sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 681

Chương 681: Vân Mộng đầm lầy

Chính văn Chương 681: Vân Mộng đầm lầy

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:15 số lượng từ: 2755

Đối với Hư Linh Tông mà nói, cái này liền cơ hội ngàn năm một thuở!

Hư Linh Thất Tử lúc này thời điểm nào dám có bất kỳ lãnh đạm?

Khốn Long Tác tuy nhiên là Hư Linh Tông nội một lá bài tẩy, thế nhưng mà Thôi Tà chính là Trung Vực đệ nhất nhân, thời gian càng kéo dài ai biết hội (sẽ) sinh ra cái gì chuyện xấu? Hơn nữa nhìn những cái... Kia khói đen hoàn toàn chính xác đang không ngừng mà ăn mòn Khốn Long Tác, nếu như thật sự bị Thôi Tà phá Khốn Long Tác, Hư Linh Tông trước đây mưu đồ coi như là uổng phí rồi, bực này trời ban cơ hội tốt, làm sao có thể đủ bỏ qua?

Hư Linh Thất Tử chỉnh thể thực lực đều có không nhỏ tăng lên, cầm đầu vị nào càng là đã đạt đến Hư Kiếp cảnh hậu kỳ.

Hơn nữa bọn hắn chỗ bố "Bảy hư hóa một hồi" càng là có thể dung hợp bảy người chi lực, một kiếm này thế tất muốn lấy Thôi Tà tánh mạng!

"XÍU... UU!"

Hư Linh Thất Tử cầm đầu cái kia một người kiếm trong tay mang tăng vọt, trực tiếp chui vào hắc trong sương mù!

Tất cả mọi người thần sắc khẩn trương chằm chằm vào khói đen, Thôi Tà bị Khốn Long Tác khóa lại, giờ phút này liền chân nguyên cũng không cách nào vận chuyển, một kiếm này nếu là đã đâm trúng, hắn quả quyết không thể có thể đỡ nổi!

La Chinh nhìn chằm chằm khói đen, trong nội tâm bỗng nhiên dâng lên dự cảm bất hảo, theo La Chinh bước vào Trung Vực ngày đó lên, La Chinh liền đem Thôi Tà ngăn trở hắn tất sát đối thủ, cũng là hắn võ đạo bên trong lớn nhất một cái chướng ngại, La Chinh cũng không tin cái này chướng ngại nhẹ nhàng như vậy là có thể san bằng.

Bất quá so sánh với La Chinh, những người khác lại có vẻ thập phần có lòng tin, tỷ như Khê gia gia chủ Khê Hưng Hoài, có thể hiệp trợ Hư Linh Tông diệt trừ Thôi Tà, hắn Khê gia chắc chắn danh dương thiên hạ!

"Đinh... Đinh đinh đinh!"

Nhưng mà, ngay tại Hư Linh Thất Tử liên hợp phía dưới đâm ra một kiếm kia về sau, mọi người bỗng nhiên nghe được kim thiết đứt gãy thanh âm, sau đó mọi người liền chứng kiến vài đạo ánh sáng theo hắc trong sương mù bay vụt mà đến!

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC!"

Cái kia vài đạo ánh sáng bên trong ẩn chứa mấy đại uy lực, lập tức đánh vào Hư Linh Thất Tử bên trong bốn người ngực, cái kia ánh sáng cơ hồ không có chút nào dừng lại, trực tiếp đem bốn người bọn họ xỏ xuyên qua mà qua, ngực phía trước cùng sau lưng đều tuôn ra thổi phồng huyết hoa, tại bốn người ngực để lại một cái khủng bố đại động, lập tức bốn người đều mềm nhũn từ trên cao bên trong rơi xuống dưới đi!

Lúc này thời điểm mọi người mới nhìn rõ ràng, cái kia vài đạo ánh sáng nhưng lại kiếm mảnh vỡ, một kiếm kia không chỉ không có thể chém giết Thôi Tà, càng là trực tiếp vỡ vụn về sau bắn ngược trở về, lập tức đánh chết Hư Linh Thất Tử bên trong bốn người!

"Tam ca!"

"Ngũ Ca!"

"Lục đệ..."

Mọi người sắc mặt thình lình đại biến, mà Hư Linh Thất Tử trong còn lại ba người thần sắc càng là buồn bả lệ kêu lên.

Bọn hắn Hư Linh Thất Tử cùng ăn cùng ngủ đồng hành, lẫn nhau tầm đó đã sớm tâm ý tương thông, tung hoành Trung Vực nhiều năm như vậy chưa từng vẫn lạc qua một cái, nhưng hôm nay trong nháy mắt tựu vẫn lạc bốn người, còn lại ba người cực kỳ bi thương.

Khói đen thời gian dần trôi qua tản ra, nguyên bản trói buộc tại Thôi Tà trên người Khốn Long Tác, cũng đã tầng tầng đứt gãy, hào quang từng điểm từng điểm tiêu tán, lúc này thời điểm Thôi Tà trên người đều tản ra một cỗ thô bạo khí tức, trên người hắn làn da càng là xuất hiện một tầng tầng lân phiến hình dáng đồ vật.

"Có thể đem ta bức đến loại tình trạng này, hoàn toàn chính xác không sai rồi, với tư cách phản hồi, ta sẽ đem toàn bộ Hư Linh Tông nghiền bình, ha ha ha ha!" Thôi Tà cuồng tiếu nói, giờ khắc này Phong Vân biến sắc, toàn bộ Hư Thiên thành đô bao phủ tại hắn một người khí thế phía dưới, trừ hắn ra bên ngoài, tựa hồ không tiếp tục ngoại vật tồn tại.

"Rút lui!"

La Chinh cũng không có nhớ bao nhiêu, mà là trước tiên phóng tới Khê Ấu Cầm, lần nữa túm ở Khê Ấu Cầm về sau, trong cơ thể chân nguyên bắt đầu điên cuồng vận chuyển, mà cương nguyên càng là cùng một thời gian bạo phát đi ra, thân ảnh hóa thành một đạo hắc tuyến!

Hắn dự cảm hoàn toàn chính xác rất chính xác, Thôi Tà đã có được thành lập Thần Quốc lực lượng, đã dám đối với Hư Linh Tông động thủ, như vậy thủ đoạn của hắn tuyệt đối không chỉ như vậy một điểm!

"Ta, ta liều mạng với ngươi!"

Hư Linh Thất Tử, bảy người như cùng một người, bốn người khác bỏ mình, ba người còn lại cũng không có khả năng sống một mình!

Lúc này thời điểm những người khác cũng không có ham chiến xúc động, đối mặt như thế trạng thái phía dưới Thôi Tà, bọn hắn xông đi lên quả thực tựu là muốn chết, cho nên Khê Tiểu Giới cùng Khê Hưng Hoài chứng kiến La Chinh mang đi Khê Ấu Cầm, hai người bọn họ cũng không phải ngăn cản, nếu mà so sánh, Khê Ấu Cầm đi theo La Chinh, so với cùng tùy bọn hắn càng thêm an toàn!

Khê Tiểu Giới cùng Khê Hưng Hoài nhưng lại hướng phía hai cái phương hướng bất đồng bỏ chạy.

Cũng là bởi vì Hư Linh Thất Tử bên trong ba người, vi bọn hắn tranh thủ chạy trốn thời gian, cái này ba người còn lại tuy nhiên đánh không lại Thôi Tà, nhưng cuối cùng cũng là Hư Kiếp cảnh cường giả!

La Chinh sắc mặt hết sức khó coi, hắn dự liệu được Thôi Tà không có dễ dàng như vậy bị đánh chết, nhưng không có dự liệu được Thôi Tà thực lực bỗng nhiên bạo tăng đến loại tình trạng này! Nếu như nói trước đây Thôi Tà thực lực La Chinh còn có thể ngăn cản một hai, dùng tốc độ của hắn thậm chí có thể tại Thôi Tà trong tay đào thoát tánh mạng, như vậy hiện tại La Chinh khả năng không phải Thôi Tà chống lại.

Hướng phía phía trước gấp xông phía dưới, chỉ là trong chốc lát, La Chinh cũng đã chạy ra khỏi Hư Thiên thành, Hư Thiên thành bên ngoài là rậm rạp dãy núi, La Chinh đã chọn một cái phương hướng sau không có bất kỳ dừng lại, lần nữa bộc phát trong cơ thể cương nguyên, hóa thành một đạo lưu quang trên không trung bay vút.

Như là Bất Thông qua Truyền Tống Trận, dùng La Chinh tốc độ phi hành ước chừng chỉ cần ba ngày thời gian là có thể chạy tới Vân Hải thành!

Thế nhưng mà, Thôi Tà hội (sẽ) không đuổi theo sao?

La Chinh nguyên vốn là Thôi Tà tất sát đối tượng, mà trên người hắn càng là mang theo một cái Khê Ấu Cầm, nữ nhân này đồng dạng cũng là Thôi Tà phải đem tới tay đồ vật, tại giải quyết hết Hư Linh Thất Tử ba người còn lại về sau, Thôi Tà thế tất hội (sẽ) đuổi theo.

Quả nhiên, ngay tại một nén nhang thời gian về sau, La Chinh liền chứng kiến sau lưng xuất hiện một cái chấm đen, cái kia nho nhỏ điểm đen đúng là Thôi Tà.

La Chinh tốc độ cố nhiên là nhanh vô cùng, thế nhưng mà cái điểm đen kia tốc độ đồng dạng cũng không chậm!

Chỉ cần La Chinh đình chỉ thúc dục cương nguyên, cái điểm đen kia khoảng cách La Chinh sẽ gần một ít, mà La Chinh cương nguyên không có khả năng một mực bộc phát, đây là Luyện Thể người cực hạn tính, cho dù là La Chinh cũng không cách nào tránh khỏi, lúc trước La Chinh mới vừa tiến vào Hải Thần đại lục thời điểm, cũng là như vậy bị ba vị Ma Tộc Chiến Tôn đuổi giết, tối chung thiếu chút nữa bị đuổi kịp, nguyên nhân hay (vẫn) là cương nguyên không cách nào kịp thời bổ sung.

"Phiền toái!"

La Chinh lông mày thật sâu nhíu lại.

Hắn lại không có chú ý tới, từ đầu tới đuôi, Khê Ấu Cầm giống như một căn Mộc Đầu giống như, mặt không biểu tình ghé vào La Chinh trên bờ vai.

Ngay tại La Chinh suy tư về như thế nào ứng đối thời điểm, Khê Ấu Cầm bỗng nhiên mở miệng nói ra: "La Chinh, giết ta đi."

Nếu như đem Khê Ấu Cầm giết, La Chinh tựu không cần khiêng lớn như vậy một người chạy trốn, tốc độ tất nhiên sẽ có tăng lên, chạy trốn xác suất tự nhiên có đại nhất phân.

Nếu như là những người khác, La Chinh đại khái có thể vừa để xuống chi, tin tưởng Thôi Tà vì đuổi giết La Chinh cũng sẽ không tìm những người khác phiền toái, hết lần này tới lần khác Khê Ấu Cầm có được Tử Cực Âm Thể, nàng đồng dạng là Thôi Tà nhất định phải chi nhân, lâm vào hiện tại như vậy hoàn cảnh, đích thật là đối với La Chinh thập phần bất lợi.

"Giết ngươi?" Cùng La Chinh bảo trì đồng đều nhanh chóng phi hành Huân cười lạnh nói: "Ngươi không sợ chết rồi hả?"

Khê Ấu Cầm trên mặt toát ra kiên quyết chi sắc, "Trước đây ta rất sợ, hiện tại... Ta không sợ."

Hôm nay đối với Khê Ấu Cầm mà nói đích thật là một cái thương tâm thời gian, nàng đột nhiên cảm giác được chính mình tại trong mắt mọi người chính là một cái đồ ngốc, Khê gia từ trên xuống dưới tuy nhiên bưng lấy nàng, nhưng lại không ai tín nhiệm nàng, và liền cùng nàng thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên Khê Tiểu Giới đồng dạng cũng là như thế.

Tại loại tình hình này phía dưới, Khê Ấu Cầm cảm xúc bỗng nhiên trở nên vô cùng thất lạc.

Nàng vừa mới nói xong, Huân trường thương đã bỗng nhiên điểm ra, Huân một phát này thật sự ý định đâm ra đi, mũi thương đã đâm vào Khê Ấu Cầm mi tâm, theo Huân chỉ có tiêu diệt nữ nhân này mới có thể lại để cho La Chinh toàn lực ứng phó đào tẩu, nàng đã sớm muốn giết Khê Ấu Cầm rồi.

"Dừng tay," La Chinh bỗng nhiên cái kia mở miệng nói ra.

"Nàng chết rồi, chúng ta tựu có cơ hội chạy thoát," Huân thản nhiên nói.

"Ta biết rõ," La Chinh chằm chằm vào phía trước hồi đáp.

"Vì sao không cho ta giết nàng?" Huân lại hỏi, nàng cảm thấy dưới loại tình huống này còn kéo lấy cái này vướng víu, thật sự là không sáng suốt.

La Chinh hít một hơi, cương nguyên lại một lần nữa bộc phát, tại tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn về sau La Chinh mới lên tiếng: "Ta có những biện pháp khác."

Theo Hư Thiên thành cùng nhau đi tới, xẹt qua vô số dãy núi về sau, bắt đầu xuất hiện một mảnh bình nguyên, mà dõi mắt trông về phía xa, phía trước lại bao phủ tại một mảnh trong mây mù, đó chính là Trung Vực ở bên trong lớn nhất một mảnh đầm lầy, Vân Mộng đầm lầy!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx