sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 690

Chương 690: Vân Điện phản loạn

Chính văn Chương 690: Vân Điện phản loạn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:20 số lượng từ: 3050

Hỏa Dương trong thành những võ giả khác, lạnh lùng nhìn trước mắt một lớp.

Những cái... Kia Cự Kiếm biến mất về sau, trên mặt đất để lại một cái cực lớn hố, tại này khanh động bên trong hiện đầy rậm rạp chằng chịt vết kiếm!

Nhìn xem ba vị Thần Đan Cảnh võ giả hình dáng thê thảm, những võ giả khác cũng là lòng còn sợ hãi.

Một mực đợi đến lúc nữ nhân kia sau khi rời khỏi, những Tiên thiên đó Bí Cảnh võ giả mới lòng còn sợ hãi nghị luận lên.

"Nữ nhân kia thật ác độc ah, vừa ra tay liền đem ba vị Thần Đan Cảnh cường giả chém thành thịt vụn..."

"May mà ta xem xét tình thế không đúng, lập tức bỏ chạy rồi, bằng không thì sợ rằng cũng phải bị liên quan đến! Đừng nhìn nữ nhân này lớn lên đủ lông mày thuận mắt, ra tay lại như thế tàn nhẫn!"

"Ai, thích gặp loạn thế, chúng ta hay (vẫn) là đừng (không được) lẫn vào thì tốt hơn."

Một ngày một đêm thời gian, La Chinh bảo trì cực cao tốc độ hướng phía Vân Hải thành phi tốc tới gần, hắn quy tâm giống như mũi tên, chút nào cũng không chịu ngừng, trên đường đi không biết bổ sung bao nhiêu cực phẩm chân nguyên thạch.

La Chinh theo Hải Thần đại lục trở về, tự nhiên là hi vọng dùng tốc độ nhanh nhất trở lại Vân Điện, chỉ là không nghĩ tới trên đường hội (sẽ) gây ra nhiều như vậy khó khăn trắc trở.

Chân trời bắt đầu tách ra màu hồng đỏ thẫm hào quang, ánh sáng mặt trời đem tầng mây nhuộm bị phỏng một tầng màu vàng, nhìn về phía trước Vân Hải thành La Chinh trên mặt rốt cục toát ra nhàn nhạt dáng tươi cười, lặn lội đường xa về sau rốt cục về tới Vân Hải thành.

"Ồ?"

Đem làm La Chinh tới gần Vân Hải thành thời điểm, trên mặt hắn lại toát ra nghi kị chi sắc.

Cái kia Vân Hải thành phía trên rỗng tuếch, ở đâu chứng kiến Vân Điện bóng dáng?

Vân Điện dựa vào một khối cực lớn phù thạch, phiêu đãng tại Vân Hải thành trên không, quanh năm đều bao phủ tại trong mây mù, ngẫu nhiên Vân Điện cũng sẽ cải biến vị trí của mình, nhưng cuối cùng là vây quanh Vân Hải thành trên không xoay quanh.

Nhưng là bây giờ, La Chinh lại phát hiện toàn bộ Vân Điện đều biến mất!

Chẳng lẽ Vân Điện chuyện gì xảy ra?

Không có lẽ ah, La Chinh một bên hướng phía Vân Hải thành bay qua, lông mày lại thật sâu nhíu lại.

Trung Vực bên trong có thể uy hiếp Vân Điện thực lực cũng không nhiều, tại La Chinh bố trí này tòa hộ tông đại trận về sau, hôm nay chỉ sợ ngoại trừ Thiên Tà Tông bên ngoài, không có cái đó cái thế lực có thể đem Vân Điện cho đánh xuống.

Huống chi hiện tại Thiên Tà Tông đang tại đối với Hư Linh Tông làm khó dễ, Thôi Tà không có khả năng hai đầu chiếu cố, nếu như trước đây Vân Điện tựu gặp không may kiếp nạn, Khê gia người tất nhiên hội (sẽ) tự nói với mình.

Đa tưởng vô ích, La Chinh tiến nhập Vân Hải thành sau nhưng lại thẳng đến vân tông mà đi.

Vân tông chính là Vân Điện cấp dưới ngũ đại nhị phẩm tông môn một trong, bất quá so sánh với Thanh Vân Tông, Lam Vân Tông các loại (đợi) nhị phẩm tông môn, vân tông địa vị nhưng lại hơi cao một chút, dù sao vân tông cùng Vân Điện chặt chẽ tương liên, hơn nữa Vân Hải trong thành tất cả đại thế gia cũng sẽ liên tục không ngừng vận chuyển gia tộc đệ tử tiến vào vân tông, trong đó tinh anh cũng hơi nhiều Thanh Vân Tông cùng Lam Vân Tông các loại (đợi) tông môn.

La Chinh mới vừa tiến vào trong đó, phía dưới tựu có hai vị Thần Đan Cảnh võ giả chạy ra đón chào.

"Người phương nào am hiểu ta vân tông?" Một vị Thần Đan Cảnh võ giả hướng phía La Chinh hỏi, phát hiện La Chinh Hư Kiếp cảnh tu vị về sau, trên mặt ẩn ẩn toát ra kiêng kị chi sắc.

Nhị phẩm trong tông môn tông chủ cũng không quá đáng là Thần Đan Cảnh hậu kỳ mà thôi, chỉ là vân tông dựa lưng vào Vân Điện, cái kia Thần Đan Cảnh võ giả cũng cũng không sợ cái này người nháo sự, chỉ là hiện tại vân trong điện đã xảy ra chuyện phiền toái, hắn lại sợ cái này người nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của!

"Vân tông tông chủ ở đâu?" La Chinh nhàn nhạt mà hỏi.

"Ngươi là ai? Chuyện gì tìm ta tông tông chủ?" Vị kia Thần Đan Cảnh võ giả lại hỏi.

"Vân Điện, La Chinh," La Chinh báo ra danh hào của mình.

Hai vị Thần Đan Cảnh võ giả liếc nhau một cái, nghe được La Chinh thời điểm, trong mắt lóe ra một vòng vẻ bối rối, "La, La Chinh! Ngươi trở về rồi hả?"

Cái kia một vòng vẻ bối rối làm sao có thể đủ có thể đào thoát La Chinh con mắt, hắn trong lòng cũng là hồ nghi, hai người này nghe được tên của ta vì sao phải bối rối? Chẳng lẽ có người không hy vọng chứng kiến ta trở về? Trong lòng của hắn nghĩ như vậy, trên mặt biểu lộ lại không có chút nào biến hóa.

"Đúng vậy, vân tông tông chủ ở đâu! Lại để cho hắn tới gặp ta!" La Chinh lại hỏi.

"Tông chủ, tông chủ hắn đi Vân Điện..." Cái kia Thần Đan Cảnh võ giả hồi đáp.

"Vân Điện vì sao đã đi ra Vân Hải thành? Hiện tại Vân Điện ở nơi nào?" La Chinh lại hỏi.

Cái kia Thần Đan Cảnh võ giả ấp úng nói: "Ta, ta cũng không biết!"

Cái này Thần Đan Cảnh võ giả ước chừng là không muốn nói cho Vân Điện đích hướng đi, chỉ là trong lúc nhất thời lại nghĩ không ra vung cái gì sợ đến dấu diếm lừa gạt La Chinh, chỉ có nói một câu không biết.

Chứng kiến vũ giả này như thế phản ứng, La Chinh trong nội tâm lòng nghi ngờ quá nặng, hắn vèo một tiếng bay đến cái kia võ giả trước mặt, lạnh lùng nói: "Không biết? Có phải không muốn nói cho ta biết? Nói, Vân Điện ở nơi nào!" La Chinh vừa nói một bên dùng ánh mắt nhìn gần lấy đối phương, trên mặt nhưng lại hiện ra nhàn nhạt sát khí.

Mặt khác một vị Thần Đan Cảnh võ giả nói thẳng: "La Chinh, Vân Điện Vân Hải Thành Tây phương bắc hướng ba mươi dặm chỗ! Ngươi hướng phía Tây Bắc có thể tìm được Vân Điện!"

"Ân," La Chinh nhàn nhạt ừ một tiếng, hắn đoán ra Vân Điện đúng trọng tâm định chuyện gì xảy ra, bất quá lúc này thời điểm cũng lười giống như hai vị này võ giả so đo, chờ hắn trở lại Vân Điện về sau hết thảy tự nhiên sáng tỏ.

La Chinh hóa thành một đạo độn quang rời đi về sau, lúc trước vị kia Thần Đan Cảnh võ giả hung hăng trừng tròng mắt nói ra: "Ngươi nói cho hắn biết làm gì? Cái tên sát tinh này trở về rồi, gia tộc chúng ta kế hoạch sợ sẽ muốn ngâm nước nóng rồi! Chúng ta chỉ sợ đều sẽ phải chịu liên quan đến!"

Một vị khác Thần Đan Cảnh võ giả tắc thì cười lạnh nói: "Không nói cho hắn? Ngươi nói đùa gì vậy? Cái này La Chinh không chết ở bên ngoài thì cũng thôi đi, bây giờ trở về đến rồi, hơn nữa đã bước chân vào Hư Kiếp cảnh! Hắn tại Chiếu Thần Cảnh thời điểm là có thể đả bại Thần Đan Cảnh Thần cấp thiên tài, như là vừa vặn không nói, ta đánh cuộc hắn tuyệt đối sẽ động thủ, mà ngươi có thể ngăn ở hắn một chiêu sao?"

Cái kia võ giả lập tức đã trầm mặc, chỉ là lẩm bẩm nói: "Phiền toái, La Chinh trở về tựu thật sự phiền toái!"

La Chinh đã nhận được tin tức về sau, tựu hướng phía Tây Bắc phương hướng bay đi, ba mươi dặm lộ đối với La Chinh mà nói cũng chỉ là trong nháy mắt khoảng cách, bất quá La Chinh tâm nhưng lại treo lên.

Cái kia hai vị Thần Đan Cảnh võ giả tất nhiên có chuyện gạt chính mình, bọn hắn rất rõ ràng mình cùng Ninh Vũ Điệp quan hệ trong đó, nếu như Vân Điện gặp nạn, bọn hắn chứng kiến chính mình không thể nào là như vậy một bức biểu lộ, đã bọn hắn không hy vọng chứng kiến chính mình trở về, khẳng định như vậy là Ninh Vũ Điệp gặp nạn!

Rất nhanh, La Chinh liền chứng kiến phía trước nổi lơ lửng một tòa cự đại cung điện, đúng là Vân Điện không thể nghi ngờ, mà giờ này khắc này, Vân Điện mặt ngoài cái kia đạo kết giới chính lóe ra nhàn nhạt nước gợn vân, đúng là La Chinh đã từng bố trí Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận bên trong "Doanh Thủy Quang" kết giới.

Cái này đạo kết giới có thể ngăn trở Sinh Tử cảnh cường giả một kích toàn lực, cho dù là La Chinh tu vi hiện tại cũng có thể dùng trực tiếp phá vỡ.

Đứng tại kết giới bên ngoài, La Chinh bao quát liếc, tại Vân Điện cửa ra vào nhưng lại không có chứng kiến bất luận cái gì thủ vệ, La Chinh cũng tìm không thấy con người làm ra hắn mở ra kết giới!

"Bành!"

Đúng vào lúc này, một đạo ánh sáng tại Vân Điện ở trong chỗ sâu lóe lên, lập tức truyền đến kịch liệt chân nguyên chấn động.

"Có người tại Vân Điện nội bộ động thủ?" La Chinh nhướng mày.

Nghĩ tới đây La Chinh dọc theo "Doanh Thủy Quang" kết giới xoay quanh, đi thẳng tới kết giới trong cùng nhất.

Cái này Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận chính là La Chinh chính mình bố trí đấy, hắn nhưng lại tinh tường trận pháp này bên trong mắt trận vị trí.

Toàn bộ Doanh Thủy Quang giống như một cái cực lớn vỏ trứng, từ trên xuống dưới, lúc trước đến về sau, đem trọn tòa Vân Điện (ba lô) bao khỏa ở trong đó, La Chinh đến Vân Điện cuối cùng về sau, tại một cái trong hư không nhẹ nhàng uốn éo, xoay mấy vòng mấy lúc sau, nhưng lại dễ dàng trốn vào trong kết giới, sau đó La Chinh không có nhớ bao nhiêu, thẳng hướng phía Vân Điện ở trong chỗ sâu tiến lên.

La Chinh đã đem Vân Điện trong chuyện đó xảy ra đoán đúng phân nửa.

Hiện tại toàn bộ Vân Điện chính lâm vào nội loạn bên trong.

Kỳ thật tương đối Trung Vực ở bên trong mặt khác tông môn mà nói, Vân Điện phòng ngự là nhất vững chắc đấy, dù cho Thiên Tà Tông cũng rất không có khả năng công phá Vân Điện hộ tông đại trận, chỉ là lúc này đây phiền toái đến từ chính Vân Điện nội bộ!

Ninh Vũ Điệp tu luyện Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh sau nhanh chóng khôi phục toàn bộ thực lực, kinh nghiệm chín lần tán công về sau, Ninh Vũ Điệp rốt cục có thể trùng kích Sinh Tử cảnh hàng rào!

Đột phá Sinh Tử cảnh, đối với Ninh Vũ Điệp mà nói cũng không khó, khó chính là ứng phó Sinh Tử đại kiếp nạn!

Tiến vào Sinh Tử cảnh võ giả, đều muốn kinh nghiệm Sinh Tử đại kiếp nạn, cái này Sinh Tử đại kiếp nạn độ khó cao có thấp có, từng võ giả đều bất đồng, nhưng đúng là vẫn còn có nhất định quy luật mà theo.

Một vị võ giả tiềm lực càng lớn, thực lực càng cường, như vậy Sinh Tử đại kiếp nạn lại càng khủng bố, như Vân Lạc Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh tu luyện cực kỳ phiền toái, bất quá một khi tu luyện thành công, thực lực cũng xa so cùng giai võ giả cường đại, nàng trùng kích Sinh Tử cảnh quan khẩu về sau, gặp phải kế tiếp Sinh Tử đại kiếp nạn tự nhiên cũng cực kì khủng bố!

Tựu là tại loại này khẩn yếu quan đầu (*tình trạng nguy cấp), Vân Hải thành Trác gia, lại liên hợp mặt khác mấy tam phẩm đại thế gia đột nhiên làm khó dễ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx