sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 685

Chương 685: Cung điện dưới mặt đất

Chính văn Chương 685: Cung điện dưới mặt đất

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:17 số lượng từ: 2974

Vị kia Hư Kiếp cảnh võ giả khoảng cách La Chinh chỉ có một trượng tả hữu khoảng cách, đang ở đó Hư Kiếp cảnh võ giả cảm giác quét tới, phát hiện La Chinh lập tức, La Chinh trong cơ thể cương nguyên bỗng nhiên bộc phát!

"Vèo!"

La Chinh giống như một chi mũi tên rời cung, hướng phía vị kia Hư Kiếp cảnh võ giả bắn tới, cái kia Hư Kiếp cảnh võ giả hoàn toàn không có kịp phản ứng, La Chinh đã vọt tới hắn trước mặt.

"Ngươi!" Cái kia Hư Kiếp cảnh võ giả hoàn toàn không biết ứng nên như thế nào ứng đối rồi, chỉ là xông ra: Nổi bật một chữ, nhưng lại dưới tình thế cấp bách muốn còn muốn hỏi hắn phải hay là không La Chinh...

Nhưng hắn quên rồi, đã ở chỗ này phát hiện đối phương, đối phương nhất định sẽ lẫn nhau liều chết đánh bạc, nơi nào sẽ với ngươi nói nhảm?

"Bành!"

La Chinh một quyền này trực tiếp đánh vào lồng ngực của hắn, lồng ngực của hắn đã trúng La Chinh cái này lôi đình vạn quân y hệt một quyền, phảng phất một cái nhụt chí bóng da quắt dưới đi, hắn chính là liền kêu rên cơ hội đều không có, nhuyễn nằm sấp nằm sấp rơi vào trong bụi cỏ!

Theo La Chinh súc thế, đến ra tay, lại đến đánh chết, công tác liên tục, không có chút nào dây dưa dài dòng cảm giác.

Khê Ấu Cầm cũng là võ giả, hơn nữa tu vị còn không thấp, nhưng là một màn này đem nội tâm của nàng rung động rồi!

Từ nhỏ đến lớn Khê Ấu Cầm cũng nhìn không ít võ giả ở giữa thi đấu, Khê gia bên trong, Hư Thiên thành các đại gia tộc bên trong, Hư Linh Tông ở trong, cơ hồ hàng năm đều có thi đấu, Khê Ấu Cầm thân là Khê gia tiểu thư, thính phòng nhất chỗ ngồi luôn luôn một cái vì nàng mà giữ lại, Khê Ấu Cầm tự xưng là ánh mắt sắc bén độc đáo, nhìn xem thi đấu trên trận những tên võ giả kia chém giết, thường thường cũng là xoi mói một phen, mỗi lần đoán chừng cũng có một cái bảy tám phần chuẩn xác.

Nhưng là bây giờ Khê Ấu Cầm phát hiện, những cái... Kia trên lôi đài chiến đấu cùng hiện tại chém giết so sánh với, quả thực tựu là con nít ranh trò chơi.

Nàng không nghĩ tới La Chinh bất quá là mới vào Hư Kiếp cảnh tu vị, diệt sát một vị Hư Kiếp cảnh trung kỳ võ giả thật không ngờ nhẹ nhõm, đối phương căn bản cũng không có chống cự chi lực, thậm chí liền phản ứng cũng không kịp...

La Chinh ở đâu để ý tới Khê Ấu Cầm nội tâm nghĩ cách? Hắn phi thân mà xuống, túm ở Khê Ấu Cầm lạnh giọng nói ra: "Đi!"

Lập tức La Chinh liền mang theo Khê Ấu Cầm chạy như điên, lúc này thời điểm La Chinh cũng không ẩn nấp chân nguyên rồi, chân nguyên cùng cương nguyên đồng thời bộc phát, hóa thành một đạo độn quang, thẳng hướng phía Vân Mộng đầm lầy thẳng tiến.

La Chinh phán đoán phi thường chính xác, từ lúc La Chinh đánh chết cái kia quất răng ngạc thời điểm, Vu Chiêm Hà cùng với mặt khác Hư Kiếp cảnh võ giả hướng phía hắn bên này chạy tới, hiện tại La Chinh đánh chết một người trong đó, tuy nhiên động tĩnh không lớn, nhưng Vu Chiêm Hà đã đại khái đã tập trung vào La Chinh phương vị, bắt đầu nhanh chóng dám đến!

Thôi Tà tuy nhiên bị Vu Chiêm Hà cố ý sai khiến, tìm tòi một cái khác khu vực, lúc này thời điểm đồng dạng cũng hướng phía cái phương hướng này chạy tới, tốc độ của hắn đồng thời cũng là nhanh nhất đấy!

Từng chút một Kiếm Linh hào quang tại La Chinh bên người lập loè, như là đã bại lộ phương vị, Huân cũng không có che dấu tất yếu rồi, Huân xuất hiện về sau, lạnh lùng chằm chằm vào Khê Ấu Cầm, lại nói với La Chinh: "Đã nói rồi, nữ nhân này chính là một cái phiền toái, giết nàng tựu là lựa chọn tốt nhất!"

Mới nếu không là Khê Ấu Cầm hét lên một tiếng, tự nhiên sẽ không bị cái kia Hư Kiếp cảnh võ giả phát hiện, có lẽ Thôi Tà bọn hắn lùng bắt một hồi về sau, không cách nào tìm được La Chinh, tối chung hay (vẫn) là chọn buông tha cho, nhưng bây giờ là lại nhớ tới vừa mới bắt đầu giai đoạn, lại bị Thôi Tà ở phía sau một đường đuổi giết, vấn đề là hiện tại không chỉ một cái Thôi Tà, còn có mặt khác Hư Kiếp cảnh võ giả!

Tất cả mọi người tại trầm xuống chìm màu ngà sữa trong sương mù xuyên thẳng qua, lẫn nhau tầm đó nhìn không tới đối phương thân ảnh, nhưng lại có thể cảm nhận được đối phương khí tức cùng chân nguyên chấn động.

La Chinh không nói gì, chỉ là trong đầu buồn bực thúc dục chân nguyên, trên mặt đất đầm lầy tại La Chinh trong tầm mắt phi tốc lui về phía sau, chung quanh cảnh vật cũng dần dần phát sanh biến hóa.

Mới vừa tiến vào Vân Mộng đầm lầy thời điểm, chung quanh hay (vẫn) là màu xanh biếc một mảnh, nhưng là theo La Chinh không ngừng mà tiến vào Vân Mộng đầm lầy nơi cực sâu, những cái... Kia đầm lầy cùng thực vật cũng thời gian dần trôi qua hóa thành màu nâu đen, chung quanh khí tức càng phát ra không khí trầm lặng lên.

Ở này chạy trốn bên trong, La Chinh cảm nhận được phía sau chân nguyên chấn động càng ngày càng mãnh liệt, ngoại trừ những cái... Kia yếu kém chân nguyên chấn động, La Chinh lại cảm nhận được hai đạo tương đối mạnh đại chân nguyên chấn động!

"Một vị hẳn là Thôi Tà, một vị khác là ai? Hắn tốc độ bay vậy mà không thể so với Thôi Tà chậm hơn bao nhiêu! Cũng là một vị Sinh Tử cảnh cường giả?" La Chinh mày nhăn lại, đối với hắn mà nói đây tuyệt đối không phải một cái tin tức tốt.

La Chinh ôm một người, tăng thêm cương nguyên không cách nào kéo dài bộc phát, cho nên hắn cùng với phía sau hai người kia khoảng cách càng kéo càng gần, theo lúc ban đầu bốn mươi năm mươi ở bên trong, càng về sau ba mươi dặm, hiện tại lẫn nhau tầm đó chỉ có bên trên mười dặm chênh lệch rồi!

"Ha ha, La Chinh, ta nói ngươi chạy không thoát, đúng là vẫn còn uổng phí khí lực!" Một đạo ổn trọng thanh âm, sau lưng La Chinh bỗng nhiên vang lên.

La Chinh sắc mặt trầm xuống, hắn tự nhiên sẽ không đáp lại Thôi Tà, tiếp tục trong đầu buồn bực về phía trước, nhưng tiếp tục như vậy La Chinh nhìn không tới chút nào chuyển cơ, nhưng lại không biết bước tiếp theo ứng nên như thế nào ứng đối.

Nhưng là La Chinh không nghĩ tới chính là, đúng vào lúc này hắn bên tai bỗng nhiên truyền đến một đạo âm dương quái khí (*) thanh âm, "Tiểu tử, hướng phía bên phải chạy!"

Nghe được cái thanh âm này, La Chinh ánh mắt lóe lên, lập tức chân nguyên truyền âm nói: "Ngươi là ai?"

"Ta là ai? Hắc hắc..." Người nọ nhưng lại không trả lời.

La Chinh trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc, đạo này chân nguyên truyền âm tựu là tới từ ở phía sau, như vậy có lẽ đến từ chính đằng sau hai vị võ giả bên trong một vị, cách đại sương mù La Chinh phân biệt không ra trong đó vị nào là Thôi Tà, nhưng chủ nhân của thanh âm này tất nhiên là trong đó một vị Sinh Tử cảnh cường giả!

Rốt cuộc là ai? Vì sao phải cho ta loại này đề nghị?

Thanh âm này, có chút quen tai...

La Chinh trí nhớ cũng không kém, hai năm trước khi hắn tựa hồ nghe đến qua thanh âm này, chỉ là lo lắng phía dưới, La Chinh trong lúc nhất thời cũng không nhớ ra được là ai.

"Ngươi vì sao phải giúp ta?" La Chinh lại hỏi.

"Giúp ngươi? Hắc hắc, ta chỉ là không hy vọng trên người của ngươi nữ nhân kia rơi vào Thôi Tà trong tay," thanh âm kia cười hắc hắc nói.

"Xem ra, tất cả mọi người không hy vọng Thôi Tà càng cường đại hơn," La Chinh trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, trong lòng của hắn cũng phi thường do dự, bởi vì La Chinh không cách nào hoàn toàn tin tưởng cái này người lời mà nói..., vạn nhất cái này người đùa nghịch lừa dối, như vậy dưới sự chỉ huy lại để cho La Chinh xâm nhập trong cạm bẫy, La Chinh chẳng phải là chui đầu vô lưới?

Ngay sau đó cái thanh âm kia lần nữa tại La Chinh vang lên bên tai ra, "Nói đúng, ta cũng không hy vọng Thôi Tà thái quá mức cường đại, chắc hẳn ngươi cũng không hy vọng, biện pháp đơn giản nhất tựu là đem ngươi cô gái trong tay giết, ngươi xem coi thế nào?"

"Ta giết nàng, đích thật là thỏa mãn ngươi, bất quá ta tựu nguy hiểm, đúng không? Độc Vương Vu Chiêm Hà!" La Chinh rốt cục vang lên cái thanh âm này chủ nhân, lúc trước La Chinh đang giận vận chi luân (phiên) trong gặp phải người này, đúng là vị kia được gọi là độc Vương võ giả.

Lúc ấy La Chinh đang giận vận chi luân (phiên) trong đã tao ngộ nguyền rủa, nhưng tối chung Vu Chiêm Hà lại đem một lần xua tán cơ hội đưa cho đối thủ, đưa cho đến từ chính Thần Quốc võ giả, vi cái kia Thần Quốc Thánh Nữ xua tán đi nguyền rủa.

La Chinh biết rõ người nọ là Vu Chiêm Hà về sau, ngược lại đối với hắn mà nói đã tin tưởng vài phần!

Đứng tại Vu Chiêm Hà góc độ, hoàn toàn không cần phải nhắc nhở chính mình, bởi vì La Chinh bị Vu Chiêm Hà liên thủ với Thôi Tà đuổi giết phía dưới, cơ hồ tựu là hẳn phải chết kết cục, hắn căn bản không có tất [nhiên] phải nhắc nhở chính mình, xem ra cái này Vu Chiêm Hà đích thật là cùng Thôi Tà liên thủ rồi, bất quá hai người tựa hồ cũng không hòa thuận!

Cái này không khó lý giải, như bọn hắn loại này tầng diện cường giả, như thế nào chịu cùng hắn người chia lãi? Bởi vì cái gọi là giường bên cạnh há lại cho người khác ngủ ngáy, đối với tuyệt đại đa số võ giả mà nói, hi vọng đều là Duy Ngã Độc Tôn.

Vu Chiêm Hà loại người này căn bản không có khả năng phục Thôi Tà, Thôi Tà càng thêm không có khả năng nhường nhịn Vu Chiêm Hà, hai người chi gia tuy nhiên liên thủ rồi, nhưng bản thân tựu tồn tại không thể điều hòa mâu thuẫn.

Nếu như Khê Ấu Cầm đã rơi vào Thôi Tà trong tay, lại để cho Thôi Tà sau khi đột phá, Vu Chiêm Hà thời gian làm sao có thể sống khá giả?

"Bên phải!" La Chinh thân hình một chuyến, tựu siêu tắc thì bên phải nhanh quay ngược trở lại mà đi, lập tức chân nguyên truyền âm nói: "Hiện tại đâu này?"

"Phía trước mười dặm chỗ, có một tòa cung điện dưới mặt đất, tiến vào cái kia mà trong nội cung, ta không bảo đảm có thể làm cho ngươi thoát khỏi Thôi Tà, nhưng lại có thể trì hoãn một hồi!" Vu Chiêm Hà truyền âm nói, hắn lập tức lại tại trong lòng lạnh lùng nói ra: "Bất quá cái kia cung điện dưới mặt đất cũng sẽ đã muốn hai người các ngươi tánh mạng!"

Vân Mộng đầm lầy phía dưới tồn tại một tòa không nhỏ cung điện dưới mặt đất, bí mật này toàn bộ Trung Vực bên trong cũng chỉ có hắn một người biết rõ!

Bất quá cái này cung điện dưới mặt đất tuy nhiên là một chỗ hung địa, nhưng trong đó tựa hồ cũng không có gì cơ duyên, ngược lại lại hung hiểm vạn phần, Vu Chiêm Hà đã từng thăm dò qua hai lần, nhưng cái này hai lần đều không có tìm được cái gì bảo vật, ngược lại thiếu chút nữa chết ở bên trong, cho nên Vu Chiêm Hà cũng liền buông tha thăm dò cái này cung điện dưới mặt đất.

Hiện tại đem La Chinh đưa vào cái này cung điện dưới mặt đất ở bên trong, lại để cho hắn chết ở bên trong là không còn gì tốt hơn lựa chọn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx