sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 665

Chương 665: Đùa giỡn

Chính văn Chương 665: Đùa giỡn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:03 số lượng từ: 2898

Phát hiện La Chinh bỗng nhiên trợn mắt, ba vị Thần Đan Cảnh võ giả thần sắc biến đổi, vị kia họ Hồ võ giả càng là hét lớn: "Nhanh, toàn lực giết hắn đi!"

Ba người này thân là Thần Đan Cảnh võ giả, cũng am hiểu sâu trong đó đạo lý, hoặc là không động thủ, động thủ tựu tất [nhiên] lấy đối phương tánh mạng, chỉ cần hơi chút có lưu thủ chắc chắn gặp phải đối phương điên cuồng phản công!

Cho nên ba người trên mặt không chút do dự chi sắc!

Đối mặt ba vị Thần Đan Cảnh hậu kỳ võ giả mãnh liệt thế công, La Chinh như trước không có động, hắn giương đôi mắt bên trong chỉ là dùng nhẹ tay sờ nhẹ phanh ngực Tu Di Giới Chỉ, lập tức một cây trường thương đột nhiên bắn ra, điểm một chút Kiếm Linh lập tức ngưng kết mà thành!

Huân cái kia cao gầy cao to thân hình lập tức ngưng kết mà thành, Huân hướng cái kia ba vị võ giả quăng đi một tia vũ mị mà thanh lệ dáng tươi cười, thò tay tiếp nhận trường thương, linh xảo thủ đoạn nhẹ nhàng nhếch lên, trường thương lập tức đãng ra.

"Đương đương đương!"

Ba người này vũ khí trong tay bất quá là hạ phẩm tiên khí, cùng trung phẩm trường thương như vậy va chạm phía dưới, lập tức vỡ vụn!

Đem làm cái kia họ Hồ võ giả chứng kiến trung phẩm Thánh Khí thời điểm, đã thầm nghĩ không ổn!

Hạ phẩm Thánh Khí tại Trung Vực bên trong đã là dị thường quý giá rồi, toàn bộ Trung Vực đều không có vài món, huống chi thằng này móc ra chính là trung phẩm Thánh Khí!

Hơn nữa cái này đột nhiên tới xuất hiện mỹ nữ lại là cái lề gì thốn? Biến hóa Kiếm Linh!

Người này xa không phải bọn hắn có thể đối kháng đấy!

Lúc này thời điểm ba người bọn họ cũng đã vô cùng hối hận, nhưng là sát nhân đoạt bảo loại chuyện này, tựu không có đã hối hận có thể ăn, ngươi đều ý định lấy đi đối phương tánh mạng rồi, muốn làm chết tử tế giác ngộ!

Ba người coi như là trải qua không ít mưa gió, thấy tình thế không ổn phối hợp cũng là hết sức ăn ý, hướng phía ba cái phương hướng bất đồng nhanh chóng thối lui.

Nhưng mà Huân lại không có cho bọn hắn cơ hội đào tẩu, trường thương tại Huân trong tay nhẹ nhàng run lên, ba đạo vô hình chấn động xỏ xuyên qua mà ra, Thần Đan Cảnh võ giả chỉ là tương đương với Hải Thần đại lục ở bên trên thất giai đến thập giai Chiến Tướng mà thôi!

Huống chi ba người này chỉ là sinh ra ở Ngư Long Tông loại này Tam phẩm tông môn thế lực, so với Hạ Sương, Mộc Thanh Dương như vậy Thần cấp thiên tài là xa xa không bằng.

"Ba ba ba!"

Ba đạo huyết hoa tại ba vị võ giả phía sau lưng tách ra, ba người kia căn bản cũng không có phản kháng chỗ trống, lập tức tựu như là như diều đứt dây giống như, ngã vào trên biển, trên mặt biển lập tức dâng lên từng đạo huyết sắc.

"Giải quyết," Huân trên mặt nổi lên mặt mũi tràn đầy nhẹ nhõm vui vẻ nói với La Chinh.

Không biết vì sao, nương theo lấy La Chinh trở lại Trung Vực về sau Huân trong lòng có một loại thập phần sung sướng mà nhẹ nhõm cảm giác, nàng thân là Yêu Dạ tộc Vương nguyên bản cá tính cao ngạo mà quái đản, tại thói quen của nàng bên trong lặp lại đều chỉ có mệnh lệnh, chỉ có thượng vị giả đối với hạ vị giả khống chế.

Nhưng là bây giờ, Huân trong nội tâm tựa hồ sinh ra một loại ỷ lại cảm giác, mà khi Huân vi La Chinh làm sự tình thời điểm, hội (sẽ) cảm giác được phi thường vui vẻ.

"Ân," La Chinh gật gật đầu, "Thế nhưng mà cái kia ba vị nữ tử..."

"Quản các nàng đi chết," những người khác ở trong mắt Huân không đáng một đồng.

La Chinh lại bỗng nhiên đứng lên, "Được rồi, tốt xấu người ta cũng phí hết khá nhiều khí lực nắm chắc theo hải lý cho mò đi lên," lúc này thời điểm La Chinh trong cơ thể không gian chi lực đã khu trừ không sai biệt lắm, chỉ có chút ít không gian chi lực vẫn còn trong cơ thể hắn, đối với hắn ảnh hưởng cũng không lớn.

Sau đó La Chinh theo trên đá ngầm nhảy lên mà đi, hóa thành một đạo lưu quang hướng phía một cái phương hướng bay đi!

Viên Thanh Vi cùng mặt khác hai vị nữ đệ tử cái này lúc sau đã trở thành chim sợ cành cong, dọc theo mặt biển phi tốc tiến lên, ba người các nàng thuở nhỏ đều tại huynh trưởng cha mẹ cánh chim phía dưới, ở đâu gặp phải võ giả thế giới hiểm ác? Các nàng không nghĩ ra, vì sao Hồ trưởng lão muốn giết nam tử kia? Vì sao các nàng quay đầu lại chỉ là vì đáy biển cái con kia hắc thanh con trai (bạng), Hồ trưởng lão tựu phái người giết các nàng diệt khẩu?

Không nghĩ ra sự tình có rất nhiều, nhưng Viên Thanh Vi cũng không có thời gian suy nghĩ, đằng sau năm người kia miệng phun ô ngôn uế ngữ, ra sức đuổi theo lấy các nàng, cho dù ba người các nàng lại đơn thuần, vô cùng rõ ràng chính mình rơi trên tay bọn họ sau đích kết cục.

Thế nhưng mà trước mắt vùng biển vi sao như thế rộng lớn? Vì sao hết lần này tới lần khác lúc này thời điểm đụng không đến một cái đồng môn sư huynh?

"Ah!" Một vị nữ đệ tử bỗng nhiên hét lên một tiếng, phía sau lưng của nàng phía trên xuất hiện một quả nho nhỏ cái lao, cái kia cái lao phía trên hiện ra diễm lệ ánh sáng màu lam, hiển nhiên bên trên bôi trét lấy kịch độc.

Cái kia nữ đệ tử thân ảnh mềm nhũn, tựu hướng phía mặt biển trồng ngã xuống.

Bất quá một vị võ giả tiến lên một thanh liền đem cái kia nữ đệ tử cho ôm lấy, "Hắc hắc hắc, yên tâm, một thời ba khắc không chết được! Đây chỉ là thuốc tê mà thôi, cho dù phải chết, cũng muốn các loại (đợi) đại gia ta thoải mái đã đủ rồi chết lại!"

Ngay tại cùng một thời gian, mặt khác một vị nữ đệ tử lại là một tiếng thét lên, nhưng lại trúng đồng dạng rảnh tay pháp, đã rơi vào trong tay bọn họ.

Thấy như vậy một màn, Viên Thanh Vi lập tức cảm giác được một hồi đầu váng mắt hoa, nàng không thể quay đầu lại, cũng không cách nào quay đầu lại, ở tại chỗ này tựu là chết, nếu như nàng còn có thể đào thoát một đường sinh cơ, còn còn có cơ hội vì chính mình hai vị tiểu thư muội báo thù!

"Ta muốn chạy đi!" Bình thường dịu dàng ngoan ngoãn như là cừu non bình thường Viên Thanh Vi, trên mặt bỗng nhiên toát ra một tia tàn nhẫn.

Nhưng đúng vào lúc này, một thân ảnh bỗng nhiên xuất hiện tại tiền phương của nàng, người nọ trên mặt hoa văn một đầu màu đen bò cạp, mặt mũi tràn đầy đều là tối tăm phiền muộn khí tức.

"Đi không hết rồi," Lang sư huynh chằm chằm vào Viên Thanh Vi nói ra: "Sư muội, không bằng cùng chúng ta chơi đùa!"

"Ngươi, không phải sư huynh của ta!" Viên Thanh Vi cắn răng rút ra vũ khí của mình, cái kia xác thực một lưỡi phi kiếm, hơn nữa còn là một thanh thượng phẩm Tiên Khí.

Lang sư huynh mỉm cười, nhưng lại nói ra: "Ngươi nói đúng, của ta xác thực chưa tính là sư huynh của ngươi, nếu không phải Trung Vực ở bên trong thế cục ảnh hưởng, lão tử mới sẽ không gia nhập các ngươi cái này chó má Ngư Long Tông đây này!"

"Nếu để cho trong tông chưởng môn cùng trưởng lão đã biết, các ngươi chắc chắn chết không táng thân chỗ!" Viên Thanh Vi đã là phẫn hận tới cực điểm.

Lang sư huynh lắc đầu, cười hắc hắc, "Rất đáng tiếc, bọn hắn không có khả năng biết rõ, nếu như bọn hắn sẽ biết lời mà nói..., chúng ta cũng sẽ không động thủ."

Theo vừa mới bắt đầu, bọn hắn cũng đã động giết người diệt khẩu tâm tư, lúc này thời điểm Lang sư huynh nói chuyện cũng không có chút nào kiêng kị.

"Đi chết!" Viên Thanh Vi trong tay phi kiếm bỗng nhiên bắn ra.

"Quả nhiên là con cháu thế gia, bực này tu vị tựu có thượng phẩm Tiên Khí, cái này thanh phi kiếm ta rất ưa thích, thu nhận!" Lang sư huynh trên mặt lộ ra âm trầm dáng tươi cười, thân hình có chút lóe lên, dễ dàng tránh được Viên Thanh Vi phi kiếm.

Theo lý thuyết Viên Thanh Vi tu vị cùng cái này Lang sư huynh tu vị tương đương, hơn nữa nàng tu luyện công pháp cùng căn cơ đều xa không phải Lang sư huynh có thể so sánh với đấy, nếu như chính diện liều mạng, cái này Lang sư huynh tuyệt không phải Viên Thanh Vi đối thủ.

Chỉ tiếc chính là Viên Thanh Vi ứng biến năng lực quá kém, ngày bình thường chưa có cùng người đao thật thương thật thi đấu cơ hội, càng thêm đừng nói tại Sinh Tử một đường tầm đó cắn xé nhau lịch lãm rèn luyện rồi!

Mà Lang sư huynh năm người này thân là hải tặc, vào nhà cướp của, giết người cướp của loại chuyện này đối với bọn hắn mà nói là chuyện thường ngày, kinh nghiệm chiến đấu xa không phải Viên Thanh Vi có thể so sánh với đấy, cho nên động dưới ngón tay, phảng phất cả hai cũng không phải một cái cấp bậc tồn tại, mà là kém nhiều cái cấp bậc!

Cho nên Lang sư huynh một cái lắc thân, làm ra một ngày nghỉ động tác lừa gạt Viên Thanh Vi bắn ra phi kiếm về sau, thân ảnh lần nữa nhoáng một cái, nhưng lại đi tới Viên Thanh Vi sau lưng, cái cằm thậm chí hung hăng càn quấy đặt tại Viên Thanh Vi trên bờ vai, hắn đối với Viên Thanh Vi lỗ tai thổi thở ra một hơi, lập tức thản nhiên nói: "Tu vị cùng thực lực cũng không tệ, đáng tiếc kinh nghiệm chiến đấu là không, như ngươi như vậy khống chế phi kiếm, cả đời đều chọc không đến người!"

Viên Thanh Vi thần sắc đại biến, hướng phía sau lưng một cái cùi trỏ, đồng thời lại điều khiển phi kiếm vòng trở lại, phi kiếm kia theo Viên Thanh Vi dưới xương sườn đâm ra.

Nhưng là Lang sư huynh tựa hồ đã sớm đoán được Viên Thanh Vi từng tâm tư, gần kề chỉ là dịch chuyển khỏi một bước nhỏ, tựu dễ dàng tránh được Viên Thanh Vi liên tiếp đả kích, hắn như trước giống như quỷ mỵ bình thường dán tại Viên Thanh Vi sau lưng, lúc này đây hắn thậm chí còn thò tay khoác lên Viên Thanh Vi bờ eo thon bé bỏng lên, "Sư muội, ta đều nói đã qua, thương thế của ngươi không đến ta đấy!"

Viên Thanh Vi tuy nhiên kinh nghiệm chiến đấu bạc nhược yếu kém, nhưng tâm chí cũng dị thường kiên định, lúc này thời điểm Viên Thanh Vi cũng là toàn lực mà thi.

Cái này họ Lang võ giả rất ưa thích tra tấn chính mình con mồi, nhất là loại này cương liệt nữ tử, hắn như trước kề sát tại Viên Thanh Vi sau lưng, phảng phất trêu đùa hí lộng trong lồng giống như dã thú...

Nhưng lúc này đây, Viên Thanh Vi phi kiếm cũng không có vòng trở lại, mà là hướng phía phía trước cách đó không xa một vị võ giả đã đâm đi.

Vị kia võ giả đang bề bộn lấy xé rách cái kia nữ đệ tử quần áo, chỉ nghe được vải vóc xé rách thanh âm không ngừng mà truyền đến, nương theo lấy cái kia võ giả cười dâm đãng thanh âm, hắn căn bản cũng không nghĩ tới lúc này thời điểm hội (sẽ) có một thanh phi kiếm lặng yên tới!

"Chu trác, coi chừng!" Họ Lang võ giả cũng không nghĩ tới Viên Thanh Vi hội (sẽ) bỗng nhiên hướng tên còn lại làm khó dễ, nhưng họ Lang võ giả nhắc nhở thì đã trễ, Viên Thanh Vi kiếm đã xỏ xuyên qua cái kia vi võ giả ngực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx