sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 711

Chương 711: Người thắng?

Chính văn Chương 711: Người thắng?

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:38 số lượng từ: 3491

Không ít Vân Điện đệ tử đối với cái này sự tình, cũng là rất nhiều nghị luận, bất quá tuyệt đại đa số đều thập phần hâm mộ, tới tới lui lui đi ngang qua Khê Ấu Cầm bên người thời điểm, ánh mắt cũng thỉnh thoảng tại trên người nàng dò xét vài lần.

"Ai, cái này La Chinh vận khí cũng là thật tốt, đi ra ngoài lắc lư hai năm, tu vị đột nhiên tăng mạnh mang về tới đây dạng một cái khăng khăng một mực nữ nhân trở về..."

"Hâm mộ? Có bản lĩnh ngươi cũng bố trí một cái hộ tông đại trận, để cho chúng ta hâm mộ hâm mộ, người ta cái kia gọi thực lực!"

"Có phải hay không các người quên đi một tí đồn đãi rồi hả? Lúc trước ta thế nhưng mà nghe nói chúng ta điện chủ cùng La Chinh tầm đó có câu chuyện, không biết điện chủ bây giờ là tâm tình gì."

"Nằm mơ a, chúng ta điện chủ là nhân vật bậc nào, làm sao có thể vừa ý La Chinh?"

"Cái kia cũng chưa chắc, tin tức của ta nơi phát ra mạnh hơn các ngươi, đây là cái nào đó trưởng lão chính miệng thừa nhận đấy, gần đây La Chinh cùng điện chủ quan hệ trong đó rất cương! Nghe nói là vì vậy nữ nhân nguyên nhân."

Có chút tin tức cuối cùng hội (sẽ) dọc theo một ít con đường bốn phía truyền lưu, đối với tin tức linh thông võ giả mà nói, bắt đến những tin tức này cũng không phải việc khó, cũng bởi vì như thế, càng thêm làm sâu sắc mọi người suy đoán, nếu như đúng như đồn đãi nói như vậy, không biết La Chinh như thế nào xong việc?

"Tạch...!"

La Chinh đẩy ra tu luyện mật thất Môn, một đôi sáng ngời hữu thần hai mắt quét mắt một vòng, chỉ thấy Khê Ấu Cầm mặt đứng tại cách đó không xa, mặt quay về phía mình mặt cười như má lúm đồng tiền.

Khê Ấu Cầm cũng không phải một cái cần tu khổ luyện võ giả, có thể tu luyện đến Thần Đan Cảnh cơ bản dựa vào là đan dược cùng các loại tài nguyên, hao phí tại trên việc tu luyện thời gian cũng không nhiều, nhưng là nàng tại trên sinh hoạt mặt lại thập phần chú ý cùng tinh xảo.

Chỉ cần là võ giả, sẽ đem chính mình tuyệt đại đa số thời gian đầu nhập tại trong khi tu luyện, e sợ cho sợ chính mình lạc hậu, sống uổng quang âm, cho dù là nữ tính võ giả cũng không ngoại lệ, thế nhưng mà đối với Khê Ấu Cầm mà nói, tinh xảo sinh hoạt hiển nhiên so tu luyện càng tăng thêm muốn.

Tiến vào Vân Điện sau khi an định, cơ hồ mỗi một ngày, nàng đều là dùng bất đồng trang phục cùng ăn mặc xuất hiện tại La Chinh trước mặt, cho dù là bình thường đồ mặc ở nhà truyền tại trên người nàng, trải qua một phen rất khác biệt phối hợp, cũng đều có một loại hàm súc thú vị.

Dứt bỏ nàng nguyên lai cái loại này lại để cho người chán ghét tính cách, có lẽ là phần đông võ giả trong mắt nữ nhân hoàn mỹ, đây cũng là Vân Điện rất nhiều đệ tử hâm mộ La Chinh nguyên nhân.

"Ngươi đi ra," Khê Ấu Cầm cười nói.

"Không phải nói không cần chờ ở chỗ này sao?" La Chinh tiến vào tu luyện trong mật thất đã có ba ngày rồi, nàng lại đem phần lớn thời gian nhưng ở chỗ này.

"Ân," Khê Ấu Cầm dịu dàng ngoan ngoãn gật đầu.

Nghe là đã đáp ứng, La Chinh cũng tinh tường, qua hai ngày nàng như trước lại ở chỗ này chờ đợi, nữ nhân này bướng bỉnh là khắc vào thực chất bên trong đấy, chỉ là đối mặt La Chinh không có đã từng cái loại này ngạo khí rồi.

Nàng lại dẫn theo thơm ngào ngạt đồ ăn, kéo La Chinh tay, qua đi thật dài không trung liền hành lang, sau đó đem đồ ăn từng chút một bưng ra, nóng hôi hổi tinh xảo thức ăn chính là bầy đặt cả bàn.

Loại ngày này đối với La Chinh mà nói hoàn toàn chính xác khó được, dùng cơm về sau, La Chinh tìm hiểu Trung Vực một ít hướng đi, thu thập một ít tất yếu tin tức sau lại tiếp tục trở lại tu luyện mật thất, bắt đầu vĩnh viễn tu luyện, trong khoảng thời gian này hắn cảm giác mình ẩn ẩn đã có đột phá cảm giác, có lẽ dùng không được bao lâu có thể bước vào Thần Đan Cảnh trung kỳ.

Nếu là tiến vào Thần Đan Cảnh trung kỳ về sau, đối kháng Thôi Tà khả năng lại lớn một phần.

Chỉ là đánh với Thôi Tà một trận, La Chinh cuối cùng phải tìm một cơ hội, chỉ là xem cái này cơ hội từ lúc nào bộc phát, đây cũng là vì La Chinh ngẫu nhiên đi ra giải tin tức duyên cớ.

Ngoại trừ La Chinh bề bộn nhiều việc tu luyện bên ngoài, Ninh Vũ Điệp đồng dạng cũng bề bộn nhiều việc tu luyện.

Cho dù vân trong điện các loại tin tức chồng chất như núi, đi qua Đại Mộng Chân Nhân một chồng một chồng truyền đưa tới, nàng lại hết thảy ném vào một bên, tựa hồ cũng không có quá lớn hứng thú đi giải Trung Vực ở bên trong hướng đi.

Với tư cách một gã điện chủ mà nói, loại này cử động không hề nghi ngờ là phi thường không chịu trách nhiệm đấy.

Thiên Tà Tông công phá Hư Linh Tông về sau, thế lực như mặt trời ban trưa, cơ hồ một ngày một cái biến hóa, dù cho những cái... Kia đã từng tìm nơi nương tựa tất cả đại tông môn độc lập võ giả, cũng nhao nhao "Mất tích", bắt đầu quăng hướng Thiên Tà Tông! Tại đây chút ít độc lập võ giả trong nội tâm, không có khả năng đối với tông môn có lòng trung thành, ai có thể đủ cho bọn hắn chỗ tốt, ai thực lực cường đại, bọn hắn tựu thần phục với ai, mà "Thiên Tà Thần Quốc" hiển nhiên đồng thời có đủ cái này lưỡng điều kiện!

Liền trúng vực đệ nhất tông đều bị bọn hắn công phá, còn có cái nào tông môn có thể ngăn cản "Thiên Tà Thần Quốc" bước chân?

Hiện tại Thiên Tà Thần Quốc chính hướng phía Trung Vực trung bộ chậm rãi khuếch trương, đem một ít nhị phẩm, Tam phẩm các loại (đợi) không nhập lưu tông môn toàn bộ chiếm đoạt trong đó, những cái... Kia Tam phẩm tông môn ở đâu có chống cự thực lực? Ít phế người nào, tựu nhao nhao tuyên bố gia nhập "Thiên Tà Thần Quốc", trở thành Thiên Tà Thần Quốc nước phụ thuộc.

Tình thế một ngày so một ngày nguy cấp mà bắt đầu..., Vân Điện các trưởng lão trên người áp lực cũng càng lúc càng lớn, nhưng là thân là điện chủ Ninh Vũ Điệp lại tơ (tí ti) không biết chút nào, nàng căn bản là không ly khai chính mình Băng cung!

"Tiếp tục như vậy không phải chuyện này, Thiên Khải thành đã liên tiếp phái người tới, đã thấy không được chủ tiệm một mặt!"

"Hiện tại chỉ có Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh liên thủ, mới có thể cùng Thiên Tà Tông đối kháng, điện chủ không chút nào không có động tĩnh, cái này có thể như thế nào cho phải?"

"Ai, điện chủ cố nhiên có xuất chúng thực lực, bây giờ lại bị tư tình làm phức tạp, thế nhưng mà Vân Điện không thể... Đại mộng, nếu không ngươi đi khuyên nhủ điện chủ như thế nào!"

Những này qua, Ninh Vũ Điệp tuyên bố bế quan, căn bản không khách khí người, nếu là thường ngày ngược lại là không có cái gọi là, trong lịch sử Vân Điện điện chủ bế quan mười năm tám năm cũng là chuyện thường xảy ra, nhưng cái này cũng muốn tiến hành cùng lúc hậu ah, hiện tại thiên hạ không yên ổn, Vân Điện có thể nào Quần Long Vô Thủ?

Đại Mộng Chân Nhân chính là nhất tiếp cận Ninh Vũ Điệp người, đồng thời cũng hiểu rõ nhất Ninh Vũ Điệp tâm tình!

Đại Mộng Chân Nhân so với Ninh Vũ Điệp năm dài hơn nhiều tuổi, tuy nói Ninh Vũ Điệp quý vi điện chủ, thế nhưng mà Đại Mộng Chân Nhân như trước đem Ninh Vũ Điệp cho rằng là một cái tiểu cô nương đối đãi, hắn hiểu rõ Ninh Vũ Điệp tính cách, nàng chấp nhất bắt đầu bất luận kẻ nào đều khó có khả năng khuyên bảo, cũng chính là loại này chấp nhất, phối hợp thiên phú của nàng mới khiến cho nàng du ngoạn sơn thuỷ điện chủ vị.

Tại phần đông trưởng lão đề nghị phía dưới, Đại Mộng Chân Nhân vẫn là cắn răng xông vào Băng cung.

Băng trong nội cung, bốn phía đều tỏ khắp lấy từng đạo xanh thẳm sắc băng sương chi khí, đó là Ninh Vũ Điệp lúc tu luyện phóng thích chân nguyên ngưng kết mà thành, Ninh Vũ Điệp còn tại Hư Kiếp cảnh thời điểm, dật tràn ra đến những... Này băng sương chi khí còn đối với Đại Mộng Chân Nhân không có ảnh hưởng quá lớn, nhưng là bây giờ Ninh Vũ Điệp đã là Sinh Tử cảnh cường giả, dù cho chỉ là nàng dật tràn ra đến băng sương chi khí, đối với Đại Mộng Chân Nhân cũng có lớn lao uy hiếp!

Cho nên tiến vào Băng cung về sau, Đại Mộng Chân Nhân cũng là cẩn thận từng li từng tí tránh đi những cái... Kia không ngừng lưu động khí tức, không chỉ như thế, còn muốn vận chuyển chân nguyên chống cự cái này Băng cung trong lăng liệt hàn ý.

Đợi đến lúc hắn lách qua tầng này tầng băng sương chi khí, tìm được Ninh Vũ Điệp thời điểm, Đại Mộng Chân Nhân trên mặt toát ra dở khóc dở cười biểu lộ, Ninh Vũ Điệp vậy mà nằm ngủ ở chỗ này gặp!

Võ giả tu vị đến loại này cấp độ, có rất ít mệt mỏi ngủ tình huống, chỉ (cái) là thông qua ngồi xuống là có thể điều tiết tinh thần của mình, Đại Mộng Chân Nhân nhưng lại không biết nàng đến cùng như thế nào khắc khổ tu luyện, mới có thể đem chính mình mệt mỏi đến loại tình trạng này.

Tại bên người nàng chỉ có mấy cái nho nhỏ Băng Phượng co rúc ở bên cạnh, phát hiện Đại Mộng Chân Nhân sau khi đi vào, những Băng Phượng đó nhao nhao triển khai cánh, cảnh giác chằm chằm vào Đại Mộng Chân Nhân.

Ngay sau đó Ninh Vũ Điệp cũng cảnh giác mở hai mắt ra, nàng lãnh đạm nhìn Đại Mộng Chân Nhân liếc, nhổ ra hai chữ: "Chuyện gì?"

Đại Mộng Chân Nhân do dự một chút, lập tức nói ra: "Thiên Hạ Thương Minh minh chủ Thạch Khắc Phàm, đã phái người đến cầu kiến điện chủ nhiều lần, bọn hắn nói có chuyện quan trọng cùng ta Vân Điện thương lượng!"

Ninh Vũ Điệp có chút gật gật đầu, thản nhiên nói: "Đã biết," lập tức nàng đem một đôi đi chân trần co lại về sau, lại ngẩng đầu hỏi: "Thiên Hạ Thương Minh hiện tại ý muốn như thế nào?"

"Ý của bọn hắn là không thể ngồi chờ chết," Đại Mộng Chân Nhân cùng Thiên Hạ Thương Minh từng có trao đổi.

Kỳ thật bay lên đến tông môn chiến tranh về sau, thế cục ngược lại thập phần trong sáng, đại tông môn cùng đại tông môn tầm đó giao phong, chỉ có từng quyền đến thịt giao phong, cái gì âm mưu quỷ kế đều không có dùng.

Hiện tại Thiên Tà Tông tại cấp tốc bành trướng, sốt ruột không nên là Thiên Tà Tông, mà là Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh, cho nên bọn hắn án binh bất động chính là xấu nhất lựa chọn.

Ninh Vũ Điệp nghĩ nghĩ về sau, gật đầu nói nói: "Đã minh bạch."

"Cái kia điện chủ ý định xử lý như thế nào chuyện này?" Đại Mộng Chân Nhân hỏi.

"Cùng Thiên Hạ Thương Minh thương định sách lược, chúng ta liên thủ thảo phạt Thiên Tà Tông!" Ninh Vũ Điệp tựa hồ đã quyết định nào đó quyết tâm.

Đại Mộng Chân Nhân lúc này mới gật gật đầu, "Ta vậy thì thông tri Thiên Hạ Thương Minh."

Hiện tại nhất nhanh chóng kỳ thật còn không phải Vân Điện, mà là Thiên Hạ Thương Minh.

Vân Điện còn có được Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận cái này cậy vào, tuy nói Thiên Tà Tông sớm muộn chọn đánh Vân Hải thành cùng Vân Điện, thế nhưng mà cuối cùng so Thiên Khải thành khó gặm nhiều, nếu mà so sánh, Thiên Hạ Thương Minh tọa lạc ở thiên hạ giàu có nhất Thiên Khải thành, trước đó vô cùng có khả năng lựa chọn công đánh Thiên Hạ Thương Minh!

Cho dù Thiên Hạ Thương Minh có được vị kia thiên cổ Cự Đầu, còn có ba vị thực lực thâm bất khả trắc Béo minh chủ, giấu ở Thương Minh phía dưới thực lực, có thể so với lục phẩm tông môn thế lực.

Thế nhưng mà đối mặt Thôi Tà cùng Thiên Tà Tông, như trước một cây chẳng chống vững nhà, bọn hắn không gấp mới là lạ.

Cũng may Vân Hải thành cùng Thiên Khải thành ở giữa Truyền Tống Trận hay (vẫn) là êm đẹp đấy, hai tòa Đại Thành tuy nói cách xa nhau mấy ngàn dặm, kỳ thật nhưng chỉ là cách một tòa Truyền Tống Trận.

Một tháng sau...

Ninh Vũ Điệp thân ảnh theo Vân Điện phía bên phải thổi qua, ánh mắt lơ đãng rơi vào Khê Ấu Cầm trên người.

Khê Ấu Cầm như trước kiên nhẫn chậm rãi, ngồi ở La Chinh tu luyện mật thất cửa ra vào, một tay chống đôi má, nhìn qua màu xám đại Môn ngẩn người.

"Khê Ấu Cầm là nữ nhân của ta..." Những lời này một mực bồi hồi tại Ninh Vũ Điệp bên tai.

Ninh Vũ Điệp cái kia trương khuôn mặt nhỏ nhắn có chút trầm xuống, lập tức trong ánh mắt lại toát ra một chút vẻ hâm mộ, nếu như có thể dứt bỏ điện chủ thân phận, như nàng như vậy đau khổ chờ đợi La Chinh, đồng dạng cũng là một loại lớn lao hạnh phúc.

Đúng vào lúc này, Khê Ấu Cầm cảm nhận được phía trên ánh mắt, nàng khẽ ngẩng đầu thấy được cách đó không xa Ninh Vũ Điệp.

Hai nữ nhân ánh mắt giao hội phía dưới, Khê Ấu Cầm nháy thoáng một phát con mắt, hướng Ninh Vũ Điệp lộ ra một cái mỉm cười, lộ ra trắng noãn hàm răng.

Ninh Vũ Điệp trong nội tâm không phải tư vị, lạnh lùng hừ một tiếng, phiêu nhiên mà đi.

Mà Khê Ấu Cầm tắc thì nghiêng đầu lại tiếp tục nhìn qua La Chinh tu luyện mật thất, trên mặt lưu nhưng lại lộ ra nếu không mỉm cười, nghiễm nhiên là người thắng mới có dáng tươi cười.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx