai quật ra "Hắc Linh Châu" bảo vật, đó là một loại thập phần trân quý luyện đan tài liệu, tại Trung Vực rất nhiều trong phường thị đều phi thường được hoan nghênh, thường thường cung không đủ cầu, đây cũng là Ngư Long Tông chủ yếu thu nhập nơi phát ra một trong!

Ngoại trừ Hắc Linh Châu bên ngoài, hắc thanh con trai (bạng) thịt cũng là một loại ngon món ngon, vớt về sau phơi nắng thành hoa quả khô, buôn bán hướng Trung Vực bên trong đồng dạng cũng giá trị xa xỉ.

Hôm nay chính là Ngư Long Tông đệ tử lịch lúc luyện, hơn vạn tên Chiếu Thần Cảnh đệ tử dọc theo mặt biển một đường bay vút.

"Lang sư huynh! Hôm nay nhiệm vụ của chúng ta là khai quật ra mười khỏa Hắc Linh Châu, nếu là kết thúc không thành nhiệm vụ, sẽ bị xử phạt rồi," nói chuyện chính là một vị thân mặc hắc y nam tử, tại nam tử này phải trên mặt vân có khắc một đầu màu đen bò cạp, tản ra một đạo tối tăm phiền muộn khí tức.

Cho dù là chung quanh vùng biển bên trong, đối với Chiếu Thần Cảnh võ giả mà nói đồng dạng cũng có không loại nhỏ (tiểu nhân) nguy hiểm, cho nên Ngư Long Tông đệ tử tiến vào Bạo Loạn Tinh Hải trong săn bắt hắc thanh con trai (bạng) thường thường đều là kết bạn mà đi, tốp năm tốp ba.

Trước mắt năm người này chính là tạo thành một đội ngũ, bắt đầu săn giết hắc thanh con trai (bạng), bất quá so sánh với Ngư Long Tông đệ tử khác, năm người này trên người sát khí nồng đậm hơn nhiều.

"Vận khí không tệ," vị kia gọi là "Sói" võ giả ánh mắt lóe lên, trực chỉ phía dưới vùng biển, hai người khác liếc nhau, sau đó cùng trong miệng móc ra một quả tránh nước đan ăn vào, phục dụng tránh nước đan sau trên thân thể sẽ sinh ra một đạo nhìn không thấy màng mỏng, có thể làm cho võ giả tạm thời tránh đi nước biển, bất quá chỉ có thể đủ tại thiển trong nước sử dụng, tại sâu trong nước tầng này màng mỏng cũng sẽ bị nước biển chỗ đập vụn.

"Phù phù!"

"Phù phù!"

Hai đạo như nước thanh âm truyền đến, một trái một phải hai vị Chiếu Thần Cảnh võ giả tựu xông vào trong nước biển.

Bọn hắn năm người này phân công minh xác, phối hợp lại thành thạo, hiển nhiên không phải ngày đầu tiên cùng nhau hành động, trên thực tế cái này năm vị võ giả nguyên bản đều là độc lập võ giả, hơn nữa là trà trộn tại Trung Vực phía đông năm vị hải tặc, chết ở trong tay bọn họ võ giả không dưới trên trăm vị rồi!

Hiện tại toàn bộ Trung Vực bên trong thế cục biến hóa thất thường, rất nhiều tông môn tựa hồ cũng bắt đầu liên hợp nhằm vào độc lập võ giả, năm người này thời gian cũng lướt qua càng gian nan, khả năng hơi chút không chú ý cũng sẽ bị cái nào đó đại tông môn bên trong cường giả tiện tay thân rửa đi!

Bức tại rơi vào đường cùng, năm người rốt cục quyết định tẩy trắng lên bờ, gia nhập Ngư Long Tông.

Ngư Long Tông tại Tam phẩm tông môn bên trong xem như so sánh nhỏ yếu tông môn, bởi vì chỗ vắng vẻ, những năm này cũng một mực không có được đại phát triển, bởi vì Trung Vực trung cuộc thế vấn đề, đại lượng độc lập võ giả đến đây tìm nơi nương tựa Ngư Long Tông.

Tuy nhiên tiếp nhận quá nhiều độc lập võ giả cũng là một cái tai hoạ ngầm, những... Này cũng không phải là xuất từ ở bổn tông độc lập võ giả đối với tông môn chưa nói tới bất luận cái gì trung thành, một khi chuyện phát sinh, nhóm đầu tiên phản bội chạy trốn chỉ sợ sẽ là những... Này độc lập võ giả.

Bất quá độc lập võ giả nguyên vốn là có lịch lãm rèn luyện cùng tu vị, cũng không cần tông môn hao phí Đại Lực khí đi bồi dưỡng, còn có thể trợ giúp tông môn sáng tạo vô số tài phú, Ngư Long Tông cũng là lựa chọn mở một con mắt nhắm một con mắt rồi, chỉ cần không phải thái quá mức tên xấu chiêu lấy độc lập võ giả, bình thường Ngư Long Tông đều chọn tiếp thu!

Chính là bởi vì như thế, năm nay tham gia vùng biển lịch lãm rèn luyện đệ tử bỗng nhiên tầm đó bạo tăng mấy lần, điểm này quả thật làm cho Ngư Long Tông thập phần được lợi.

Cái này năm vị Chiếu Thần Cảnh võ giả liên thủ, tại nước biển phía dưới cái kia chỉ (cái) hắc thanh con trai (bạng) không chỗ che dấu, ẩn trốn, cho dù là nó cho rằng vi ngạo phòng ngự cũng bị nhẹ nhõm đột phá.

Trong đó một vị võ giả dùng trường kiếm đẩy ra hắc thanh con trai (bạng) về sau, trên mặt lộ ra một đạo sắc mặt vui mừng, "Lang sư huynh, hôm nay vận khí không tệ, cái thứ nhất hắc thanh con trai (bạng) trong liền phát hiện một quả Hắc Linh Châu!"

"Ân," vị kia gọi là Lang võ giả nhàn nhạt gật đầu, không có bất kỳ sắc mặt vui mừng.

Ở trong mắt hắn xem ra, cái này Ngư Long Tông cũng đéo phải thứ tốt, thừa lúc thế cục đại biến điên cuồng tuyển nhận độc lập võ giả, bên ngoài là tuyển nhận đệ tử, trên thực tế nhưng lại đưa bọn chúng những... Này độc lập võ giả thu làm cu li! Cái này cái gì chó má ra biển lịch lãm rèn luyện, trên thực tế tựu là biến tướng lừa bịp tống tiền bọn hắn những... Này độc lập võ giả lao động mà thôi.

Trên thực tế độc lập võ giả mỗi người cảm thấy bất an niên đại, Ngư Long Tông cho độc lập võ giả cung cấp một cái che chở chỗ, hiện tại lại để cho bọn hắn "Lịch lãm rèn luyện" kỳ thật tựu là tương đương với thu phí bảo hộ!

Mỗi ngày chỉ điểm Ngư Long Tông giao nạp mười khỏa Hắc Linh Châu, nhiệm vụ này thật có chút nặng nề, nhưng tổng so với bị những môn phái kia cường giả cho tru sát thì tốt hơn.

Năm người này cho tới viên thứ nhất Hắc Linh Châu về sau, tiếp tục hướng phía vùng biển ở trong chỗ sâu tháo chạy đi qua (quá khứ), tuy nhiên gần trong nước cũng không có quá nhiều nguy hiểm, nhưng năm người này như trước cẩn thận từng li từng tí, bọn hắn như trước đã làm hải tặc, biết rõ Bạo Loạn Tinh Hải bên trong cái gì ly kỳ cổ quái sự tình đều có, vạn nhất cái nào cường hãn trên biển hung thú nhàm chán đến bờ biển dạo chơi, tánh mạng của bọn hắn dĩ nhiên là có thể lo rồi.

Ngay tại bọn hắn cẩn thận từng li từng tí đi về phía trước thời điểm, bên trên bầu trời bỗng nhiên một đạo nổ vang, nhưng lại bộc phát ra một đạo sấm sét giữa trời quang!

"BA~!"

Mọi người lập tức lại càng hoảng sợ!

"Cái này, đây là cái gì!" Trong đó một vị Chiếu Thần Cảnh võ giả sắc mặt sợ hãi nói.

Chỉ thấy được xa xa một cái vật thể dùng tốc độ cực nhanh chui vào trong nước biển, cường đại trùng kích lực thậm chí nhấc lên mấy trượng cao sóng biển!

Vị kia gọi là "Sói" võ giả ánh mắt lóe lên, nhưng lại nói ra: "Có thể là khác thường bảo hiện thế!"

Truyền kể một ít dị bảo hiện thế thời điểm sẽ sấm sét vang dội, trên bầu trời xuất hiện dị tượng, hôm nay một màn này nhưng lại rất có thể, huống chi bọn hắn vừa mới tận mắt thấy có cái gì chui vào trong mặt nước.

"Thật vậy chăng? Lang sư huynh!" Một vị võ giả thần sắc kích động nói.

"Chỉ là có khả năng này, chúng ta qua đi xem!" Cái này Lang sư huynh kinh nghiệm nhưng lại thập phần lão đạo, hắn cảnh giác nhìn chung quanh một vòng, phát hiện chung quanh vùng biển không có những võ giả khác tồn tại sau mới hướng phía bên kia bay qua, cùng lúc đó hắn móc ra một quả tránh nước đan ăn vào, một đầu tiềm nhập trong mặt nước.

Năm người này kỹ năng bơi đều khá tuyệt vời, huống chi có tránh nước đan trợ giúp, rất nhanh tựu chìm vào đáy nước.

Đem làm mọi người thấy đến trước mắt một màn thời điểm, trên mặt đều chảy ra vẻ kinh ngạc, bọn hắn vốn tưởng rằng cái gì dị bảo, không nghĩ tới dĩ nhiên là một người!

"Cái này người như thế nào theo tia chớp bên trong hàng lâm xuống?" Một vị võ giả chân nguyên truyền âm nói.

Lang sư huynh ánh mắt một mực chằm chằm vào người nọ, lắc đầu, nhưng lúc hắn chứng kiến người nọ ngực treo Tu Di Giới Chỉ, trên mặt lập tức toát ra một tia tham lam, "Cái này người tự hồ bị tổn thương, vậy mà trực tiếp lựa chọn ở trong nước ngồi xuống chữa thương, chúng ta phải hay là không..."

Sói đại nhân nói lấy, cùng mấy người khác trao đổi thoáng một phát ánh mắt, bọn hắn nguyên vốn là hải tặc, ở chung quanh vùng biển bên trong dùng càng giận sát nhân mà sống, như vậy trắng trợn cướp bóc bọn hắn đã làm không phải lần một lần hai rồi.

Tuy nói hiện tại thân là Ngư Long Tông đệ tử, bất quá không có người nhìn xem dưới tình huống trọng nhặt vốn ban đầu đi cũng không có gì lớn đấy, huống hồ Trung Vực ở bên trong cái kia chút ít đại môn phái tự xưng là vi danh môn chính phái, loại chuyện này chắc hẳn cũng không có thiếu trải qua, nói lại hiểu rõ một chút, võ giả thế giới thường thường tựu là như thế tàn khốc.

"Thế nhưng mà thực lực của người này..." Một vị võ giả chằm chằm vào tại đáy biển ngồi xuống cái kia người do dự nói: "Lang sư huynh, đây chính là Hư Kiếp cảnh võ giả!"

Lang sư huynh trên mặt cũng toát ra một tia do dự, Hư Kiếp cảnh võ giả hoàn toàn chính xác không phải bọn hắn có thể đối kháng đấy, cho dù thân chịu trọng thương phía dưới, lấy đi bọn hắn những... Này Chiếu Thần Cảnh võ giả tánh mạng như trước là một bữa ăn sáng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx