sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 718

Chương 718: Ba Giang thành

Chính văn Chương 718: Ba Giang thành

Cập nhật lúc: 2015-07-25 07:33:43 số lượng từ: 2986

Thôi Tà rất rõ ràng cái này không người trong lòng lai lịch.

Cách Bạo Loạn Tinh Hải bờ bên kia là một mảnh càng thêm rộng lớn đại lục, tại đại trên phiến đại lục đã từng có được bảy đại Thần Quốc, còn có một chút những thứ khác chủng tộc.

To như vậy Trung Vực cùng cái kia phiến đại lục so sánh với, gần kề chỉ có thể coi là là một khối cỡ lớn hòn đảo.

Từng đã là bảy đại Thần Quốc bởi vì cùng long mạch nhất tộc khai chiến, bảy đại Thần Quốc bị diệt đi ba cái, hình thành hôm nay Tứ đại Thần Quốc cách cục.

Vị này không người trong lòng, chính là cùng lần trước Thiên Miểu Tiên Mộ một chuyến tao ngộ cái vị kia thánh nữ đến từ chính đồng nhất Thần Quốc, Đại Vũ Thần Quốc!

Lần trước thiên mịt mù chi hành sau khi chấm dứt, Đại Vũ Thần Quốc cái vị kia Sinh Tử cảnh "Cung lão" quả nhiên thực hiện lời hứa, đem Ngũ Độc Chân Kinh nội bản ngọc giản thông qua bí pháp truyền lại mà đến, giao cho Vu Chiêm Hà, hai năm qua nhiều thời gian, Vu Chiêm Hà đại đa số thời gian đều tại tìm hiểu Ngũ Độc Chân Kinh nội bản.

Về phần vị kia thánh nữ, tuy nói tại Thiên Miểu Tiên Mộ trong lời thề son sắt thề, đem dẫn đầu Thần Quốc cường giả nghiền áp Trung Vực.

Không biết làm sao, muốn xuyên việt Bạo Loạn Tinh Hải cũng là cực kỳ khó khăn.

Tại Bạo Loạn Tinh Hải ở trong chỗ sâu trên không, quanh năm suốt tháng đều treo dị thường kịch liệt Tinh Hải Phong Bạo, thiên Bắc Vực cùng Tứ đại Thần Quốc tựu là bị cơn bão táp này ngăn lại cách.

Bất quá nghe cái này không người trong lòng theo như lời, trận này Phong Bạo tuy nói tiếp tục không ngừng, nhưng mỗi trải qua một ít thời đại sẽ có chỗ suy giảm, chỉ chờ tới lúc Tinh Hải Phong Bạo suy yếu về sau, hắn Đại Vũ Thần Quốc bên trong thánh nữ chắc chắn xuất chinh, san bằng thiên Bắc Vực.

Từ góc độ này đi lên giảng, Thôi Tà cùng Đại Vũ Thần Quốc thực sự không phải là người một đường, dùng Thôi Tà tính cách, tuyệt sẽ không cam lòng làm một cái nước phụ thuộc, dã tâm của hắn căn bản không chỉ một trong đó vực, thậm chí liền Tứ đại Thần Quốc cũng không phải hắn tới hạn, hắn Thôi Tà nhất định đạp vào rất cao cấp độ!

Bất quá hiện tại cùng Đại Vũ Thần Quốc tạm thời hợp tác, song phương cũng là theo như nhu cầu, Thôi Tà theo Đại Vũ Thần Quốc ở bên trong lấy được chỗ tốt không ít, đương nhiên sẽ không cự tuyệt trợ giúp của bọn hắn.

Trước kia Thôi Tà tựu phỏng đoán qua La Chinh trong thân thể khẳng định ẩn chứa lấy một cái thiên đại bí mật, đáng tiếc La Chinh thằng này thái quá mức xảo trá, lần trước giảng La Chinh ngăn ở Vân Mộng trong ao đầm, vậy mà như trước bị hắn cho lẻn, càng có thể khí chính là, hắn còn mang đi vị kia Khê gia tiểu thư!

Về sau Thôi Tà cùng Vu Chiêm Hà liên thủ công phá Hư Linh Tông, phái người tiến về trước Vân Điện dùng Hư Linh Tông tông chủ Thanh Hư đạo nhân trao đổi Khê gia tiểu thư, nguyên bản theo Thôi Tà, đây là ván đã đóng thuyền một khâu, đường đường Hư Linh Tông tông chủ trao đổi một cái Thần Đan Cảnh tiểu bối, huống chi cái kia Khê gia tiểu thư hay (vẫn) là Thanh Hư đạo nhân tằng tôn.

Càng không có nghĩ tới chính là, La Chinh vậy mà dẫn đầu lấy đi này Khê gia tiểu thư nguyên âm.

Đến tận đây, Thôi Tà Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận kế hoạch ngâm nước nóng, đợi đến lúc kế tiếp Tử Cực Âm Thể xuất hiện, hơn nữa bị hắn Thôi Tà tìm kiếm được, không biết còn muốn đi qua (quá khứ) bao nhiêu năm.

La Chinh tiểu tử kia làm việc quá tuyệt rồi, phảng phất hắn Thôi Tà trúng mục tiêu khắc tinh giống như, hắn Thôi Tà không chỉ muốn diệt trừ tiểu tử kia, nhất định phải cướp lấy La Chinh trong cơ thể bí mật, cướp đi La Chinh số mệnh!

Hơn nữa cái tốc độ này không thể chậm, vạn nhất Đại Vũ Thần Quốc cái kia chút ít cường giả xông lại, Thôi Tà chỉ sợ tựu không có cơ hội đó kia.

Nghĩ tới đây, Thôi Tà cũng cảm thấy kế hoạch của mình có lẽ nhanh hơn đẩy mạnh tốc độ, về phần Vu Chiêm Hà người kia, hay (vẫn) là trước hết để cho hắn đừng (không được) bế quan!

Thiên Vận trong thành, La Chinh bọn người hoàn thành nhiệm vụ thứ nhất, bất quá tại đây cũng không có sưu tầm đến cái gọi là "Truyền Tống Trận", cái này tòa Thiên Vận thành nguyên vốn là Thiên Tà Tông bố trí một cái (ván) cục, dùng để dụ ra để giết trong liên minh Hư Kiếp cảnh võ giả mà thôi.

Có thể không hoàn thành nhiệm vụ, La Chinh cũng không thèm để ý, kỳ thật hắn như vậy gấp vội vàng chạy đến, trong nội tâm vẫn có chỗ lo lắng, hắn lo lắng chính là Ninh Vũ Điệp.

Tuy nói Ninh Vũ Điệp đã đột phá Sinh Tử cảnh, nhưng nàng độc thân ra ngoài phía dưới, ai cũng tìm kiếm không đến thân ảnh của nàng, ngày ấy Đại Mộng Chân Nhân đi theo Ninh Vũ Điệp lao ra, vốn lấy Đại Mộng Chân Nhân tốc độ làm sao có thể đủ truy tung đến nàng? Trong nháy mắt tựu biến mất ở chân trời, một mãi cho tới bây giờ, Ninh Vũ Điệp đều là không tin tức.

Vạn nhất nàng ý nghĩ choáng váng, trực tiếp xâm nhập Thiên Tà Tông trong đại bản doanh như thế nào cho phải? Coi hắn một người thực lực, quả quyết không phải Vu Chiêm Hà cùng Thôi Tà đối thủ...

"Đã không có tìm được Truyền Tống Trận, chúng ta phải trở về đi báo cáo kết quả công tác rồi," Hoa Thiên Mệnh nói với La Chinh.

Tuy nhiên bọn hắn lúc này đây đi ra, thoạt nhìn thuận lợi vô cùng, thậm chí thuận tay phá vỡ này đồng tử bố trí Tinh Thần Chung, nhưng nếu như không phải La Chinh ở đây, Hoa Thiên Mệnh, Bách Lý Hồng Phong cùng Bùi Thiên Diệu làm sao có thể đủ phá cái này Tinh Thần Chung? Đối mặt cường đại như vậy linh hồn công kích, hiện tại hơn phân nửa đã vẫn lạc.

"Đợi một chút," La Chinh trên mặt toát ra một tia chần chờ.

"Sự tình gì?" Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu trên mặt lập tức che kín vẻ cảnh giác, chẳng lẽ hôm nay vận trong thành còn có cái gì?

Đúng vào lúc này, La Chinh bỗng nhiên móc ra trong tay một quả màu trắng nhãn, cái này nhãn vốn là thuộc về Ninh Vũ Điệp đấy, ban đầu ở thí luyện giả chi lộ trong giao cho La Chinh, như vậy hai người có thể trực tiếp dùng qua nhãn truyền âm.

Võ giả truyền âm cách (đường đi) nói như vậy có ba loại, một loại là trực tiếp thông qua chân nguyên truyền âm, loại này truyền âm phương thức thích hợp tương đối gần khoảng cách, tối đa cũng bất quá mấy trăm trượng mà thôi. Loại thứ hai thì là lợi dụng truyền âm phù, truyền âm phù khoảng cách tựu xa xôi rồi, mấy trăm dặm truyền âm phù đều có, chỉ là chế tác phí tổn so sánh đắt đỏ mà thôi.

Mà truyền âm nhãn, ước chừng cũng có một hai trăm dặm phạm vi, tại nơi này trong phạm vi có thể trực tiếp dùng qua nhãn tiến hành truyền âm.

Cầm trong tay Ninh Vũ Điệp nhãn, La Chinh đem một đám chân nguyên quán chú ở trong đó, ý đồ tiến hành truyền âm, nhưng cái kia miếng nhãn lại không có phản ứng chút nào...

La Chinh trên mặt toát ra một tia ảm đạm sáng bóng, xem ra Ninh Vũ Điệp không tại phương viên trăm dặm bên trong.

"Trở về đi, chúng ta một lần nữa nhận lấy nhiệm vụ!" La Chinh cười nhạt một tiếng.

Nhìn xem La Chinh như thế tố chất thần kinh bộ dạng, Hoa Thiên Mệnh bọn người cũng là hai mặt nhìn nhau, bọn hắn hoàn toàn không rõ ràng lắm La Chinh trong hồ lô muốn làm cái gì.

Tại hồi trình trên đường, La Chinh không có trải qua một khoảng cách, liền đem chân nguyên tưới tiêu ở đằng kia nhãn bên trong, cái kia màu trắng nhãn thủy chung không có bất kỳ phản ứng, chỉ là La Chinh cũng không có buông tha cho.

Đường trở về đuổi đến một nửa tả hữu thời điểm, La Chinh lần nữa đem chân nguyên quán chú trong đó, lúc này thời điểm hắn chợt phát hiện nhãn bên trong truyền đến một tia chấn động!

La Chinh con mắt sáng ngời, chần chờ một chút, hỏi: "Tiểu Điệp... Là ngươi sao?"

Nhãn cái kia bên cạnh không có bất kỳ phản ứng.

"Nàng đã nghe được," La Chinh vô cùng khẳng định, Ninh Vũ Điệp có lẽ ngay tại hắn phương viên trăm dặm trong phạm vi, thế nhưng mà nàng tại phương hướng nào?

La Chinh bỗng nhiên dừng lại thân hình.

"Lão đại, thì thế nào?" Bách Lý Hồng Phong nhìn xem tố chất thần kinh La Chinh, nhịn không được hỏi, từ khi La Chinh đưa hắn một đôi hạ phẩm Thánh Khí về sau, Bách Lý Hồng Phong hiện tại thế nhưng mà lão đại trước, lão đại sau đích gọi không ngừng.

"Chung quanh nơi này có cái gì Đại Thành sao?" La Chinh hỏi.

Hoa Thiên Mệnh cũng là mặt mũi tràn đầy kỳ quái tới gần La Chinh nói ra: "Phía đông nam, là Ba Giang thành, bất quá nơi đó là Thiên Tà Tông thành lập một tòa cứ điểm, Thiên Tà Tông đại lượng thế lực đều tụ tập tại đó, nhưng là ở đâu dễ thủ khó công, cho nên trong liên minh tạm thời không có lấy hạ Ba Giang thành ý định."

Liên minh cùng Thiên Tà Tông thế lực giống như răng nanh bình thường giao thoa, mà Ba Giang thành tựu là Thiên Tà Tông lợi hại nhất cái kia cái răng, hung hăng Địa Đinh ở chỗ này, cũng là Thiên Tà Tông cực kỳ trọng yếu một chỗ đội quân tiền tiêu yếu địa, nghe nói Thiên Tà Tông tên kia quỷ thần khó lường quân sự Huyền Trần, tựu trấn thủ tại Ba Giang thành trong!

Nghe được Hoa Thiên Mệnh lời mà nói..., La Chinh con mắt bỗng nhiên sáng ngời, "Chính là chỗ đó!"

Lập tức La Chinh hóa thành một đạo độn quang, hướng phía Ba Giang thành vọt mạnh mà đi.

"Lão đại, đây rốt cuộc là làm sao vậy?" Bách Lý Hồng Phong nhún nhún vai.

"Theo sau a!" Hoa Thiên Mệnh không nói hai lời cùng Bùi Thiên Diệu tựu xông tới, hiện tại bọn hắn đối với La Chinh cơ hồ đều là vô điều kiện tín nhiệm.

La Chinh ở trên không bên trong bảo trì cấp tốc phi hành, đồng thời dùng truyền âm nhãn cùng Ninh Vũ Điệp bảo trì câu thông, nhưng là Ninh Vũ Điệp bên kia thủy chung luôn luôn một từ, không kêu một tiếng...

"Điện chủ!"

"Ninh Vũ Điệp!"

"Tiểu Điệp!"

"Lời nói lời nói được không?"

Vô luận La Chinh dùng phương thức gì, bên kia như trước mắt điếc tai ngơ.

Đây càng thêm làm sâu sắc La Chinh lo lắng, nàng nộ khí trùng thiên phía dưới, quỷ biết rõ sẽ làm ra cái gì không sáng suốt sự tình.

Cho dù nàng có được Sinh Tử cảnh thực lực thì như thế nào? Đã Thôi Tà có được Tứ đại Thần Quốc ở phía sau ủng hộ, thủ đoạn của bọn hắn cũng không phải là Vân Điện có thể đối với kháng đấy, dù cho Sinh Tử cảnh tại Thần Quốc trước mặt cũng hoàn toàn không đủ xem.

Như vậy lao ra sáu bảy mươi dặm đường về sau, La Chinh ngóng nhìn lấy phía trước Ba Giang thành, trong ánh mắt lập tức nổ bắn ra rào rạt tức giận!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx