sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 696

Chương 696: Tiểu Thiên Kiếp

Chính văn Chương 696: Tiểu Thiên Kiếp

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:24 số lượng từ: 2887

La Chinh không quan tâm những... Này, Bùi Thiên Diệu cùng Bách Lý Hồng Phong đều tại chữa thương, La Chinh cũng bất tiện quấy rầy, hắn nhưng lại thẳng đi về hướng Đại Mộng Chân Nhân thân vừa hỏi: "Điện chủ như thế nào?"

Đại Mộng Chân Nhân hướng La Chinh gật gật đầu, hắn cũng tinh tường La Chinh vì sao lo lắng, lập tức nói ra: "Điện chủ có lẽ không có việc gì."

"Nàng không có việc gì, vì sao tên gia hỏa này dám lỗ mãng?" La Chinh cau mày hỏi.

Nếu như Ninh Vũ Điệp bản thân êm đẹp đấy, cho Trác đại tiên sinh một trăm cái lá gan cũng không dám tạo phản, nhất định là Ninh Vũ Điệp xuất hiện có chút tình huống, đây mới là La Chinh nhất lo lắng đấy.

Chứng kiến La Chinh sắc mặt, Đại Mộng Chân Nhân cái này mới ý thức tới La Chinh đã hiểu lầm, vì vậy hắn tranh thủ thời gian nói ra: "Điện chủ đang tại độ Sinh Tử đại kiếp nạn, cho nên tên gia hỏa này mới có thể lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn!"

"Sinh Tử đại kiếp nạn!" La Chinh sắc mặt cả kinh lại hỏi "Cái kia Ngọc bà bà đâu này?".

Cho dù Ninh Vũ Điệp đang tại trùng kích Sinh Tử cảnh, thế nhưng mà có Ngọc bà bà tọa trấn Vân Điện, ở đâu đến phiên Trác đại tiên sinh?

"Ngọc bà bà ra ngoài tìm kiếm cơ duyên rồi..." Kỳ thật Đại Mộng Chân Nhân cũng khuyên bảo qua Ninh Vũ Điệp, đừng (không được) ngay tại lúc này trùng kích Sinh Tử cảnh, không nói trước Trác đại tiên sinh mưu phản sự tình, cái này vân trong điện không có một cái nào trụ cột chủ trì đại cục, vạn nhất đụng phải phiền toái gì rất cái kia ứng đối.

Nhưng mà Ninh Vũ Điệp lại cố ý muốn vào lúc đó đột phá, Thiên Tà Tông ngày từng ngày bắt đầu lớn mạnh, nàng muốn sớm cho kịp tiến vào Sinh Tử cảnh, có lẽ còn có cơ hội đối kháng Thôi Tà!

Không nghĩ tới liền cho rằng Ninh Vũ Điệp trùng kích Sinh Tử cảnh, tựu đưa tới lớn như thế tranh chấp, nếu không là La Chinh bỗng nhiên xuất hiện, Trác đại tiên sinh chỉ sợ đã dẫn người nhảy vào băng trong nội cung rồi.

"Ta muốn vào xem một chút," La Chinh trên mặt toát ra một tia lo lắng, hắn bản thân không có vượt qua Sinh Tử đại kiếp nạn, nhưng là hắn đã sớm hiểu rõ đã qua, cái này Sinh Tử đại kiếp nạn vẫn lạc phi thường cao, mỗi một lần Sinh Tử đại kiếp nạn đều là tại Quỷ Môn quan trong chạy một vòng, nếu là bản thân thực lực không đủ cường hãn, tùy tiện độ kiếp, rất lớn khả năng vẫn lạc tại Sinh Tử trong đại kiếp.

"Cái này... Điện chủ từng nghiêm lệnh, tại nàng độ kiếp thời điểm bất luận kẻ nào không được đi vào băng trong nội cung," Đại Mộng Chân Nhân nói ra.

La Chinh lắc đầu, thẳng hướng phía Ninh Vũ Điệp đi đến, Đại Mộng Chân Nhân nguyên bản muốn ngăn trở, nhưng nhìn xem La Chinh bóng lưng, lại không tiện mở miệng nói chuyện, nếu không phải bởi vì La Chinh, lúc này thời điểm đi tới chỉ sợ sẽ là Trác đại tiên sinh rồi, La Chinh không có khả năng tổn thương Ninh Vũ Điệp, đã hắn muốn vào đi, cũng tựu do hắn rồi.

Cái này băng trong nội cung khắp nơi đều tỏ khắp lấy nồng đậm băng sương mù, đẩy ra cái này Băng cung đại Môn, tiến vào trong đó sau La Chinh cơ hồ cái gì đều nhìn không tới, lập tức La Chinh vận chuyển thanh mục linh đồng [tử], ngược lại là có thể chứng kiến cách đó không xa cảnh tượng.

Chỉ thấy Ninh Vũ Điệp mặc hơi mỏng áo mỏng, cả người khoanh chân mà ngồi, nàng cả người vậy mà đều bị băng phong tại một căn băng trụ bên trong!

Hai năm rồi...

La Chinh sững sờ nhìn xem băng trụ bên trong Ninh Vũ Điệp, thần sắc tầm đó nổi lên một tia nhàn nhạt thương tiếc chi ý, hai năm thời gian, Ninh Vũ Điệp hình dạng không có chút nào biến hóa, như trước bảo lưu lấy cái kia thanh lệ Vô Song dung mạo.

Vây quanh băng trụ đi dạo một vòng về sau, Huân lại lặng lẽ chui ra La Chinh thân thể, phía sau nàng ngưng tụ thành hình, quét Ninh Vũ Điệp liếc, sau đó thản nhiên nói: "Nàng đã tại trùng kích Sinh Tử cảnh cuối cùng trước mắt rồi, một khi tiến lên rồi, tựu còn sống chết đại kiếp nạn hàng lâm."

La Chinh nhìn xem Ninh Vũ Điệp hỏi; "Sinh Tử đại kiếp nạn rốt cuộc là cái gì? Thật sự có trong truyền thuyết đáng sợ như vậy?"

"Kỳ thật Sinh Tử đại kiếp nạn cũng là trong các ngươi vực thuyết pháp, chúng ta bên trên giới bên trong đem loại này cướp xưng là tiểu Thiên Kiếp," Huân giải thích nói.

"Tiểu Thiên Kiếp?"

"Đúng, Sinh Tử cảnh về sau gặp phải đúng là tiểu Thiên Kiếp, võ giả tu luyện, nguyên vốn là nghịch thiên mà làm, đột phá tánh mạng cực hạn, tạo nên Vô Thượng chân thân, nếu là nghịch thiên mà làm, tu luyện đến nhất định được tình trạng sẽ mặt đối thiên đạo trừng phạt! Tu vị càng cường, gặp phải trừng phạt càng nặng, cho nên mới có tiểu Thiên Kiếp cùng đại Thiên Kiếp chi phân!" Huân thời gian dần qua nói ra.

"Sinh Tử cảnh trong mỗi một lần độ kiếp, đều là tiểu Thiên Kiếp?" La Chinh hỏi.

"Ân," Huân đánh giá Ninh Vũ Điệp liếc, lại bỗng nhiên lắc đầu, "Cái này Ninh Vũ Điệp tao ngộ tiểu Thiên Kiếp chỉ sợ sẽ phi thường khủng bố, nàng sợ là khó có thể vượt qua đi!"

"Có ý tứ gì?" La Chinh cau mày hỏi.

Nếu như đổi lại một người, Huân nhất định sẽ nói, cái này người không biết tự lượng sức mình, bản thân thiên phú không đủ cường đại, vậy mà còn dám tu luyện bực này công pháp, quả thực tựu là muốn chết.

Huân rất rõ ràng La Chinh tính cách, hắn quan tâm nhất kỳ thật tựu là Ninh Vũ Điệp, cho nên Huân tự nhiên sẽ không như vậy châm chọc nói ra, chỉ là nàng nghĩ nghĩ sau mới bố trí tốt chính xác tìm từ nói ra: "Nàng tu luyện công pháp, này đây tán công làm chủ công pháp, loại công pháp này thập phần nghịch thiên, một khi luyện thành, thực lực của bản thân xa xa cường cùng cùng giai võ giả."

La Chinh gật gật đầu, "Nàng tu luyện chính là Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh, môn công pháp này cũng là thập phần cường đại, chỉ là người bình thường khó có thể tu luyện."

"Khó có thể tu luyện chỉ là một vấn đề mà thôi," Huân lại lắc đầu, "Thượng giới bên trong có rất ít người tu luyện cần tán công công pháp, bởi vì cái này một loại công pháp hội (sẽ) mang đến càng thêm lợi hại Thiên Kiếp, cho nên không ít võ giả chọn có thể lẩn tránh."

Huân mà nói lại làm cho La Chinh nghi ngờ, lúc trước Thanh Long cũng nhìn ra cái kia Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh không tầm thường, tuy nhiên lại không có nói cho La Chinh những... Này, "Thanh Long, ngươi lúc trước có thể không đề cập qua!"

Đã trầm mặc hồi lâu Thanh Long nghĩ nghĩ về sau, mới lên tiếng: "Kỳ thật có biện pháp tiêu trừ chín lần tán công mang đến mặt trái tác dụng... Bất quá..."

"Bất quá nàng đã bắt đầu trùng kích Sinh Tử cảnh rồi, nhưng lại không có cơ hội," Huân bỗng nhiên cười nói.

"Tiểu cô nương, ngươi không cần thừa nước đục thả câu rồi, đã như vầy, La Chinh cũng có biện pháp giải quyết," Thanh Long lại mở miệng nói ra.

La Chinh nhưng lại ngạc nhiên nói: "Cái gì biện pháp giải quyết? Tự chính mình như thế nào không biết?"

Đợi đến lúc La Chinh hỏi ra khẩu, Thanh Long cùng Huân lại đã trầm mặc, Huân chỉ là nói ra: "Tuy nói tiểu tử này Thiên Kiếp lợi hại, bất quá Ninh Vũ Điệp tu luyện công pháp cũng không tầm thường, chưa hẳn tựu ngăn không được tiểu Thiên Kiếp uy lực, nếu như nàng thật sự không cách nào ngăn cản thời điểm, ta sẽ nói cho ngươi biết biện pháp!"

Huân đã nói như vậy rồi, hơn nữa Thanh Long lại một bộ rất nắm chắc khí bộ dạng, La Chinh cũng tựu không truy vấn rồi, những cái thứ này thần thần cằn nhằn cũng không biết lần đầu tiên, La Chinh sớm đã thành thói quen...

Đứng tại băng trong sương mù, La Chinh trọn vẹn làm bạn mười mấy thời cơ, bất tri bất giác một ngày một đêm đi qua, Ninh Vũ Điệp như trước bảo trì cái kia tư thế ngồi, đứng đứng đắn đắn ngồi ngay ngắn ở băng trụ bên trong.

Đúng vào lúc này, cái kia cực lớn băng trụ phía trên rốt cục bắt đầu xuất hiện từng đạo vết rạn, những... Này vết rạn nhanh chóng lan tràn xuống, rất nhanh băng trụ mà bắt đầu từng chút một bị tan rã, hóa thành vô số bay múa vụn băng, nhanh chóng suy sụp sụp đổ xuống.

Đợi đến lúc toàn bộ băng trụ sau khi biến mất, Băng cung bên ngoài bên trên bầu trời bỗng nhiên lóe ra chói mắt hào quang, nhanh tận lực bồi tiếp đinh tai nhức óc tiếng sấm truyền đến, trong nháy mắt đã mây đen rậm rạp!

"Cái kia tiểu Thiên Kiếp muốn tới rồi hả?" Nghe đi ra bên ngoài tiếng sấm từng cơn, La Chinh nhịn không được hỏi.

Huân gật gật đầu, hồi đáp: "Đúng, cái này là tiểu Thiên Kiếp mang đến Thiên Địa dị tượng!"

"Một cái tiểu Thiên Kiếp đều khủng bố như thế rồi, cái kia đại Thiên Kiếp đâu này?" La Chinh cảm nhận được trên không truyền đến cực lớn uy thế, cho dù là La Chinh cũng có một loại trong lòng run sợ cảm giác.

Huân cười nói: "Nếu là thực lực đầy đủ cường đại, có thể dẫn động chín lần tiểu Thiên Kiếp, tiểu tử này Thiên Kiếp một lần so một lần cường đại, mà đã qua chín lần tiểu Thiên Kiếp về sau, tiến vào Thần Hải Cảnh muốn gặp phải đại Thiên Kiếp, về phần đại Thiên Kiếp uy lực," Huân bỗng nhiên quyết miệng nói ra: "Ngươi tạm thời tưởng tượng không đến."

Đại Thiên Kiếp khoảng cách La Chinh còn rất xa xôi, bất quá tiểu Thiên Kiếp lại gần rồi, chỉ cần La Chinh tiếp tục tăng lên tu vị, tiến vào Hư Kiếp cảnh đỉnh phong, cũng muốn gặp phải tiểu tử này Thiên Kiếp.

"Ầm ầm!"

Đúng vào lúc này, bỗng nhiên một đạo hình rồng tia chớp trực tiếp bổ vào Băng cung trên nóc nhà!

Cái này tòa Băng cung nguyên bản tựu kiến tạo như là thành lũy giống như, hơn nữa hiện tại Băng cung tầng cao nhất còn bao trùm lấy dày đặc băng đâm, nhưng chính là cái này một đạo thiểm điện, trực tiếp đem Băng cung đỉnh oanh ra một đạo lổ thủng lớn, cát đá, khối băng, nghiền nát xà nhà gỗ các loại (đợi) vật lẫn lộn lập tức hướng phía Băng cung nội bộ nện tới.

Những vật này đối với Ninh Vũ Điệp đương nhiên không có khả năng tạo thành bất cứ thương tổn gì, nàng hiện tại đóng chặt lại hai mắt, trên người từng đạo hàn khí dật tràn ra ra, giờ phút này nàng muốn đối mặt là tới từ ở phía trên Sinh Tử đại kiếp nạn.

Nàng như vậy hết sức chăm chú phía dưới, không thể có chút phân tâm, chính là liền La Chinh ở đây cũng không từng chú ý tới.

Xuyên thấu qua nóc nhà lổ thủng lớn, La Chinh thần sắc thận trọng chằm chằm vào tại trên bầu trời xoay quanh một mảnh dài hẹp Điện Long hỏi: "Những... Này Điện Long, làm sao có thể đủ xuyên thấu kết giới?"

Vân Điện bên ngoài bố trí lấy Doanh Thủy Quang kết giới, nhưng là kết giới kia tựa hồ không cách nào ngăn cản những Điện Long đó.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx