sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 677

Chương 677: Đào tẩu

Chính văn Chương 677: Đào tẩu

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:12 số lượng từ: 2884

Chứng kiến Thôi Tà sắc mặt, Huyền Trần lập tức còn nói thêm: "Ngoại trừ cái kia Khê gia tiểu thư bên ngoài, còn có một cái khác tin tức, ngươi có lẽ hội (sẽ) có hứng thú."

"Tin tức gì?" Thôi Tà hỏi.

"Cái kia La Chinh trở về rồi," Huyền Trần lập tức nói ra.

"La Chinh! Hừ, hắn quả nhiên hồi trở lại đến rồi!" Thôi Tà nghe được cái tên này, trên mặt sát khí lập tức lóe lên!

Trung Vực bên trong lời đồn La Chinh đã chết, nhưng duy chỉ có Thôi Tà nhưng lại không tin.

Cái kia số mệnh chi luân (phiên) trong La Chinh biểu hiện thế nhưng mà rành mạch, lớn như thế số mệnh chi nhân, Thôi Tà căn bản cũng không tin La Chinh sẽ vẫn lạc! Trừ phi La Chinh bị Thôi Tà tự tay giết chết, hắn mới sẽ tin tưởng La Chinh là thật đã chết rồi.

"Ngươi bây giờ định làm như thế nào?" Huyền Trần chứng kiến Thôi Tà trên mặt sát khí hiện lên lúc này mới cẩn thận từng li từng tí mà hỏi.

"Tạm dừng đánh Hư Linh Tông, trước đem mọi người trú đóng ở ngoài trăm dặm, chờ cùng Vu Chiêm Hà nhân mã hội tụ về sau động thủ lần nữa! Chờ ta đến rồi động thủ lần nữa!" Thôi Tà dặn dò.

Cái kia độc Vương Vu Chiêm Hà cũng gia nhập Thôi Tà Thiên Tà Thần Quốc, Vu Chiêm Hà cùng Thôi Tà nguyên vốn cũng không là người một đường, thậm chí có thể nói cùng Thôi Tà tầm đó còn có mâu thuẫn!

Nhưng là tại lợi ích trước mặt, Vu Chiêm Hà hay (vẫn) là đứng ở Thôi Tà bên này, tại Thôi Tà lực mời phía dưới, Vu Chiêm Hà lựa chọn cùng Thôi Tà đồng mưu Thần Quốc đại kế.

Giờ phút này Vu Chiêm Hà chính mang theo một cái khác phê độc lập võ giả chạy đến.

Thôi Tà không dám có chút xinh xắn Hư Linh Tông, cái này Trung Vực đệ nhất tông môn tên tuổi cũng không phải nói không đấy, cái kia Phong Quan Ngọc hộ tông đại trận tuy nhiên so ra kém Vân Điện hộ tông đại trận, thế nhưng mà cái này "Thiên Huyễn mê tung trận" cũng sẽ cho Thần Quốc đại quân tạo thành tương đối lớn phiền toái.

Huống hồ Hư Linh Tông còn có Thanh Hư đạo nhân, người này thực lực cho dù là Thôi Tà cũng không dám khinh thường, hơn nữa Hư Linh Thất Tử luyện tập phía dưới thực lực, cũng có thể so với Sinh Tử cảnh cường giả.

Đối với Thôi Tà mà nói, Hư Linh Tông tựu là một khối khó gặm xương cốt, nhưng một khi gặm đi xuống, như vậy Thiên Tà Thần Quốc tiền lời sẽ phi thường đại!

Thôi Tà đem tạm hoãn đánh Hư Linh Tông mệnh lệnh lại để cho Huyền Trần truyền lại xuống dưới, lập tức cười lạnh một tiếng, "Tiểu tử kia số mệnh ngập trời, lúc này đây ta xem hắn như thế nào trốn!" Sau khi nói xong, Thôi Tà tắc thì biến thành một đạo lưu quang thẳng đến Hư Thiên thành mà đi.

Hư Linh Tông ở trong, Thanh Hư đạo nhân đứng tại một cái cực lớn trong bát quái, thần sắc phức tạp nhìn lên trời tế.

Hư Linh Thất Tử dựa theo Thất Tinh vị bộ pháp hình thành một cái đặc biệt trận pháp, thần sắc nghiêm túc và trang trọng, đồng dạng cũng là đang nhìn bầu trời trong rậm rạp chằng chịt võ giả.

Những võ giả này trong tuyệt đại đa số đều là Chiếu Thần Cảnh tu vị, những võ giả này đối với Hư Linh Tông đến nói không có bất kỳ uy hiếp, tại Thiên Huyễn mê tung trận trước mặt, Thần Đan Cảnh trở xuống đích võ giả đến bao nhiêu chết bao nhiêu, vấn đề là trong đó Thần Đan Cảnh võ giả cũng không ít, mà Hư Kiếp cảnh võ giả so với Hư Linh Tông nhiều ra mấy lần!

Động dưới ngón tay, thắng bại thật sự khó có thể kết luận.

Một tháng trước khi Thanh Hư đạo nhân tựu có dự cảm, Thôi Tà rất có thể lựa chọn Hư Linh Tông động thủ, kỳ thật rất nhiều người đã đoán được rồi, nhưng là Thanh Hư đạo nhân không nghĩ tới Thôi Tà sẽ đến nhanh như vậy, đối mặt Trung Vực ở bên trong mạnh nhất tông môn, hắn vậy mà nói đánh là đánh, phần này dã tâm cùng phách lực (*), Thanh Hư đạo nhân chỉ có thể nói mặc cảm!

Ngay tại Hư Linh Tông từ trên xuống dưới sở hữu tất cả trưởng lão, đệ tử đều trận địa sẵn sàng đón quân địch sắp, cái kia Thôi Tà vậy mà hóa thành một đạo lưu quang đã đi ra!

Cùng lúc đó, sở hữu tất cả Thiên Tà Tông võ giả cũng bắt đầu đâu vào đấy lui lại!

"Tông chủ, Thôi Tà hướng phía Hư Thiên thành phương hướng bay qua rồi," Hư Linh Thất Tử bên trong một người nhắc nhở.

Thanh Hư đạo nhân sắc mặt thình lình biến đổi, "Thôi Tà, tất nhiên là tiến về trước Khê gia rồi! Ai, cái đứa bé kia như thế tùy hứng, như vậy sủng nịch phía dưới, nhưng thật ra là hại nàng..." Thanh Hư đạo nhân rất muốn lao ra ngăn trở Thôi Tà, thực lực của hắn có lẽ không bằng Thôi Tà, nhưng là tại Hư Thiên trong thành cũng sẽ không bị Thôi Tà tương kém bao nhiêu.

Nhưng là bây giờ hắn lại muốn ở lại Hư Linh Tông nội chủ trì đại cục!

Khê gia đối với Thanh Hư đạo nhân mà nói cố nhiên trọng yếu, thế nhưng mà Hư Linh Tông càng tăng thêm muốn, toàn bộ Khê gia hoặc là nói toàn bộ Hư Thiên thành đô là tại Hư Linh Tông che chở phía dưới sở kiến lập đấy, bởi vì cái gọi là da chi không còn cọng lông đem an phụ yên? Cái gì nhẹ cái gì nặng hắn vẫn có thể đủ được chia tinh tường.

"Bọn hắn đang tại triệt thoái phía sau, chúng ta muốn hay không lao ra?" Có một vị Hư Linh Thất Tử hỏi.

Hiện tại Thôi Tà vừa vừa rời đi, đối với Hư Linh Tông mà nói là một cái cơ hội phản công, có thể đạt tới xuất kỳ bất ý hiệu quả, nhưng là Thanh Hư đạo nhân hay (vẫn) là lắc đầu, ai biết cái này phải hay là không bẫy rập?

"Không, chúng ta tử thủ," Thanh Hư đạo nhân trầm giọng nói ra, trong mắt đã toát ra kiên quyết chi sắc, theo hắn đảm nhiệm Hư Linh Tông tông chủ một khắc này, tánh mạng của hắn cũng đã cùng toàn bộ tông môn một mực trói chặt lại với nhau!

Một đạo lưu quang hướng phía Hư Thiên thành phương hướng bay đi, đem làm cái kia lưu quang tới gần Hư Thiên thành thời điểm, lập tức đã tao ngộ một cổ lực lượng vô hình ngăn lại trệ, cỗ lực lượng này chính là Hư Thiên trong thành cấm bay cấm chế.

Loại này cấm chế tại ngàn năm trước kia rất lưu hành, nhưng là do ở không ít võ giả phản đối, rất nhiều thành thị đều lục tục ngo ngoe triệt bỏ cấm bay cấm chế, chỉ có Hư Thiên thành duy trì lấy cựu lệ, như trước bảo lưu lại cấm bay cấm chế.

"Hừ," đối mặt cái này cấm bay cấm chế, Thôi Tà hừ lạnh một tiếng, tiện tay một quyền phía dưới liền đem cái kia cấm chế cho đánh nát, đi tới Hư Thiên thành trên không, hắn quét mắt liếc, thì là thẳng đến Khê gia lâu đài ngạch mà đi.

Khê gia lâu đài bên trong ăn trưa giằng co nửa canh giờ, Khê gia gia chủ Khê Hưng Hoài hay (vẫn) là tương đương coi trọng La Chinh đấy, trong miệng mặc dù nói là dừng lại: Một chầu cơm rau dưa, nhưng trên thực tế mỗi một đạo đồ ăn đều dị thường chú ý, đương nhiên, hao phí thời gian tắc thì dài hơn.

Dùng bữa thời điểm, Khê Tiểu Giới hay (vẫn) là nhớ mãi không quên, cách một cái bàn nói với La Chinh: "La Chinh huynh, nếu là có cơ hội ta tiến về trước Vân Điện nhất định phải khiêu chiến ngươi, ngươi nhất định phải ứng chiến!"

Cái này Khê Tiểu Giới như thế chấp nhất, La Chinh trên mặt lộ ra một tia bất đắc dĩ dáng tươi cười, tối chung hay (vẫn) là nhận lời xuống.

Bên cạnh Khê Hưng Hoài cũng là cười cười, hắn cũng tinh tường chính mình cái con nuôi tính tình, Khê Tiểu Giới không sợ thua, coi như là thua, hắn cũng thua an tâm.

Ngay tại Khê Tiểu Giới vừa chuẩn bị nói cái gì đó thời điểm, hắn sắc mặt thình lình biến đổi, khẽ vươn tay theo chính mình Tu Di Giới Chỉ trong móc ra một quả lệnh bài, lệnh bài kia nhan sắc chính là biến thành màu đỏ như máu!

"Làm sao vậy?" La Chinh kỳ quái hỏi.

Mà ngay cả Khê Hưng Hoài chứng kiến cái kia màu đỏ như máu lệnh bài, sắc mặt cũng trở nên dị thường khó coi.

Hư Linh Tông lệnh bài tổng cộng có ba loại nhan sắc, ngày thường lệnh bài kia chính là màu xanh biếc, nếu là Hư Linh Tông tiến vào tình trạng báo động tắc thì sẽ biến thành màu vàng, mà một khi khai chiến hoặc là gặp phải khai chiến cũng sẽ bị biến thành màu đỏ, trong khoảng thời gian này Hư Linh Tông lệnh bài tiếp tục bảo trì màu vàng, lúc này thời điểm bỗng nhiên biến thành màu đỏ Khê Tiểu Giới như thế nào không gấp?

"Nguy rồi, Hư Linh Tông bị tập kích! Ta muốn đuổi đi qua (quá khứ)!" Khê Tiểu Giới tiến nhập Hư Kiếp cảnh về sau, cũng là Hư Linh Tông đỉnh cấp chiến lực, lúc này thời điểm hắn ở đâu còn có thể sống ở chỗ này.

Nghe được Hư Linh Tông bị tập kích, La Chinh sắc mặt lập tức cũng trầm xuống, lúc này cũng là đứng dậy hướng phía Khê Hưng Hoài chắp chắp tay, lập tức nói ra: "Ta mà lại mang tiểu thư nhà ngươi ly khai Hư Thiên thành!"

Nếu như không ăn bữa tiệc này ăn trưa, La Chinh chỉ sợ đã mang theo Khê Ấu Cầm đã đi ra Hư Thiên thành, hiện tại chính là vì bữa này ăn trưa cho trì hoãn xuống, không nghĩ tới ở này dưới tình huống đã xảy ra chuyện xấu, đích thật là La Chinh tuyệt đối thật không ngờ đấy.

Khê Hưng Hoài cũng biết đang mang trọng đại, thần sắc mặt ngưng trọng gật đầu, "Ta mang ngươi đi tìm Khê Ấu Cầm!"

Khê Tiểu Giới chạy tới Hư Linh Tông, mà La Chinh thì tại Khê Hưng Hoài dẫn đầu thẳng đến Khê Ấu Cầm chỗ ở mà đi.

Khê Ấu Cầm tại chính mình tiểu uyển bên trong một mình một người, bởi vì lập tức phải ly khai Khê gia lâu đài rồi, nàng nhưng lại liền ăn cơm tâm tình đều không có, nhìn xem cả bàn thanh đạm mà tinh mỹ đồ ăn, Khê Ấu Cầm ánh mắt phiêu hốt, trong đầu không biết đang suy nghĩ cái gì đồ đạc.

"Bành!"

La Chinh cơ hồ là trực tiếp nện vào Khê Ấu Cầm tiểu uyển bên trong, đụng nát Môn, lại đụng hư mất bình phong!

Cái này hai đạo bình phong đều là dùng linh cốt ngọc chế tạo, giá trị đắt đỏ không nói, mấu chốt là Khê Ấu Cầm phi thường ưa thích, là nàng hai năm trước hao phí tâm tư mới đào trở về đấy, không nghĩ tới cứ như vậy trực tiếp bị La Chinh đụng nát rồi!

"Ngươi, ngươi bồi của ta bình phong!" Khê Ấu Cầm lông mày đứng đấy cả giận nói.

Người này thật là đáng giận đến cực điểm, một chút cũng không có đem chính mình để ở trong mắt.

"Ấu Cầm, đến lúc nào rồi vẫn còn hồ cái này một đôi bình phong!" Khê Hưng Hoài cũng không biết nên như thế nào giáo dục nữ nhi của mình rồi, huống chi hiện tại cũng không phải giáo dục nàng thời điểm.

La Chinh căn bản chẳng muốn nói chuyện với nàng, một phát bắt được Khê Ấu Cầm, nhổ ra một chữ: "Đi!"

Sau đó La Chinh tựu dắt lấy Khê Ấu Cầm hướng phía phía trên bay đi, tiểu tử này uyển phòng chính là dùng Mộc Đầu dựng, cái kia xà nhà càng là dùng chắc chắn Thiết Mộc chế tạo, nhưng La Chinh va chạm phía dưới, thì là trực tiếp cho đụng nát rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx