sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 701

Chương 701: Áp lực

Chính văn Chương 701: Áp lực

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:31 số lượng từ: 2895

Năm đó Ninh Vũ Điệp bị người cứu đưa vào vân tông bồi dưỡng về sau, gánh vác lấy cả nhà bị diệt môn cừu hận, Ninh Vũ Điệp tựu chưa từng đã khóc.

Tại nàng cái kia nho nhỏ não dưa ở bên trong, duy nhất tín niệm tựu là vi gia tộc báo thù.

So sánh với Thanh Vân Tông, vân tông cạnh tranh càng thêm kịch liệt.

Dù sao Thanh Vân Tông an phận ở một góc, cùng La Chinh cùng nhau cạnh tranh chỉ là một ít sĩ tộc đệ tử mà thôi, những cái... Kia cái gọi là đại sĩ tộc tại Trung Vực ở bên trong tắc thì không đáng giá nhắc tới.

Mà vân tông bên trong tắc thì là tới từ ở tất cả tam phẩm đại thế gia đệ tử, có thể tại vân tông trổ hết tài năng, cố nhiên cũng là Ninh Vũ Điệp thiên phú xuất chúng nguyên nhân, nhưng là hơi trọng yếu hơn thì còn lại là Ninh Vũ Điệp nghị lực.

Đưa mắt không quen, lẻ loi một mình, khi đó nàng nhưng chỉ là một cái tiểu cô nương mà thôi, hơn nữa nàng cái đầu xa so đệ tử khác nhỏ, huống chi lại là một cái tha hương người, tại vân tông bên trong tự nhiên không ngừng mà đã bị xa lánh.

Nhưng là Ninh Vũ Điệp tựu nương tựa theo chính mình nghị lực, cắn răng một bước một cái dấu chân, tại không có bất kỳ người đến đỡ dưới tình huống, tại vân tông mấy trăm vạn trong hàng đệ tử trổ hết tài năng, đồng thời tại thí luyện giả chi lộ trong [cầm] bắt được đệ nhất danh thành tích!

Tiến vào Vân Điện về sau, nàng càng là trở thành chói mắt ngôi sao mới, bái nhập Ngọc bà bà môn hạ, có thể truyền thụ Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh, tại tán công tám lần về sau, Ninh Vũ Điệp mới có thể ngồi trên điện chủ vị trí.

Ninh Vũ Điệp cũng không phải là đặc biệt kiên cường người, từ trong tâm mà nói, kỳ thật nàng hay (vẫn) là giống như tiểu nữ hài tâm tính giống như, nhưng là nàng đem chính mình sở hữu tất cả ủy khuất, sợ hãi, lười biếng những... Này mặt trái tình cảm một mực áp chế tại ở sâu trong nội tâm, chưa từng trước mặt người khác phát tiết qua một lần!

Coi như là đối mặt tử vong, nàng như trước an tường thong dong.

Nhưng có được như thế khắc chế năng lực nàng, tại nhìn thấy La Chinh về sau bỗng nhiên tầm đó khóc đến đần độn, u mê, không thể tự ức.

Từ lúc tranh đoạt Thăng Long Đài thời điểm, Ninh Vũ Điệp đối với La Chinh cũng đã tâm hồn thiếu nữ ám hứa, thiếu niên này cứ như vậy đột ngột xâm nhập nội tâm của nàng, chỉ là khi đó tại Ninh Vũ Điệp trong nội tâm còn tồn tại rất nhiều băn khoăn, chính là vì những... Này cố kỵ lại để cho nàng không có biện pháp nhận rõ ràng chính mình nội tâm chân thật nhất nghĩ cách.

Về sau nhen nhóm tiên mộ linh đèn, tiến vào tiên mộ về sau, nàng tuy nhiên đã lấy được phong phú bảo vật, thế nhưng mà La Chinh lại biến mất.

Lúc này thời điểm Ninh Vũ Điệp mới phát hiện, La Chinh đối với nàng là bực nào trọng yếu.

Chỉ là hai năm thời gian, La Chinh lại không tin tức, Ninh Vũ Điệp từng điều động Vân Điện chi nhân tại toàn bộ Trung Vực trong tìm kiếm, thậm chí ban bố mấy đạo tìm kiếm La Chinh nhiệm vụ, những nhiệm vụ này ban thưởng lại để cho người nghẹn họng nhìn trân trối, nghe nói lúc ấy rất nhiều Vân Điện đệ tử đem những nhiệm vụ này cùng với khác tông môn giúp nhau chia xẻ, thậm chí liền Thiên Hạ Thương Minh cùng Hư Linh Tông đệ tử đều tham dự tiến đến, chính là vì [cầm] bắt được Vân Điện ban thưởng!

Bởi vì những nhiệm vụ này nguyên nhân, Ninh Vũ Điệp chịu đủ Vân Điện phần đông trưởng lão chỉ trích.

Bất quá Ninh Vũ Điệp câu nói đầu tiên lại để cho bọn hắn câm miệng rồi.

Đầu tiên những cái... Kia ban thưởng đều là Ninh Vũ Điệp tự đào thân gia, huống chi La Chinh đối với Vân Điện tầm quan trọng không cần nói cũng biết, đều trúng vực kiên cố nhất hộ tông đại trận, loại người tài giỏi này phóng tại cái gì tông môn đều cho rằng là tổ tông đồng dạng cung cấp lấy, Vân Điện không có không coi trọng lý do.

Có thể dù cho đã phát động ra vô số võ giả tìm kiếm La Chinh tung tích, nhưng như cũ không có tin tức gì, La Chinh tựa hồ hư không tiêu thất giống như, một năm về sau, Ninh Vũ Điệp không thể không triệt bỏ nhiệm vụ này.

Dù cho tìm không thấy La Chinh, Ninh Vũ Điệp cũng tin tưởng, hắn một ngày nào đó sẽ xuất hiện ở trước mặt mình.

Nàng chỉ là không nghĩ tới La Chinh sẽ xuất hiện như thế đột nhiên, lại là như thế kịp thời...

"Khóc xong chưa?" La Chinh chằm chằm vào Ninh Vũ Điệp cái kia trương giống như bạch ngọc tạo hình mặt hỏi.

Ninh Vũ Điệp trong đôi mắt giống như Lê Hoa mang nước, đem làm cảm xúc như là khai mở áp bình thường thổ lộ về sau, nàng lại thời gian dần trôi qua khôi phục chính mình trạng thái, nghĩ đến chính mình vậy mà tại La Chinh trước mặt như thế thất thố, sắc mặt lập tức lại quẫn bách mà bắt đầu..., đỏ mặt lên, một cái xoay người đã đi ra La Chinh ôm ấp hoài bão, hé miệng hỏi: "La Chinh, hai năm qua ngươi đi nơi nào?"

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp lập tức khôi phục trạng thái, nghiêm trang và thập phần vội vàng bộ dạng, La Chinh trong nội tâm buồn cười, bất quá hắn biết rõ Ninh Vũ Điệp da mặt mỏng, có lẽ dùng điện chủ thân phận cùng chính mình nói chuyện, mới phù hợp hành vi của nàng phương thức.

La Chinh gật gật đầu, lại cười hắc hắc, "Đi một cái ngươi không biết địa phương."

Nhìn xem La Chinh cười đùa tí tửng bộ dạng, Ninh Vũ Điệp cái miệng nhỏ nhắn nhếch lên, "Đứng đắn điểm! Ngươi thân là Vân Điện đệ tử, một mình thoát ly Vân Điện, dựa theo Vân Điện quy củ là muốn tiếp nhận xử phạt đấy."

Cách đó không xa Huân nghe được Ninh Vũ Điệp lời mà nói..., trên mặt nhịn không được trở mình mắt trợn trắng, so sánh với Ninh Vũ Điệp, Huân tính cách lộ ra trắng ra, nếu như đem nàng đổi lại Ninh Vũ Điệp, hiện tại quyết định sẽ không như vậy cùng La Chinh thuyết pháp, tội gì muốn ức chế chính mình nội tâm chân thật nhất nghĩ cách đâu này?

Nên hảo hảo ôm La Chinh tựu ôm quá, chính mình áp lực chính mình, tối chung nhưng lại khổ chính mình, cái kia đúng là đáng đời rồi, Huân tại trong lòng như vậy nghĩ đến.

Nói trắng ra là, Huân cho rằng Ninh Vũ Điệp có chút "Trang" rồi.

Chỉ là Huân cũng không biết Ninh Vũ Điệp phát triển kinh nghiệm, hai cái đồng dạng nữ nhân ưu tú phát triển kinh nghiệm hoàn toàn bất đồng, Ninh Vũ Điệp một đường áp lực nội tâm của mình mấy có lẽ đã thành thói quen, mới nàng cảm xúc bởi vì thái quá mức vui sướng gần như sụp đổ, cho nên mới đem áp lực chính mình hàng rào cho vỡ tung, lúc này thời điểm khôi phục bình tĩnh, tự nhiên sẽ khôi phục nàng vốn bộ dạng.

Bất quá ở trong mắt La Chinh, Ninh Vũ Điệp như vậy "Trang" nhưng lại có chút đáng yêu, hắn như trước cười hì hì hồi đáp: "Cái kia nên như thế nào xử phạt ta đâu này?"

Ninh Vũ Điệp lại cười một tiếng, "Còn chưa nghĩ ra! Chờ ta nghĩ kỹ thời điểm, lại xử phạt ngươi đi!"

Nhưng mà đúng lúc này hậu, Huân theo một bên chậm rãi thổi qua ra, nói với Ninh Vũ Điệp: "Nếu không ta thay ngươi muốn như thế nào?"

Ninh Vũ Điệp cũng không phải là không có phát hiện Huân tồn tại, bất quá vừa mới khoảng cách quá xa, nàng cũng không có chú ý tới Huân hướng đi, còn tưởng rằng Huân gần kề chỉ là La Chinh Kiếm Linh mà thôi, lúc này Huân thổi qua ra, vậy mà còn mở miệng nói chuyện, lập tức đem Ninh Vũ Điệp lại càng hoảng sợ.

Nàng xem xem Huân về sau, mới hỏi quay đầu hỏi La Chinh, "La Chinh, ngươi cái này Kiếm Linh là chuyện gì xảy ra?"

La Chinh lại nhún vai, "Tựa như ngươi chứng kiến cái kia dạng, có một đạo linh hồn tại kiếm của ta linh bên trong, cũng có thể nói nàng tựu là Kiếm Linh thân thể, nàng gọi là Huân."

"Huân? Ngươi là dị tộc nhân?" Ninh Vũ Điệp chằm chằm vào Huân hỏi, trong ánh mắt ẩn ẩn có một tia cảnh giác.

Rất sớm trước khi, Ninh Vũ Điệp tựu phi thường kỳ quái, vì sao La Chinh sẽ đem Kiếm Linh hóa thành như thế duyên dáng một cái mỹ nhân, nữ nhân này theo lọn tóc đến chân bước, theo khuôn mặt đến dáng người, ngoại trừ cái kia một đôi đầy lỗ tai bên ngoài, không có chỗ nào mà không phải là hoàn mỹ tồn tại, cho dù là Ninh Vũ Điệp cũng không cách nào tới đánh đồng, dù sao Ninh Vũ Điệp thân cao là một cái cứng rắn (ngạnh) tổn thương.

Huân cái đầu cùng La Chinh không kém bao nhiêu, cho nên Ninh Vũ Điệp so Huân cũng là thấp một cái đầu.

Huân nhàn nhạt nhìn thoáng qua Ninh Vũ Điệp, nàng như thế nào cảm thụ không đến Ninh Vũ Điệp ẩn ẩn chất chứa một tia địch ý?

Ninh Vũ Điệp là nhìn xem La Chinh tiến vào Vân Điện, hơn nữa ba bước hai bước phi tốc quật khởi đấy, nàng đem chính mình đã coi như là La Chinh điện chủ, đạo sư, người dẫn đường bình thường định vị, hơn nữa nàng đã đối với La Chinh sinh ra ý nghĩ - yêu thương, đối với La Chinh bên người bỗng nhiên xuất hiện một vị lạ lẫm nữ nhân, cho dù chỉ là kiếm của hắn linh, đồng dạng cũng sẽ có chút ít kiêng kị cùng cảnh giác.

Huân chỗ đứng rất cao, cho nên thấy thập phần thông thấu, sống dài dằng dặc tuế nguyệt nàng so La Chinh, so Ninh Vũ Điệp đều càng bỏ thêm người am hiểu tính, đối mặt Ninh Vũ Điệp cật vấn, Huân lại cười nhạt một tiếng, "Đúng, ta là Yêu Dạ tộc nhân."

Trung Vực ở bên trong đã từng đã xuất hiện Ma tộc cùng Yêu tộc người, nhưng duy chỉ có không có Yêu Dạ tộc nhân, Ninh Vũ Điệp đối với cái này chủng tộc tắc thì là hoàn toàn lạ lẫm, chứng kiến Huân vui vẻ, Ninh Vũ Điệp không có tồn tại một hồi khó chịu, vì vậy ninh Vũ lại hỏi: "Ngươi vì sao phải đứng ở La Chinh bên người?"

Huân nháy thoáng một phát con mắt, trong đôi mắt càng có vẻ nghịch ngợm, đã ngươi ưa thích áp lực tình cảm của mình, vậy hãy để cho ngươi lại áp lực một điểm, vì vậy nàng hì hì cười cười, "Ta là La Chinh Kiếm Linh, ta cùng hắn nguyên vốn là nhất thể đấy."

Nguyên vốn là nhất thể...

Lời này như thế nào nghe như thế nào mập mờ, phảng phất tình nhân ở giữa đối thoại giống như, tại La Chinh vi Huân tìm được một bộ mới đích thân thể trước khi, Huân hội (sẽ) một mực dùng Kiếm Linh thân thể hình thái tồn tại, hơn nữa một mực ở tại La Chinh trong thân thể.

Huân nói nghe được lời này hoàn toàn chính xác đúng vậy.

Ninh Vũ Điệp tắc thì cau mày, chằm chằm vào La Chinh, hiển nhiên là lại để cho La Chinh giải thích nguyên nhân trong đó.

Lúc này thời điểm La Chinh lại nói với Huân: "Huân, không nên nói lung tung, về chuyện của nàng nói rất dài dòng, về sau ta lại với ngươi giải thích a, hiện tại ngươi còn phải xử lý Vân Điện công việc."

Vân Điện vừa mới đã tao ngộ một hồi phản loạn, hiện tại Ninh Vũ Điệp còn căn bản không biết rõ tình hình, tuy nói trận này phản loạn bị La Chinh kịp thời đuổi tới, hơn nữa đem chi trấn đè xuống rồi, nhưng cuối cùng còn cần Ninh Vũ Điệp cho ra một cái phán đoán suy luận, xử trí như thế nào những cái... Kia người phản loạn?

Tiểu Bạch: Hôm nay k có tg mà cv! Chỉ 15c thôi nhá! Các bạn thông cảm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx