sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 713

Chương 713: Sau lưng Thần Quốc

Chính văn Chương 713: Sau lưng Thần Quốc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:39 số lượng từ: 5285

Ly khai tu luyện mật thất La Chinh, cũng cảm giác được có chút không đúng, chung quanh Vân Điện đệ tử thiếu rất nhiều, chỉ là La Chinh cũng không có nhớ bao nhiêu.

Hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, Vân Điện xuất chinh chuyện lớn như vậy, toàn bộ Vân Điện từ trên xuống dưới vậy mà không ai thông tri chính mình.

Khê Ấu Cầm nào biết đâu rằng La Chinh đang suy nghĩ gì? Nàng vừa mới đưa ra như vậy cảm thấy khó xử lời mà nói..., lúc này thời điểm đã sớm xấu hổ đem trọn cái đầu chôn vào lồng ngực của hắn, thậm chí cũng không dám nhìn La Chinh liếc.

La Chinh lập tức kéo tay của nàng, về tới gian phòng của mình.

Mới nếm thử nam nữ tư vị hai người lại là một đêm lưu luyến, lần trước tại địa trong nội cung, hai người bị Thôi Tà đuổi giết phía dưới, cũng không có thời gian hảo hảo ngừng lưu lại, nhấm nháp như vậy mỹ hảo tư vị.

Một đêm này hầu hạ, hai người thể lực đều cực kỳ tốt, mãi cho đến rạng sáng ngày hôm sau mới ngủ thật say.

Thẳng đến ngày hôm sau, La Chinh mới thật sự cảm giác được vân trong điện không đúng, Vân Điện tựa hồ thái quá mức quạnh quẽ rồi, giống như thiếu rất nhiều người.

Hắn muốn tìm Hoa Thiên Mệnh bọn hắn hỏi một chút tình huống, lại phát hiện ba người bọn họ đều không tại, rơi vào đường cùng, La Chinh lại tiến về trước nghị sự đại sảnh, trong đó cũng là rỗng tuếch, trong khoảng thời gian này đại đa số trưởng lão mỗi ngày đều tại trong nghị sự đại sảnh mít-tinh hội nghị, làm sao có thể một người đều không có.

Vừa vừa rời đi nghị sự đại sảnh, La Chinh trước mặt lại bắt gặp Phí Hàm.

Phí Hàm thân là Vân Điện trưởng lão, tuổi tác đã cao, lúc này đây chính là với tư cách lưu thủ chi nhân cũng không hộ tống Ninh Vũ Điệp xuất chinh.

Dù sao vân trong điện còn cần bảo tồn mấy vị trưởng lão, chủ trì Vân Điện Tiểu Chu Thiên Tam Sát Trận, phòng ngừa Thôi Tà vượt qua Thiên Hạ Thương Minh, quang co vòng vèo đánh lén Vân Điện.

Bất quá khi Vân Điện tinh anh ra hết về sau, cho dù thật sự đem Vân Điện theo bầu trời đánh xuống ý nghĩa cũng không lớn, dù sao Vân Điện hiện tại sở hữu tất cả chủ lực đều đi Thiên Khải thành bên trong, dù cho Thiên Tà Tông thật sự đem Vân Điện công hãm, cũng chỉ là hủy diệt rồi một cái không xác mà thôi, tin tưởng Thiên Tà Tông không có quá lớn hứng thú ở chỗ này giày vò.

"Phí Hàm trưởng lão, vì sao vân trong điện thiếu đi nhiều người như vậy?" La Chinh mặt mũi tràn đầy hồ nghi hỏi.

Đợi đến lúc La Chinh hỏi ra những lời này, Phí Hàm cũng là không hiểu thấu, "Điện chủ không có thông tri ngươi sao? Hiện tại Vân Điện đại đa số võ giả đều đã tiến vào Thiên Khải thành, hiệp đồng Thiên Hạ Thương Minh đối kháng Thiên Tà Tông, bọn hắn tại một tháng trước cũng đã xuất phát."

Phí Hàm thốt ra lời này lối ra, La Chinh sắc mặt thình lình đại biến, "Không có người cho ta biết."

La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp chiến tranh lạnh sự tình, Phí Hàm hoặc nhiều hoặc ít cũng biết điểm, Phí Hàm sờ sờ cái mũi của mình, sắc mặt quái dị lắc đầu nói ra: "Ta cũng không biết điện chủ là như thế nào muốn đấy."

"Hiện tại thế cục như thế nào?" La Chinh lập tức ân cần hỏi han.

Phí Hàm gật gật đầu, hắn tuy nhiên lưu thủ Vân Điện, nhưng là Thiên Hạ Thương Minh cùng Thiên Tà Tông chiến sự tin tức mỗi ngày đều có người chuyền về, La Chinh xem như hỏi đúng rồi người.

Nguyên lai đem làm Ninh Vũ Điệp lựa chọn xuất chinh, tiến vào Thiên Khải thành sau lập tức tuyên bố cùng Thiên Tà Tông tuyên chiến, cùng hắn đồng thời, Thiên Hạ Thương Minh cũng cùng Thiên Tà Tông tuyên chiến!

Cái này hai đại tông môn liên thủ cùng một chỗ, Thiên Tà Tông tựu không thể coi thường rồi!

Đơn thuần một cái Vân Điện, Thiên Tà Tông đoán chừng không có chút nào sợ hãi, dù sao tại Thôi Tà cùng Vu Chiêm Hà trong mắt, Vân Điện khó có thể đối kháng chỉ có một người, cái kia chính là Ninh Vũ Điệp, nàng tu luyện Cửu Thiên Huyền Nữ Tâm Kinh tu luyện độ khó là mặt khác công pháp mấy lần, tiến vào Sinh Tử cảnh nàng cho dù chỉ là đã trải qua một lần Sinh Tử Kiếp, tuy nhiên lại có thể đối kháng trải qua hai lần, thậm chí còn ba lượt Sinh Tử Kiếp cường giả.

Nhưng là Vân Điện lực ảnh hưởng, nhưng lại sâu sắc không bằng Thiên Hạ Thương Minh!

Vân Điện phát triển cùng Hư Linh Tông phát triển lộ tuyến vừa sờ đồng dạng, đối với Thiên Tà Tông mà nói, nhiều nhất tựu là một cái khác Hư Linh Tông, chỉ cần vây mà công chi, sớm muộn có cầm xuống đến ngày đó.

Thế nhưng mà Thiên Hạ Thương Minh lại bất đồng, cái này lúc trước từ một đội thương nhân tổ kiến liên minh, hiện tại đã phát triển trở thành vì một cái quái vật khổng lồ, như là đơn thuần theo trên thực lực mà nói, kỳ thật Thiên Hạ Thương Minh đã xem như chuẩn lục phẩm tông môn thế lực, nhưng là Thiên Hạ Thương Minh cũng không phong Thánh Địa, cũng không xưng thần quốc, thập phần ít xuất hiện, chỉ là giấu ở cái này ít xuất hiện phía dưới thế lực, cho dù là Thiên Tà Tông cũng không khỏi không cẩn thận từng li từng tí.

Thiên Tà Tông đem Hư Linh Tông công phá về sau, chỉ là vây quanh Trung Vực phía Đông hoạt động, cũng không có thái quá mức kịch liệt, tựa hồ muốn tu sinh dưỡng tức, đợi đến lúc bọn hắn lớn mạnh đến nhất định được tình trạng về sau, mới có thể đối với Thiên Hạ Thương Minh khai đao.

Bất quá Thiên Hạ Thương Minh cũng không phải người ngu, đám kia thương nhân nhất tinh minh rồi, ở đâu chịu như vậy ngồi chờ chết!

Đã Thiên Tà Tông không hết chiến, như vậy Thiên Hạ Thương Minh tựu chủ động tuyên chiến rồi, đang cùng Vân Điện câu thông về sau, Trung Vực ở bên trong cường đại nhất hai đại tông môn tại trong cùng một ngày trước sau hướng Thiên Tà Tông tuyên chiến.

Vì vậy Trung Vực ở bên trong gần ngàn năm đến lớn nhất một hồi tông môn chiến tranh như vậy kéo ra mở màn.

Tuyên chiến sau đích hơn một tháng trong thời gian, song phương có tất cả thắng bại, bất quá chiến tranh chỉ là phát sinh ở bộ phận mà thôi, Thiên Hạ Thương Minh hủy diệt rồi Thiên Tà Tông hai tòa đội quân tiền tiêu thành thị, mà Thiên Tà Tông không hoàn toàn mà hướng phía trung bộ chậm rãi thẳng tiến.

Trung Vực ở bên trong sở hữu tất cả người sáng suốt cũng đã xem đã minh bạch, bất kể là Thiên Tà Tông, hay (vẫn) là Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện tạo thành liên quân, song phương tầm đó nhất định sẽ có một hồi chính thức quyết chiến, mà một trận chiến này kết quả trực tiếp hội (sẽ) quyết định toàn bộ Trung Vực hướng đi!

Là Thôi Tà khiêu chiến thành công, đem Trung Vực chỉnh hợp suốt ngày Tà Thần quốc, hay hoặc giả là Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện Thắng Lợi, lớn mạnh thành là thánh địa, tựu xem một trận chiến này kết quả.

Chỉ là ai cũng không rõ ràng lắm, một trận chiến này hội (sẽ) bộc phát từ lúc nào, bất quá mắt nhìn ở dưới tình thế, song phương lẫn nhau thăm dò đạo nhất định được tình trạng, cuối cùng sẽ có một phương đã mất đi kiên nhẫn, mà một khi mất đi kiên nhẫn về sau, khoảng cách tối chung quyết chiến chỉ sợ cũng sẽ không rất xưa.

"Nói cách khác Ninh Vũ Điệp bây giờ còn đang Thiên Khải thành bên trong?" La Chinh hỏi.

Phí Hàm nhưng lại lời nói thấm thía nói: "La Chinh, Vân Điện, cần ngươi."

"Ân, ta tinh tường," sự tình đến một bước này, La Chinh tự nhiên không có chút nào trốn tránh ý tứ, chỉ là Ninh Vũ Điệp hơi quá đáng, chuyện trọng yếu như vậy vậy mà trực tiếp đem chính mình ngăn cách bởi bên ngoài!

"Điện chủ trong khoảng thời gian này tâm tình không tốt tốt," Phí Hàm còn nói thêm.

La Chinh ở đâu không hiểu Phí Hàm là ám chỉ cái gì? Hắn bất đắc dĩ cười khổ một cái, rồi lại không biết từ đâu nói với Phí Hàm lên.

Không nghĩ tới Phí Hàm lại thầm nói, "Nam nhân nha, ba vợ bốn nàng hầu cũng là bình thường, năm đó ta thế nhưng mà có hai mươi mấy người nữ nhân này, nữ nhân mà hò hét thì tốt rồi." Lời nói này, Phí Hàm cũng chỉ dám một mình đối với La Chinh nói nói rồi, Ninh Vũ Điệp tại Vân Điện thời điểm, hắn vô luận như thế nào cũng không dám nói.

Nghe được Phí Hàm lời này, La Chinh thiếu chút nữa ngã xuống đất ngất đi lên, nhắc tới Phí Hàm trưởng lão tuổi trẻ thời điểm thật đúng là đủ phong lưu.

Bất quá đối với võ giả mà nói, cưới vợ nạp vợ chỉ sợ là lại chuyện quá đơn giản tình, Trung Vực ở bên trong võ giả địa vị giống như Tiên Nhân bình thường cao cao tại thượng, coi như là lại nghèo khó võ giả cũng so trong phàm nhân ông nhà giàu phú có vô số lần! Cho nên không có võ giả hội (sẽ) khuyết thiếu nữ nhân.

Đợi đến lúc Phí Hàm sau khi rời khỏi, đứng tại liền hành lang bên trên La Chinh nhìn xem Vân Điện trên không cuồn cuộn bắt đầu khởi động mây mù, lẩm bẩm nói: "Nữ nhân thật sự hò hét thì tốt rồi sao?"

Đã đi ra liền hành lang, La Chinh trở lại chỗ ở, Khê Ấu Cầm vừa mới tắm rửa xong, màu đen sợi tóc ướt sũng bàn ở sau ót, mặc trên người một kiện áo lót, xuân quang chợt tiết, cái kia đồng thể tắc thì tràn đầy khỏe mạnh sáng bóng.

"Theo ta đi," La Chinh chứng kiến Khê Ấu Cầm sau tựu mở miệng nói ra.

"Đi nơi nào?" Khê Ấu Cầm hỏi.

"Thiên Khải thành," La Chinh còn nói.

"Ân!" Khê Ấu Cầm cười nói, nàng thậm chí căn bản sẽ không đi hỏi La Chinh, vì sao phải đi Thiên Khải thành, nếu là từng đã là nàng tất nhiên hội (sẽ) đề ra nghi vấn rõ ràng rành mạch.

Kỳ thật Khê Ấu Cầm tính cách cũng không có cải biến, chỉ là tâm cảnh của nàng phát sanh biến hóa.

Bất kể như thế nào, Khê Ấu Cầm đã đem La Chinh cho rằng là tánh mạng của mình trong duy nhất quy túc, hơn nữa nàng cũng tinh tường, địa vị của mình tại La Chinh trong nội tâm cũng không tính cao, tại địa trong nội cung, nàng cùng La Chinh đã có một lần cá nước thân mật, thậm chí là bị La Chinh bắt buộc đấy.

Người nam nhân này, cũng không thương chính mình.

Khê Ấu Cầm trong nội tâm vô cùng rõ ràng nhận thức đến điểm ấy.

Hắn sở dĩ cùng với ta, gần kề chỉ là bởi vì hắn cố hữu ý thức trách nhiệm.

Ý thức được điểm này Khê Ấu Cầm, cẩn thận từng li từng tí duy trì lấy loại quan hệ này, cho nên nàng đối với La Chinh không có yêu cầu, cũng không dám có yêu cầu, nàng sợ đem La Chinh ý thức trách nhiệm qua đi về sau, chính mình hội (sẽ) mất đi hết thảy.

Nữ nhân đích thật là kỳ quái sinh vật, ngắn ngủn mấy tháng thời gian, nàng cùng La Chinh quan hệ đã trải qua lớn như thế xoay ngược lại, nàng hiện tại cẩn thận, nhưng như cũ thích thú...

Hai người chuẩn bị một phen về sau, liền nhanh chóng đã đi ra Vân Điện, tiến vào Vân Hải trong thành, sau đó bước chân vào Vân Hải trong thành Truyền Tống Trận, rực bạch sắc quang mang lập loè phía dưới, Khê Ấu Cầm kéo La Chinh, hai người lập tức biến mất tại không gian trong thông đạo.

Thiên Khải thành bên trong thế cục cũng không lạc quan.

Từ khi Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện hướng Thiên Tà Tông tuyên chiến về sau, lục tục ngo ngoe tựu có thương nhân không ngừng mà ly khai Thiên Khải thành.

Tại Thiên Khải thành bên trong không thiếu một ít phú khả địch quốc thương nhân!

Những... Này thương nhân bản thân cũng không phải là võ giả, coi như là võ giả, cũng chỉ có Tiên Thiên Bí Cảnh tu vị, thế nhưng mà bọn hắn khống chế tài phú, cũng so tuyệt đại đa số võ giả đều giàu có nhiều, cho dù là những Hư Kiếp cảnh đó võ giả cũng không kịp bọn hắn giàu có.

Toàn bộ thiên hạ Thương Minh cũng chính là do những... Này thương nhân tạo thành.

Những... Này thương nhân sinh ý làm lợi hại, thế nhưng mà tông môn chiến tranh đối với bọn hắn mà nói, nhưng lại thúc thủ vô sách, trước mắt tuyên chiến về sau, vì bảo tồn tánh mạng, không ít thương nhân đều lựa chọn tạm thời ly khai Thiên Khải thành, tiến về trước những thành thị khác tị nạn.

Đối với cái này Thiên Hạ Thương Minh cũng vui vẻ ý phối hợp, đối với tại Thiên Hạ Thương Minh mà nói, tiền mới là bọn hắn căn bản, khống chế mạch máu kinh tế Thiên Hạ Thương Minh rất rõ ràng, chỉ cần có tiền tựu có võ giả cho Thương Minh bán mạng, đây cũng là Thiên Hạ Thương Minh có thể lớn mạnh đến lục phẩm tông môn nguyên nhân căn bản.

Theo Truyền Tống Trận hào quang không ngừng mà lập loè phía dưới, La Chinh mang theo Khê Ấu Cầm xuất hiện ở Thiên Khải thành bên trong.

Lúc này thời điểm không ít thương nhân chính xếp hàng thông qua Truyền Tống Trận ly khai Thiên Khải thành, chợt thấy một đống trai tài gái sắc bích nhân xuất hiện ở chỗ này, không ít người ánh mắt cũng là tụ tập tới.

"La Chinh!"

La Chinh cùng Khê Ấu Cầm còn không có có bước ra Truyền Tống Trận, một thanh âm lập tức truyền tới.

Cái thanh âm này có chút quen thuộc, nhưng La Chinh lại không nhớ nổi là ai, hắn theo thanh âm đầu nguồn trông đi qua, nhưng lại chứng kiến một vị sắc mặt tuấn lãng thanh niên mặt mỉm cười nhìn mình.

"Ngao Tường?" Cho dù cách xa nhau hơn hai năm, La Chinh hay (vẫn) là một dưới mắt nhận ra trước mắt cái này người.

Cái này đến từ chính hô luân thảo nguyên hợp lý sơ cùng hắn cùng một chỗ tham gia Võ Đạo đại hội, hơn nữa hai người mục đích cũng là kinh người tương tự, cũng là vì ngăn cản Thôi Tà Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận do đó đánh chết Tư Diệu Linh.

Nhưng tối chung Ngao Tường nhưng lại thất bại trong gang tấc, thảm bại tại Tư Diệu Linh trong tay, cả người cơ hồ bị Tư Diệu Linh phế bỏ.

Bất quá hiện tại La Chinh chú ý tới, Ngao Tường vậy mà đã bước chân vào Thần Đan Cảnh hậu kỳ, khoảng cách Hư Kiếp cảnh chỉ sợ cũng chỉ có cách nhau một đường rồi!

Ngao Tường thiên phú cũng không kém, tuy nhiên là độc lập võ giả, nhưng vô luận là số mệnh hay (vẫn) là cơ duyên tại Trung Vực ở bên trong cũng thuộc về đạt trình độ cao nhất tồn tại, đoán chừng chỉ so với La Chinh cùng Khê Tiểu Giới chênh lệch một đường mà thôi, nếu không có bởi vì chính mình muội muội nguyên nhân, ngày sau hắn chỉ sợ có thể trở thành một gã cường đại độc lập võ giả.

"Ngươi gia nhập Thiên Hạ Thương Minh rồi hả?" La Chinh hỏi.

Ngao Tường gật gật đầu, cái này mới mở miệng cười nói: "Ngươi đã bước vào Hư Kiếp cảnh trung kỳ rồi!"

Mãi cho đến giờ này ngày này, hai người như trước có được hoàn toàn giống nhau mục đích, một cái là vì theo Thôi Tà trong tay cứu ra muội muội của mình, một cái là vì theo Thôi Tà trong tay cứu trở về chính mình người yêu.

Nhìn thấy La Chinh về sau, Ngao Tường tâm tình tựa hồ cực kỳ tốt, vội vàng nói: "Đi theo ta, ngươi vừa tới Thiên Khải thành, không rõ ràng lắm tình thế bây giờ!"

La Chinh gật gật đầu, kéo lấy Khê Ấu Cầm tay cùng Ngao Tường cùng nhau đã đi ra Truyền Tống Trận, lập tức hướng phía Thiên Khải thành Thương Minh tổng bộ bay qua.

"Chúng ta Vân Điện người, đều tại Thương Minh tổng bộ sao?" La Chinh đột nhiên hỏi.

Tuy nói Phí Hàm đã đem đại khái thế cục cáo tri La Chinh, nhưng trong đó tình hình cụ thể và tỉ mỉ La Chinh lại không rõ lắm.

Ngao Tường ánh mắt lóe lên, lập tức nói ra: "Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh sở hữu tất cả võ giả cũng đã pha trộn rồi, chỉ có rất ít người ở lại tổng bộ bên trong, tuyệt đại đa số người cũng đã ra khỏi thành rồi."

Trận này tông môn chiến tranh so La Chinh tưởng tượng còn muốn giằng co, trên thực tế, tầng trên võ giả ở giữa chiến đấu cũng không khai hỏa, thế nhưng mà bộ phận chiến tranh lại dị thường kịch liệt.

Ngay tại hai ngày trước, song phương vì giãy giụa Cửu Đỉnh thành, Thiên Tà Tông cùng Thiên Hạ Thương Minh đều tổn thất mấy ngàn tên võ giả, trong đó tuyệt đại bộ phận đều là Chiếu Thần Cảnh võ giả, hơn nữa Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh càng là vẫn lạc một gã Hư Kiếp cảnh trưởng lão!

"Hiện tại song phương giao chiến, không phải đều khống chế tại Chiếu Thần Cảnh cùng Thần Đan Cảnh sao? Tại sao lại có Hư Kiếp cảnh võ giả vẫn lạc?" La Chinh cau mày hỏi.

Ngao Tường trên mặt lại lộ ra một tia bất đắc dĩ dáng tươi cười, "Điểm này, cũng là làm phức tạp lấy chúng ta vấn đề lớn nhất!"

Võ giả phân chia cảnh giới, mà cảnh giới ở giữa tu vị chênh lệch rất lớn, cho nên tại tông môn chiến tranh thời điểm, Hư Kiếp cảnh thường thường chỉ (cái) sẽ vẫn lạc tại Hư Kiếp cảnh võ giả trong tay, nhưng là lúc này đây, Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh hai vị Hư Kiếp cảnh võ giả nhưng lại vẫn lạc tại một đám Chiếu Thần Cảnh võ giả trong tay.

Theo lý thuyết Chiếu Thần Cảnh võ giả đối với Hư Kiếp cảnh võ giả cũng không có quá lớn uy hiếp, đương nhiên, ngoại trừ La Chinh như vậy yêu nghiệt không đề cập tới.

Dù sao Chiếu Thần Cảnh võ giả nhân số nhiều hơn nữa, cũng rất khó hình thành hợp lực, đối kháng một gã Hư Kiếp cảnh võ giả, một gã Hư Kiếp cảnh võ giả khả năng rất khó đem một ngàn tên Chiếu Thần Cảnh võ giả diệt sát, nhưng là đánh không lại thời điểm, Hư Kiếp cảnh võ giả nhưng có thể chạy trốn! Theo dựa vào tốc độ ưu thế, có thể cứ thế mà đem cái kia một ngàn tên Chiếu Thần Cảnh võ giả nguyên một đám phai mờ mất!

Nhưng là lúc này đây, Thiên Tà Tông lại phát minh một loại rất quỷ dị chiến pháp.

Loại này trận pháp có chút cùng loại với bày trận, chỉ là Trung Vực võ giả bày trận, thường thường chỉ có mấy người liên thủ, tỷ như Hư Linh Thất Tử chính là bảy người liên thủ bày trận.

Thế nhưng mà Thiên Tà Tông lại đem mấy trăm tên Chiếu Thần Cảnh võ giả liên hợp lại với nhau, loại này quỷ dị chiến pháp bạo phát đi ra uy lực, coi như là Hư Kiếp cảnh võ giả không nghĩ qua là cũng muốn cho miểu sát.

Như là đơn thuần tính toán trận này tông môn trong chiến tranh đạt trình độ cao nhất cường giả, song phương số lượng kỳ thật không kém bao nhiêu, Thiên Hạ Thương Minh có được vị kia thiên cổ Cự Đầu thực lực thâm bất khả trắc, hiện tại có nhiều hơn một vị Ninh Vũ Điệp, mà Thiên Tà Tông cũng có Thôi Tà cùng Vu Chiêm Hà hai vị Sinh Tử cảnh cường giả.

Về phần song phương Hư Kiếp cảnh cường giả, số lượng như trước không sai biệt nhiều.

Nguyên bản quyết định tông môn chiến tranh thắng bại đấy, tựu là cái này một số nhỏ đạt trình độ cao nhất cường giả, nhưng khi Thiên Tà Tông có được loại này kỳ lạ chiến pháp thời điểm, tình thế tựu đã xảy ra xoay ngược lại!

Những cái... Kia nguyên bản đi đánh xì dầu (*đánh đấm giả bộ cho có khí thế) bình thường Chiếu Thần Cảnh đệ tử, có thể tại tông môn trong chiến tranh bộc phát ra tác dụng cực lớn, mà cái này tác dụng đủ để đánh vỡ cái này cân đối.

"Loại này chiến pháp thần kỳ như thế, cũng không phải Thôi Tà vỗ đầu có thể nghĩ ra được, bọn hắn như thế nào làm được hay sao?" Nghe xong Ngao Tường lời mà nói..., La Chinh lông mày có chút nhíu lại.

Ngao Tường thở dài một hơi nói ra: "Chúng ta cũng là nghĩ như vậy, loại này chiến pháp phi thường thành thục, minh chủ thì tại phỏng đoán, rất có thể là Tứ đại Thần Quốc bên kia lưu truyền tới đấy."

"Tứ đại Thần Quốc!" La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, "Chẳng lẽ..."

"Đúng, sau lưng Thiên Tà Tông rất có thể đứng đấy một cái Thần Quốc," Ngao Tường khẳng định vô cùng nói.

La Chinh lập tức nhớ tới tại Thiên Miểu Tiên Mộ trong cái vị kia thánh nữ còn có vị kia Thần Quốc hoàng tử, lúc trước La Chinh giết vị kia Thần Quốc hoàng tử thời điểm, cái kia Thần Quốc Thánh Nữ thế nhưng mà lời thề son sắt muốn trả thù chính mình.

Hơn nữa, vị kia Thần Quốc Thánh Nữ sau lưng vị lão nhân kia, cũng hứa hẹn qua muốn cho Vu Chiêm Hà Ngũ Độc Chân Kinh nội bản, bởi vì Vu Chiêm Hà trợ giúp Thần Quốc Thánh Nữ xua tán đi nàng đã bị nguyền rủa.

Trung Vực cùng Tứ đại Thần Quốc tầm đó cách xa nhau lấy Bạo Loạn Tinh Hải, chẳng lẽ bọn hắn thật sự có người tiến nhập Trung Vực?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx