sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 684

Chương 684: Ẩn nấp

Chính văn Chương 684: Ẩn nấp

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:17 số lượng từ: 3042

Ở đằng kia gợn sóng phía dưới, nhưng lại một mảnh dài hẹp che kín màu xám lân phiến Ngạc Ngư (Cá Sấu).

Loại này Ngạc Ngư (Cá Sấu) tên đầy đủ gọi là lân mịn quất răng ngạc, loại này Ngạc Ngư (Cá Sấu) da có thể dùng đến chế tác Linh Khí cấp bậc đồ phòng ngự, bất quá cũng không có quá nhiều võ giả nguyện ý săn giết loại này quất răng ngạc.

Nguyên nhân chính là cái này quất răng ngạc thực lực thái quá mức hung hãn, hơn nữa lực phòng ngự kinh người, coi như là bình thường Thần Đan Cảnh võ giả cũng khó khăn dùng săn giết, cho dù hao phí Đại Lực khí về sau, đem cái này quất răng ngạc săn giết về sau, đoạt được hồi báo lại gần kề chỉ là một cái da cá sấu mà thôi, đầu nhập cùng sản xuất kém xa, tự nhiên không có võ giả hội (sẽ) đánh cái này Ngạc Ngư (Cá Sấu) chủ ý.

Mà cái này phiến trạch trong đất, tắc thì khoảng chừng trên trăm chỉ (cái) quất răng ngạc hướng phía La Chinh bên này lặng yên tới gần!

La Chinh không chỉ đem chân nguyên thu liễm mà bắt đầu..., thậm chí liền cảm giác cũng không dám lộ ra ngoài, trong lúc nhất thời vậy mà không có phát hiện những... Này quất răng ngạc tồn tại.

Hắn cùng với Khê Ấu Cầm đều tại nước chảy tiến lên, mà những cái... Kia nhàn nhạt nước gợn vân lại càng ngày càng gần.

" 'Rầm Ào Ào'!"

Đem làm một đầu quất răng ngạc tới gần phía sau Khê Ấu Cầm về sau, bỗng nhiên mở ra bồn máu miệng rộng, hướng phía Khê Ấu Cầm một ngụm cắn qua đến.

Cái này quất răng ngạc thập phần am hiểu ngụy trang, nếu như không nhìn kỹ lời mà nói..., giống như phiêu phù ở trong nước một căn gỗ mục mà thôi, nhưng một khi động mà bắt đầu..., tốc độ không chút nào không chậm!

Sau khi nghe được phương truyền đến tiếng nước chảy thanh âm, Khê Ấu Cầm bỗng nhiên quay đầu lại, trước mặt nhưng lại chứng kiến một cái bồn máu miệng rộng, trong lúc nhất thời vậy mà ngây dại, cái này quất răng ngạc đôi càng trên cùng càng dưới bên trên sinh trưởng lấy hai hàng màu vỏ quýt hàm răng, coi như là mẻ kim loại gang bị nó cắn lên một ngụm, cũng muốn lõm ra một mảnh dấu răng!

Kỳ thật bình thường Thần Đan Cảnh võ giả, cũng không úy kỵ cái này quất răng ngạc, mà Khê Ấu Cầm tuy nhiên có được Thần Đan Cảnh tu vị, nhưng là nàng lịch lãm rèn luyện kinh nghiệm cơ hồ là không, lúc này thời điểm căn bản không biết nên như thế nào ứng đối.

Lúc này thời điểm La Chinh thân ảnh bỗng nhiên lóe lên, cả người tại trên mặt nước nhẹ nhẹ một chút, trực tiếp bật lên đi qua (quá khứ), một cước dẫm nát cái kia quất răng ngạc càng dưới lên, cái này quất răng ngạc đôi càng trên tắc thì phảng phất một cái che kín cái đinh ván cửa hướng phía La Chinh che xuống, thế tất muốn đem trong miệng cái này người cắn.

La Chinh lại trực tiếp một quyền hướng phía cái kia đôi càng trên nện xuống đi.

"Cờ rắc...!"

La Chinh một quyền này, trực tiếp đem cái này đầu Ngạc Ngư (Cá Sấu) miệng xé rách, màu đỏ tươi huyết dịch lập tức nhuộm dần thanh tịnh mặt nước, cái kia quất răng ngạc đau không nổi ở trên mặt nước lăn mình: Quay cuồng, bắn tung tóe xuất ra đạo đạo bọt nước.

"Ah!"

Khê Ấu Cầm lại là một tiếng thét lên, tại Khê Ấu Cầm bên người đồng thời xuất hiện sáu đầu quất răng ngạc, tại quất răng ngạc trong mắt Khê Ấu Cầm hiển nhiên là không sai đồ ăn!

La Chinh lông mày lập tức nhíu một cái.

Những... Này quất răng ngạc đối với La Chinh không hề uy hiếp đáng nói, cho dù La Chinh đứng ở chỗ này khiến cái này quất răng ngạc cắn xé, chúng cũng không cách nào đem La Chinh cho nuốt vào, nhưng là muốn muốn giải quyết nhiều như vậy quất răng ngạc cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng, vận dụng chân nguyên lời mà nói..., thật sự là hắn có thể trong khoảng khắc diệt sát những... Này quất răng ngạc, vấn đề là La Chinh lại sợ hãi chân nguyên sinh ra chấn động lại để cho Thôi Tà cảm giác đến.

Thế nhưng mà tay không diệt sát những... Này quất răng ngạc, đồng dạng cũng sẽ gây ra không nhỏ động tĩnh, cái này Vân Mộng trong ao đầm yên tĩnh phảng phất như là mồ giống như, cho dù là từng chút một rất nhỏ động tĩnh, đều có thể truyền ra rất khoảng cách xa!

"Phiền toái!"

La Chinh một phiêu mà qua, trong cơ thể chân nguyên bắt đầu chậm rãi chuyển động, lập tức La Chinh một thanh dắt lấy bị sợ hoang mang lo sợ Khê Ấu Cầm, dán mặt nước hướng phía phía trước mau chóng đuổi theo.

Những cái... Kia quất răng ngạc không biết bay đi, tự nhiên không cách nào đuổi theo, đến bên này trạch mà biên giới về sau, La Chinh mới đưa chân nguyên tản mất, La Chinh tắc thì dắt lấy Khê Ấu Cầm người nói ra: "Nhanh ly khai tại đây!"

Cùng lúc đó, lẳng lặng phiêu phù ở không trung Vu Chiêm Hà trên mặt lộ ra mỉm cười, "Rất tốt, phát hiện các ngươi rồi! Đông Nam khu vực, La Chinh hiện tại có lẽ đang tại Ngạc Ngư (Cá Sấu) trì phụ cận, coi chừng trong nước quất răng ngạc!"

"Sưu sưu sưu sưu!"

Giữa không trung mấy vị Hư Kiếp cảnh võ giả nghe được Vu Chiêm Hà lời mà nói..., lập tức hóa thành mấy đạo độn quang hướng phía đông nam phương hướng chạy như bay mà đi, bọn hắn không có La Chinh cùng Khê Ấu Cầm cố kỵ, như vậy chạy như điên, tốc độ sao mà cực nhanh?

Vu Chiêm Hà đồng dạng cũng không chậm, hắn không chỉ muốn giết La Chinh, đồng thời cũng muốn giết cái kia Khê gia tiểu thư! Cho nên hắn phải tất yếu sớm một bước, ít nhất phải đuổi tại Thôi Tà phía trước.

Không đến một nén nhang thời gian, những Hư Kiếp cảnh đó võ giả đã đi tới La Chinh cùng Khê Ấu Cầm vừa mới đi ngang qua cái kia phiến trạch đấy, bọn hắn chứng kiến một đầu quất răng ngạc miệng rộng toét ra, hiện ra bạch cái bụng phiêu đãng tại trên mặt nước.

"Truy, La Chinh có lẽ vừa mới đi ngang qua tại đây!"

"Đem La Chinh giết, chính là một cái công lớn, quốc chủ tất có trọng thưởng!"

Những... Này độc lập võ giả vì sao khăng khăng một mực đi theo: Tùy tùng Thôi Tà? Liền là vì Thôi Tà ban thưởng cực kỳ xa xỉ, hơn nữa đem độc lập võ giả liên hợp lại về sau, cũng khiến cái này độc lập võ giả đã có lòng trung thành, đến thiếu chuyện gì xảy ra, Thần Quốc sẽ ra mặt giúp bọn hắn giải quyết.

"Sưu sưu sưu!"

Cái kia mấy đạo độn quang hướng phía mấy cái phương hướng phân tán, cơ hồ là một tấc một tấc lùng bắt La Chinh.

Lúc này thời điểm La Chinh cùng Khê Ấu Cầm tiếp tục hướng phía Vân Mộng đầm lầy ở trong chỗ sâu thẳng tiến, bỗng nhiên tầm đó, La Chinh cảm giác được phía sau sinh ra chân nguyên chấn động, lập tức tựu có một đạo nhẹ nhàng độn quang tại đại trong sương mù ghé qua.

"Gục xuống!"

La Chinh đem Khê Ấu Cầm túm ở, tiềm phục tại trong bụi cỏ.

Cái kia đạo độn quang thế đi cực nhanh, gần như là trong nháy mắt liền từ La Chinh đỉnh đầu xẹt qua.

"Hư Kiếp cảnh võ giả," La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, xem ra Thôi Tà phát động thủ hạ của hắn đuổi bắt chính mình, nói cách khác Vân Mộng trong ao đầm võ giả tuyệt đối không ngớt Thôi Tà một người, vì đuổi bắt chính mình, cái này Thôi Tà mà ngay cả Hư Linh Tông đều không đánh rồi, hắn thật đúng là cất nhắc chính mình!

Hai người như vậy tiềm phục tại trong bụi cỏ, cái kia Hư Kiếp cảnh võ giả tự nhiên không có phát hiện bọn hắn, La Chinh nguyên vốn định cái kia võ giả đi xa về sau, lại mang theo Khê Ấu Cầm ly khai, nhưng mà đúng lúc này hậu, một cái nho nhỏ con nhện lại theo bụi cỏ lặng lẽ bò hướng Khê Ấu Cầm.

Tại con nhện kia sau trên lưng, vẽ lấy một cái nho nhỏ mặt quỷ, loại này mặt quỷ con nhện La Chinh từng tại thí luyện giả chi lộ trong tao ngộ qua, cũng không tính là lợi hại hung vật.

Nhưng mà cái này mặt quỷ con nhện một nhảy dựng lên, nhưng lại nhảy tại Khê Ấu Cầm trên cánh tay.

Khê Ấu Cầm cảm giác được cái gì đó đã xảy ra cánh tay của mình, đưa tay xem xét, lập tức lại càng hoảng sợ, nàng tuy nhiên cũng tinh tường lúc này thời điểm không thể làm ra động tĩnh, nhưng như trước không thể ngăn chặn bộc phát ra một đạo sắc nhọn tiếng kêu.

"Ah!"

La Chinh biến sắc, một thanh nhéo ở Khê Ấu Cầm miệng, về phần con quỷ kia mặt con nhện, tất bị La Chinh tiện tay bắn ra phía dưới, cũng đã phấn thân toái cốt.

Hai người như trước tiềm phục tại điều khiển bên trong, vẫn không nhúc nhích.

La Chinh cũng không úy kỵ trước mắt cái này Hư Kiếp cảnh võ giả, nhưng là một khi động thủ, tất nhiên hội (sẽ) bạo lộ vị trí của mình, lập tức sẽ đưa tới Thôi Tà.

Trên đỉnh đầu vị kia Hư Kiếp cảnh võ giả nguyên vốn đã đã đi ra, Hư Kiếp cảnh võ giả phi độn tốc độ sao mà cực nhanh? Theo La Chinh trên đỉnh đầu xẹt qua, đến Khê Ấu Cầm phát ra tiếng kêu cái này chút thời gian, hắn đã lướt đi hơn một dặm đường.

Nhưng đúng vào lúc này, hắn chợt nghe một đạo nữ tử tiếng thét chói tai.

Cái này Hư Kiếp cảnh võ giả trên mặt lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, phiêu phù ở không trung nghĩ nghĩ về sau, sau đó thay đổi phương hướng, hướng phía La Chinh bên này xẹt qua đến.

Mới thanh âm kia thập phần sắc nhọn, nghe rất giống nữ nhân tiếng thét chói tai, tại đây yên tĩnh im ắng trong ao đầm có thể truyền bá ra rất khoảng cách xa, thế nhưng mà thanh âm kia thập phần sắc nhọn, mà lại duy trì thanh âm phi thường ngắn, lại để cho cái này Hư Kiếp cảnh võ giả sinh ra hoài nghi.

Hắn không xác định đó là nữ nhân tiếng kêu, hay hoặc giả là nào đó điểu tiếng kêu.

Đã trong lòng còn có nghi hoặc, hắn hay (vẫn) là quyết định quay đầu lại cẩn thận tìm tòi thoáng một phát phiến khu vực này.

Cái kia Hư Kiếp cảnh võ giả chậm rãi trên không trung phiêu động, lợi dụng cảm giác của mình một tấc một tấc càn quét người mặt đất, càn quét đã xong cái kia phiến trạch địa chi về sau, lại từ từ bắt đầu càn quét bụi cỏ, lúc này thời điểm khoảng cách La Chinh cũng là càng ngày càng gần rồi.

La Chinh gắt gao đem Khê Ấu Cầm áp tại trên người mình, lộ ra một đôi mắt, chằm chằm vào trên không trung chậm rãi phiêu động, không ngừng tới gần võ giả, cái kia bình thản trong ánh mắt toát ra một tia áp lực, dùng hắn loại phương pháp này, phát hiện mình cùng Khê Ấu Cầm cơ hồ là chuyện tất nhiên tình.

"Hi vọng ngươi vận khí tốt, bỏ qua tại đây," La Chinh nhàn nhạt nghĩ đến.

Chỉ cần cái này Hư Kiếp cảnh võ giả phát hiện mình, La Chinh khẳng định tất sát hắn!

Nhưng cái kia Hư Kiếp cảnh võ giả hồn nhiên không biết, hắn đang tại từng bước một đi về hướng kề cận cái chết, tại đây Hư Kiếp cảnh võ giả trong mắt, La Chinh cũng chỉ là mới vào Hư Kiếp cảnh mà thôi, bên người còn mang theo một vị Thần Đan Cảnh sơ kỳ võ giả, đối thủ như vậy cũng không khó đối phó, chỉ cần bắt được La Chinh, tuyệt đối là một kiện thiên đại công lao!

Cùng tông môn đồng dạng, Thần Quốc bên trong võ giả giúp nhau tầm đó cũng là có cạnh tranh đấy, có thể theo mặt khác Hư Kiếp cảnh võ giả trong trổ hết tài năng, ngày sau Thôi Tà Thần Quốc đại thành, chỉ cần lại để cho hắn đi theo uống một ngụm súp, cũng đủ để lại để cho hắn tiền lời vô cùng rồi.

50 trượng...

30 trượng...

Hai mươi trượng...

Mười trượng...

La Chinh toàn thân cơ bắp đã căng cứng, khoảng cách này, hắn cũng không có ý định sử dụng chân nguyên, lợi dụng cương nguyên bộc phát có thể tại lập tức đem đối phương đánh chết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx