sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 672

Chương 672: Bái phỏng

Chính văn Chương 672: Bái phỏng

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:07 số lượng từ: 2810

Khê Tiểu Giới cười xong sau, sắc mặt cũng dần dần bắt đầu trang túc mục chú ý, nghiêm mặt nói ra: "Hôm nay tại Hư Linh Tông ở bên trong, sư phụ tựu nói với ta, không thể lại cho ngươi tùy hứng rồi."

Khê Tiểu Giới trong miệng sư phụ, dĩ nhiên là là Hư Linh Tông tông chủ Thanh Hư đạo nhân.

Nếu không là xem tại Thanh Hư đạo nhân trên mặt mũi, mọi người lại có thể nào cho lấy Khê Ấu Cầm như vậy tùy hứng?

Coi như là Thanh Hư đạo nhân che chở Khê Ấu Cầm, Hư Linh Tông cùng Hư Thiên trong thành trong lòng mọi người cũng là rất nhiều oán thầm, đều đến loại này thời điểm rồi, đương nhiên muốn dùng đại cục làm trọng, hi sinh mất Khê gia một đứa con gái mà thôi, đừng nói là lại để cho nàng gả cho những năm kia nhẹ tuấn kiệt, coi như là gả cho heo, gả cho cẩu, nàng cũng muốn gả đi ra ngoài!

"Tổ công cũng nói như vậy sao?" Nghe được Khê Tiểu Giới lời mà nói..., Khê Ấu Cầm trên mặt lóe ra một tia ảm đạm.

Khê Tiểu Giới so với Khê Ấu Cầm nhỏ hơn một tuổi, nhưng cuối cùng là tại Hư Linh Tông nội lịch lãm rèn luyện, nghĩ cách nhưng lại so Khê Ấu Cầm thành thục một ít, hắn chính là nói ra: "Tỷ, sư phụ cũng gánh chịu lấy tương đối lớn áp lực, hiện tại như vậy thế cục, cái kia Thôi Tà chỉ sợ hội (sẽ) trù tính lấy động thủ!"

"Hắn dám, chúng ta Hư Linh Tông chính là Trung Vực đệ nhất tông, Thôi Tà muốn động thủ cũng sẽ không trước tìm tới chúng ta Hư Linh Tông," Khê Ấu Cầm không phục phản bác nói.

Khê Tiểu Giới bất đắc dĩ cười cười, chính là nói ra: "Vì sao không sẽ tìm tới Hư Linh Tông? Chúng ta Trung Vực hiện tại Top 3 cường thế lực tựu là Hư Linh Tông, Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện, nếu là Thiên Tà Tông muốn muốn động thủ, tất nhiên sẽ tìm tới cái này tam đại thế lực bên trong một cái, Thiên Hạ Thương Minh bên trong có cái kia thiên cổ Cự Đầu tọa trấn, Thiên Khải thành không phải một thời ba khắc có thể gặm xuống đấy, về phần Vân Điện... Cái kia Vân Hải thành cố nhiên tính toán không được cái gì, nhưng là vân trong điện có được cái kia biến thái vô cùng hộ tông đại trận, Thiên Tà Tông đồng dạng cũng khó có thể cầm xuống ra, mà chúng ta Hư Linh Tông tuy nói được xưng Trung Vực mạnh nhất tông môn, nhưng tương đối mà nói nhưng lại nhất dễ khi dễ đấy!"

Khê Tiểu Giới phân tích hoàn toàn chính xác rất có đạo lý.

Thiên Hạ Thương Minh thế lực hãy để cho Thôi Tà hết sức kiêng kỵ đấy, về phần Vân Điện, Thôi Tà thế nhưng mà tại Vân Điện hộ tông đại trận bên trên nếm qua giảm nhiều (thiệt thòi lớn), tương đối mà nói, phát động tông môn chiến tranh, tại Hư Linh Tông bên trên tìm kiếm chỗ đột phá ổn thỏa nhất, huống chi Hư Linh Tông thanh danh mạnh nhất, chính là Trung Vực võ giả trong nội tâm mạnh nhất tông môn, nếu là đem Hư Linh Tông cầm xuống rồi, tất nhiên sẽ có rất nhiều độc lập võ giả đầu nhập vào Thiên Tà Tông!

"Thôi Tà nếu là đến đánh Hư Thiên thành, ngươi không phải cái kia lớn nhất lý do, nhưng tuyệt đối là một trong những lý do," Khê Tiểu Giới nghiêm mặt nói ra: "Nếu như ngươi gả cho người, liền bị gảy Thôi Tà niệm tưởng, ít nhất Thiên Tà Tông công tới, mọi người sẽ không đem trách nhiệm hướng trên người của ngươi ném!"

Cái này Khê Ấu Cầm thoạt nhìn ôn nhu im lặng, giống như thâm cốc U Lan giống như, nhìn như dịu dàng ngoan ngoãn, thế nhưng mà thực chất bên trong đã có một cỗ bướng bỉnh sức lực, nghe được Khê Tiểu Giới cùng nàng nghiêm mặt giảng mở đạo lý, lại thình lình xuất hiện một câu: "Có trách nhiệm thì như thế nào? Đáng lo ta cuối cùng là vừa chết."

Khê Tiểu Giới cũng biết cùng nàng nói không thông, chỉ là nói ra: "Tỷ, chỉ sợ đến lúc đó ngươi muốn chết cũng không xong."

Lời này lập tức lại để cho Khê Ấu Cầm thân hình run lên, mặt mày tầm đó cuối cùng xuất hiện vẻ bối rối, trong lúc nhất thời không biết nên nói như thế nào lời nói.

Cái kia Thôi Tà nguyên vốn là vừa chính vừa tà nhân vật, Khê Ấu Cầm rơi vào Thôi Tà trong tay kết cục có thể nghĩ!

Bất quá Khê Ấu Cầm bối rối chỉ là trong tích tắc, cái kia bối rối thần sắc lập tức bị hung ác lệ chi sắc chỗ thay thế, "Nếu là như thế, ta mà lại chuẩn bị tốt độc dược, nếu như Thôi Tà thật sự đánh tới, ta y phục hàng ngày độc tự vận là được."

Khê Tiểu Giới tối chung thở dài một hơi, lúc này mới cùng với khác hai vị Khê gia gia đinh đã đi ra tiểu uyển.

Ngày hôm sau một sáng sớm, một vị mặc thanh sam thanh niên xuất hiện tại suối cửa nhà trên quảng trường, hôm qua đêm xuống thời gian quá muộn, La Chinh chính là nghỉ ngơi một đêm, đợi đến lúc bình minh sau xuyên: Đeo đã qua hơn nửa cái Hư Thiên thành, mới đi đến Khê gia lâu đài.

Mới vừa tới đến cái này suối cửa nhà trên quảng trường, nhưng lại chứng kiến không ít người tại xếp hàng, cái kia đội ngũ giống như hàng dài bình thường uốn lượn xoay quanh hơn mười trượng, trên quảng trường thậm chí có hơn trăm người nhiều.

Những người này cũng là ngư long hỗn tạp, người vạm vỡ cũng có, ngọc quan thư sinh cũng có, về phần tu vị... Một điểm tu vị cũng không có phàm nhân cũng có, thậm chí liền Thần Đan Cảnh võ giả cũng có.

"Cái này, là tại chọn rể sao?" Đứng tại đội ngũ bên cạnh La Chinh trên mặt lộ ra mỉm cười, cái này Khê gia xem bộ dáng là thật sự nóng nảy, chỉ là nghe nói chiêu này thân đều cử hành tốt một thời gian ngắn rồi, lại không biết cái kia Khê gia tiểu thư con mắt phải hay là không sinh trưởng ở trên ót, một cái đều không có nhìn đến bên trên hay sao?

"Mới đích ra, ngươi, cầu thân mà nói đến đằng sau xếp hàng đi!" Một vị Khê gia gia đinh chứng kiến La Chinh, chỉ vào La Chinh quát lớn, tên gia đinh này đại khái cho rằng La Chinh muốn chen ngang.

La Chinh ngược lại là không có chút nào tức giận, tên gia đinh này chỉ là người bình thường mà thôi, tự nhiên nhìn không ra La Chinh tu vị, về phần trong đội ngũ những thứ khác một số võ giả chứng kiến La Chinh Hư Kiếp cảnh tu vị về sau, thần sắc thình lình tựu là biến đổi.

Bằng chừng ấy tuổi đã bước chân vào Hư Kiếp cảnh, tiểu tử này là cái nào đại tông môn bồi dưỡng được đến hay sao?

Tại Hải Thần trên đại lục, La Chinh cái này tuổi bước vào Chiến Tôn cảnh giới võ giả cũng không ít gặp, tỷ như Mộc Thanh Dương, Hạ Sương bọn hắn nếu là một lòng đột phá lời mà nói..., đồng dạng cũng có thể làm được.

Mượn nhờ Tội Ác Chi Tháp tốc độ tu luyện, xa không phải ngoại giới có thể so sánh với đấy.

Bất quá tại Trung Vực ở bên trong, cái tuổi này đạt tới Chiếu Thần Cảnh cũng có chút không thể tưởng tượng rồi, trừ phi những cái... Kia đại tông môn dốc hết tài nguyên, mới có thể làm được, cho nên những tên võ giả kia không có một cái nào dám xem nhẹ La Chinh.

"Ta, không phải đến cầu thân đấy," La Chinh nhàn nhạt hồi đáp.

"Chúng ta bận tối mày tối mặt, ngươi nếu không là tới cầu thân cũng đừng tham gia náo nhiệt rồi, ở đâu thú vị ở đâu đi chơi!" Tên gia đinh này phi thường không khách khí bắt đầu đuổi người rồi, hắn thân là Khê gia gia đinh, chính là tầm thường võ giả cũng là không dám trêu chọc đấy.

La Chinh như trước thản nhiên nói: "Ta tới là muốn bái phỏng Khê gia gia chủ, không biết..."

Gia đinh kia càng là cười lạnh một tiếng, "Bái phỏng Khê gia gia chủ? Tựu ngươi?" Có chút võ giả tự kiềm chế thân phận đặc thù, chính là muốn đi một chút gia chủ cửa sau, tên gia đinh này hiển nhiên đã hiểu lầm La Chinh, lập tức lại nghe hắn nói: "Gia chủ của chúng ta không có thời gian đãi khách! Ngươi như nếu ngươi không đi, ta nhưng là phải gọi người!"

Nhưng vào lúc này, bên cạnh đã có một vị lớn tuổi chính là quản sự đi tới, hướng phía gia đinh kia quát lớn: "Chết không có mắt đấy, như thế nào mở miệng nói chuyện đây này! Một bên bận việc đi!"

Cái này Khê gia quản sự nhưng lại một vị Tiên Thiên Sinh Linh, hắn xa xa nhìn thấy bên này đã xảy ra tranh chấp cứ tới đây nhìn thoáng qua, cái này xem xét nhưng lại lại càng hoảng sợ, gia đinh kia nhưng lại tại quát lớn một vị Hư Kiếp cảnh võ giả!

Tại rốt cục ở bên trong Hư Kiếp cảnh cũng không phải mà tồn tại, Khê gia chính là Tam phẩm gia tộc thế lực, gia chủ đương thời cũng không quá đáng Hư Kiếp cảnh trung kỳ mà thôi, trước mắt vị này trẻ tuổi như vậy, tất nhiên là bối cảnh nghịch thiên nhân vật, cho nên cái này Khê gia quản sự liền bước lên phía trước đem gia đinh kia đuổi tại một bên, lập tức cúi đầu khom lưng hướng phía La Chinh nói ra: "Vị bằng hữu kia, chúng ta Khê gia gia đinh không có mắt, mong rằng ngài rộng lòng tha thứ."

La Chinh trên mặt không có quá nhiều biểu lộ, hắn nơi nào sẽ cùng một người bình thường đưa khí? Chỉ là thản nhiên nói: "Không biết không tội, ta còn muốn bái phỏng thoáng một phát các ngươi Khê gia gia chủ."

"Gia chủ gần đây sự vụ bận rộn, bất quá nếu là ngài muốn bái phỏng, ta tự nhiên giúp ngài thông truyền, bất quá kính xin ngài báo ra tục danh," cái kia quản sự cung kính cười nói, hắn tại Khê gia hơn mười năm, đương nhiên minh bạch trước mắt cái này người không thể chậm trễ chút nào.

La Chinh gật gật đầu, lập tức đối với quản sự nói ra: "Tựu nói là La Chinh trước tới bái phỏng hắn."

"La, La Chinh?" Cái này quản sự bỗng nhiên kêu một tiếng, hai mắt như là giống như gặp quỷ chằm chằm vào La Chinh, bởi vì thanh âm quá lớn, lập tức đem những cái... Kia xếp thành hàng dài, đến đây cầu thân phần đông võ giả cho kinh động đến.

Phần đông võ giả cũng là mặt mũi tràn đầy buồn bực hướng tới.

"Ngươi đã nghe chưa? Tiểu tử kia tự xưng La Chinh, tựu là Vân Điện chính là cái kia La Chinh a?"

"La Chinh không phải đã chết rồi sao? Cái này nhanh lưỡng năm, tin tức của hắn thế nhưng mà một chút cũng không có, giống như nhân gian bốc hơi bình thường!"

"Đừng nói, thật đúng là có khả năng, ngoại trừ La Chinh bên ngoài, lại có bao nhiêu người có thể đủ tại ngắn ngủn lưỡng năm thời gian ở bên trong bước vào Hư Kiếp cảnh? Ah, đúng rồi, còn có Hư Linh Tông Thần cấp thiên tài Tiểu Giới..."

Khê gia quản sự sững sờ đánh giá La Chinh hai mắt, lập tức chú ý cẩn thận mà hỏi: "Ngài, ngài thật là La Chinh?"

La Chinh nhàn nhạt cười, "Không thể giả được."

"Tốt, ta vậy thì cho ngài thông truyền, ngài mà lại chờ một chốc!" Nói xong cái kia quản sự bước đi như bay, hướng phía Khê gia lâu đài ở bên trong xông đi vào, cái này quản sự tuy nhiên hoài nghi thân phận của La Chinh, bất quá cái này là thật là giả cũng không cần hắn đến xem xét, hắn Khê gia gia chủ tự nhiên sẽ có kết luận.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx