sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 694

Chương 694: Thay đổi

Chính văn Chương 694: Thay đổi

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:23 số lượng từ: 3089

Bốn vị Hư Kiếp cảnh võ giả đồng thời vây công La Chinh một người, hơn nữa trong bốn người này có hai người là Hư Kiếp cảnh trung kỳ, đủ để nói rõ bọn hắn đối với La Chinh coi trọng rồi.

Lúc trước La Chinh hay (vẫn) là Chiếu Thần Cảnh thời điểm, tựu lực áp những Thần Đan Cảnh đó Thần cấp thiên tài, hiện tại bước vào Hư Kiếp cảnh về sau, nhưng lại không biết hắn thực lực chân chính bao nhiêu.

Bất quá tại ý nghĩ của bọn hắn bên trong, La Chinh cho dù cường thịnh trở lại, bốn cái Hư Kiếp cảnh đồng thời ra tay, chắc hẳn hắn cũng khó có thể lực địch.

Đại Mộng Chân Nhân thần sắc biến đổi, vừa nhấc chân thân ảnh tựu phiêu hốt bất định mà bắt đầu..., lập tức muốn thi triển Huyễn Thần Bộ đi giúp La Chinh, nhưng mà trác Đại tiên sinh vượt lên trước đâm ra một thương, tựu là một phát này cứ thế mà đem Đại Mộng Chân Nhân bức cho trở về!

Ánh mắt của mọi người đều tụ tập tại La Chinh trên người, Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu bọn người trên mặt đều toát ra vẻ lo lắng, cho dù La Chinh tại hai năm qua trong thời gian, tu vị không thể tưởng tượng nổi tăng vọt, cũng không có khả năng dùng lực lượng một người đối kháng bốn vị Hư Kiếp cảnh cường giả a?

Đối mặt bốn vị Hư Kiếp cảnh cường giả vây giết, La Chinh ánh mắt nhẹ nhàng lóe lên, hắn bản thân giống như một mảnh phiêu phù ở trên nước lá rụng giống như, thân ảnh trên không trung không ngừng mà kéo duỗi, phiêu không động đậy định!

"Là ảo giác sao?"

"Hay (vẫn) là một loại đặc thù thân pháp?"

Cái kia bốn vị Hư Kiếp cảnh võ giả trong óc bỗng nhiên hiện lên nguyên một đám ý niệm.

Bất quá như là đã xuất thủ, mà La Chinh lại không né không tránh, bọn hắn nơi nào sẽ buông tha cơ hội này?

Trong lúc nhất thời các loại công kích nhao nhao hướng phía La Chinh trên người mời đến!

Nhưng mà một màn quỷ dị đã xảy ra, sở hữu tất cả công kích tựa hồ căn bản không gặp được La Chinh!

Thoạt nhìn trong tay bọn họ đao kiếm hoặc phách trảm, hoặc đâm thẳng, tất cả đều mời đến tại La Chinh trên người, nhưng là La Chinh thân thể phảng phất không tồn tại giống như, lính của bọn hắn nhận như là trảm tại không khí bên trên.

Đại Mộng Chân Nhân tuy nhiên đang bị trác Đại tiên sinh dây dưa lấy, thế nhưng mà ánh mắt quét qua thoáng một phát, trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc.

"Đây là không gian pháp tắc! Hơn nữa là rất cao giai không gian pháp tắc!" Đại Mộng Chân Nhân nhịn không được kinh ngạc nói, La Chinh hai năm qua đến cùng đi nơi nào?

Trác Đại tiên sinh tuy nhiên quấn quít lấy Đại Mộng Chân Nhân, nhưng là tâm tư đồng dạng cũng đặt ở La Chinh trên người, chứng kiến La Chinh cái kia thân pháp quỷ dị không thể tưởng tượng nổi, hắn trong đôi mắt vẻ khiếp sợ sao mà kịch liệt?

"Tiểu tử này..." Bỗng nhiên tầm đó, trác Đại tiên sinh trong nội tâm sinh ra một tia dự cảm bất hảo, hắn tựa hồ hay (vẫn) là coi thường tiểu tử này.

Theo lần thứ nhất nhìn thấy La Chinh, trác Đại tiên sinh tựu phát hiện mình coi thường La Chinh!

Lúc trước trác Đại tiên sinh cho rằng La Chinh bất quá là một vị theo Thanh Vân Tông bò lên tiểu gia hỏa, tại thí luyện giả chi lộ cửa ra vào, lúc này muốn đối với La Chinh động thủ.

Tuyệt đối không nghĩ tới, trực tiếp bị Ninh Vũ Điệp hung hăng vẽ mặt, lại để cho hắn cút!

Khi đó trác Đại tiên sinh đối với La Chinh tựu đã dậy rồi sát tâm, lập tức La Chinh như là sao chổi bình thường tại Trung Vực trong quật khởi, tiểu tử này thực lực phát triển tốc độ so với hắn trong tưởng tượng nhanh gấp mười gấp trăm lần! Tại Chiếu Thần Cảnh thời điểm, cũng đã lại để cho trác Đại tiên sinh sinh ra cảm giác nguy cơ.

Không nghĩ tới hắn bỗng nhiên biến mất hai năm, lần nữa trở về thời điểm cũng đã là Hư Kiếp cảnh võ giả, hơn nữa phần này thực lực... Hắn trác Đại tiên sinh có thể đánh bại La Chinh sao?

Lúc này thời điểm trác Đại tiên sinh trong nội tâm còn không có có đáp án, nhưng là một cái hô hấp về sau, đáp án kia tựu rõ ràng vô cùng nổi lên trác Đại tiên sinh trong lòng!

"Rầm rầm rầm phanh!"

Trong nháy mắt La Chinh tựu đánh ra bốn quyền, đem trước mắt bốn vị Hư Kiếp cảnh võ giả trực tiếp đánh bay!

Những... Này Hư Kiếp cảnh võ giả tại La Chinh trước mặt cơ hồ không hề có lực hoàn thủ, bọn hắn trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất về sau, hoặc ngồi hoặc nằm, sắc mặt bạc trắng như trang giấy, hiển nhiên tổn thương không nhẹ!

La Chinh vẫn còn Chiến Tướng thời điểm, là có thể lực địch Tội Ác Chi Tháp bên trong đỉnh phong Chiến Tôn, huống chi hôm nay La Chinh cũng đã bước chân vào Hư Kiếp cảnh, bản thân cũng là Chiến Tôn cường giả, đối phó những... Này Hư Kiếp cảnh sơ kỳ cùng trung kỳ võ giả, cũng không quá khó khăn.

Chỉ là La Chinh cảm thấy bình thường sự tình, tại cái khác người xem ra nhưng là như thế không bình thường!

Toàn bộ trên sân thượng tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, bọn hắn cảm giác mình đối mặt cũng không phải một vị Hư Kiếp cảnh võ giả, mà là một vị Sinh Tử cảnh tuyệt thế cường giả! Cũng chỉ có Sinh Tử cảnh cường giả mới có thể như thế nhẹ nhõm nghiền áp Hư Kiếp cảnh.

Hoa Thiên Mệnh lộ ra nhàn nhạt dáng tươi cười, "La Chinh thực lực, như trước bảo trì bình thường trình độ..."

Lúc ban đầu thời điểm, La Chinh chỉ có Tiên thiên cảnh giới là có thể cùng Chiếu Thần Cảnh võ giả so chiêu, mà bước vào Chiếu Thần Cảnh về sau, lại có thể lực áp Thần Đan Cảnh, trên thực tế cảnh giới càng cao, muốn bảo trì loại này ưu thế độ khó cũng lại càng lớn, dù sao có thể tu luyện đến Hư Kiếp cảnh võ giả, không người nào là thiên tài trong thiên tài?

Đây cũng là vừa mới vì sao Hoa Thiên Mệnh, Bùi Thiên Diệu cùng Đại Mộng Chân Nhân bọn hắn lo lắng nguyên nhân.

Bất quá hiện tại bọn hắn đã minh bạch, La Chinh như trước bảo trì cái này ưu thế thật lớn, dựa theo như vậy suy tính, La Chinh hiện tại hoàn toàn chính xác có được cùng Sinh Tử cảnh cường giả địch nổi thực lực!

Sinh Tử cảnh cường giả... Đã là trên phiến đại lục này trong cao cấp nhất tồn tại, mà ngay cả Ninh Vũ Điệp bây giờ còn đang trùng kích Sinh Tử cảnh đại quan, không nghĩ tới La Chinh mất tích hai năm sau khi trở về, cũng đã có được như thế thực lực đáng sợ rồi.

Trong lòng mọi người cũng là một mảnh cảm thán.

Về phần trác Đại tiên sinh, trong lòng của hắn đáp án kia rốt cục trở nên rõ ràng vô cùng, dùng La Chinh thực lực bây giờ, hoàn toàn có thể nghiền áp chính mình!

Hắn lòng trầm xuống, đi theo hắn cùng nhau đến đây những tên võ giả kia tâm đồng thời cũng trầm xuống.

La Chinh nhìn qua trác Đại tiên sinh nói ra: "Buông tha cho chống cự, theo nhẹ xử phạt, nếu là bất quá phản kháng, cách giết không tha!"

Ở đây rất nhiều Hư Kiếp cảnh võ giả trên mặt đều toát ra vẻ do dự, vừa mới La Chinh tùy tùy tiện tiện lộ liễu một tay, trong lòng bọn họ thật sâu gieo xuống kiêng kị hạt giống, không ít võ giả nội tâm đều có chút dao động.

"Tựu coi như các ngươi buông tha cho chống cự, hắn cũng sẽ không bỏ qua các ngươi!" Trác Đại tiên sinh một câu lập tức lại để cho bọn hắn nắm chặc trong tay binh khí, bọn hắn đây chính là tại mưu phản, tông môn bên trong mưu phản cơ bản đều là tử tội! Cùng phàm nhân trong hoàng cung mưu phản đồng dạng, ngươi đều ý định phá vỡ nhân gia, trông cậy vào người ta sẽ bỏ qua ngươi?

Nghe được trác Đại tiên sinh lời mà nói..., La Chinh cười lạnh một tiếng, một bước phóng ra, vượt qua một tầng tầng không gian thẳng đến trác Đại tiên sinh mà đi, người này tựu là hỗn loạn đích căn nguyên!

Thế cục bây giờ cùng vừa mới có chỗ bất đồng, vừa rồi Hoa Thiên Mệnh không giết trác Đại tiên sinh, là vì dù cho giết hắn đi cũng không cách nào cải biến thế cục, nhưng lúc này thời điểm La Chinh hoàn toàn có thể trấn áp hiện tại tràng diện, cho nên chỉ cần đem trác Đại tiên sinh diệt sát, lòng người khác trong sẽ thấy khó có thể có chống cự chi ý!

Chứng kiến La Chinh đuổi giết mà đến, trác Đại tiên sinh hướng phía phía sau nổ bắn ra mà ra!

"Trốn? Ta xem ngươi trốn đi nơi nào!"

Doanh Thủy Quang đem trọn cái Vân Điện chỗ bao phủ, trác Đại tiên sinh căn bản không có khả năng chạy ra kết giới bên ngoài, mà trác Đại tiên sinh mới mới vừa tiến vào Hư Kiếp cảnh hậu kỳ không lâu, bất quá mới tương đương với bát giai, cửu giai Chiến Tôn mà thôi! Như thế nào là La Chinh đối thủ!

Bị La Chinh một đường đuổi theo, trác Đại tiên sinh mặt mũi tràn đầy đều là hối hận, tiếc chi sắc, hắn tự cho là mình tính toán không bỏ sót, có thể hết lần này tới lần khác tính sai người này.

Thân là Vân Điện chi nhân, trác Đại tiên sinh như thế nào không rõ ràng lắm La Chinh thằng này chỗ đáng sợ?

Chỉ cần thằng này không vẫn lạc, đợi một thời gian, tại Trung Vực bên trong lại có ai có thể là địch thủ của hắn?

Nhưng trác Đại tiên sinh không phải Thần Tiên, hắn không có khả năng tính toán đến La Chinh còn có thể trở về quy, hơn nữa là tại nơi này khẩn yếu trước mắt!

"La Chinh, buông tha ta! Ta tự mai danh ẩn tích, từ nay về sau không hề đặt chân Trung Vực!" Trác Đại tiên sinh một bên chạy trốn, một bên hướng phía sau lưng La Chinh cầu xin tha thứ.

"Ngươi muốn vô cùng mỹ, kỳ thật ta đã sớm muốn giết ngươi rồi, chỉ là ngươi thân là Vân Điện trưởng lão, ta lại không hiếu động tay, giờ này ngày này là chính ngươi đem chính mình đẩy vào tuyệt cảnh, lúc này thời điểm cầu xin tha thứ lại dùng?" La Chinh lạnh giọng nói ra, thân ảnh không ngừng mà tại trong không gian xuyên thẳng qua, hắn mỗi xuyên thẳng qua một lần, khoảng cách trác Đại tiên sinh khoảng cách lại gần một ít!

"Ngươi như giết ta, ta Trác gia tất nhiên cùng Vân Điện thế bất lưỡng lập! Vân Hải trong thành sở hữu tất cả thế gia đều muốn cùng Vân Điện kết thù!" Trác Đại tiên sinh lại uy hiếp được.

"Một cái nho nhỏ Tam phẩm thế gia mà thôi, Vân Hải thành gia tộc khác sẽ cùng ngươi Trác gia bình thường? Nằm mơ!" La Chinh phản bác, lúc này thời điểm hắn cùng với trác Đại tiên sinh khoảng cách cũng chỉ có một trượng mà thôi.

"Đi chết!" Lập tức không cách nào đào thoát trác Đại tiên sinh bỗng nhiên quay người, từ trên người hắn móc ra một cây màu đen trường thương, trở lại tựu hướng phía La Chinh một thương chọc tới, "Diệt ngày chi thương!"

Một phát này đâm ra, mũi thương tỏa ra hào quang, phảng phất có thể cướp đi Nhật Nguyệt Quang Huy, uy thế cực kỳ kinh người, hắn trác Đại tiên sinh thân là Vân Điện mạnh nhất trưởng lão một trong, thực lực của bản thân hay (vẫn) là không thể nghi ngờ đấy.

Đối mặt trác Đại tiên sinh toàn lực thi triển một thương, La Chinh lại không né không tránh, cười lạnh một tiếng, trực tiếp dùng trong lòng bàn tay bắt lấy trường thương mũi thương, dùng sức đẩy, cái này cán thượng phẩm Tiên Khí tại La Chinh thôi động phía dưới, lập tức uốn lượn mà bắt đầu..., đồng thời bắt đầu một đoạn đoạn đứt gãy.

Thấy như vậy một màn, trác Đại tiên sinh tâm chìm vào trong vực sâu, hắn cùng với La Chinh thực lực sai biệt so với hắn tưởng tượng còn muốn lớn hơn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx